Trang chủ

10+ chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất dành cho phái mạnh

Sử dụng chai xịt xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ và làm thõa mãn đối tác không còn khó khăn đối với nhiều đàn ông trên thế giới. Riêng tôi, đã sử dụng đến những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm khác nhau. Do đó, tôi cũng có một số kinh nghiệm nhất định về những sản phẩm này. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của tôi cho những người đang tìm hiểu về chai xịt chống xuất tinh sớm.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát khi xuất tinh trong thời gian quan hệ tình dục thì thuốc xịt xuất tinh sớm có thể là một cách tuyệt vời để tăng thời gian xuất tinh của bạn.

Như đã đề cập ở trên, cá nhân tôi đã có kết quả tốt từ việc sử dụng các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất khi tôi đã thực sự đấu tranh với xuất tinh sớm. Cũng như bạn, tôi thích sự kín đáo, không cần bác sĩ kê toa và không cần phải nỗ lực nhiều để kiểm soát xuất tinh sớm.

Sau đâu là một số lý do chính tôi nghĩ bạn nên sử dụng chai xịt xuất tinh sớm:

  • Nó có thể giúp bạn kéo dài hơn bằng cách giảm độ nhạy cảm vật lý trong khi quan hệ tình dục.
  • Đây là một cách ngay lập tức để ngăn chặn xuất tinh sớm.
  • Bạn có thể áp dụng nó một cách nhanh chóng và tinh tế ngay trước khi quan hệ tình dục.
  • Nó có thể cải thiện sự tự tin của bạn khi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất cũng không phải là phương pháp chữa trị vĩnh viễn cho xuất tinh sớm. Theo cách này, bạn sẽ phải sử dụng nó mỗi lần bạn quan hệ tình dục. Nếu bạn muốn điều trị vĩnh viên hãy sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm trong một thời gian dài.

Điều quan trọng là thuốc xịt trị xuất tinh sớm là cách duy nhất để giúp bạn ngay lập tức. Nếu không sử dụng nó, lựa chọn khác dành cho bạn chính là kem chống xuất tinh sớm. Sản phẩm này có công dụng tương tự lọ xịt chống xuất tinh sớm. Vì vậy, nếu có có kết quả ngay lập tức, theo tôi bạn nên xem xét để sử dụng nó.

10+ loại chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Sau đây là 10 loại chai xịt xuất tinh sớm tốt nhất tôi đã sử dụng qua:

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Vimax Man Delay Spray

Có thể nói, chai xịt Vimax Man Delay Spray là sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho nam giới. Nó giúp bạn ngăn chặn ngay lập tức hiện tượng xuất tinh sớm, khôi phục bản lĩnh đàn ông và dễ dàng đưa nàng lên đỉnh cũng như làm cho cả hai đều thõa mãn.

Sản phẩm được sản xuất tại Canada với các nguyên liệu tự nhiên lành tính. Nó không những giúp bạn dễ dàng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà còn an toàn tuyệt đối cho cả hai.

Với thiết kê đơn giản, nhỏ gọn. Sản phẩm rất dễ sử dụng cũng như mang đi trong các chuyến du lịch lãng mạn cùng người phụ nữ của mình.

Hơn nữa, giá của sản phẩm cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Vậy tại sao bạn không sử dụng nó ngay từ hôm nay?

Chai xịt chống xuất tinh sớm Super VIGA 50000

Có thể khẳng định Super VIGA 50000 là một loại chai xịt mạnh mẽ có thành phần chính là lidocaine giúp gây tê dương vật tạm thời kết hợp với vitamin E có tác dụng nuôi dưỡng và kích hoạt các tế bào trong dương vật. Sự kết hợp này giúp cho giảm độ nhạy cảm khi quan hệ và tăng khả năng cương cứng. Do đó, nó sẽ giúp thời gian quan hệ được kéo dài hơn và mạnh mẽ hơn.

Khi sử dụng, Super VIGA 50000 sẽ làm giảm độ nhạy cảm của dương vật trong vòng 20 phút. Dựa trên tác dụng này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc điều khiển sự xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ. Đây chính là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ mang lại hiệu quả nhanh nhất trong các loại thuốc chống xuất tinh sớm. Đó là lý do nhiều người lựa chọn nó để cải thiện khả năng chăn gối của mình trong thời gian ngắn. Và mục đích cuối cùng chính là làm hài lòng đối tác của mình.

Thuốc xịt giúp chữa xuất tinh sớm tốt nhất Stud 100

Sản phẩm này có tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất ở dạng chai xịt, không màu không mùi và không vị. Bạn có vai trò sử dụng sản phẩm này để tránh tình trạng bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Đồng thời, giúp cho nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

Sản phẩm này dùng 9,6% ldcin, đây là một liều dùng đảm bảo không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Liều dùng này đủ để kéo dài thời gian quan hệ một cách hoàn hảo. Nó có khả năng giúp bạn yêu lâu hơn, bền bỉ hơn và mãnh liệt hơn. Nó giúp bạn dễ dàng thể hiện bản lĩnh đàn ông. Điều này sẽ giúp cho nàng hưng phấn hơn và dễ dàng đạt được khoái cảm.

Sản phẩm này không chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam mà đã xuất hiện trên 200 quốc gia trên thế giới. Mặc dù mà xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm này đã chiếm được niềm tin từ khách hàng. Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm là có sản phẩm này làm vũ khí bí mật của họ. Người ta sử dụng nó để thể hiện bản lĩnh nam giới ở chốn phòng the.

Stud 100 là chai xịt trị xuất tinh sớm có nguồn gốc từ Anh Quốc. Tuy nhiên, FDA đã cấp chứng nhận không có nhiệm vụ phụ cho sản phẩm này. Để sản xuất ra sản phẩm này, nó phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vì thế mà nó được đánh giá là một trong những sản phẩm giúp kiểm soát xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. Nó cũng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trên da.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Promescent

Theo kinh nghiệm của tôi, Promescent là chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. Đây là một trong số rất ít được FDA chấp thuận và đã trải qua những thử nghiệm lâm sàng thành công. Sản phẩm được bảo trợ bởi một đội ngũ chuyên gia và dịch vụ khách hàng đằng sau nó. Nó cũng được khuyến cáo bởi nhiều bác sĩ tại Hoa Kỳ.

Tại một thời điểm trong cuộc sống của tôi khi tôi đã đấu tranh rất nhiều với vấn đề xuất tinh sớm, tôi thấy nó giúp tôi để kéo dài từ 10 đến 20 phút. Đây là một sự cải thiện tích cực so với mức bình thường là từ 1 đến 5 phút.

Nó có một thiết kế độc đáo bằng việc phun hấp thụ nhanh chóng tại da. Điều này mục đích là để làm tê liệt sự nhạy cảm đến quá nhanh. Nhưng tuyệt đối nó không làm giảm sức mạnh cương cứng hoặc ngăn bạn thưởng thức tình dục.

Hành động hấp thu này cũng có nghĩa là nó không chuyển sang cho bạn tình của bạn giống như nhiều loại khác. Promescant có thể được áp dụng chỉ 10 phút trước khi quan hệ tình dục. Nó cũng có thể được sử dụng với tình dục bằng miệng và có hoặc không dùng bao cao su.

Nhược điểm lớn nhất của loại thuốc xịt xuất tinh sớm này là rất đắt. Và giống như tất cả các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất khác. Nếu bạn sử dụng quá nhiều, nó có thể làm giảm cảm giác một chút.

Thuốc xịt hỗ trợ kiểm soát xuất tinh sớm Deadly Shark 48000

Khi sử dụng bình xịt giúp kiểm soát xuất tinh sớm, bạn có khả năng tiến hành quan hệ trong thời gian dài đến 30 phút. Bạn cũng không còn cảm giác lo lắng trước khi lâm trận nữa. Thay vào đó là cảm giác tự tin khi gần gũi bạn tình.

Chai xịt giúp điều trị xuất tinh sớm Deadly Shark 48000 giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Nó có nhiệm vụ làm giảm độ nhạy cảm của dương vật khi bạn quan hệ tình dục. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Cuối cùng, nó giúp bạn có khả năng kéo dài thời gian quan hệ để làm thỏa mãn bạn tình.

Sản phẩm này cũng đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao từ FDA của Mỹ. Nó cũng đảm bảo tiêu chuẩn GMP về độ không gây ra bất lợi cho người sử dụng. Điều này giúp cho bạn sử dụng mà không muốn làm gây tác dụng phụ.

Đây là một sản phẩm có khả năng trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Đây là một bình xịt không có mùi vị và không màu. Bạn có nhiệm vụ dùng sản phẩm này để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình. Đồng thời, dễ dàng làm cho nàng đạt được khoái cảm cao nhất.

Thuốc xịt hỗ trợ chống xuất tinh sớm Super Viga 240000

Với sản phẩm này, có khả năng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Bạn cũng không còn cảm giác lo lắng trước khi lâm trận nữa. Thay vào đó là cảm giác rất tự tin cho mỗi lần gần gũi bạn tình.

Chai xịt chữa xuất tinh sớm Super Viga 240000 giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản, sử dụng và có hiệu quả cao. Vì thế mà nó trở thành món quà tuyệt vời giúp cho đời sống vợ chồng thăng hoa hơn.

Sản phẩm này có tác dụng giúp bạn kiểm soát quá trình xuất tinh của mình một cách hiệu quả. Nó được sản xuất ở dạng xịt, không màu, không mùi, không vị. Bạn có nhiệm vụ sử dụng nó kiểm soát quá trình xuất tinh của mình và đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

Trong sản phẩm này có một số dược chất quan trọng. Chúng giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Bên cạnh đó, nó cũng có lợi cho phụ nữ. Nó giúp kích thích tột độ để cho âm đạo co thắt liên tục không ngừng. Tác dụng này của nó làm cho phụ nữ cũng dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Đây là một sản phẩm được nhiều chuyên gia y học và sinh lý học hàng đầu trên thế giới khuyên dùng. Sản phẩm này có vai trò được sử dụng mà không cần đến kê toa của bác sĩ. Khi sử dụng sản phẩm này, cả hai đều không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì thế, bạn có tác dụng sử dụng nó một cách lâu dài để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Thuốc xịt giúp chữa xuất tinh sớm Super Viga 60000

Với sản phẩm này, có khả năng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Nó cũng giúp bạn mất đi cảm giác lo lắng trước khi lâm trận. Thay vào đó là cảm giác rất tự tin cho mỗi lần gần gũi bạn tình.

Super Viga 60000 là một loại bình xịt điều kiểm soát xuất tinh sớm cho nam giới. Sản phẩm này được thiết kế một cách đơn giản, dễ sử dụng và rất hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Vì thế mà nó trở thành món quà tuyệt vời giúp cho đời sống vợ chồng thăng hoa hơn.

Sản phẩm này giúp bạn ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm rất hiệu quả. Đây là một bình xịt không có mùi vị và không màu. Bạn có vai trò sử dụng sản phẩm này để tránh tình trạng bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Đồng thời, giúp cho nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

Sản phẩm này chứa một số dược chất quan trọng. Chính chúng sẽ giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình. Bên cạnh đó nó còn chút kích thích tột độ, làm cho âm đạo co thắt tục không ngừng. Điều này giúp cho bạn gái dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Đây là một sản phẩm được nhiều chuyên gia y học và sinh lý học hàng đầu trên thế giới khuyên dùng. Bạn có nhiệm vụ sử dụng sản phẩm này một cách không tác dụng phụ mà không cần nhờ đến kê toa của bác sĩ. Khi sử dụng, nó không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cả nam và nữ. Vì thế, bạn có tác dụng sử dụng nó lâu dài để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Thuốc xịt xuất tinh sớm Climax for men

Climax dành cho nam giới là chai xịt xuất tinh sớm chứa lidocain. Giống như hầu hết các loại thuốc khác, hoạt động tốt nhưng có một số nhược điểm đáng lưu ý.

10% lidocaine thực hiện công việc thông thường của việc cung cấp một tác động mạnh mẽ trong nước kéo dài trong vài giờ. Nó đã giúp tôi kéo dài hơn khi tôi thử nghiệm nó, vì vậy nó làm công việc chính của nó khá tốt.

Tuy nhiên, tôi tìm thấy một số vấn đề với việc sử dụng nó giữ nó ở nửa dưới của danh sách. Thứ nhất, nó tạo ra một ngứa ran đáng lo ngại kéo dài một thời gian khá dài.

Thứ hai, phun không có đồng hồ đo. Do đó, thật khó để áp dụng cùng một số lượng cho mỗi lần. Việc phun cũng để lại một lớp hơi nhờn, và có một mùi hóa chất mờ nhạt.

Nó được sản xuất bởi một công ty dược phẩm ở Ấn Độ, nhưng chưa có thử nghiệm lâm sàng hoặc nhận được bất kỳ sự chấp thuận chính thức nào. Vì vậy, một lần nữa nó không có một sự ủng hộ vững chắc phía sau nó.

Stud 5000

Mặc dù nghe có vẻ giống như một bản nâng cấp cho thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 nổi tiếng. Tuy nhiên nó không được sản xuất bởi cùng một công ty. Tôi không chắc những người đứng sau Stud 100 nghĩ gì về nó, nhưng tôi tưởng tượng nó không quá ấn tượng.

Tôi không nghĩ rằng lọ xịt chống xuất tinh sớm này có quá nhiều thứ phải lo lắng, vì loại phun này không thân thiện với người dùng như bình xịt Stud gốc.

Không có bơm định lượng, một lần nữa làm cho nó khó khăn để xác định số lượng bạn cần với bất kỳ độ chính xác nào. Nó cũng có mùi hóa học khá đáng chú ý.

Cảm giác chính của tôi với nó là ngay cả sau khi rửa sạch nó vẫn gây tê miệng đối tác của tôi trong khi quan hệ tình dục bằng miệng. Do đó, đây không phải là sản phẩm tôi yêu thích.

Bình xịt chống xuất tinh sớm Dooz 14000

Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến hàng triệu nam giới ở bất kỳ thời điểm nào (75%). Dooz 14000 (Delay Spray with Vitamin E) được khuyên dùng cho bất kỳ ai gặp khó khăn trong việc đạt được sự thỏa mãn tình dục hoàn toàn vì xuất tinh sớm. Trước khi quan hệ tình dục khoảng 5 phút, bạn hãy xịt Dooz 14000 để làm giảm sự nhạy cảm cũng như tạo cho bạn sự cương cứng lâu hơn, mạnh mẽ hơn. Điều này làm tăng sự thích thú và tự tin của bạn khi quan hệ tình dục.

DooZ 14000 là loại xịt duy nhất trên thế giới có bổ sung itamin E giúp nuôi dưỡng và kích hoạt các tế bào. Bởi vì vitamin là một chất tự nhiên, nó sẽ được hấp thụ rất dễ dàng để kích thích và tăng năng lượng của tế bào.

Doc Johnson Sta-Erect Delay Spray for Men

Không còn sự lo lắng trước khi lâm trận vì tình trạng xuất tinh sớm nữa. Từ bây giờ bạn có thể cương cứng suốt đêm. Chỉ cần phun thuốc từ chai xịt này, dương vật của bạn sẽ được tăng cường tối đa. Công thức không mùi, không vị này sẽ giúp bạn giữ cương cứng trong một thời gian dài, trì hoãn sự xuất tinh của bạn để bạn có thể mang lại cho bạn tình niềm vui trọn vẹn. Hãy giữ một chai trên tay mọi lúc cho niềm vui người lớn vô tận!

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Blackstone Desensitizing Delay Spray

Black Stone Spray là một trong những sản phẩm chống xuất tinh sớm dạng xịt được đặc chế để ngăn chặn hiện tượng xuất tinh sớm. Nó có tác dụng gây tê nhẹ trên da dương vật, do đó tạm thời ít nhạy cảm hơn. Đỉnh cao sẽ bị trì hoãn để cung cấp lâu hơn và quan hệ tình dục thú vị hơn.

Khi sử dụng, hãy xịt Black Stone Spray lên dương vật. Nó có tác dụng thư giãn và làm dịu hệ thống thần kinh. Thực chất thì Black Stone Spray làm giảm các kích thích tình dục của các bó thần kinh trong vùng erogenous một cách tự nhiên.

Những người đàn ông có thể trì hoãn cực khoái của họ, góp phần vào một cuộc sống tình dục tốt hơn cho bạn tình của họ. Khi một người phụ nữ biết rằng đối tác của mình có thể trì hoãn sự xuất tinh của anh ta, cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều và thoải mái hơn đáng kể. Quan hệ tình dục sẽ trở nên thỏa mãn hơn rất nhiều cho cả hai.

Một số thông tin về xuất tinh sớm bạn nên biết

Dưới đây là một số thông tin bổ sung cho các loại chai xịt chống xuất tinh sớm bạn đã tìm hiểu ở trên.

Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

Trên đây là đánh giá của tôi về các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tôi đã sử dụng. Nói chung chúng không có hại cho sức khỏe của bạn khi sử dụng. Tuy nhiên bạn phải rút kinh nghiệm để có được liều lượng phù hợp cho mỗi lần sử dụng.

Mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm ở đâu?

Hiện tại, trang web của chúng tôi có bán chai xịt chống xuất tinh sớm Stud. Đây là sản phẩm có chất lượng và giá cả phải chăng. Do đó, tôi nghĩ nó rất phù hợp với khách hàng là người Việt. Bạn có thể đặt mua sản phẩm ngay tại đây.

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không

Với câu hỏi "xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?" thì câu trả lời vẫn là "có" dưới cách gọi của dân gian ta. "Xuất tinh sớm" là "yếu sinh lý" nhưng ngược lại quý ông "yếu sinh lý" chưa chắc đã "xuất tinh sớm". Chuyện "ra sớm" chỉ là một trong số vô số dấu hiệu của yếu sinh lý. Xét theo phương diện khoa học, xuất tinh sớm là một bệnh lý độc lập. Nó có thể tác động đến mức độ thỏa mãn bạn tình và khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục của bản thân. Tuy nhiên, nó không có liên hệ nhân quả với phẩm chất, sự nam tính hay khả năng có con của người mắc bệnh.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm

Tạo tâm lý thoải mái: Tâm lý là một yếu tố rất cần thiết đối với những người mắc bệnh xuất tinh sớm. Nên thẳng thắn chia sẻ với người chúng ta đời của mình để có thể có được sự cảm thông của đối phương, phòng tránh bớt tâm lý lo lắng, bất an, mặc cảm.

Nâng cao sức khỏe: Sức khoẻ suy nhược, lao động quá sức, … là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vì thế nên chú ý luyện tập thể dục thể thao một cách thường xuyên, tăng cường nâng cao thể chất, chú ý nghỉ ngơi,.. Tất cả những thói quen tốt này sẽ giúp cái thiện đáng kể trạng thái xuất tinh sớm.

Phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu: Đây là phương pháp điều trị xuất tinh sớm do dây thần kinh ở quy đầu quá nhạy cảm. Ở phía ngoài da của bộ phận sinh dục nam, người ta sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài chừng 3 mm, thắt chọn lọc để phòng tránh các dây thần kinh quá nhạy cảm nhằm làm giảm độ nhạy ở đầu dương vật. Đây là kĩ thuật chữa bệnh gần như là tiên tiến nhất hiện nay với độ an toàn cao, vết thương nhỏ hầu như không có tổn thương gì. Sau khi thực hiện tiểu phẫu này sẽ ngăn ngừa độ nhạy ở bộ phận sinh dục nam, kéo dài thời gian quan hệ giúp chữa bệnh xuất tinh sớm một cách hữu hiệu.

Bài tập chống xuất tinh sớm

Bạn cần tham gia các bài tập thể dục cho cơ PC để tăng cường sức khỏe. Đồng thời, nó hỗ trợ cho cơ quan sinh dục được khỏe mạnh. Bài tập cơ mu cụt nếu tập mỗi ngày sẽ trợ giúp tăng thời gian quan hệ lên đặc biệt tốt, vô số người nói và tôi cũng thử, và đã thành công. Chỉ cần thực hiện mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 10 phút và bạn có thể tập bất kỳ đâu nên vô cùng thuận tiện.

Xuất tinh sớm uống thuốc gì

Nhóm thuốc gây tê tại chỗ (như xylocain, lidocain): Thuốc dạng dung dịch dùng để xịt vào quy đầu dương vật trước khi quan hệ 15 phút. Nhóm thuốc chống trầm cảm như clomipramin, amitriptyplin, SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil làm chậm xuất tinh. Nhóm thuốc này có ưu điểm là lợi ích tốt, giá thành rẻ, nhưng lại có một số dị ứng như đau đầu, buồn nôn, khô miệng... Hiện nay các loại này ít được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm.

Nhóm thuốc ức chế tái hấp thu (như serotinin): Thuốc có tác dụng phụ là kéo dài thời gian sắp xuất tinh và thời gian sắp đạt tới cực khoái của cả nam cũng như nữ. Do đó người ta dựa vào dị ứng của nhóm thuốc này để điều trị cho những người bị xuất tinh sớm.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm phụ thuộc và vô số yếu tố khác nhau và không có mức chi phí cụ thể. Về cơ bản, chi phí điều trị xuất tinh sớm thường phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện, phương pháp chữa bệnh, sức khỏe bệnh nhân cũng như trạng thái của bệnh.

Xuất tinh sớm có chữa được không

Câu trả lời là có, tuy nhiên khó hơn rối loạn cương dương. Điều trị xuất tinh sớm cần sự kiên trì và kỷ luật, nếu không sẽ không có hữu hiệu.

Chữa xuất tinh sớm bằng đông y

Bài thuốc Đại Bổ Hoàn: Thành phần gồm Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử,... có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.

Bài thuốc Bổ Thận Hoàn có thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Thục địa, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục,... Với tác dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng, giảm đau lưng, mỏi gối tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt.

Bài thuốc ngâm rượu với thành phần: Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Đại táo, Thục địa, Long nhãn, Đương quy, Đỗ trọng, Kỳ tử, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử có tác dụng: Bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh một cách tự nhiên. Tăng cường chức năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không

Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho sự thỏa mãn về tình dục của cả hai không được như ý, dẫn đến sự nhàm chán, thiếu thú vị. Nó khiến cho nữ giới cảm thấy thất vọng không muốn gần gũi (không đạt được khoái cảm), gây ra những hiểu lầm không đáng có (chồng chán không muốn quan hệ với mình). Nếu trạng thái này kéo dài khiến cho cả hai cảm thấy khó chịu, lâu dần gây ra những bất hòa thiếu sự chia sẻ. Nếu quý ông gặp phải tình trạng trên bảo dưới không nghe sẽ gây ra những khủng hoảng tâm lý như sự tự ti, mặc cảm, bất lực của bản thân khi không làm cho chúng ta đời cảm thấy thỏa mãn.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới