Trang chủ

Cách làm tăng vòng 1 bằng dầu dừa có hiệu quả không?

Một trong những cách làm to ngực được nhiều người ưa thích là dầu dừa. Nhưng cách làm tăng vòng 1 bằng dầu dừa có hiệu quả không? Chúng ta cùng thảo luận chi tiết hơn về phương pháp này trong phần sau của bài viết này nhé.

Phải thú thực rằng, tôi cũng nghi ngờ về cách làm tăng kích thước vòng 1 bằng dầu dừa. Tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về vấn đề này, đọc nhiều bài viết và thực hiện nhiều cách khác nhau để kiểm tra tính hiệu quả của chúng.

Trên internet có quá nhiều hướng dẫn nói về vấn đề này, nhưng tôi đã thực hiện theo những cách này và không phải tất cả đều đem lại hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, những kinh nghiệm mà tôi thu được trong quá trình này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Dưới đây là những cách làm tăng kích thước vòng 1 bằng dầu dừa mà tôi đã thực hiện và đánh giá với độ chính xác cao. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tôi tin rằng, nếu bạn kiên trì và thực hiện đúng cách, kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn hài lòng.

Cách làm tăng vòng 1 bằng dầu dừa

Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về cách thực hiện để tăng vòng 1 của ngực sử dụng dầu dừa. Ngoài những bằng chứng cho thấy dầu dừa có khả năng giúp tăng kích thước vòng 1, các chuyên gia cũng đã nghiên cứu và chia sẻ các công thức kết hợp dầu dừa với các loại thực phẩm và dược liệu khác để kích thích sự phát triển của ngực.

Các công thức này không chỉ đơn giản là ăn uống, mà còn bao gồm cả các hỗn hợp được thiết kế đặc biệt để massage ngực. Chúng tập trung vào việc kích thích tuần hoàn máu và kích thích tế bào, giúp cải thiện độ đàn hồi của da và kích thích sự sản xuất collagen. Với việc sử dụng các công thức này, bạn sẽ có được một lối sống lành mạnh và cải thiện được kích thước của vòng 1 của mình.

Có nên sử dụng dầu dừa để làm tăng vòng 1

Thú thực với bạn rằng, tôi luôn có sẵn một chai dầu dừa trong nhà. Tôi sử dụng nó cho mục nhiều mục đích khác nhau của mình. Nó có thể làm chăm sóc ngực, chăm sóc tóc hoặc thậm chí là lông mi, lông mày.

Trước đây, sau khi sinh, tôi có bộ ngực nhỏ xíu. Đó là điều tôi không được may mắn như những phụ nữ khác. Lúc đó, tôi cảm thấy không tự tin vào cơ thể của mình. Đặc biệt là khi tôi sử dụng đồ bơi. Đó cũng là lý do tôi tìm cách tăng vòng 1 của mình bằng mọi giá.

Thậm chí, có những thời điểm tôi đã lên kế hoạch phẫu thuật nâng ngực.

Nhưng thực may mắn, tôi vẫn chưa kịp thực hiện.

Bởi vì, chị gái tôi đã phẫu thuật. Cho đến bây giờ, chị ấy vẫn còn những vết sẹo lớn bên dưới bầu ngực. Thậm chí không thể cử động cánh tay trái của mình một cách bình thường. Điều này làm cho tôi chùn bước, và tôi đã chọn phương pháp khác.

Tôi quyết định rằng cách tốt nhất để tôi tăng kích cỡ ngực là tìm kiếm một giải pháp tự nhiên. Bởi vì, theo cách này, tôi chỉ cần sử dụng các thành phần tự nhiên. Do đó, cơ thể tôi luôn được an toàn, mặc dù tôi không nhận được kết quả nhanh như phẫu thuật.

Tôi đã thực hiện nhiều cách tăng vòng 1 khác nhau. Nhưng cho đến khi sử dụng dầu dừa với một số thành phầ khác, tôi thấy nó có hiệu quả thực sự. Đó cũng là lý do tôi chia sẻ cách tăng vòng 1 bằng dầu dừa với bạn.

Dầu dừa có làm tăng kích thước vòng 1 không?

Câu trả lời nhanh chóng và ngắn gọn là không. Về bản chất, dầu dừa không làm tăng kích thước ngực của bạn. Do đó, có thể bạn sẽ lãng phí một số lượng lớn dầu dừa nếu chỉ dùng trực tiếp trên bầu ngực của bạn. Để ngực bạn có thể lớn hơn, bạn cần sử dụng cùng với một số loại thảo dược khác. Những loại thảo dược này thường có mặt trong các loại viên uống tăng ngực hoặc kem bôi nở ngực.

Nhưng tại sao tôi vẫn giới thiệu với bạn cách làm tăng vòng 1 bằng dầu dừa?

Điều này là có thể. Nhưng nó chỉ hiệu quả khi bạn áp dụng những kinh nghiệm được chia sử dưới đây.

Mặc dù dầu dừa không làm tăng vòng ngực của bạn nhưng nó lại được dung nạp tốt và rất thân thiện với làn da của chúng ta. Do đó, nó sẽ đóng vai trò như một người vận chuyển. Nhiệm vụ của nó chính là vận chuyển dưỡng chất quan trọng có tác dụng tăng vòng 1 đến đúng địa chỉ.

Tác dụng của việc thoa dầu dừa lên bầu ngực

Điều bạn phải hiểu ở đây là, ở một mức độ nào đó, dầu dừa có thể làm tăng kích thước ngực của bạn.

Tuy nhiên, nó không lớn về mặt kết quả.

Do đó, nó có thể làm bạn thất vọng khi sử dụng nó trong 3 tháng mà kết quả chỉ là tối thiểu.

Điều này chắc chắn sẽ làm bạn buồn.

Nhưng với tôi, tôi đã thực hiện như vậy trong 3 tháng. Thậm chí, đến bây giờ tôi vẫn sử dụng đều đặn. Đó là trước khi thức đi ngủ và sau khi thức dậy.

Tôi cũng nghĩ cách làm của tôi là đúng đắn.

Bởi vì, dầu dừa có nhiều axit béo. Do đó, nó sẽ giúp nuôi dưỡng bộ ngực của tôi.

Đây chỉ là ý kiến của riêng tôi mà thôi.

Thoa dầu dừa lên bầu ngực có làm chúng lớn hơn không?

Tôi có xu hướng sử dụng dầu dừa hữu cơ, nhưng những ngày gần đây tôi thấy rằng dầu dừa lỏng cũng rất hiệu quả và thuận tiện để sử dụng. Đặc biệt là khi tôi làm thuốc bôi săn chắc vòng 1, tôi đã sử dụng rất nhiều dầu dừa.

Sau một thời gian dài, tôi nhận ra rằng nó không hoạt động và tôi đã lãng phí thời gian của mình.

Vì vậy, tôi quyết định từ bỏ dầu dừa và không bao giờ sử dụng nó nữa.

Nhưng tôi đã nhầm.

Tôi sẽ giải thích cho bạn điều này ở phần sau của bài viết này.

Nhưng bạn cũng cần biết là, dầu dừa không phải là nguyên liệu tốt nhất có thể sử dụng để tăng kích thước ngực của mình.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng dầu dừa để tăng vòng 1 hiệu quả. Đó là cách sử dụng nó để làm chất vận chuyển dinh dưỡng. Điều này tôi đã nhắc đến ở trên.

Cách làm tăng vòng 1 bằng dầu dừa và Fenugreek

Mặc dù dầu dừa không làm nở ngực, nhưng bạn có thể kết hợp nó với Fenugreek (cỏ cà ri). Bởi vì, đây là một thành phần có tác dụng tăng kích thước vòng 1 thực sự.

Do đó, để vòng 1 phát triển lớn hơn, bạn cần phải sử dụng đến chiết xuất cỏ cà ri. Dầu dừa được sử dụng trong công thức này có nhiệm vụ vận chuyển chất dinh dưỡng.

Công thức này không chỉ tuyệt vời trong việc tăng kích thước ngực rất nhanh mà còn giúp tăng độ săn chắc của ngực.

Tuyệt vời hơn nữa, dầu dừa đã được sử dụng để làm săn chắc ngực rất thành công và tôi chắc rằng bạn sẽ vô cùng thích kết quả.

Ăn dầu dừa để tăng trưởng ngực

Mặc dù ý tưởng ăn dầu dừa có vẻ rất hữu ích khi nói đến sự phát triển của ngực, nhưng nó không hoạt động trong thực tế.

Dầu dừa rất giàu axit béo mạnh mẽ. Những loại dầu này là những thứ chịu trách nhiệm tăng kích thước ngực của bạn.

Tuy nhiên, có một vấn đề với phương pháp này. Dầu dừa không chứa phytoestrogen mạnh mẽ sẽ giúp bạn phát triển ngực.

Ăn dầu dừa có vẻ là một ý kiến ​​hay.

Nhưng trên thực tế, bạn sẽ rất khó để tăng kích thước ngực nếu chỉ dựa vào cách này.

Đặc biệt nếu bạn không tiêu thụ đủ các loại thực phẩm giàu phytoestrogen hàng ngày. Chẳng hạn như những loại mà tôi vừa nói đến, đặc biệt là hạt cỏ cà ri.

Vì vậy, vâng, ăn dầu dừa rất hữu ích nếu bạn muốn tăng kích thước ngực của mình, nhưng chỉ khi bạn ăn đủ thực phẩm giàu phytoestrogen.

Đó cũng là lý do tại sao tôi luôn khuyên bạn nên tiêu thụ hạt cỏ cà ri.

Chúng rất giàu phytohormone có lợi cho việc tăng kích thước ngực của chúng ta.

Cách làm tăng vòng 1 bằng dầu dừa có tác dụng phụ không?

Dầu dừa không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho ngực cũng như làn da của bạn.

Nó không gây dị ứng.

Dầu dừa, cùng với dầu ô liu, có lẽ là chất béo an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng kích thước ngực.

Tất nhiên, tôi đang nói về dầu dừa hữu cơ.

Tại sao dầu dừa không làm tăng kích thước ngực?

Bạn phải hiểu rằng bộ ngực của chúng ta chủ yếu được tạo thành từ nước, chất béo và mô liên kết. Chúng tăng kích thước là do một yếu tố quan trọng: nội tiết tố.

Ở hầu hết phụ nữ, nội tiết tố được cân bằng sẽ tạo ra hiệu quả trong một số trường hợp. Ví dụ như tăng kích thước ngực, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và các quá trình quan trọng khác.

Tuy nhiên, ở một số phụ nữ, chẳng hạn như tôi, các hormone này có xu hướng mất cân bằng. Điều này có thể gây ra một sô dấu hiệu như chậm kinh, rụng tóc, ngực nhỏ lại.

Dầu dừa không chứa phytohormone. Do đó, nó sẽ không giúp ngực của bạn tăng kích thước.

Phytohormones là các hợp chất hữu cơ do thực vật tạo ra.

Chúng giống với kích thích tố của con người.

Tuy nhiên, không giống như các hormone do cơ thể chúng ta tạo ra, phytoestrogen rất an toàn.

Chúng đã được khoa học chứng minh là có lợi cho sức khỏe tổng thể của chúng ta và quan trọng nhất là chống lại ung thư và các bệnh tim mạch.

Vì vậy, cách tốt nhất để bạn tăng kích thước ngực khi sử dụng dầu dừa là bổ sung các thành phần khác có chứa lượng lớn phytoestrogen.

Hormone thực vật chính chịu trách nhiệm làm cho bộ ngực của bạn lớn hơn và săn chắc hơn.

Những thành phần này là rễ maca và hạt cỏ cà ri.

Chúng là những thành phần đã giúp tôi tăng kích thước ngực của mình.

Chúng cũng rất hiệu quả khi điều chỉnh kích thích tố, tăng kích thước ngực và các đặc điểm nữ tính khác.

Lợi ích của việc massage ngực bằng dầu dừa

Sử dụng dầu dừa để làm kem nở ngực có lẽ là cách tốt nhất để sử dụng loại axit béo tuyệt vời này. Tôi thường sử dụng nó cùng với bột maca hoặc cỏ cà ri.

Để tạo ra loại kem nở ngực này, tôi thực hiện các bước sau:

  • Đun nóng 5 thìa dầu dừa ở nhiệt độ thấp.
  • Thêm một thìa hạt cỏ cà ri và một thìa rễ maca xay vào.
  • Khuấy liên tục trong 5 phút cho chúng nguội dần.
  • Sử dụng rây để lọc bớt hạt.
  • Sử dụng hỗn hợp này để thoa lên ngực mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Chỉ sau ba tuần sử dụng, bạn sẽ nhận thấy những cải thiện đáng kể về kích thước ngực của mình.

Cách tăng vòng 1 bằng dầu dừa và vitamin E

Một trong những cách làm tăng vòng 1 hiệu quả là kết hợp dầu dừa với vitamin E. Loại kem nở ngực tự nhiên này sẽ làm cho bạn ngạc nhiên. Đặc biệt nếu bạn đang cố gắng làm săn chắc hoặc tăng thêm khối lượng cho bầu ngực.

Để sử dụng nó, bạn không phải tốn nhiều tiền và thời gian. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại dầu vitamin E nào bạn có thể tìm thấy. Các viên nang vitamin E tương đối rẻ và cực kỳ an toàn.

Đây là những gì tôi muốn bạn làm:

Trước khi đi ngủ vào buổi tối, trộn dầu dừa với vitamin E. Sau đó thoa lên ngực để chúng ngấm hết vào da là được.

Cách làm tăng vòng 1 bằng dầu dừa và dầu oliu

Tôi đã đề cập ở phần trước trong bài viết này, cả dầu ô liu và dầu dừa có lẽ là một trong những axit béo an toàn và mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng cho ngực của mình.

Quan trọng nhất, chúng rất dễ sử dụng vì chúng không gây mùi khó chịu và không nhanh hỏng.

Bây giờ, tôi muốn chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng cả hai loại axit béo này để tăng kích thước ngực của bạn. Và tin là chúng có hiệu quả.

Tuy nhiên, tôi phải nói thật với bạn rằng:

Về bản chất, dầu dừa và dầu ô liu không có tác dụng tăng kích thước ngực của bạn. Đơn giản vì chúng không chứa đủ phytoestrogen. Do đó, nếu có kết quả cũng không đáng kể. Vì vậy, bạn cần thêm vào những nguyên liệu khác.

Dưới đây là những bước tôi thực hiện:

  • Lấy hai thìa hạt cỏ cà ri xay, cho vào lọ thủy tinh, sau đó cho 5 thìa dầu ô liu và 5 thìa dầu dừa vào.
  • Hâm nóng mọi thứ trong lò vi sóng trong một phút ở nhiệt độ cao, sau đó trộn đều.
  • Bạn phải đợi khoảng ba ngày trước khi bắt đầu sử dụng công thức dầu dừa này.
  • Bạn cũng có thể kết hợp với vitamin E để tăng hiệu quả.

Kết luận

Thực tế thì dầu dừa không có tác dụng tăng kích thước vòng 1. Nhưng nó là một thực phẩm an toàn và có khả năng vận chuyển dinh dưỡng tốt.

Cách làm tăng vòng 1 bằng dầu dừa hiệu quả chính là kết hợp nó với các loại thảo dược khác.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới