@laravelPWA

ChildLife Pure DHA: Viên uống bổ sung DHA dành cho trẻ em

ChildLife Pure DHA: Viên uống bổ sung DHA dành cho trẻ em
ChildLife Pure DHA là viên uống bổ sung DHA dành cho trẻ em được sản xuất tại Mỹ. Nó cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé để bé phát triển một cách toàn diện nhấ

Đơn giá: 450,000

ChildLife Pure DHA là viên uống bổ sung DHA dành cho trẻ em được sản xuất tại Mỹ. Nó cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé để bé phát triển một cách toàn diện nhất. Bên cạnh đó, nó cũng giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho bé.

ChildLife Pure DHA là gì?

ChildLife Pure DHA là một viên uống giúp bổ sung DHA và các dưỡng chất cần thiết cho trẻ. Đây là kết quả nghiên cứu trong thời gian dài qua nhiều lần kiểm chứng của Tiến sỹ Murray Clarke. Ông là một trong những người có hơn 20 năm trong lĩnh vực nhi khoa.

Viên uống này cung cấp đầy đủ DHA và dinh dưỡng cần thiết cho bé phát triển toàn diện. Đây chính là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi. Sử dụng viên bổ sung này, trí não của bé sẽ phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, thị lực và sức đề kháng của trẻ cũng được tăng cao.

ChildLife Pure DHA

Không chỉ cung cấp mỗi DHA, viên uống bổ sung DHA này còn cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng khác. Đó là Omega 3, EPA và các loại vitamin A, D, E. Những thành phần này cũng rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, tập trung. Song song với đó là khả năng giúp thị lực phát triển trong điều kiện lý tưởng nhất.

Một điểm mạnh khác không thể không nhắc đến đó chính là nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên để sản xuất ra viên bổ sung DHA này. Nó hoàn toàn không có chất bổ sung, không sử dụng chất tạo mùi nhân tạo, không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo và hoàn toàn không có chất tạo màu nên cực kì an toàn với sức khỏe của bé.

Thành phần chính của viên uống bổ sung DHA ChildLife Pure DHA

Ở trên, bạn đã biết ChildLife Pure DHA là gì và những điểm nổi bật của nó. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua một số thành phần chính có mặt trong viên uống này. Từ đó, chúng ta sẽ có thêm những thông tin để khẳng định lợi ích của nó.

DHA

Đây là thành phần chính trong viên uống bổ sung DHA này. DHA còn được gọi là axit docosahexaenoic, nó là một loại axit béo thuộc nhóm Omega-3. Axit béo này chiếm phần lớn trong chất xám của não bộ và võng mạc của mắt. Vì lý do này mà nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến não bộ cũng như thị lực của chúng ta.

Để bé phát triển một cách toàn diện, chúng ta cần cung cấp đủ nhu cầu DHA hàng ngày cho bé. Nếu thiếu DHA, chỉ số thông minh của bé có thể bị giảm.

Không chỉ có lợi cho bộ não, DHA cũng góp phần vào sự phát triển của mắt và hệ thần kinh. Chúng cũng chính là một trong những cơ quan quan trọng của con người.

EPA

Nó còn có tên gọi khác là axit eicosapentaenoic, EPA cũng là một axit béo thuộc nhóm Omega-3. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra axit béo này có khả năng giúp sản xuất prostaglandin trong máu. Do đó, nó sẽ có lợi cho việc điều trị cũng như phòng ngừa bệnh tim mạch.

Cũng vì công dụng này nên nó có khả năng góp phần vào sự phát triển của bộ não cũng như sức khỏe thể chất của chúng ta. Thậm chí, có nhiều nghiên cứu còn cho thấy khi DHA kết hợp với EPA, chúng thường phát huy tác dụng tốt hơn. Có lẽ vì điều này mà các viên uống bổ sung DHA thường có EPA đi cùng.

Vitamin D trong ChildLife Pure DHA

Vitamin này dường như không được nhắc đến trong vai trò phát triển trí não của bé. Tuy nhiên, nó đóng góp vai trò quan trọng trong việc phát triển thể chất. Một trong những điểm mạnh của nó là giúp tăng cường sự hấp thụ của canxi để chống lại sự còi xương của trẻ.

Không chỉ vậy, vitamin này cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương. Bởi vì, nó có tác dụng chuyển hóa các chất vô cơ như phốt pho, canxi. Từ đó, làm tăng khả năng hấp thụ của những chất này vào ruột cũng như làm tăng hấp thụ canxi ở ống lượn gần. Đồng thời, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng.

Vitamin A

Vitamin này có vai trò quan trọng trong việc tạo sắc tố võng mạc, tăng tổng hợp các protein miễn dịch nâng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Bởi vì nó có tác dụng chống oxy hóa và giúp cho sự phát triển xương. Đồng thời, tham gia vào quá trình phát triển cơ thể, đặc biệt ở trẻ em.

Khi được đưa vào viên uống bổ sung ChildLife Pure DHA, nó sẽ hỗ trợ sự phát triển của mắt cũng như xương. Từ đó, góp phần vào sự phát triển toàn diện của bé.

Vitamin E

Vitamin này thực hiện nhiệm vụ tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa của cơ thể. Nó giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn và có khả năng chống lại sự sản xuất dư thừa gốc tự do.

Nó cũng có lợi trong việc làm giảm số lượng tế bào chết, làm chậm quá trình lão hóa,... Và nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Công dụng của ChildLife Pure DHA

Như vậy, bạn đã nắm được những thành phần cơ bản góp mặt trong viên uống bổ sung DHA này. Bây giờ chúng ta cùng điểm qua một số công dụng chính của nó:

  • Cung cấp đủ nhu cầu DHA hàng ngày cho bé để giúp trí não của bé phát triển tốt nhất.
  • Bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng quan trọng để giúp bé phát triển toàn diện.
  • Tăng cường chức năng mắt cho bé, tạo điều kiện cho mắt của bé phát triển.
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp ngăn ngừa bệnh tật.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng viên uống sung ChildLife Pure DHA hiệu quả, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: 1-2 viên mỗi ngày.
  • Từ 2 đến 4 tuổi: 4-6 viên mỗi ngày.
  • Từ 5 đến 12 tuổi: 6-8 viên mỗi ngày.

Nhận xét