@laravelPWA

Viên uống hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch Veins Clear

Viên uống hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch Veins Clear
Carusos Veins Clear là viên uống có tác dụng hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mách với khả năng làm khỏe mạnh thành mạch máu để hệ tuần hoàn hoạt động hiệ

Đơn giá: 850,000

Nhiều người chữa khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch nói với tôi rằng, Carusos Veins Clear chính là bí quyết của họ. Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Úc. Công dụng chính của nó là hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Từ đó, giúp cho máu dễ dàng lưu thông hơn, tránh sưng, giảm các gân xanh nổi trên da cũng như hiện tượng chuột rút vào ban đêm.

Khi mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, bạn có thể tự điều trị ở nhà. Thông thường, bạn được hướng dẫn sử dụng các loại kem bôi giãn tĩnh mạch như Domashnij Doctor, Abtei Veins,... hay một số loại viên uống khác.

Tuy nhiên, nếu bạn không điều trị kịp thời, bệnh có thể phát triển nặng lên và gây ra một số biến chứng. Lúc này, việc điều trị bệnh của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Carusos Veins Clear

Các biến chứng thường gặp bao gồm: Có hiện tượng chuột rút vào bạn đêm, sưng và đau buốt ở chân. Tình trạng đau buốt ngày một nặng hơn và xuất hiện tĩnh mạch nổi phồng trên da có màu xanh hoặc màu đỏ của máu bấm. Lúc này, da của bạn bị mất thẩm mỹ. Bệnh càng nặng hơn khi xuất hiện lở loét, nhiễm trùng.

Như vậy, trong giai đoạn đầu của bệnh, bạn có thể sinh hoạt bình thường. Nhưng khi gặp biến chứng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, có thể dẫn đến nhiều khó khăn trong đời sống hàng ngày.

Carusos Veins Clear là gì?

Carusos Veins Clear là một loại viên uống có nguồn gốc từ thảo dược được sản xuất tại Úc. Nó có công dụng hỗ trợ người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch đẩy lùi bệnh một cách nhanh chóng. Thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt hơn khi chúng ta duy trì lối sống năng động, thường xuyên tập thể dục, ăn nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin E và duy trì cân nặng hợp lý. Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể kết hợp với một loại kem chữa giãn tĩnh mạch. Chẳng hạn như kem varikosette, kem Abtei Veins,...

Nguồn gốc của sản phẩm gồm các thành phần thảo dược như chiết xuất hạt nho, hạt dẻ ngựa,... Đây là những thành phần có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Không chỉ được chứng minh lâm sàng mà còn có được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Công dụng của Carusos Veins Clear

Viên uống điều trị giãn tĩnh mạch Caruso Veins Clear có tác dụng tăng cường chức năng của các mao mạch, mạch máu. Nó thực hiện được công dụng này vì các thành phần chiết xuất thảo dược có trong nó.

Chiết xuất hạt nho là thành phần chống oxy hóa mạnh. Nó có tác dụng ăng cường hoạt động của các mao mạch và mạch máu. Từ đó, giúp cho máu lưu thông tốt hơn. Bên cạnh đó là Ruscus, Vitamin C và Hesperin có chức năng giúp thành mạch khỏe mạnh hơn.

Tương tự như viên uống Leg Veins, Carusos Veins Clear được bổ sung thêm vitamin C. Do đó, nó giúp tăng cường sản xuất collagen, thành phần cấu trúc quan trọng của mạch máu. Khi kết hợp với chiết xuất hạt nho, nó sẽ giúp ngăn chặn quá trình phá hủy collagen. Do đó, nó giúp thắt chặt tĩnh mạch và thúc đẩy co giãn tĩnh mạch tốt hơn. Vì vậy mà máu của bạn được lưu thông dễ dàng, không còn xuất hiện tình trạng máu trào ngược nữa.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng hỗ trợ làm giảm đau đối với các chứng đau liên quan đến tĩnh mạch. Đó chính là tác dụng của Ruscus, Viatmin C và Hesperidin giúp nó. Vì vậy mà, bạn sẽ thấy giảm các triệu chứng nặng chân, mỏi chân, sưng chân và đau đớn do bệnh suy giãn tĩnh mạch gây ra.

Ai nên sử dụng viên uống Carusos Veins Clear

Những đối tượng sau được khuyên nên sử dụng viên uống này để làm giảm cũng như phòng chống bệnh. Họ bao gồm:

 • Người có nhu cầu cải thiện lưu thông máu.
 • Đối tượng muối cải thiện chức năng cũng như sức mạnh của các mạch máu.
 • Người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, xuất hiện mạng nhện trên da.
 • Những người có hiện tượng chuột rút được chẩn đoán bị suy giãn tĩnh mạch.
 • Người có nguy cơ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch cao: béo phì, đứng hoặc ngồi trong thời gian dài, có tiền sử gia đình bị suy giãn tĩnh mạch.

Thành phần

Dưới đây là các thành phần được sử dụng trong viên uống Carusos Veins Clear:

 • Vitis vinifera (nho hạt) Extract equiv: 22.11g
 • Procyanidin: 175mg
 • Ruscus aculeatus: 1320mg 
 • Ruscogenin: 22mg
 • Hesperidin: 300mg
 • Axit ascorbic: 200mg

Hướng dẫn sử dụng

 • Chỉ sử dụng cho người trên 12 tuổi.
 • Sử dụng 1 viên/ngày sau bữa sáng, hoặc theo hướng dẫn của người có chuyên môn.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới