Trang chủ - Xuất tinh sớm


9 loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm được đánh giá cao nhất

Xuất tinh sớm là vấn đề đáng lo ngại đối với nam giới hiện nay. Những người này cùng với người yêu của họ khó có thể đạt được niềm vui trong hoạt động tình dục. Phái mạnh cảm thấy không vui vì thiếu khả năng để giữ những cảm giác thỏa mãn của tình dục. Nếu tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến người yêu của họ không hạnh phúc vì không đạt đến đỉnh cao tình dục của mình.

Ngoài ra, những người đàn ông đang bị xuất tinh sớm thường thiếu tự tin trong quá trình quan hệ tình dục. Họ thường xuất hiện những cảm giác thất vọng khi khả năng của mình không như mong đợi. Do đó họ thường tìm kiếm những phương pháp để thay đổi tình trạng này. Một trong số những cách họ dùng là thuốc uống chống xuất tinh sớm.

Việc đàn ông có thể bị xuất tinh sớm trong quá trình quan hệ tình dục cũng là bình thường. Nếu điều này xảy ra không thường xuyên thì có thể là do một số lý do nào đó trong thời điểm hiện tại tác động đến họ. Tuy nhiên việc xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên thì cần quan tâm và có phương pháp điều trị kịp thời. Các phương pháp điều trị có thể sử dụng như thuốc xịt xuất tinh sớm, thuốc uống trị xuất tinh sớm, thuốc bôi chống xuất tinh sớm hoặc bất kỳ phương pháp nào với mục đích giúp họ kiểm soát được quá trình xuất tinh.

Thời gian xuất tinh là một vấn đề được tranh cãi rất nhiều. Nhưng các nhà khoa học đã xác định người đàn ông bị xuất tinh sớm nếu họ đạt khoái cảm chưa đầy 2 phút kể từ khi  thâm nhập âm đạo. Nếu thường xuyên xảy ra tình trạng này thì họ là người mắc bệnh xuất tinh sớm. Các loại thuốc chống xuất tinh sớm bằng thảo dược có thể hỗ trợ tốt cho họ. Tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về các loại thuốc chữa xuất tinh sớm trong bài này và những bài tiếp theo.

Xuất tinh sớm là trường hợp người đàn ông không kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình. Nó là gián đoạn quá trình quan hệ tình dục của 2 người. Điều này cũng có thể gây ra ảnh hưởng đến tình cảm cũng như sức khỏe của họ. Dựa trên nhiều nghiên cứu, thời gian quan hệ tình dục thông thường phải từ 2 đến 10 phút. Nếu thời gian ít hơn 2 phút được coi là xuất tinh sớm.

Hiện tại không thể tìm thấy phương pháp điều trị tổng hợp truyền thống nào để chữa xuất tinh sớm thành công. Do đó, nhiều chuyên gia cho sử dụng thuốc chống trầm cảm để làm thuốc trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Lý do là thuốc chống trầm cảm làm giảm sự lo lắng của người dùng. Tuy nhiên dùng thuốc trầm cảm có thể gây ra một số phản ứng phụ nên nó không được khuyến cáo sử dụng. Vì vậy những loại thuốc chống xuất tinh sớm được khuyến cáo sử dụng.

Nội dung của bài viết

Xuất tinh sớm diễn ra như thế nào?

Điều trị xuất tinh sớm được thực hiện như thế nào?

Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm diễn ra như thế nào?

Mặc dù xuất tinh sớm là một tình trạng phát sinh ở nam giới ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên nam giới trẻ tuổi có nhiều nguy cơ bị ảnh hưởng bởi tình trạng này. Lý do là họ chưa có kinh nghiệm cho những lần quan hệ tình dục đầu tiên. Những lúc này trong họ thường xuất hiện niềm vui kết hợp với lo âu.

Rất nhiều thanh niên đạt cực khoái ngay lập tức trong lần quan hệ đầu tiên. Điều này có thể được coi là một vấn đề của những người đàn ông trẻ. Tuy nhiên, họ có thể dễ dàng cải thiện vấn đề này trong những lần tiếp theo. Trong trường hợp họ không cải thiện được thì coi như là họ bị xuất tinh sớm. Lúc này họ cũng cần dùng đến thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ để cải thiện tình trạng này. 

Lo âu liên quan đến hiệu suất tình dục của một người đàn ông. Hay một số vấn đề khác họ đang gặp phải cũng có thể là một yếu tố góp phần xuất tinh sớm. Khi quan hệ tình dục thì việc kiểm soát xuất tinh của người đàn ông là quan trọng nhất. Nếu họ chỉ bị xuất tinh sớm trong một số thời điểm nhất định, có thể sử dụng thuốc xịt trị xuất tinh sớm trong giai đoạn đó.

Vì vậy, cách tốt nhất để làm giảm xuất tinh sớm là họ phải có được sự tự tin cần thiết. Nếu có được sự giúp đỡ của đối tác càng tốt. Một trường hợp nữa là những người bị rối loạn chức năng cương dương cũng có thể bị xuất tinh sớm. Lý do là họ lo lắng trong việc giữ cho dương vật được cương cứng trong quá trình quan hệ. Kết quả là quá trình xuất tinh xảy ra sớm hơn. Tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm được thực hiện như thế nào?

Điều trị xuất tinh sớm là việc người đàn ông cần thực hiện ngay. Nó giúp cho đời sống tình dục của họ mỹ mãn hơn.

Xuất tinh sớm thực tế không được coi là một loại bệnh. Nếu chỉ gặp xuất tinh sớm do một số điều kiện nào đó thì dễ dàng qua khỏi khi không gặp những điều kiện đó nữa. Do đó, chữa xuất tinh sớm thường được thực hiện gồm nhiều thứ như liệu pháp hành vi, biện pháp tự nhiên và tư vấn tâm lý. Thậm chí, họ có thể kết hợp các phương pháp điều trị này.

Có lẽ giải pháp tự nhiên phổ biến nhất để xử lý xuất tinh sớm là chất bổ sung tăng cường chỉ sử dụng 100% tất cả các chất tự nhiên. Chúng thường được biết đến với các loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng thảo dược. Chúng đã phát triển ngày càng phổ biến hơn trong vài năm qua khi các chất bổ sung tự nhiên tốt được đưa vào thuốc uống điều trị xuất tinh sớm. Sự thật là các giải pháp này ngoài việc giúp điều trị xuất tinh sớm còn hỗ trợ điều trị điều trị rối loạn cương dương, làm tăng kích cỡ dương vật.

Các biện pháp sử dụng thuốc uống xuất tinh sớm thảo dược có vẻ thuận lợi. Đơn giản vì bạn không cần phải lo lắng về việc kê đơn từ bác sĩ hoặc bạn không bao giờ cần quan tâm đến phản ứng bất lợi hoặc các chất không an toàn có thể gây hại cho cơ thể. Nó cũng giúp cho bạn giữ gìn được sự riêng tư của mình.

Mặc dù vậy, nếu bạn đang có kế hoạch tận dụng tối đa các loại thuốc trị xuất tinh sớm thì bạn cũng cần kiểm tra các thành phần của nó. Có thể một số thành phần trong thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới gây dị ứng cho bạn. Do đó, nếu là người thượng bị dị ứng, bạn nên kiểm tra kỹ các thành phần trong thuốc uống chữa xuất tinh sớm trước khi sử dụng.

Thật dễ dàng để tránh xuất tinh sớm khi sử dụng phương pháp điều trị tự nhiên bằng những sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất. Bạn có thể tránh xuất tinh sớm bằng cách sử dụng một phương thuốc tự nhiên ngay lập tức sau khi phát hiện ra vấn đề. Song song với sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất bạn nên thay đổi để có sức khỏe và tâm lý tốt hơn. Hơn nữa, bạn cũng nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất để thay đổi tạm thời tình trạng bạn đang mắc phải.

Xuất tinh sớm là một tình trạng phức tạp. Lý do xảy ra cả về thể chất lẫn tâm lý. Các biện pháp sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên từ thảo dược được tạo ra với một hỗn hợp các chất tự nhiên. Chúng tấn công và loại bỏ tất cả những nguyên nhân này. Nói chung, các biện pháp sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất thảo dược cho xuất tinh sớm đã cho thấy kết quả có hiệu quả. Sự pha trộn chính xác của các loại thảo mộc và chiết xuất từ ​​rễ có thể tạo ra một bổ sung tình dục hiệu quả có khả năng loại bỏ xuất tinh sớm mãi mãi.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Để xác định thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất thường không chính xác. Nó phụ thuộc vào tình trạng của bạn đang gặp phải. Sản phẩm thuốc ngăn xuất tinh sớm được chia làm 2 loại. Viên uống chống xuất tinh sớm được sử dụng cho liệu trình điều trị lâu dài. Trong khi đó các loại thuốc xịt và kem bôi được sử dụng như một liệu pháp tạm thời.

Cách điều trị tốt nhất thường kết hợp chúng lại với nhau. Trong thời gian đầu các loại kem bôi và chai xịt giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ. Nó giúp cho bạn dần dần kiểm soát được quá trình xuất tinh. Chúng cũng được coi là các loại thuốc chống xuất tinh sớm an toàn vì không sử dụng qua đường uống. Tuy nhiên thuốc xuất tinh sớm dạng viên từ thảo dược sẽ có tác dụng lâu dài. Nhưng chúng cũng cần nhiều thời gian để phát huy tác dụng.

Phần đầu bài viết này có giới thiệu một số loại thuốc trị xuất tinh sớm của mỹ. Bạn nên tham khảo cụ thể từng sản phẩm để biết mình phù hợp với loại nào. Sau đây là một số loại thuốc chống xuất tinh sớm có hiệu quả nhất.

Thuốc uống chống xuất tinh sớm Virility Pills VP-RX

Nếu bạn là một người đàn ông nhưng không hoàn toàn hài lòng với ngoại hình và kích thước của dương vật, thì bạn nên biết rằng vấn đề này có thể được giải quyết. Điều tương tự cũng xảy ra với những người gặp phải một số vấn đề cương dương và xuất tinh sớm.

Chúng ta không bao giờ nên đánh giá thấp tầm quan trọng của đời sống tình dục của chúng ta bởi vì nhiều trường hợp đã cho thấy rằng có một mối quan hệ lành mạnh mà không có quan hệ tình dục là gần như không thể. Thật không may, có hàng triệu người đàn ông từ khắp nơi trên thế giới, họ là nạn nhân của những vấn đề như thế này.

Thuốc uống chống xuất tinh sớm Virility Pills VP-RX

Mặt khác, hầu hết trong số họ có thể thoát khỏi cảnh khốn khổ của mình bằng các loại thuốc chống xuất tinh sớm và tăng cường sinh lý nam phù hợp. Một số lượng lớn các chuyên gia tuyên bố rằng một trong những chất bổ sung tăng cường sinh lý nam lâu đời nhất trên thị trường thực sự là một trong những chất bổ sung tốt nhất. Đối với những người không biết, chúng tôi đang nói về Virility Pills VP-RX. Sản phẩm này có sẵn trong gần một thập kỷ, và nhiều người đàn ông có thể xác nhận hiệu quả của nó. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông vẫn còn hoài nghi. Nếu bạn là một trong số họ, hãy tiếp tục đọc bài đánh giá này bởi vì chúng tôi sẽ trình bày một số thông tin thú vị có thể sẽ khiến bạn thử những viên thuốc này.

Virility Pills VP-RX được sản xuất với các chất dinh dưỡng và thảo dược có lịch sử thành công lâu dài trong điều trị các vấn đề lưu thông máu. Do hoạt động của chúng, Virility Pills VP-RX có thể đảm bảo sự cương cứng mạnh hơn và lâu hơn. Ngoài ra, nhóm khoa học tạo ra các loại thuốc này đã dành thời gian nghiên cứu trước khi cuối cùng tìm thấy tỷ lệ phù hợp giữa các thành phần này.

Các thành phần có trong thuốc xuất tinh sớm Virility Pills VP-RX không chỉ tốt cho lưu lượng máu mà còn cho công việc của hệ thần kinh, một hệ thống cơ thể khác ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động tình dục ở nam giới. Phần tốt nhất là tất cả những điều này là có thể mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Đây là một vấn đề lớn đối với nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý nam khác bởi vì một số trong số chúng có hiệu quả, nhưng gây ra các vấn đề khác ở nam giới, không thể chấp nhận được. Sức khỏe tình dục của bạn không nên ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn theo cách tiêu cực.

Sau đây là các thành phần chính có trong loại thuốc uống chữa xuất tinh sớm này:

 • Trái cây cayenne - nhiều nghiên cứu khoa học đã xác nhận rằng cayenne hỗ trợ lưu thông máu, và nó thực hiện điều này theo một cách độc đáo. Cụ thể, nó tăng cường các mạch máu, tim và dây thần kinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống tim mạch. Ngoài ra, trái cây cayenne còn có tác dụng giảm đau.
 • Damiana - đây là một ví dụ khác về thuốc kích thích tình dục cổ đại, chủ yếu được sử dụng ở Mexico. Người Aztec nổi tiếng đã sử dụng nó như một chất kích thích tình dục mạnh mẽ. Ngày nay, Damiana được sử dụng trong các trường hợp bất lực, vô sinh và các vấn đề tình dục khác.
 • Nhân sâm Trung Quốc - Người Trung Quốc biết Nhân sâm có thể hữu ích như thế nào đặc biệt khi họ cảm thấy mệt mỏi và cần nhiều năng lượng hơn. Ngoài ra, họ sử dụng nó để tăng ham muốn tình dục của họ. Nhân sâm Trung Quốc cũng ổn định huyết áp và giúp mọi người chống lại vô sinh, bất lực và xuất tinh sớm. Ginsenoside, một hợp chất được tìm thấy trong Nhân sâm Trung Quốc, giúp cải thiện lưu lượng máu đến não và dương vật.
 • Muira Puama - một ví dụ về một chất kích thích tình dục phổ biến khác và thuốc kích thích tình dục hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra, naturopaths đã sử dụng loại cây này để tăng ham muốn và giúp nam giới loại bỏ chứng rối loạn cương dương.
 • Saw Palmetto - Người Mỹ bản địa đã sử dụng Saw Palmetto như một loại thuốc bổ làm mới. Nhiều thứ gọi là potions tình yêu từ thời này có chứa Saw Palmetto như một thành phần chính. Người dân ở châu Âu đã sử dụng nó để điều trị tuyến tiền liệt mở rộng. Và một số người đã tuyên bố rằng Saw Palmetto cung cấp các hiệu ứng kích thích tình dục.
 • Catuaba - Những người từ Brazil, đặc biệt là những người sống ở các khu vực biệt lập của Amazon, đã dựa vào Catuaba bất cứ khi nào họ cần thuốc kích thích tình dục. Cây này cung cấp sự kích thích tuyệt vời cho não và giúp nam giới bất lực. Nó cũng tốt để sử dụng Catuaba khi bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi vì loại cây này có thể tái tạo lại cơ thể của bạn.

Chai xịt chống xuất tinh sớm Promescent Prolonging Delay Spray

Chai xịt chống xuất tinh sớm Promescent Prolonging Delay Spray

Đây là một trong những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm có công dụng tuyệt vời. Nó đã giúp cho hàng triệu nam giới bị xuất tinh sớm tìm lại niềm hạnh phúc. Tai sao ư?

Đạt hiệu quả tốt đa: Với công thức Lidocaine được khuyến cáo bởi tổng cộng 1300 chuyên gia tiết niệu và được thiết kế và xây dựng để giúp điều khiển xuất tinh ở nam giới thành công. Với liều phun định lượng, nam giới có thể kiểm soát độ nhạy dương vật và thực hiện tốt hơn về tình dục.

Đơn giản và dễ sử dụng: Chỉ cần sử dụng 10 phút trước khi giao hợp và tận hưởng thời gian tối đa. Bạn có thể mua chai xịt chống xuất tinh sớm này mà không cần kê toa của bác sĩ. Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của dương vật thành công sau 10 lần sử dụng.

Đã được chứng nhận: Được phát triển và tạo ra với một trường Dược phẩm có uy tín của trường đại học Hoa Kỳ, Promescent Desensitizing Delay Spray là thuốc xịt duy nhất trên thị trường hấp thụ bên dưới da để ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Nó giúp cho thời gian quan hệ tình dục lâu hơn và thõa mãn mạnh mẽ hơn. Sản phẩm này được xác nhận bởi Health’s Health, Esquire và Men's’s Fitness.

Không ảnh hưởng đến đối tác: Chai xịt này tuân thủ 100% FDA và không gây ảnh hưởng lên đối tác của bạn.

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm PrematureX

Đời sống tình dục tích cực và kéo dài là điều mà phần lớn chúng ta mơ ước. Nhưng đôi khi nó không làm chúng ta hài lòng vì nhiều vấn đề liên quan đến cuộc sống. Căng thẳng, công việc, các vấn đề gia đình, bệnh tật, tác động môi trường, chỉ là một vài nguyên nhân có thể làm giảm chức năng tình dục của chúng ta và gây ra xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu bạn nằm trong số những người đàn ông này, hãy ngừng lo lắng. Ngày nay, ngành công nghiệp tăng cường nam giới cung cấp hàng trăm sản phẩm tuyên bố chống lại các vấn đề tình dục. Đó chính là sản phẩm thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm PrematureX.

Công dụng chính của sản phẩm là:

 • Ngừng xuất tinh sớm;
 • Kéo dài hiệu suất tình dục;
 • Tăng sự thỏa mãn tình dục.

Xuất tinh sớm xảy ra ở nam giới trong vòng hai phút sau khi thâm nhập vào âm đạo. Trong trường hợp nghiêm trọng, đàn ông xuất tinh ngay cả trước khi họ có thể xâm nhập. Nó ảnh hưởng đến nam giới ở các độ tuổi khác nhau khi họ bị kích thích quá mức trong hoạt động tình dục.

PrematureX được xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia và nhà nghiên cứu dựa trên hàng chục nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Các chất bổ sung có chứa các thành phần mạnh mẽ và hiệu quả được phê duyệt để tăng cường nam giới. Chúng có tác dụng thư giãn cơ thể và cơ bắp của bạn, tăng cường sức khỏe và tăng lưu lượng máu đến dương vật cải thiện sức chịu đựng, cương cứng và hiệu suất tình dục. Ngoài ra, hoạt động tình dục cao hơn sẽ làm hài lòng đối tác của bạn nhiều hơn và thúc đẩy mối quan hệ của bạn.

Bạn nên uống một viên thuốc hàng ngày hoặc 30 phút trước khi quan hệ tình dục để đạt được chiều cao. Kết quả có thể khác nhau khi nam giới bị xuất tinh sớm khác nhau. Nhiều người sử dụng đã khẳng định rằng họ đã nhận thấy sự tăng cường sau một vài ngày.

Thành phần chính của sản phẩm

 • Vitamin B6 tăng cường và duy trì hệ thống miễn dịch, bảo vệ bạn khỏi bệnh ung thư hoặc nhiễm trùng. Nó giúp phát triển các chất dẫn truyền thần kinh, thúc đẩy chức năng não, huyết sắc tố và protein. Vitamin B6 chịu trách nhiệm tạo ra hơn 60 enzyme giúp cơ thể bạn hoạt động tốt. Đối với chức năng tình dục, nó làm tăng lưu lượng máu, tăng cường cương cứng và sức chịu đựng.
 • L-Arginine là một axit amin thiết yếu phổ biến có khả năng tăng sản xuất oxit nitric trong cơ thể. Oxit nitric đảm bảo giãn mạch, tăng cường lưu lượng máu đến dương vật của bạn. Do đó, dương vật của bạn có thể chứa nhiều máu khiến cho sự cương cứng của bạn trở nên lâu hơn và đầy đặn hơn. L-Arginine được bao gồm trong các công thức khác nhau vì nó chống lại rối loạn chức năng cương dương, điều trị các bệnh về tim và mạch máu, và bình thường hóa sức khỏe tổng thể.
 • Folate (Axit Folic) là một vitamin B đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các tế bào mới trong cơ thể. Nó thúc đẩy quá trình sinh tinh ở nam giới, tăng cường hệ thống sinh sản của họ. Folate cũng được cho là giúp giảm trầm cảm, thiếu máu và nhầm lẫn.
 • Blue Passion Flower chủ yếu được sử dụng như một chất bổ sung an thần và thư giãn. Nó giúp chống lại chứng mất ngủ, giảm bớt căng thẳng và trầm cảm và làm dịu thần kinh. Nói cách khác, Blue Passion Flower giúp thư giãn cơ thể và tâm trí của bạn và cho phép bạn tập trung vào tình dục và bạn tình. Nó cũng giải quyết sự lo lắng có thể dẫn đến xuất tinh sớm.
 • Các nghiên cứu cho thấy rằng Griffonia Simplicifolia là một loại thảo mộc có thể làm tăng mức serotonin dẫn đến lo lắng thấp hơn, căng thẳng, mệt mỏi và tâm trạng cao hơn, ham muốn tình dục và sức chịu đựng. Serotonin đôi khi được gọi là hoóc môn hạnh phúc - bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu bạn có đủ nó.

Kem chống xuất tinh sớm Doc Johnson Prolong Delay

Kem hãm xuất tinh sớm của mỹ

Trong đời sống tình dục nếu bạn gặp khó khăn trong việc kìm hãm xuất tinh thì cần một chút trợ giúp. Sự trợ giúp bạn cần đến đó chính là kem chống xuất tinh sớm Prolong của hãng Doc Johnson. Với công thức đặc biệt, Prolong giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình. Do đó, hiện tượng xuất tinh sớm của bạn chỉ còn là trong quá khứ. Cách sử dụng của nó cũng rất đơn giản, chỉ cần áp dụng một lượng nhỏ kem vào đầu dương vật trước khi quan hệ từ 5-10 phút.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm VigRX Plus

Thuốc điều trị xuất tinh sớm VigRX Plus được phát triển dựa trên các đặc điểm nội tiết tố của nam giới. Công thức độc đáo của nó giúp ngăn ngừa các vấn đề với sức khỏe của nam giới và tăng cường đáng kể chất lượng quan hệ tình dục. Hiệu quả và an toàn của VigRX Plus được xác nhận bởi nhiều bằng sáng chế cũng như được các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y học chấp thuận.

Thuốc xuất tinh sớm VigRX Plus là kết quả của 10 năm nghiên cứu, nhằm mục đích kiểm tra tất cả các sắc thái của sức khỏe tình dục của nam giới. Do tính năng này, sản phẩm VigRX Plus đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày.

Đó là lý do tại sao khi tôi tìm thấy VigRX Plus, tôi đã rất ngạc nhiên... Là một bác sĩ y khoa, tôi rất phê phán nhiều sản phẩm tăng cường sinh lý nam hiện có. Tuy nhiên, tôi sẽ hết lòng giới thiệu VigRX Plus cho bất cứ ai đang cố gắng cải thiện đời sống tình dục chất lượng và sự cương cứng.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm VigRX Plus

VigRX Plus hoạt động như thế nào sau 1 tháng?

Đây là sản phẩm giúp khắc phục loại bỏ tất cả các triệu chứng yếu tình dục ở nam giới. Nó cũng giúp ổn định chức năng của các cơ quan sinh dục nam. Sự khác biệt chính giữa thuốc trị xuất tinh sớm VigRX Plus và các sản phẩm tương tự là chúng không gây cương cứng vĩnh viễn. Một công thức độc đáo, chứa các thành phần tự nhiên độc quyền và chiết xuất hiếm ở nồng độ tối đa cho phép, mang lại hiệu quả tích lũy. Đó chính là kết quả ứng dụng của nó được cải thiện với mỗi viên thuốc được uống.

Các nhà sản xuất thuốc đã nghiên cứu để tính toán chính xác số lượng và tỷ lệ của các chất hữu ích. Điều này cho phép họ khẳng định hiệu quả 100% của chất bổ sung và độ an toàn tuyệt đối của nó. Thuốc chữa xuất tinh sớm VigRX Plus không làm suy giảm sự cân bằng nội tiết tố, không gây nghiện và không kích thích sự phát triển của các bệnh về nội tạng.

Bạn có thể mong đợi kết quả đầu tiên sau 1 tháng sử dụng VigRx Plus: cương cứng và sức chịu đựng tốt hơn, tăng trưởng dương vật thực sự và tăng cường ham muốn.

Thành phần chính của VigRX:

 • Chiết xuất lá Epimedium - một chất ức chế tự nhiên của PDE5, cải thiện lưu thông bạch huyết và lưu lượng máu trong dương vật.
 • Lá Damiana, giúp cải thiện chất lượng cực khoái, tăng thời gian quan hệ & ngăn chặn xuất tinh nhanh.
 • Lá cây bạch quả, tăng cường và mở rộng các thành mạch máu, tăng cường dòng máu trong cơ quan sinh dục và cải thiện sự tập trung vào tương tác tình dục.
 • Nhân sâm - thuốc kích thích tình dục mạnh nhất.
 • Saw Palmetto berry extract - một chất chặn tự nhiên của dihydrotestosterone (DHT), gây tổn thương tuyến tiền liệt; một chất kích thích tình dục cho phép bạn đạt được sự cương cứng vĩnh viễn.
 • Chiết xuất vỏ cây Muira Puama - một thành phần bổ đã được sử dụng để tăng hiệu lực và ham muốn trong hàng trăm năm.
 • Chiết xuất Catuaba, làm tăng lưu thông máu ở vùng sinh dục và cải thiện khả năng chịu đựng tình dục.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100

Đây là một trong những loại thuốc chống xuất tinh sớm lâu đời, nó ra đời vào năm 1970. Đây là sản phẩm được dùng cho những người mắc chứng xuất tinh sớm sử dụng mà không cần kee đơn của bác sĩ.

Chai xịt tránh xuất tinh sớm Stud 100

STUD 100 được sản chế để giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm hoặc quá nhanh. Nó được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế tại một nhà máy được chứng nhận ở Anh. Thành phần chính của nó là Lidocaine USP 9,6% w / w (khoảng 10 mg mỗi lần phun). Đây chính là thành phần hoạt tính đáp ứng các yêu cầu của FDA về chất kích thích sinh dục nam.

Mỗi lần quan hệ tình dục, bạn chỉ cần xịt nó lên đầu dương vật. Nó là sản phẩm an toàn, không gây dị ứng cho bạn cũng như bạn tình. Bạn cũng lưu ý, không sử dụng nó khi bạn tình mang thai hoặc dự định mang thai. 

Thuốc uống chống xuất tinh sớm ProSolution Plus

ProSolution Plus là một loại viên thuốc xuất tinh sớm hứa hẹn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sức khỏe và cải thiện đời sống tình dục. Đây là một công thức thảo dược đã được thử nghiệm lâm sàng và được bác sĩ phê duyệt được thiết kế bởi công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín cao.

Công dụng chính của sản phẩm là:

 • Chống xuất tinh sớm;
 • Giảm rối loạn cương dương;
 • Tăng ham muốn tình dục;
 • Cải thiện sự thỏa mãn tình dục.

Thuốc chống xuất tinh sớm ProSolution Plus là sự pha trộn của thảo dược Ayurvedic và Trung Quốc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để tăng cường sức khỏe nam giới. Chúng có tác dụng giúp bạn thư giãn và làm dịu thần kinh khi quan hệ. Do đó, bạn có thể chú ý hơn đến đối tác và hoạt động tình dục của mình.

Công thức ProSolution Plus cũng làm tăng sản xuất oxit nitric và giãn nở mạch máu. Điều này cho phép kích thích lưu lượng máu tốt hơn đến cơ quan sinh dục, tăng cường cương cứng, kéo dài hiệu suất tình dục và trải nghiệm cực khoái mạnh mẽ.

Công ty sản xuất ra sản phẩm này tuyên bố rằng bạn có thể nhận thấy kết quả đầu tiên sau 3 đến 4 tuần. Nhưng bạn nên nhớ rằng, ProSolution Plus cũng giống như bất kỳ chất bổ sung xuất tinh sớm thảo dược nào khác, nó cần tích tụ trong cơ thể bạn và cần thời gian để cung cấp hiệu quả mong muốn. Bạn sẽ đạt được kết quả tối đa trong 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào cơ thể của bạn.

Sản phẩm chỉ chứa các loại thảo mộc và vitamin tự nhiên thường không gây ra tác dụng phụ. Nhưng bạn nên nhận thêm sự tư vấn nếu dùng bất kỳ loại thuốc nào khác hoặc bị các tình trạng y tế khác.

Thuốc uống chống xuất tinh sớm ProSolution Plus

Dưới đây là mô tả sơ lược về các thành phần có trong loại thuốc chữa xuất tinh sớm này:

 • Asparagus Adscendens rất giàu vitamin A, C và B6, folate, thiamine và kali - những hợp chất có tác dụng tăng cường hệ thống sinh dục và sinh sản. Ngoài ra, Asparagus Adscendens có chứa chất chống oxy hóa được cho là kích thích tác dụng testosterone trong cơ thể.
 • Mucuna Pruriens là một loại thảo mộc có chứa L-Dopa, tiền chất của l-dopamine. Nó là một chất dẫn truyền thần kinh và hóa chất giúp cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng và cải thiện cảm giác tình dục. Một số nghiên cứu cho thấy loại thảo mộc này có thể tăng mức testosterone, cải thiện ham muốn và hiệu suất tình dục.
 • Tribulus Terrestris được sử dụng rộng rãi để tăng cường ham muốn tình dục, lái xe và năng lượng. Chất tăng cường tình dục này có chứa protodioscin, một hợp chất giúp tăng cường chức năng tình dục của nam giới. Một số nghiên cứu cho thấy Tribulus Terrestris có thể làm tăng nồng độ testosterone, cải thiện hiệu suất tình dục. Bên cạnh đó, người tập thể hình sử dụng nó để tăng cường khối lượng cơ bắp và sức mạnh của họ.
 • Withania somnifera. Trong y học Ayurveda, thảo mộc đã được biết đến với tác dụng làm dịu. Nó hoạt động để thư giãn cơ thể của bạn, làm giảm lo lắng và căng thẳng, và tăng tâm trạng của bạn. Một số nghiên cứu cho thấy nó giúp tăng sản xuất oxit nitric, cải thiện sự cương cứng ở nam giới.

Thuốc hỗ trợ chữa xuất tinh sớm Delay Pills

Kìm hãm xuất tinh sớm là một giải pháp đột phá cho những người đàn ông đang tìm kiếm một sản phẩm tuyệt vời để điều trị xuất tinh sớm. Nó đã được chứng minh là có hiệu quả và không có loại thuốc nào khác có tác dụng như Delay Pills.

Delay Pills đã được một nhóm các chuyên gia cho nam giới sử dụng để kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn từ 5 đến 10 lần. Việc bổ sung đã được thử nghiệm lâm sàng cung cấp kết quả tích cực.

Thuốc hỗ trợ chữa xuất tinh sớm Delay Pills

Tác dụng chính của sản phẩm là:

 • Giúp người sử dụng kiểm soát xuất tinh tốt hơn;
 • Cương cứng lâu hơn và săn chắc hơn
 • Cực khoái mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là các thành phần chính có trong sản phẩm này:

 • Cnidium Monnier là một loại cây phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc và được sử dụng rộng rãi vì đặc tính chống vi-rút của nó. Đàn ông lấy chiết xuất của họ để cải thiện ham muốn tình dục và ham muốn tình dục và chống lại chứng rối loạn cương dương.
 • Cuscuta Chinensis giúp phục hồi hệ thống sinh sản ở nam giới cải thiện số lượng, chất lượng và khả năng vận động của tinh trùng. Vì thảo mộc có chứa flavonoid và sở hữu hoạt động chống oxy hóa, nó có thể làm tăng sức chịu đựng, ham muốn và cương cứng ở nam giới.
 • Griffonia Simplicifolia là một loại cây Tây Phi có hàm lượng 5-hydroxytryptophan (5-HTP) cao. 5-HTP rất cần thiết cho cơ thể con người vì nó tạo ra serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh giúp cải thiện tâm trạng và cảm giác hạnh phúc. Đây là một loại thuốc kích thích tình dục làm tăng ham muốn và ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.
 • Chiết xuất có nguồn gốc từ Passiflora Incarnata đã được biết đến trong y học vì khả năng điều trị chứng mất ngủ và lo lắng thần kinh. Bằng cách làm dịu thần kinh của bạn và thúc đẩy thư giãn, nó có thể làm tăng tâm trạng và ham muốn tình dục của bạn và kéo dài hiệu suất tình dục.
 • Pyridoxine là một dạng vitamin B6 giúp tăng cường sức khỏe tổng thể ở cả nam và nữ. Nó điều trị huyết áp cao, cholesterol cao và giải quyết các bệnh tim đang bình thường hóa tỷ lệ của nó. Do đó, bạn có thể kéo dài trên giường và tận hưởng tình dục.
 • Thảo quả Elettaria. Một số nghiên cứu cho thấy Cardamom sở hữu đặc tính chống co thắt và giảm đau, giảm đau và cải thiện sức khỏe tổng thể. Cây cũng được sử dụng để giảm căng thẳng và trầm cảm, tăng cường tâm trạng.
 • Piper Nigrum (Hồ tiêu). Hạt tiêu đen chứa piperine, một hợp chất giúp cải thiện sự hấp thụ khoáng chất và vitamin qua da bằng cách mở lỗ chân lông của nó. Bên cạnh đó, hạt tiêu có đặc tính chống oxy hóa và đảm bảo sự phân hủy lipit trong máu.

Viên uống chống xuất tinh sớm Climax Control

Hầu như tất cả các loại thuốc tăng cường sinh lý nam trên thị trường đều có tác dụng tăng cường cương cứng và tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, rất có thể bạn là một trong những người chưa bao giờ gặp vấn đề về độ cứng, nhưng hầu như luôn xuất tinh sớm? Thời gian quan hệ lâu hơn không chỉ làm hài lòng bản thân mà còn cho cả đối tác của bạn.

Làm thế nào về việc tìm một giải pháp cho các vấn đề của bạn là an toàn, tự nhiên và hiệu quả cao? Climax Control là một sản phẩm mang lại những công dụng bạn đang cần. Nó là cửa ngõ của bạn để những thú vui tình dục lâu hơn, thỏa mãn hơn và hạnh phúc hơn.

Bạn càng giữ được thời gian xuất tinh càng lâu thì càng làm cho người yêu của bạn thõa mãn hơn. Bởi vì phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái. Nếu bạn đã thất bại thảm hại trong việc giúp bạn gâis của bạn đạt đến đỉnh điểm vì xuất tinh sớm thì Climax Control là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Viên uống chống xuất tinh sớm Climax Control

Cơ thể chúng ta sử dụng serotonin, một hợp chất hữu cơ, để điều chỉnh phản ứng của chúng ta đối với các kích thích vật lý. Hầu hết các vấn đề cương dương và xuất tinh bắt nguồn từ sự thay đổi mức độ serotonin. Climax Control nhằm mục đích cân bằng các mức serotonin khác nhau và đưa nó đến mức khỏe mạnh. Bạn không chỉ có thể mong đợi giao hợp kéo dài hơn 30 phút mà cả đối tác của bạn cũng cảm thấy thỏa mãn tình dục ngoài sức tưởng tượng của cô ấy.

Hơn nữa, thuốc chống xuất tinh sớm Climax Control được làm từ 100% thành phần tự nhiên và an toàn, cho thấy hiệu quả của chúng nhanh hơn hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường.

Chúc bạn sớm đạt được kết quả.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc chữa xuất tinh sớm, thuốc chống xuất tinh sớm, thuốc trị xuất tinh sớm, thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất, thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất

Bài liên quan

10 loại chai xịt xuất tinh sớm tốt nhất tôi đã sử dụng qua

Sử dụng chai xịt xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ và làm thõa mãn đối tác không còn khó khăn đối với nhiều đàn ông trên thế giới. Riêng tôi,

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com