Trang chủ - Viên uống trắng da


Top 10 viên uống trắng da an toàn và hiệu quả nhất năm 2020

Bạn đang tìm mua thuốc uống trắng da an toàn hiệu quả. Thông tin bạn nhận được là trong các loại viên trắng da thường có chứa Glutathione. Vậy Glutathione có tác dụng gì trong việc làm trắng làn da của bạn. Bài viết này sẽ đề cập đến công dụng làm trắng da của Glutathione.

Thuốc kích trắng da glutathione có thể làm trắng da của bạn không?

Thuốc uống trắng da của Mỹ

Câu trả lời ở đây là có. Nó có tác dụng hầu hết với mọi người nhưng không phải tất cả. Nếu bạn sử dụng viên uống trắng da hiệu quả nhất chứa Glutathione nhưng không đạt kết quả. Có thể da bạn không thích ứng với loại này. Do đó bạn cần đổi sang sản phẩm khác. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng các loại thuốc uống trắng da toàn thân của Nhật Bản, các sản phẩm làm trắng trực tiếp như kem dưỡng da hoặc những thực phẩm có tác dụng làm trắng. Bản thân tôi đã sử dụng những sản phẩm này và nhận được kết quả tích cực. Như vậy có thể thấy khó tìm được viên uống trắng da nào tốt nhất hiện nay vì nó còn phụ thuộc vào da của bạn.

Một ít thông tin về glutathione

Tôi biết rằng hầu hết các bạn có thể biết rằng glutathione là một tripeptide. Có nghĩa là nó chứa ba axit amin là L-cysteine, L-glutamic acid, và L-glycine. Tôi sẽ không viết nhiều về lịch sử của glutathione bởi vì tôi tập trung hơn vào hiệu quả của nó trong việc làm trắng da.

Tác dụng của Glutathione

Nếu bạn muốn vẫn dùng viên thuốc trắng da chứa glutathione thì cần lưu ý

Bạn phải tìm kiếm các loại thuốc uống trắng da hiệu quả nhất có chứa glutathione dạng "reduced". Tôi giữ nguyên từ tiếng anh là "reduced" và sẽ giải thích ý nghĩa có nó ngay sau đây. Recuced glutathione chính là những sản phẩm chứa glutathione nhưng không bị oxy hóa nhanh chóng sau khi uống nó. Nếu quá trình oxy hóa diễn ra nhanh thì nó sẽ mất tác dụng ngay sau khi uống. Do đó, nếu quyết định sử dụng viên uống trắng da thảo dược chứa glutathione, bạn nên kiểm tra thành phần của nó.

Bạn có thể làm gì để xem kết quả làm trắng nhanh hơn rất nhiều

Uống thuốc glutathione với liều cao Vitamin C. Kể từ khi glutathione oxy hóa, bạn vẫn còn thành phần làm trắng khác là vitamin C. Vitamin C là chất chống oxy hóa rất tốt và có tác dụng làm sáng da. Vì vậy, về cơ bản bạn nhận được làm trắng da cộng với việc làm sáng da cùng một lúc. Bạn sẽ có làn da trắng sáng và rực rỡ giống như một người nổi tiếng trong thời gian ngắn.

Bạn nên uống bao nhiêu glutathione và Vitamin C

Bạn phải dùng tối thiểu 500 mg glutathione mỗi ngày để có hiệu quả làm trắng da. Tuy nhiên, tôi sẽ lấy gấp đôi số lượng này nhiều hơn do thực tế là nó có xu hướng oxy hóa. Ví dụ, nếu bạn đang dùng 1000 mg glutathione, bạn cần phải uống gấp đôi lượng vitamin C. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn đang dùng 1000 mg glutathione, thì bạn phải uống 2000 mg Vitamin C để đảm bảo làm trắng da . Tôi biết nó nghe rất nhiều nhưng đừng lo - đây không phải là độc hại. Tại sao? Bởi vì Vitamin C và glutathione đều hòa tan trong nước. Không có nghiên cứu nào cho thấy quá liều vitamin C hoặc glutathione.

Bạn nên mua loại glutathione và Vitamin C nào?

Tôi đề nghị sử dụng thương hiệu thuốc glutathione do Mỹ sản xuất. Tại sao? Bởi vì nếu là viên uống trắng da của Mỹ thì điều này có nghĩa rằng nếu sản phẩm có chính xác 500mg glutathione. 

Ngoài ra, khi mua thuốc glutathione, hãy đảm bảo rằng bạn đang nhận được 1 khẩu phần cho mỗi viên nang ít nhất 500 mg L-Glutathione reduces.

Trên website của tôi cũng có giới thiệu một số thuốc uống trắng da của Mỹ. Nếu bạn thực sự có nhu cầu sử dụng các loại thuốc trắng da mỹ, hãy tham khảo cụ thể từng sản phẩm để biết được thành phần của nó.

Bên cạnh các thương hiệu viên uống trắng da của Mỹ thì thuốc trắng da của Nhật cũng được đánh giá rất tốt. Chúng phù hợp hơn với người châu Á. Do đó, xu hướng sử dụng viên uống trắng da của Nhật Bản tại châu Á đang phát triển mạnh. Thậm chí nó chiếm số lượng lớn hơn thuốc trắng da của mỹ.

Tôi sẽ dành thời gian để giới thiệu của thể hơn về thuốc uống trắng da Nhật Bản trong một bài viết khác. Trong bài này chỉ dừng lại ở câu trả lời viên uống trắng da có an toàn không.

Sử dụng viên uống trắng da glutathione và Vitamin C bao lâu thì có kết quả?

Điều này thực sự phụ thuộc vào cơ thể của bạn. Tôi không thể cho bạn biết khi nào bạn sẽ thấy kết quả bởi vì mọi người đều khác nhau. Một điều cần lưu ý là bạn phải kiên trì sử dụng nó hàng ngày. Nếu không, bạn sẽ không thấy kết quả nào cả. Có báo cáo rằng thời gian trung bình trước khi xem kết quả là khoảng 12-16 tuần (3-4 tháng) nếu liên tục sử dụng. Nhưng cũng nhắc lại một lần nữa, đây không phải là trường hợp cho tất cả mọi người. Một số bạn có thể sẽ thấy kết quả nhanh hơn và một số cần phải sử dụng nó thêm 2-3 tháng mới có kết quả.

Như vậy có thể khẳng định viên uống trắng da loại nào tốt nhất? Đó chính là những sản phẩm có chứa cả glutathione và Vitamin C. Ở đây tôi không đề cập đến từng nhãn hàng cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào cơ thể của bạn.

Một số loại thuốc làm trắng da toàn thân nhanh nhất có chứa Glutathione

Ở trên tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin quan trọng về Glutathione. Sau đây tôi muốn giới thiệu một số sản phẩm trắng da an toàn có chứa Glutathione để bạn tham khảo. Danh sách các sản phẩm được tôi sắp xếp ngẫu nhiên. Sản phẩm đầu tiên chưa chắc đã là sản phẩm tốt nhất và sản phẩm cuối cùng cũng không phải là sản phẩm kém chất lượng nhất.

Viên uống trắng da Beauty Skin Plus của Mỹ

Đây là viên uống làm trắng da được sản xuất tại Mỹ. Nó không những giúp bạn có làn da trắng sáng mịn màng mà còn giúp chống lão hóa da rất hiệu quả. Hơn nữa, hiệu quả làm trắng của nó cũng thường nhanh hơn các sản phẩm cùng loại khác. Vì vậy mà nó trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người ưa thích nhất hiện nay.

Viên uống trắng da Beauty Skin Plus

Sản phẩm sử dụng chất làm trắng an toàn glutathione trên dây chuyền an khớp kiến được kiểm nghiệm chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn Mỹ. Điều quan trọng hơn nữa là nó đã được chứng minh lâm sàng và cho kết quả rõ rệt. Vì vậy có thể nói đây là một viên uống làm trắng da số 1 hiện nay.

Thuốc uống làm trắng da Yanhee GlutaCap 500

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu thảo dược tự nhiên với công dụng làm trắng đã được chứng minh. Do đó, nó đảm bảo cho người sử dụng không những cải thiện tông màu da mà con rất an toàn khi sử dụng. Bên cạnh công dụng làm trắng da, viên uống này còn giúp chống lão hóa da hiệu quả. Từ đó, giúp bạn có làn da trắng sáng, hồng hào và khỏe mạnh từ bên trong.

Thuốc trắng da Yanhee Glutacap 500 Thái Lan

Viên uống này được nghiên cứu và sản xuất bởi bệnh viện yanhee Thái Lan. Do đó, nó phù hợp với cơ của người châu á. Đó là lý do nhiều người I thích sử dụng viên uống này để làm trắng làn da của mình.

Viên uống trắng da của Mỹ Gluta Pure 20000mg

Gluta Pure 20000mg mang đến cho người sử dụng một làn da trẻ trung và tươi sáng. Viên uống trắng da Mỹ này được sản xuất chính xác theo các điều kiện vệ sinh phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, nó cũng được thử nghiệm trên nhiều thông số về chất lượng để cung cấp phạm vi chất lượng cho đến cuối của khách hàng.

Viên uống trắng da của Mỹ Gluta Pure 20000mg

Tính năng, đặc điểm:

 • Gluta Pure 20000mg là một trong những viên uống trắng da nhanh nhất có khả năng loại bỏ sẹo, tàn nhang, đốm đen và vết nám trên da.
 • Chứa thành phần chống oxy hóa, chống lão hóa. Đặc biệt có chứa Glutathione giúp àn da trẻ trung và rực rỡ.
 • Bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV của ánh nắng mặt trời
 • Hoàn toàn an toàn để sử dụng trong việc làm trắng vì nó chứa chiết xuất tự nhiên
 • Cung cấp giải pháp chăm sóc da hoàn chỉnh bằng cách loại bỏ tất cả các loại rối loạn về da.

Tatiomax Gold Glutathione Whitening - viên uống trắng da tốt nhất hiện nay

Tatiomax Gold Glutathione với 1800mg Glutathione, Algatrium, A.Stem Cell, Collagen, Alpha Lipoic Acid & Vitamin C. Đây là một trong những sản phẩm làm trắng da có hàm lượng Glutathione cao được kết hợp với các thành phần chống lão hóa. Do đó, nó tạo thành công thức chăm sóc da hoàn hảo.

Tatiomax Gold Glutathione Whitening

 • Giúp làm đẹp, sữa chữa làn da bị hư hại và làm bật màu sáng của da.
 • Kích thích độ đàn hồi của da, ngăn ngừa nếp nhăn.
 • Giúp làn da tái tạo làn da trẻ trung và rạng rỡ
 • Giải độc cơ thể của các chất độc hại.

Glutathione Skin for Whitening đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong nhiều nghiên cứu lâm sàng. Do đó, khi nói đến viên uống trắng da nào tốt nhất hiện nay chúng ta không thể không nhắc đến nó.

Thuốc uống trắng da hiệu quả Luxxe White Enhanced Glutathione

Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có nhu cầu làm trắng da và Luxxe White Enhanced Glutathione chính là một loại thuốc trắng da cho nam.

Luxxe White Enhised Glutathione được thiết kế một cách tỉ mỉ, với được củng cố bằng glutathione, N-Acetylcystein, Vitamin C và Alpha Lipoic Acid. Do đó, nó có thể làm trắng hoàn hảo màu da của chúng ta, loại bỏ các đốm đen, xóa các nốt mụn không mong muốn, và cuối cùng mang lại làn da trắng sáng hoàn hảo và trẻ trung hơn.

 Luxxe White Enhanced Glutathione

Ngoài ra, tác dụng làm da trắng sáng, nó còn trì hoãn quá trình lão hóa, ngăn ngừa các tác hại có hại do các gốc tự do gây ra, ngăn ngừa nếp nhăn và cười và da chảy xệ.

Không giống như các viên uống trắng da khác, nó đã được thử nghiệm lâm sàng để dễ dàng hấp thụ bởi hệ thống cơ thể của chúng ta, với các hiệu ứng mang lại cho làn da sáng và rạng rỡ hơn. Do đó, việc chăm sóc da của bạn được đảm bảo hàng ngày.

Viên uống trắng da Crystal Skin Perfect White của Mỹ

Crystal Skin Perfect White cũng được coi là một trong những loại thuốc uống trắng da tốt nhất hiện nay. Hơn nữa, nó cũng đã được nhập khẩu về Việt Nam. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng bạn hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm này.

Viên uống trắng da Crystal Skin Perfect White của Mỹ

Thông tin chi tiết về sản phẩm này bạn có thể xem tại địa chỉ: https://collagendangvien.com/p/vien-uong-trang-da-crystal-skin-perfect-white-cua.htm

Thuốc làm trắng da toàn thân MET Tathione Reduced Glutathione Brand

Từ thời xa xưa, các nghiên cứu của các chuyên gia đã nhấn mạnh tầm quan trọng của glutathione trong việc làm trắng da hiệu quả. Nó được tìm thấy có hiệu quả trong việc làm giảm nhược điểm da, đó là kết quả của ức chế oxy hóa. Xem xét khả năng liên kết độc tố gan của chúng tôi, cộng với các chất thải chưa tiêu hóa từ hệ thống cơ thể của chúng tôi, nó kích thích giải độc tế bào thích hợp và mang lại cho chúng ta làn da sáng, rạng rỡ.

Nhờ tác dụng làm sáng da, MET Tathione Redened Glutathione được pha trộn với Algatrium, vitamin E, dầu ô liu, gelatin cá và các thành phần làm sáng da cần thiết khác. Cuối cùng đã tạo ra loại thuốc chống lão hóa và làm trắng da hiệu quả này.

 MET Tathione Reduced Glutathione Brand

MET Tathione Redened Glutathione  đã chứng minh hiệu quả trong việc ngăn chặn hoàn toàn các gốc tự do và các loại hợp chất oxy phản ứng khác. Ngoài ra, nó giúp duy trì và kích hoạt các chất dinh dưỡng cần thiết khác như vitamin C và vitamin E.

Không giống như hầu hết các viên uống làm trắng da khác, sản phẩm này hỗ trợ quá trình giải độc các chất gây ung thư và các dị vật có thể dẫn đến da và các loại ung thư liên quan đến da khác. Ngoài ra, nó còn có công dụng thúc đẩy hiệu quả quá trình chuyển hóa cơ thể của chúng ta, tổng hợp DNA, tổng hợp protein, vận chuyển axit amin.

Thuốc uống làm trắng da Snow Caps Glutathione

Nếu bạn đang thực hiện tìm kiếm một viên uống trắng da toàn thân hiệu quả thì đây chính là sản phẩm bạn đang cần.

Thực sự thì có rất nhiều phụ nữ cũng như nam giới muốn có tông màu da đẹp, sáng, trắng và mềm mại hơn. Tất cả họ cũng muốn thoát khỏi tình trạng nếp nhăn, da chảy xệ, đốm nâu,... Snow Caps Glutathione là sản phẩm có thể giúp bạn hoàn thành được tâm nguyện này của mình.

 Thuốc uống làm trắng da Snow Caps Glutathione

Các chuyên gia sức khỏe và bác sĩ da liễu đã tạo ra một loại thuốc uống làm trắng da an toàn và hiệu quả sau khi đã có những nghiên cứu chuyên sâu và chi tiết. Vì lý do này, L-Glutathione (enzyme thần kỳ) và axit alpha lipoic, nơi hợp nhất với nhau cuối cùng đã làm cho sản phẩm mạnh mẽ cao này thành công. Thật đáng ngạc nhiên, nó đã được FDA chấp thuận và đã được chứng minh là cung cấp một tông màu làm sáng da nhanh nhất, mạnh mẽ và ấn tượng nhất mà người ta có thể nghĩ đến. Tuy nhiên, sản phẩm này đã được làm giàu với dung dịch vitamin C không axit, có khả năng làm tăng tính nhạy cảm của dòng máu và tế bào da của chúng ta để làm trắng glutathione.

Các tính năng đặc biệt nhất của nó đã làm cho nó khác biệt và khác biệt so với các đối tác của nó là khả năng làm giảm hoặc ức chế sản xuất melanin bằng cách ức chế tyrosinase, một loại enzyme chịu trách nhiệm cho con người với màu da, mắt và tóc. Do đó, viên uống trắng da này hoạt động bằng cách nhắm mục tiêu hạn chế sản xuất melanin, loại bỏ sự tích tụ của một tế bào chết, cộng với các tế bào cơ thể bị bào mòn, kích thích trẻ hóa tế bào, cũng bảo vệ làn da của chúng ta khỏi các tác động gây hại khác nhau liên quan đến tia UV từ mặt trời. Snow Caps Glutathione chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn tông màu da mơ ước.

Thuốc uống trắng da của Nhật Bản KB Glutathione

Tuy hơi hài hước nhưng có những thứ có khả năng làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên khó khăn hơn. Đó chính là nám, đồi mồi, sẹo, mụn, tàn nhang,... tất cả đều liên quan đến vấn đề của màu da. Khi gặp những vấn đề này, chúng ta thường có xu hướng tìm cách điều trị và Kb Glutathione chính là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Các loại thuốc uống trắng da có một nhiệm vụ chung đó là chống lại tình trạng da tối màu. Và bạn có biết tại sao Kb Glutathione lại hiệu quả không. Bởi vì, nó là một công thức được điều chế từ phản ứng tổng hợp glutathione, vitamin C và N-Acetyl Cysteine.

 Thuốc uống trắng da của Nhật Bản KB Glutathione

Công thức này có thể cung cấp cho bạn một kết quả hoàn hảo, đặc biệt là làm sáng da, tăng cường miễn dịch và làm sạch gốc tự do. Sự thật là tầm quan trọng của vitamin C không thể bị bỏ qua vì nó đóng vai trò then chốt trong việc giảm thiểu các tác dụng glutathione có xu hướng oxy hóa nhanh chóng khi thiếu vitamin C.

Kb Glutathione có thể thúc đẩy hiệu quả giải độc, tăng cường sức khỏe miễn dịch và quan trọng nhất là chất chống oxy hóa, cũng như các tính năng chống viêm đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ hệ thống cơ thể của chúng ta ức chế các tác động tiêu cực của các gốc tự do. 

Thuốc làm trắng da mặt Belo Glutathione with Collagen

Glutathione được cho là chất chống oxy hóa cơ thể của bạn, chất tăng cường miễn dịch và giải độc hệ thống được sản xuất bởi cơ thể con người chúng ta. Hơn nữa, nó có khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn thiệt hại, cộng với các tác động tiêu cực gây ra bởi các gốc tự do, có xu hướng tích lũy trong các tế bào cơ thể của bạn. Nó giải độc cơ thể thích hợp bằng cách hỗ trợ gan của chúng ta loại bỏ độc tố.

Belo Glutathione with Collagen

Mua viên uống làm trắng da với glutathione đã được chứng minh là rất cần thiết trong việc làm sáng dần tông màu da, vì nó có khả năng ức chế sản xuất melanin. Ngoài ra, các sản phẩm này cung cấp các hiệu ứng làm sáng và tẩy trắng da vĩnh viễn. Bởi vì các tác dụng làm trắng liên quan đến glutathione được cho là tồn tại mãi mãi.

Nhờ vào tác dụng mạnh mẽ trong việc làm sáng da, tăng cường miễn dịch và duy trì sức khỏe nói chung của glutathione. Các chuyên gia da liễu và chuyên gia dinh dưỡng đã pha trộn nó với các thành phần thiết yếu khác như axit alpha lipoic, L-hydroxyproline, natri ascorbate, coenzyme Q10, collagen biển và magiê trong số những chất khác. Cuối cùng dẫn đến việc tạo ra viên uống trắng da tốt nhất hiện nay. Đó chính là Belo Glutathione with Collagen.

 

Thực phẩm chức năng làm trắng da NuWhite L-Glutathione Collagen and Placenta

Trong những năm qua, nhiều người làm trắng da bằng cách đầu từ vào kem làm trắng để đặt mục đích của mình. Nhưng chúng không thực sự hiệu quả như mong đợi của nhiều người. Bởi vì, các loại kem trắng da có xu hướng sử dụng hóa học nên có tác dụng nghiêm trọng với da.

Nhưng thuốc uống làm trắng da NuWhite L-Glutathione Collagen lại khác. Nó được sản xuất dựa trên chất làm trắng an toàn và hiệu quả glutathione, collagen và nhau thai cừu.

NuWhite L-Glutathione Collagen and Placenta

Trong đời sống hàng ngày, rất hiếm khi bạn tỉ mỉ để kiểm tra hết những dưỡng chất mình nạp vào với mục đích làm đẹp da. NuWhite L-Glutathione Collagen có thể giúp bạn thực hiện được điều này miễn là bạn uống nó vào một thời gian cố định trong ngày.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bệnh nhân mắc bệnh ung thư, bệnh tim, cũng như các vấn đề sức khỏe mãn tính khác cho thấy lượng glutathione tương đối thấp hơn so với người khỏe mạnh bình thường. Vì lý do này, các bác sĩ, cũng như các chuyên gia sức khỏe cho các cá nhân mắc các bệnh khác nhau, cộng với các rối loạn đã kê toa nhãn hiệu viên nang glutathione này. Vì vậy, thuốc làm sáng da này không những cải thiện làn da cho bạn mà còn giúp bạn hạn chế một số bệnh tật. 

Viên uống trắng da toàn thân Natures Design L-Glutathione Whitening Formula

Màu da của bạn được thể hiện bởi sắc tố tự nhiên được gọi là melanin. Sắc tố melanin được kết hợp trong các bào quan tế bào với một chất đặc biệt gọi là melanosomes. Trong melanosome, sự khử enzyme của tyrosine acid amin thành melanin được xúc tác bởi enzyme tyrosinase. Các melanosomes trong các vùng da sẫm màu hoạt động nhiều hơn so với những khu vực bình thường. Thật thú vị, sản phẩm dưỡng trắng da Natures Design L-Glutathione Whitening Formula hoạt động nhắm vào quá trình này theo nhiều cách bằng những mối quan tâm không chỉ với các melanosome mà còn là men tyrosinase. Từ đó nó giúp cho da bạn trắng sáng hơn.

Natures Design L-Glutathione Whitening Formula

 • Làm cho làn da của bạn rạng rỡ và hồng hào.
 • Giúp loại bỏ quầng thâm và nếp nhăn
 • Không gây hại cho tất cả các vùng kín, làm sáng các đốm đen như dưới mắt và dưới cánh tay.
 • Duy trì làn da tuyệt đẹp.
 • Cung cấp cho bạn làn da sạch sẽ và mịn màng.
 • Không chứa yếu tố tai hại
 • Làm cho làn da của bạn khỏe mạnh và không có mụn.
 • Hiệu quả cho mọi vấn đề đổi màu da
 • Nuôi dưỡng làn da của bạn
 • Có thể sử dụng cả nam và nữ có nhu cầu thay đổi tông màu của da.

Như vậy, đến đây bạn đã biết được công dụng của glutathione. Tại sao nó lại được đưa vào các sản phẩm làm trắng da hiệu quả nhất hiện nay. Đồng thời, bạn cũng biết được một số sản phẩm cụ thể có khả năng làm trắng da cụ thể. Chúc bạn lựa chọn được thuốc trắng da tốt nhất hiện nay phù hợp và tự trả lời câu hỏi thuốc uống trắng da loại nào tốt nhất.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống trắng da, viên uống trắng da của mỹ, viên uống trắng da tốt nhất hiện nay

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com