@laravelPWA

Giới thiệu

Mỗi khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hay các loại thực phẩm chức năng, chị em thường nghĩ đến thương hiệu Collagen Dạng Viên. Là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam, Collagen Dạng Viên chuyên cung cấp, phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ tất cả các thương hiệu hàng đầu thế giới với website bán hàng là https://collagendangvien.com.

Cửa hàng bán Collagen Dạng Viên

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu sản phẩm cùng đội ngũ quản lý đầy trách nhiệm, đến với Collagen Dạng Viên bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ viên uống giảm cân, các loại nhau thai cừu, sữa ong chúa Úc, viên uống đẹo da collagen, thuốc trị nám, serum dưỡng da, sản phẩm dưỡng mi, sản phẩm tan mỡ… với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng để chị em hoàn thiện sắc đẹp của mình.

Sản phẩm của Collagen Dạng Viên

Ngoài ra, khi bạn mua sắm tại Collagen Dạng Viên, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nổi bật của chúng tôi như hệ thống website thân thiện, dễ sử dụng; sản phẩm phong phú, đa dạng; chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc; sản phẩm đa dạng chất lượng. Bạn cũng có cơ hội tham gia, nhận được nhiều chương trình ưu đãi từ Collagen Dạng Viên.

Cách mua hàng tại Collagen Dạng Viên:

  • Mua sắm và tham quan trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng ở TPHCM.
  • Các Tỉnh thành khác: Sau thời gian đặt hàng 1 đến 2 ngày, món hàng của Quí khách sẽ được đối tác VNPT của chúng tôi giao tại địa chỉ, giao hàng và thu tiền tại chỗ theo hình thức COD.

Giao nhận và vận chuyển:

  • Giao dịch trực tiếp áp dụng tại TP Hồ Chí Minh.
  • Các tỉnh thành khác, gửi qua chuyển phát nhanh Bưu điện, hoặc qua nhà xe (nếu khách hàng yêu cầu)

Các hình thức thanh toán:

Quí khách có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau đây

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng TP Hồ Chí Minh.
  • Thanh toán bằng chuyển khoản
  • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bưu điện khi nhận hàng.

Thông tin liên hệ

Collagen Dạng Viên

Website: https://collagendangvien.com/

Địa chỉ: Đường D1, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (https://goo.gl/maps/HQ9CQDUaTU6B2PEN9).

Điện thoại: 0945825825

Mạng Xã Hội: