@laravelPWA

Viên uống bổ sung Blossom Super DHA cho bé của Úc [90 viên]

Viên uống bổ sung Blossom Super DHA cho bé của Úc [90 viên]
Viên uống bổ sung Blossom Super DHA là sản phẩm tăng cường lượng DHA cho nhu cầu phát triển toàn diện của bé trong những năm tháng đầu đời.

Đơn giá: 450,000

Viên uống bổ sung Blossom Super DHA là sản phẩm tăng cường lượng DHA cho nhu cầu phát triển toàn diện của bé trong những năm tháng đầu đời. Đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu để giúp trẻ phát triển thông minh về trí não và khỏe mạnh về thể chất.

Nếu bạn đang nuôi con nhỏ, bạn mơ ước con mình sẽ thông minh và khỏe mạnh? Một trong những việc bạn phải thực hiện ngay là bổ sung đủ nhu cầu DHA hàng ngày cho bé. Bởi vì, khi có đủ DHA, trí não của bé sẽ phát triển toàn diện. Không chỉ vậy, nó cũng giúp thể chất của bé luôn khỏe mạnh.

Bạn quan tâm về tác dụng của DHA đối với trẻ nhỏ. Tôi đã có bài viết giới thiệu về điều này trong sản phẩm BioIsland DHA for Kids. Vì vậy, nếu bạn thấy cần thiết, hãy tham khảo thêm về công dụng của nó.

Tại sao chúng ta nên bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh?

Nếu bạn là người lần đầu tiên làm mẹ, có thể bạn chưa thấy hết được tầm quan trong của DHA. Nó đặc biệt cần thiết cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là những trẻ sinh thiếu tháng.

Một trong những lý do đầu tiên chúng ta cần bổ sung DHA cho trẻ đó chính là cơ thể của bé chưa có khả năng tự tổng hợp DHA. Mặc dù, việc tự tổng hợp DHA là khó khăn nhưng cơ thể bình thường có thể chuyển các tiền tố DHA từ dầu thực vật hoặc sữa sang DHA. Trong khi đó, cơ thể của trẻ sơ sinh không thực hiện được điều này.

Trong khi đó, nhu cầu DHA của bé lại rất lớn. Chúng có thể cần đến 0.32% trong tổng các loại acid béo, tương đương 17mg cho 100 kcal. Nếu bạn đang cho con bú, hãy bổ sung khoảng 200mg DHA mỗi ngày để cung cấp cho con qua sữa mẹ.

Cách bổ sung DHA cho trẻ

Bạn đã biết tầm quan trọng của việc bổ sung DHA cho trẻ. Nhưng cách bổ sung DHA như thế nào là phù hợp? Dưới đây là cách được những người có chuyên môn khuyên nên thực hiện:

 • Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi, bạn nên bổ sung DHA thông qua sữa mẹ.
 • Trẻ từ 1-6 tuổi: là giai đoạn cần nhiều DHA nhất để hoàn thiện trí não. Trong giai đoạn này, chúng ta cần bổ sung đủ DHA cho bé thông qua chế độ ăn uống phù hợp. Sử dụng viên uống Blossom Super DHA cũng là một cách tốt để cung cấp đủ nhu cầu DHA cho bé.
 • Trẻ trên 6 tuổi, là giai đoạn bé bắt đầu học tập. Lúc này, bộ não của bé bắt đầu cần hoạt động nhiều hơn để tiếp thu kiến thức học được. Vì vậy, bé cũng cần có đủ DHA để tăng cường trí nhớ, khả năng xử lý thông tin và tập trung.

Để bổ sung DHA cho bé, bạn có thể sử dụng những thực phẩm giàu DHA. Tuy nhiên, sử dụng viên uống bổ sung Blossom Super DHA là một lựa chọn không tồi.

Viên uống bổ sung Blossom Super DHA là gì?

Blossom Super DHA là một sản phẩm giúp bổ sung DHA thông qua các viên uống được sản xuất sẵn. Dựa vào dinh dưỡng có trong sản phẩm này, nhu cầu DHA hàng ngày của bé luôn được cung cấp đủ.

Đây chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu để giúp trẻ phát triển toàn diện. Bạn có muốn điều này không? Chắc chắn là như vậy rồi.

Blossom Super DHA

Blossom Super DHA được sản xuất tại Úc bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Blossom. Đây là một thương hiệu của Úc nhưng nổi tiếng thế giới bởi các sản phẩm bổ sung. Những sản phẩm của họ luôn được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

Một số sản phẩm của Blossom đang có mặt tại Việt Nam có thể kể đến như viên sữa ong chúa, viên bổ sung canxi,...

Thành phần chính của Blossom Super DHA

Thành phần để sản xuất ra viên uống bổ sung DHA này bao gồm:

 • Docosahexaenoic Acid (DHA) enriched oil from microalgae Schizochytrium species: 315 mg
 • Tương đương DHA: 110.25mg.

Công dụng

Tương tự như các viên bổ sung DHA khác, Blossom Super DHA cũng có các công dụng như:

 • Bổ sung đủ nhu cầu DHA hàng ngày cho bé, điều mà những loại thực phẩm giàu DHA có thể không thực hiện được.
 • Tăng cường chức mắt cho bé, giúp mắt của bé phát triển tốt nhất.
 • Đảm bảo đủ lượng DHA cho nhu cầu phát triển trí não qua các giai đoạn khác nhau.
 • Cải thiện sức khỏe tim mạch và bảo vệ trẻ thoát khỏi nguy cơ mắc bệnh động mạch vành, giảm hiện tượng cholesterol toàn phần.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng Blossom Super DHA hiệu quả, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Trẻ 0-6 tháng tuổi, nên bổ sung thông qua sữa mẹ.
 • Trẻ dưới 6 tuổi, uống mỗi ngày 1 viên
 • Độ tuổi 7-12, uống mỗi ngày 2 viên
 • Trẻ trên 12 tuổi, sử dụng mỗi ngày 3 viên.

Nhận xét