@laravelPWA

Cách sử dụng tảo bẹ như sản phẩm giúp tăng size vòng 1

Chúng ta sẽ tiếp tục với cách tăng vòng 1 tự nhiên bằng những thực phẩm và thảo mộc có sẵn. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng tảo bẹ như một sản phẩm giúp tăng size vòng 1. Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn này, bạn sẽ tăng kích thước ngực hiệu quả. Nhưng tôi cũng nhắc lại, để đạt hiệu quả tốt, bạn cần sử dụng đồng thời nhiều thành phần. Đây là yêu cầu tôi đã nhắc đến trong bài viết sử dụng tinh dầu hoa anh thảo để làm nở ngực.

Tảo bẹ có hoạt động như một sản phẩm giúp tăng size vòng 1?

Một trong những hợp chất mạnh nhất được sử dụng trong hầu hết các loại kem nâng nở ngực và hoặc thuốc nở ngực cho phụ nữ sau sinh là tảo bẹ.

Các loại tảo bẹ có thể giúp tăng kích thước vòng 1 của bạn. Thật không may, hầu hết chúng ta lại khong sử dụng nó.

Tảo bẹ là một thành phần rất hiệu quả khi nói đến việc tăng kích thước bộ ngực của bạn. Tuy nhiên, để sử dụng nó, bạn cần một thói quen cụ thể.

Cải bẹ

Trong quá khứ, tôi đã từng có bộ ngực rất nhỏ, có thể nói là ngực lép. Điều này đã làm tôi khổ sở và luôn tìm cách để tăng kích thước ngực của mình. Đây là lý do tại sao tôi tiếp tục tìm kiếm các kỹ thuật và công thức khác nhau để tăng kích thước ngực của mình.

Tuy nhiên, bất cứ điều gì tôi đã cố gắng, dường như không có gì hiệu quả với tôi. Đó là thời điểm tôi bắt đầu tham khảo ý kiến ​​của nhiều bác sĩ khác nhau, tất cả đều xác nhận rằng tôi có nội tiết tố rất thấp. Gần như tất cả mức độ hormone của tôi đều bất thường.

Tôi đã sớm bắt đầu mơ ước rằng có thể nếu tôi tìm thấy một loại thuốc hoặc một công thức giúp phát triển ngực, mọi vấn đề của tôi sẽ được giải quyết. Một trong số sản phẩm tôi đã sử dụng chính là tảo bẹ. Cách sử dụng nó sẽ được tôi hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây.

Tác dụng của tảo bẹ như một sản phẩm giúp tăng size vòng 1

Bạn thấy đấy, tảo bẹ có thể rất mạnh khi tăng kích thước ngực và thúc đẩy tăng trưởng. Đây là vấn đề có nhiều người nghi nhờ. Tôi sẽ giải thích cho bạn chi tiết hơn ngay sau đây.

Rong biển này rất giàu phytosterol và các khoáng chất khác như iốt. Do đó, nó đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì mức độ hormone và sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, khi nói đến nở ngực, hormone quan trọng nhất mà tôi muốn nói đến là estrogen.

Thực tế là hầu hết phụ nữ ngực phẳng đều có các thụ thể rất kém trong mô vú. Nói cách khác, hormone này không đủ kích thích sự phát triển. Điều này có liên quan đến tất cả các gen của bạn.

Tôi biết rất nhiều phụ nữ không sử dụng thực phẩm bổ sung hoặc các sản phẩm khác nhau nhưng bộ ngực của họ trông thật tuyệt vời. Tuy nhiên, đối với chúng ta, những người phụ nữ ngực lép, lại là một câu chuyện hoàn toàn  khác. Nếu chúng ta không sử dụng đúng kỹ thuật để kích thích nở ngực thì dù có làm gì đi chăng nữa, bộ ngực của chúng ta vẫn sẽ rất nhỏ và rất nhỏ trong suốt cuộc đời.

Vì vậy, bạn có thể làm gì về điều này? Câu trả lời rất đơn giản; bạn cần nhiều kích thích mô vú.

Bạn phải hiểu rằng việc uống thực phẩm chức năng có tác dụng rất mạnh trong việc tăng kích thước ngực của bạn.

Tuy nhiên, nếu mô vú không phản ứng với các sản phẩm làm nở ngực, đó là một vấn đề hoàn toàn khác. Nhưng chúng ta vẫn còn những cách khác, đó chính là tảo bẹ.

Tảo bẹ có thể là cho ngực to hơn?

Tôi đã sử dụng nhiều thành phần khác nhau, các loại thảo mộc khác nhau và các sản phẩm để tăng kích thước ngực của mình. Dường như chúng không có gì hiệu quả cho đến khi tôi bắt đầu áp dụng các kỹ thuật phù hợp lên bộ ngực của mình để kích thích sự phát triển. Đây là điều tôi muốn bạn nên sử dụng tảo bẹ để tăng kích thước ngực.

Điều quan trọng đầu tiên tôi muốn bạn làm là bắt đầu thoa kem bôi nở ngực mỗi tối. Nếu không sử dụng các loại kem này, bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu, ví dụ như dầu oliu. Cách sử dụng dầu oliu để tăng vòng 1 có hiệu quả không còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng.

Đây là cách tôi sử dụng dầu oliu:

 • Lấy hai thìa dầu ô liu hoặc các loại dầu tự nhiên khác.
 • Sau đó, thêm vào đó hai muỗng cà phê hạt cỏ cà ri xay.
 • Trộn đều chúng, giữ trong tủ lạnh ít nhất 12 giờ, sau đó loại bỏ càng nhiều hạt cỏ cà ri xay càng tốt.
 • Loại dầu này tôi gọi là huyết thanh kích thích ngực.

Trong sản phẩm này có một lượng lớn phytoestrogen, sẽ kích thích sự phát triển của các mô vú. Đây cũng chính là chìa khóa thành công của tôi.

Nếu bạn chỉ sử dụng mỗi tảo bẹ, chắc chắn nó không hiệu quả. Bạn cần sử dụng kết hợp nhiều thành phần khác nhau mới thay đổi được bộ ngực của bạn. Trừ khi bạn chăm sóc tốt cho việc kích thích các mô vú phát triển, nếu không sẽ không có gì có tác dụng làm tăng kích thước của ngực.

Không hấp dẫn chút nào khi thấy mình khác với những phụ nữ khác và hoàn toàn không có sức hấp dẫn về giới tính. Nếu bạn thực sự muốn tăng kích thước ngực của mình, thì hãy bắt đầu với kỹ thuật này trước. Áp dụng cách này trong khi xoa bóp ngực ít nhất 5 phút mỗi tối trước khi đi ngủ.

Tiếp theo, bạn cần quan tâm đến điều quan trọng thứ hai, đó là chế độ ăn uống. Các loại thực phẩm và chất dinh dưỡng phù hợp để tăng kích thước ngực bạn cũng cần sử dụng đến.

Phần lớn những người có ngực lép thường có vấn đề với chế độ dinh dưỡng. Họ không tiêu thụ chất dinh dưỡng chất lượng.Thậm chí tệ hơn, họ không tiêu thụ đủ calo hàng ngày.

Vì vậy, đây là những gì tôi muốn bạn làm:

 • Mỗi ngày, ăn ít nhất hai thìa bơ đậu phộng với một miếng bánh mì nguyên cám, tốt nhất là vào buổi sáng.
 • Mặc dù điều này có vẻ không hấp dẫn đối với nhiều phụ nữ, nhưng dù sao thì tôi cũng muốn bạn làm điều đó.
 • Tôi muốn bạn chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Quan trọng nhất, tôi muốn bạn tránh xa đồ ăn vặt càng nhiều càng tốt.

Cách sử dụng tảo bẹ để tăng size vòng ngực

Tảo bẹ biển có thể rất tốt cho sự phát triển của ngực nếu bạn biết cách sử dụng nó. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không biết làm thế nào để nhận được những lợi ích tuyệt vời của nó. Đây chính xác là những gì tôi sẽ chia sẻ với bạn trong phần này.

Tôi đã nói với bạn rằng nếu mô vú của bạn không hoạt động, bạn sẽ không thể tăng sự phát triển. Đây là sự thật vì tảo bẹ không chứa nhiều phytoestrogen mạnh mẽ. Phytoestrogen là thành phần giúp kích thích sự phát triển của ngực đồng thời giúp tăng độ săn chắc và khối lượng. Đây là lý do tại sao tôi sẽ chia sẻ với bạn một công thức tuyệt vời mà tôi đã sử dụng trong quá khứ. Công thức này hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải rất cẩn thận khi chuẩn bị nó.

Tôi nói điều này bởi vì một số thành phần tôi sẽ cho bạn thấy có thể rất dễ lạm dụng. Đây là trường hợp của dầu vitamin E. Đây là một chất dinh dưỡng rất mạnh. Thật không may, nếu bạn sử dụng quá nhiều, bạn sẽ làm tổn thương da, gây đau và nhạy cảm thêm cho núm vú.

Sau đây là cách tạo ra một loại dầu kích thích ngực phát triển mạnh mẽ.

Các bước sử dụng tảo bẹ để tăng vòng ngực

Dưới đây là những thành phần bạn sẽ cần:

 • Loại đầu tiên tất nhiên là tảo bẹ. Nhưng ở đây, tôi không yêu cầu bạn uống thuốc viên hoặc các chất bổ sung khác. Tôi muốn bạn chỉ sử dụng bột tảo bẹ.
 • Thành phần thứ hai là dầu vitamin E. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tăng vòng 1 bằng vitamin E trên website của tôi.
 • Thành phần thứ ba là dầu cỏ cà ri.

Như đã đề cập trong nhiều bài viết trước đây của tôi, tôi yêu thích dầu cỏ cà ri rất nhiều vì nó chứa hàm lượng phytoestrogen cao. Đây là những phytohormone. Nói cách khác, các hormone thực vật chịu trách nhiệm tăng kích thước ngực của chúng ta. Cỏ cà ri có mặt trong hầu hết các sản phẩm và viên uống nở ngực vì nó rất hiệu quả.

Bây giờ, đây là những gì tôi muốn bạn làm:

 • Lấy năm muỗng canh dầu cỏ cà ri, thêm nửa muỗng cà phê dầu vitamin E và ba muỗng cà phê bột tảo bẹ. Vậy đó, không hơn không kém.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn trộn mọi thứ thật đều và để trong tủ lạnh tối thiểu là 24 giờ.

Điều này rất quan trọng để các chất dinh dưỡng thực vật trong tảo bẹ tiết ra trong dầu cỏ cà ri.

Bây giờ, mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi chỉ muốn bạn sử dụng hai thìa cà phê, một thìa cà phê cho mỗi bên vú. Hãy chắc chắn rằng bạn massage rất nhẹ nhàng trong ít nhất 3 phút.

Và một điều rất quan trọng nữa:

Không bao giờ dùng quá nhiều áp lực lên vú của bạn, nó có thể gây đau và nhạy cảm hơn về lâu dài. Tốt hơn hết hãy nhẹ nhàng nhất có thể.

Kết luận

Tảo bẹ là một thực phẩm tốt có lợi cho sức khỏe. Người ta cũng sử dụng nó như một loại thuốc giúp tăng size vòng 1. Cách sử dụng hiệu quả là kết hợp nó với dầu vitamin E và hạt cỏ cà ri. Bằng cách thoa hỗn hợp này lên ngực mỗi ngày. Nó sẽ giúp ngực giảm chảy xệ, săn chắc và tăng kích thước.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới