@laravelPWA

Collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed Collagen
Viên uống Collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed Collagen 1000mg có tác dụng đặc biệt trong việc chống lão hóa da, bổ sung Collagen thiếu hụt.

Đơn giá: 640,000

Trong những năm gần đây, việc sử dụng Collagen để làm đẹp da chống lão và không còn xa lạ. Chúng ta đều biết, để làm giảm các nếp nhăn cũng như chảy xệ của da chúng ta cần đến các sản phẩm bổ sung collagen. Viên uống Collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed là một lựa chọn tốt cho mục đích về của bạn.

Bằng cách uống sản phẩm này mới này, da của bạn sẽ nhận được Collagen. Từ đó, nó sẽ làm giảm những dấu hiệu của sự thiếu hụt Collagen. Đó chính là tình trạng ra chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Viên uống Collagen thủy phân Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen được bào chế dưới dạng viên nang tinh bột chứa Collagen thủy phân (Hydrolyzed Collagen), Vitamin C, Sodium. Nó giúp làm đẹp da, tăng cường khả năng dưỡng ẩm, độ đàn hồi cho da, chống lại các dấu hiệu lão hóa da hiệu quả.

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về thuốc uống đẹp da chống lão hóa này. Những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định có sử dụng nó hay không. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed là gì?

Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen là sản phẩm bổ sung collagen. Nó giúp bạn khắc phục được vấn đề thiếu hụt Collagen một cách nhanh nhất. Khi vấn đề này được giải quyết, dấu hiệu thiếu hụt Collagen sẽ không còn nữa.

Viên uống bổ sung collagen về được sản xuất tại Mỹ bởi thương hiệu Puritan's. Thành phần chính của nó là collagen thủy phân. Đây là loại collagen đã được phân tách thành những phân tử nhỏ nhất. Điều này giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ để tăng hiệu quả của sản phẩm.

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Collagen thủy phân chứa hơn 20 loại amino axit và vitamin quan trọng. Trong đó, có chứa các loại Amino Axit quan trọng như Glycerin, Proline, Hydorxyproline. Điều này giúp Collagen thủy phân có một chức năng dinh dưỡng đặc biệt mà không thể tìm thấy ở các loại Collagen khác.

Collagen thủy phân được điều chế dưới dạng phân tử siêu nhỏ kết hợp cùng Vitamin C dạng bột. Từ đây tạo hành hỗn hợp giúp thẩm thấu dễ dàng vào cơ thể. Nó hỗ trợ các hoạt động trao đổi chất của tế bào, sản sinh năng lượng trong cơ thể, duy trì chức năng của các tế bào liên kết dưới da và tóc. Từ đó, sản phẩm có tác dụng đặc biệt trong việc chống lão hóa da, bổ sung Collagen thiếu hụt, giúp làn da trở nên căng mịn và tươi sáng hơn.

Công dụng chính collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed

 • Giúp làm đẹp da, tăng độ ẩm và độ đàn hồi cho da.
 • Chống nám, chảy xệ cũng như tình trạng da bị khô.
 • Giúp da trở nên căng mịn hơn, khỏe mạnh hơn.

Sự thay thế hoàn hảo cho các phương pháp bổ sung collagen từ thực phẩm

Collagen được xem như là chất keo dùng để giữ cơ thể bạn lại với nhau. Nó chiếm khoảng một phần ba lượng protein trong cơ thể. Cơ thể bạn sản xuất ít collagen hơn bắt đầu từ độ tuổi 30. Lúc này, bạn cần bổ sung thêm colagen để thay thế lượng collagen đã bị mất do tuổi tác.

Viên uống bổ sung collagen puritans

Bạn có thể nhận collagen thông qua chế độ ăn uống hàng ngày. Thông thường, chúng ta thường tìm kiếm các thực phẩm cho Collagen. Trên thực tế, bổ sung collagen theo phương pháp này không hiệu quả. Bởi vì, bạn phải sử dụng quá nhiều thực phẩm. Điều này có thể dẫn đến tình trạng tăng cân và phát sinh nhiều bệnh tật.

Trong khi đó, cơ thể của bạn cần tăng cường Collagen mỗi ngày để bù đắp lại lương Collagen đang bị mất đi. Vì vậy, hát lực bổ sung collagen của bạn sẽ tăng lên. Lúc này, chúng ta cần đến một phương pháp hiệu quả hơn để bù đắp lại lượng bị thiếu hụt này. Đó chính là các sản phẩm giúp bổ sung collagen.

Collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed là một lựa chọn tốt trong trường hợp này. Nó giúp cung cấp đủ nhu cầu Collagen cho cơ thể mỗi ngày một cách nhanh nhất. Chỉ cần sử dụng đều đặn mỗi ngày, rất nhanh chóng bạn sẽ khắc phục được vấn đề hiện tại của bạn.

Dễ tiêu hóa hơn so với thực phẩm

Cơ thể chúng ta luôn hoạt động để tiêu thụ hết protein trong thực phẩm chúng ta ăn mỗi ngày. Thịt gà, thịt bò và một số loại thịt khác chứa nhiều protein có thể giúp bạn tăng cường collagen. Tuy nhiên bạn phải đối mặt với vấn đề tiêu hóa. Có thể bạn sẽ gặp tình trạng ợ hơi hoặc đau bụng sau bữa ăn.

Nguyên nhân sử dụng Collagen thủy phân thì lại khác. Điều này có việc là collagen đã bị phân hủy, giúp cho cơ thể dễ dàng tiêu hóa hơn. Vì vậy, bạn sẽ tránh được tình trạng liên quan đến vấn đề tiêu hóa.

Thực tế thì bổ sung collagen là một trong những cách thoải mái nhất để đưa thêm protein vào chế độ ăn uống. Do đã được thủy phân nên loại collagen này được hòa tan trong nước. Điều này giúp cho nó trở nên dễ sử dụng với tất cả mọi người.

Nếp nhăn trên da được đẩy lùi nhanh chóng

Tác dụng của Collagen đối với người ra đã được thực hiện trong nhiều nghiên cứu khác nhau. Các nghiên cứu đều cho thấy nó có thể làm giảm nếp nhăn cũng như tăng độ đàn hồi cho da. Lý do là, nó biết khắc phục được tình trạng Collagen bị thiếu hụt.

Đã có một bài đánh giá được thực hiện vào tháng 1 năm 2019 khi phân tích 11 nghiên cứu ngẫu nhiên. Nghiên cứu này đã phân tích trên 800 bệnh nhân được sử dụng 10 gram collagen mỗi ngày cùng với nhóm đối chứng sử dụng giả dược. Kết quả cho thấy những người uống collagen đã cải thiện độ đàn hồi của da. Người ta cũng nhận thấy nó làm tăng độ ẩm của da và  điều chỉnh mật độ của các sợi collagen trong da.

Chỉ cần uống collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed là một bước nhỏ trong việc giữ gìn vẻ ngoài trẻ trung của bạn. Tại sao bạn không thực hiện điều đơn giản này.

Collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed còn giúp tăng cường sức khỏe đường ruột

Trong các tình trạng tiêu hóa bị viêm, chẳng hạn như bệnh ruột kích thích, collagen có thể hữu ích. Một số nghiên cứu cho thấy mức độ collagen bị giảm ở những bệnh nhân mắc các tình trạng này. Khi bổ sung collagen, bạn sẽ giúp điều chỉnh sự thiếu hụt. Do đó, tình trạng này sẽ được khắc phục.

Nghiên cứu được công bố vào tháng 5 năm 2017 trên tạp chí Alimentary Pharmacology and Therapeutics là một ví dụ. Theo đó, những người mắc bệnh ruột kích thích có sự mất cân bằng và phân hủy của các sợi collagen có liên quan đén chứng viêm. 

Nghiên cứu trước đây cũng cho thấy rằng bệnh nhân ruột kích thích bị giảm mức độ collagen loại 4 trong huyết thanh. Collagen là một phần của mô liên kết, tạo nên ruột kết và đường tiêu hóa của bạn. Do đó, bằng cách tăng collagen, cơ thể bạn sẽ có một môi trường hỗ trợ để chữa lành vết thương.

Sử dụng collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed là một cách để khắc vấn đềnày.

Thúc đẩy sức khỏe tim mạch

Bổ sung collagen cũng tăng cường sức khỏe cho tim mạch. Tác dụng này của nó cũng đã được nghiên cứu. Ví dụ, một nghiên cứu ở 32 người được thực hiện vào năm 2017. Những người tham gia được cho sử dụng collagen thủy phân 2 lần/ngày. Sau 6 tháng các dấu hiệu của chứng xơ vữa động mạch đã được cải thiện. Bao gồm các chỉ số đo cholesterol và độ cứng động mạch.

Xơ vữa động mạch ảnh hưởng đến các động mạch dẫn đến tim, nó được gọi là bệnh mạch vành, là dạng bệnh tim nguy hiểm nhất .

Các nhà nghiên cứu cho rằng collagen có thể giúp củng cố thành mạch máu để giảm nguy cơ mắc bệnh bệnh động mạch.

Thành phần

Bên cạnh thành phần chính là collagen thủy phân, viên uống bổ sung collagen này còn có nhiều thành phần có lợi khác. Chúng bao gồm:

 • Calories 15
 • Total Carbohydrate <1 g <1%
 • Dietary Fiber <1 g 2%
 • Protein 4 g 8%
 • Vitamin C(as Ascorbic Acid) 40 mg 67%
 • Sodium 25 mg 1%
 • Hydrolyzed Collagen 4,000 mg (4 g)
 • L-Ornithine HCl 60 mg
 • Các thành phần khác: Gelatin, Cellulose thực vật. Chứa <2%: Silica, Magnesium Stearate thực vật.

Hướng dẫn sử dụng:

Để sản phẩm phát huy tác dụng cao nhất, bạn cần  sử dụng đúng cách:

 • Người lớn uống 4 viên hai lần mỗi ngày.
 • Để xa tầm tay của trẻ em.
 • Phụ nữ mang thai, điều dưỡng, người dùng bất cứ loại thuốc hoặc có bất kỳ vấn đề sức khỏe đặc biệt nào, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Collagen có thể sử dụng trong thời gian dài, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Là một loại protein, bạn có thể uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Tóm tắt những thông tin chính về Collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed

Viên uống bổ sung Collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ. Nó được sử dụng để khắc phục nhanh chóng tình trạng collagen bị thiếu hút, dẫn đến những dấu hiệu tiêu cực trên da.

Chỉ cần sử dụng đúng liều lượng bổ sung mỗi ngày, những nếp nhăn trên da của bạn sẽ nhanh chóng biến mất. Thay vào đó là làn da căng mịn, mềm mại, sáng bóng.

Ngay bây giờ, bạn có thể đặt mua thuốc bổ sung Collagen thủy phân Puritans Pride Hydrolyzed nay tại đây. 

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới