Trang chủ

Cách dùng bột trà xanh để tăng kích vòng 3 và 1 như thế nào?

Bạn đã sử dụng bột trà xanh cho mông và ngực của mình chưa? Có thể không nhưng sử dụng bột trà xanh để tăng kích thước vòng 3 và vòng 1 là có thật. Nhưng điều này hoạt động như thế nào? Nó không đơn giản như bạn nghĩ. Muốn vậy, chúng ta cần có công thức riêng. Nhưng đừng lo, tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay trong bài viết này. Đừng quên tôi khi bạn có thân hình quyến rũ hơn.

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng trà xanh để nâng mông là không hiệu quả. Có thể họ chưa biết cách sử dụng bột trà xanh cho mục đích này. Bởi vì, họ cho rằng công thức quá đơn giản, chỉ cần massage vùng mông và ngực với bột trà xanh.

Trà xanh có làm tăng kích thước vòng 3 không?

Câu trả lời là không.

Tôi không muốn làm bạn thất vọng, nhưng đó là thực tế.

Trà xanh không có tác dụng làm tăng kích thước mông và ngực. Tuy nhiên, nó sẽ là một nguyên liệu tuyệt vời để làm tăng kích thước 2 vòng này của bạn. Nó có thể giúp cho chúng trở nên săn chắc và được nâng cao hơn.

Khi nói về cách dùng bột trà xanh để tăng kích thước ngực và mông, nhiều người thường nghĩ sai về nó. Có thể bạn cho rằng, trà xanh sẽ làm tăng độ săn chắc của ngực, nên chắc chắn nó có tác dụng gì đó với việc cải thiện kích thước. Nhưng thực tế không phải vậy.

Trà xanh có làm ngực và mông nhỏ hơn không?

Chắc chắn là không.

Tôi có thể khẳng định điều này với bạn. Bởi vì, tôi đã thực hiện cách dùng bột trà xanh này. Nó chỉ làm săn chắc ngực và mông nhưng không làm cho chúng nhỏ lại.

Thực tế thì khi sử dụng, làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Điều này cũng làm cho bạn cảm thấy phấn khích rồi. Nhưng khi nói đến sự phát triển của mông và ngực, đáng tiếc là nó không làm được.

Tại sao nên sử dụng trà xanh cho để tăng size ngực và mông

Bạn hãy tưởng tượng, nếu mình có bầu ngực và mông to thì sẽ tuyệt vời như thế nào. Chắc chắn bạn sẽ hấp dẫn và quyến rũ hơn đúng không nào. Tôi nghĩ, bạn cũng muốn có được điều này.

Khi tôi còn trẻ, tôi đã bắt đầu có kế hoạch để tăng kích thước của chúng. Đơn giản vì tôi là người có ngực và mông nhỏ và tôi luôn khao khát thay đổi chúng.

Tôi cũng bắt đầu tìm kiếm những phương pháp tăng kích thước ngực và mông từ rất sớm. Tôi cũng phải thú nhận rằng, không có một phương pháp nào đơn giản ở đây. Cách đơn giản để tăng kích thước của chúng chính là sử dụng thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất và thuốc bôi nở mông. Nếu bạn không muốn mất tiền vì những sản phẩm này, con đường bạn đi không dễ dàng chút nào.

Nếu bạn vẫn kiên quyết chọn một cách tăng vòng 1 và 3 tự nhiên, bạn có thể sử dụng trà xanh. Đây là một cách thực hiện an toàn và chi phí thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn phải biết cách thực hiện mới đạt được hiệu quả.

Cách dùng bột trà xanh trên ngực và mông như thế nào?

Tôi đã thử phương pháp này từ rất lâu rồi, nhưng ban đầu nó không có hiệu quả. Thực sự thì tôi đã thử nhiều phương pháp tự nhiên khác nhau. Chúng bao gồm bột maca, nha đam, hạt lanh,... và bộ trà xanh. Hầu như tất cả những cách này đều thất bại cho đến khi tôi tìm ra được một công thức hoàn hảo.

Theo qui luật tự nhiên, khi kích thước ngực và mông to lên, chúng không còn săn chắc như trước. Thậm chí chúng có thể chảy xệ vì các sợi cơ xung quanh nó không đủ khỏe mạnh. Vì vậy, bạn cần phải có cách tăng sức mạnh của hệ thống này khi làm tặng size ngực và mông. Đây chính là tôi đã thực hiện với bột hạt cỏ cà ri hoặc bột pueraria mirifica. Sau đó, tôi sử dụng bột trà xanh, nha đam để làm săn chắc và trẻ hóa tế bào da.

Một cách khác để làm săn chắc ngực và mông chính là thực hiện các bài tập nâng mông. Tôi khuyên bạn nên thực hiện cách này để sở hữu thân hình quyến rũ hơn.

Lợi ích của trà xanh đối với việc nở ngực và mông

Trong bài này, bạn sẽ biết cách dùng bột trà xanh để tăng kích thước ngực và mông. Tuy nhiên, cách này không hiệu quả lắm. Tất nhiên, nếu bạn sử dụng trong một thời gian dài, nó có thể có tác động tích cực.

Nhưng có thể khi cách dùng bột trà xanh này sẽ không hiệu quả với bạn. Để tăng kích thước của ngực và mông, bạn cần sử dụng các thành phần thảo mộc khác. Tôi thường gọi chúng là thảo dược nở ngực. Đây chính là cách tôi đã thực hiện thành công cho mục tiêu của tôi.

Những loại thảo dược này thực sự rất tuyệt vời. Chúng có thể giúp bạn tăng kích thước vòng 1 và 3 nhanh chóng. Hơn nữa, chúng cũng tương đối rẻ tiền và không có tác dụng phụ.

Nhưng bạn vẫn phải dùng đến trà xanh. Bởi vì, khi ngực bạn to lên, bạn cần nó để làm cho chúng săn chắc, không bị chảy xệ. Nếu bạn không thực hiện điều này, chắc chặn bạn vẫn kém hấp dẫn.

Vậy cách dùng bột trà xanh cho ngực và mông như thế nào?

Đây là một câu hỏi hay, tôi sẽ cố gắng giải thích chi tiết cho bạn. Tôi cũng muốn bạn thực hiện đúng cách để đảm bảo ngực và mông của bạn săn chắc hơn.

Bạn cũng nên uống trà xanh hàng ngày. Trong nó có chứa nhiều chất chống oxy hóa và hợp chất chống viêm mạnh. Đây cũng là một trong những lợi ích của trà xanh. Nó cũng góp phần vào việc làm cho thân hình bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Một số tác dụng phụ của trà xanh khi sử dụng nó để tăng kích thước vòng 1 và 3

Nếu bạn áp dụng cách dùng trà xanh để tăng size vòng 1 và 3, bạn có thể gặp một số vấn đề như:

Da đổi màu

Tất nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra khi bạn bắt đầu sử dụng quá nhiều trà xanh trên ngực và mông của mình.

Nhưng tôi không muốn điều này xảy ra với bạn.

Đây là lý do tại sao bạn cần phải sử dụng đúng liều lượng. Nếu không, ngực và mông của bạn có thể thay đổi màu. Mặc dù nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có thể làm cho bạn kém hấp dẫn.

Da ngứa

Trà xanh có chứa nhiều hợp chất chống viêm mạnh, những hợp chất này sẽ làm bão hòa làn da của bạn và khiến bạn có phản ứng đôi khi rất khó chịu.

Tất nhiên, nếu sử dụng đúng liều lượng, bạn không có gì phải sợ, tất cả mọi thứ đều ổn

Mùi hôi

Nếu bạn áp dụng chúng lên da trước khi đi ngủ và để qua đêm, có thể chúng sẽ gây ra mùi khó chịu. Đó chính là mùi trà xanh bạn có thể ngửi thấy trên cơ thể của mình.

Nhưng bạn không có gì phải lo lắng. Đó chỉ là isoflavone có trong trà xanh ngấm vào cơ thể bạn và thoát ra ngoài theo mồ hôi.

Cách dùng bột trà xanh để tăng size vòng 1 và 3

Bây giờ, tôi sẽ chỉ cho bạn cách dùng bột trà xanh để tăng kích thước ngực và mông. Cách này cũng giúp cho chúng săn chắc hơn. Đây cũng chính là kinh nghiệm làm nở mông do tôi đúc kết ra.

Dùng bột trà xanh

Ý tôi là bạn cần sử dụng trà xanh xay mịn. Đây là loại duy nhất tôi muốn bạn sử dụng để tăng độ săn chắc và phát triển của ngực cũng như mông.

Nếu bạn đang có ý định thoa lá trà xanh, tôi phải nói với bạn rằng, nó không hiệu quả. Lý do đơn giản là lá trà không giúp giải phóng isoflavone. Vì vậy, chúng không có tác dụng gì cả.

Kết hợp với sữa đậu nành

Tôi biết rằng công thức này sẽ làm bạn ngạc nhiên. Tuy nhiên, sữa đậu nành có chứa phytoestrogen mạnh. Nó sẽ giúp tăng kích thước ngực và mông của bạn. Sữa đậu nành cũng chính là một thực phẩm giúp tăng vòng 3 được nhiều người sử dụng.

Khi kết hợp 2 sản phẩm này với nhau, chúng sẽ tạo thành một hỗn hợp dễ chịu khi thoa lên da. Vậy tại sao bạn không sử dụng nó. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác dễ chịu như dùng thuốc thoa nở ngực.

Hơn nữa, sữa đậu nành cũng rẻ và quan trọng là nó giúp tăng kích thước và độ săn chắc của bộ ngực.

Điều quan trọng hơn, nó an toàn tuyệt đối với làn da của bạn. Nó cũng giúp cũng cải thiện độ đàn hồi và sức sống.

Sử dụng cùng hạt thì là xay

Hạt thì là cũng có tác dụng tăng kích thước và khối lượng ngực và mông của bạn.

Tôi muốn bạn áp dụng trong cách dùng bột trà xanh này. Nó cũng chứa phytoestrogen mạnh sẽ giúp tăng kích thước ngực và mông của bạn rất nhanh.

Những hormone thực vật này sẽ kích hoạt các tế bào ngực và mông của bạn. Chúng sẽ làm tăng cường chất lỏng và chất béo để tăng kích thước của 2 bộ phận này.

Kết hợp với dầu hoa oải hương

Tinh dầu oải hương là một trong những loại tinh dầu tuyệt vời vừa giúp tăng kích thước ngực và mông của bạn. Nó vừa có tác dụng kích thích tố nữ mạnh mẽ, vừa làm cho làn da của bạn săn chắc và căng mịn.

Điều này sẽ dẫn đến kích thước và khối lượng ngực cũng như mông lớn hơn nhiều. Ngoài ra, ngực và mông của bạn sẽ săn chắc trong một thời gian rất dài.

Cách dùng bột trà xanh giúp tăng trưởng ngực nam giới?

Như bạn sẽ thấy, trà xanh, nếu được sử dụng đúng cách, có thể làm tăng kích thước ngực của bạn. Nhưng liệu nó có thể đạt được điều này ở nam giới không?

Nhiều nam giới muốn tăng kích thước và độ săn chắc của bộ ngực và trà xanh có thể làm được điều này nếu sử dụng theo cách. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của tôi là được.

Bây giờ, hãy nhớ rằng nó hoạt động và nó có thể làm tăng kích thước và độ săn chắc của bộ ngực nam giới.

Kỹ thuật tương tự áp dụng với phụ nữ cũng sẽ áp dụng với nam giới. Đối với nam giới, cần tăng gấp đôi lượng trà xanh khi thực hiện công thức tăng trưởng đã giới thiệu ở trên là được.

Cách thực hiện

Mỗi tối, trước khi đi ngủ, hãy lấy ba thìa sữa đậu nành ấm, thêm một thìa bột trà xanh, nửa thìa dầu oải hương và một thìa hạt thì là xay.

Trộn tất cả mọi thứ thật kỹ và đợi trong năm phút cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

Sau đó, thoa lên ngực hoặc mông thật nhẹ nhàng, để ít nhất mười lăm phút rồi dùng khăn giấy khô thấm bớt càng nhiều càng tốt.

Tôi thấy cách này hiệu quả hơn tôi áp dụng trước khi tắm từ 30-60 phút. Đây là khoảng thời gian chúng được ở trên da của tôi.

Theo cách này, chúng cũng rất hiệu quả vì da sẽ cảm thấy đàn hồi và săn chắc hơn nhiều sau đó.

Kết luận

Cách dùng bột trà xanh để tăng kích thước ngực và mông có thể giúp bạn tăng kích thước 2 bộ phận này hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần kết hợp với các thành phần khác như tôi đã giới thiệu. Mặc dù chúng không hiệu quả như các loại kem nở ngực, kem nở mông nhưng đây là cách làm rẻ tiền nên bạn có thể thử.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới