@laravelPWA

Viên uống bổ sung Bio Island DHA cho bé của Úc loại 60 viên

Viên uống bổ sung Bio Island DHA cho bé của Úc loại 60 viên
Viên uống bổ sung Bio Island DHA cho bé là sản phẩm tăng cường lượng DHA cho nhu cầu phát triển của bé, một trong những sản phẩm không thể thiếu

Đơn giá: 420,000

Viên uống bổ sung Bio Island DHA cho bé là sản phẩm tăng cường lượng DHA cho nhu cầu phát triển của bé, một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời của bé.

Tại sao nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ lại chọn viên uống của sung DHA này? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này để tự tìm ra câu trả lời này nhé.

Bio Island DHA cho bé là gì?

Đây là một viên uống bổ sung DHA dành cho bé từ 1 tháng tuổi. Sản phẩm được sản xuất tại Úc bởi Bio Island. Đây là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung nổi tiếng toàn cầu.

Những sản phẩm của Bio Island luôn được khách hàng trên thế giới đón nhận. Có thể kể đến như các viên uống bổ sung canxi, viên uống bổ sung kẽm, viên tăng chiều cao,... và Bio Island DHA cho bé.

Bio Island DHA cho bé của Úc loại 60 viên

Để giúp trẻ phát triển tốt nhất, trong những năm tháng đầu đời chúng ta cần cung cấp đủ DHA cho chúng. DHA tập trung chủ yếu ở não. Đây là nơi quản lý nhận thức từ kế hoạch, ghi nhớ và tập trung chú ý.

Nhiều người trong chúng ta cũng cho rằng, DHA rất quan trọng để cho bé thông minh hơn. Không chỉ vậy, nó còn mang lại cho bé nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Vậy tầm quan trọng của DHA đối với trẻ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích của DHA đối với trẻ trước khi quyết định sử dụng viên uống bổ sung DHA này nhé.

Tầm quan trọng của Bio Island DHA đối với trẻ nhỏ

DHA là một axit béo rất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể chúng ta lại không có khả năng tổng hợp ra chất béo này. Chính vì thế, cách duy nhất để nhận đủ nó là bổ sung qua đường ăn uống.

Thực phẩm giàu DHA như cá hồi, cá mòi luôn được các bà mẹ quan tâm. Họ thường cho con của họ ăn những loại thực phẩm giàu DHA này. Tuy nhiên, không phải lúc nào bé cũng nhận đủ DHA theo nhu cầu.

Chính vì thế, việc sử dụng viên uống bổ sung DHA là cần thiết. Trong đó, Bio Island DHA cho bé là một lựa chọn tốt.

Sau đây, chúng ta cùng thảo luận qua một số lợi ích của DHA đối với sự phát triển của trẻ.

DHA giúp trẻ phát triển thị giác trong điều kiện tốt nhất

Trong giai đoạn thai nhi và những năm tháng đầu đời, DHA được tích lũy trong võng mạc của bé. Đây cũng chính là trung tâm chỉ huy khả năng nhìn của mắt. Vì vậy mà, DHA chiếm tỷ lệ cao trong võng mạc rất quan trọng cho sự phát triển của thần kinh thị lực. Nó cũng là yếu tố chính tạo ra sự hoàn thiện chức năng nhìn ở trẻ.

Bio Island DHA đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trí não

Loại axit béo này chiếm phần lớn trong chất xám giúp tạo ra trí thông minh của con người. Do đó, DHA rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ.

Không chỉ vậy, chất béo này còn kích hoạt độ nhạy cảm của các nơron thần kinh. Từ đó, giúp dẫn truyền thông tin diễn ra nhanh hơn và chính xác hơn.

Cũng chính vì điều này mà những trẻ không đủ DHA thường có chỉ số thông minh thấp hơn những đứa trẻ có đủ axit béo này.

Các nghiên cứu cũng cho thấy những đứa trẻ được cung cấp đầy đủ DHA thường có chỉ số thông minh cao. Đồng thời, tỷ lệ phát triển hệ thần kinh chậm cũng giảm thấp hơn nhiều.

Chính vì thế, việc bổ sung DHA cho trẻ là điều cấp thiết. Đặc biệt là những năm bé dưới 2 tuổi.

DHA cũng giúp ích cho sự phát triển thể chất của trẻ

Không chỉ có tác dụng phát triển trí não và mắt. DHA cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thể chất của bé. Nó có liên quan chặt chẽ tới chu vi vòng đầu, cân nặng cũng như chiều dài của trẻ sơ sinh. Nếu có đủ DHA, các mạch máu của bé sẽ phát triển tốt. 

Trên thực tế thì sau khi ra đời, tạo của bé đã nằm tới 70% trọng lượng so với người trưởng thành. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc bổ sung đầy ở trong thời kỳ mang thai và những năm tháng đầu đời của bé.

Ngoài ra, DHA còn có một số lợi ích sức khỏe khác. Nó có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch để giảm các nguy cơ dị ứng. DHA cũng có lợi cho những người trưởng thành và người cao tuổi. Những công dụng này đã được tôi giới thiệu chi tiết trên website này.

Tóm lại, DHA rất quan trọng cho sự phát triển và hoàn thiện của bé. Chúng ta cần phải bổ sung đủ nhu cầu DHA hàng ngày. Trong trường hơp cần thiết, chúng ta không nên bỏ qua viên bổ sung DHA Bio Island DHA cho bé.

Vậy viên bổ sung Bio Island DHA cho bé có những công dụng gì?

Công dụng của viên uống bổ sung Bio Island DHA cho bé

Ở trên, bạn đã thấy tầm quan trong của việc cung cấp đủ DHA. Viên uống bổ sung DHA này được ra đời với nhiệm vụ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cung cấp đủ DHA cho bé.

Dưới đây là một số điểm mạnh của sản phẩm này:

  • Hỗ trợ bé phát triển trí não, thị lực trong điều kiện tốt nhất.
  • Cung cấp đủ dinh dưỡng để tăng cường khả năng miễn dịch cho bé.
  • Giúp hệ tim mạch của bé phát triển tốt nhất.
  • Hỗ trợ thúc đẩy thượng bì phân hóa, hỗ trợ bảo vệ làn da khỏe mạnh.
  • Ngăn ngừa và hạn chế các vấn đề liên quan đến mắt.
  • Đẩy lùi một số bệnh liên quan đến cảm lạnh ở bé.

Hướng dẫn sử dụng viên uống bổ sung Bio Island DHA cho bé của Úc

Để sử dụng viên uống bổ sung này hiệu quả và an toàn. Bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi, bạn nên bổ sung DHA cho bé thông qua sữa mẹ.
  • Trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi, uống mỗi ngày 1 viên.
  • Đối với trẻ từ 7-11 tuổi, uống mỗi ngày 2 viên
  • Trẻ trên 12 tuổi, sử dụng mỗi ngày 3 viên hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nhận xét