Trang chủ - Viên uống trắng da


Sự thật về các loại viên uống trắng da có chứa Glutathione

Bạn đang tìm mua thuốc uống trắng da an toàn hiệu quả. Thông tin bạn nhận được là trong các loại viên trắng da thường có chứa Glutathione. Vậy Glutathione có tác dụng gì trong việc làm trắng làn da của bạn. Bài viết này sẽ đề cập đến công dụng làm trắng da của Glutathione.

Thuốc kích trắng da glutathione có thể làm trắng da của bạn không?

Thuốc uống trắng da của Mỹ

Câu trả lời ở đây là có. Nó có tác dụng hầu hết với mọi người nhưng không phải tất cả. Nếu bạn sử dụng viên uống trắng da hiệu quả nhất chứa Glutathione nhưng không đạt kết quả. Có thể da bạn không thích ứng với loại này. Do đó bạn cần đổi sang sản phẩm khác. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng các loại thuốc uống trắng da toàn thân của Nhật Bản, các sản phẩm làm trắng trực tiếp như kem dưỡng da hoặc những thực phẩm có tác dụng làm trắng. Bản thân tôi đã sử dụng những sản phẩm này và nhận được kết quả tích cực. Như vậy có thể thấy khó tìm được viên uống trắng da nào tốt nhất hiện nay vì nó còn phụ thuộc vào da của bạn.

Một ít thông tin về glutathione

Tôi biết rằng hầu hết các bạn có thể biết rằng glutathione là một tripeptide. Có nghĩa là nó chứa ba axit amin là L-cysteine, L-glutamic acid, và L-glycine. Tôi sẽ không viết nhiều về lịch sử của glutathione bởi vì tôi tập trung hơn vào hiệu quả của nó trong việc làm trắng da.

Tác dụng của Glutathione

Nếu bạn muốn vẫn dùng viên thuốc trắng da chứa glutathione thì cần lưu ý

Bạn phải tìm kiếm các loại thuốc uống trắng da hiệu quả nhất có chứa glutathione dạng "reduced". Tôi giữ nguyên từ tiếng anh là "reduced" và sẽ giải thích ý nghĩa có nó ngay sau đây. Recuced glutathione chính là những sản phẩm chứa glutathione nhưng không bị oxy hóa nhanh chóng sau khi uống nó. Nếu quá trình oxy hóa diễn ra nhanh thì nó sẽ mất tác dụng ngay sau khi uống. Do đó, nếu quyết định sử dụng viên uống trắng da thảo dược chứa glutathione, bạn nên kiểm tra thành phần của nó.

Bạn có thể làm gì để xem kết quả làm trắng nhanh hơn rất nhiều

Uống thuốc glutathione với liều cao Vitamin C. Kể từ khi glutathione oxy hóa, bạn vẫn còn thành phần làm trắng khác là vitamin C. Vitamin C là chất chống oxy hóa rất tốt và có tác dụng làm sáng da. Vì vậy, về cơ bản bạn nhận được làm trắng da cộng với việc làm sáng da cùng một lúc. Bạn sẽ có làn da trắng sáng và rực rỡ giống như một người nổi tiếng trong thời gian ngắn.

Bạn nên uống bao nhiêu glutathione và Vitamin C

Bạn phải dùng tối thiểu 500 mg glutathione mỗi ngày để có hiệu quả làm trắng da. Tuy nhiên, tôi sẽ lấy gấp đôi số lượng này nhiều hơn do thực tế là nó có xu hướng oxy hóa. Ví dụ, nếu bạn đang dùng 1000 mg glutathione, bạn cần phải uống gấp đôi lượng vitamin C. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn đang dùng 1000 mg glutathione, thì bạn phải uống 2000 mg Vitamin C để đảm bảo làm trắng da . Tôi biết nó nghe rất nhiều nhưng đừng lo - đây không phải là độc hại. Tại sao? Bởi vì Vitamin C và glutathione đều hòa tan trong nước. Không có nghiên cứu nào cho thấy quá liều vitamin C hoặc glutathione.

Bạn nên mua loại glutathione và Vitamin C nào?

Tôi đề nghị sử dụng thương hiệu thuốc glutathione do Mỹ sản xuất. Tại sao? Bởi vì nếu là viên uống trắng da của Mỹ thì điều này có nghĩa rằng nếu sản phẩm có chính xác 500mg glutathione. 

Ngoài ra, khi mua thuốc glutathione, hãy đảm bảo rằng bạn đang nhận được 1 khẩu phần cho mỗi viên nang ít nhất 500 mg L-Glutathione reduces.

Trên website của tôi cũng có giới thiệu một số thuốc uống trắng da của Mỹ. Nếu bạn thực sự có nhu cầu sử dụng các loại thuốc trắng da mỹ, hãy tham khảo cụ thể từng sản phẩm để biết được thành phần của nó.

Bên cạnh các thương hiệu viên uống trắng da của Mỹ thì thuốc trắng da của Nhật cũng được đánh giá rất tốt. Chúng phù hợp hơn với người châu Á. Do đó, xu hướng sử dụng viên uống trắng da của Nhật Bản tại châu Á đang phát triển mạnh. Thậm chí nó chiếm số lượng lớn hơn thuốc trắng da của mỹ.

Tôi sẽ dành thời gian để giới thiệu của thể hơn về thuốc uống trắng da Nhật Bản trong một bài viết khác. Trong bài này chỉ dừng lại ở câu trả lời viên uống trắng da có an toàn không.

Sử dụng viên uống trắng da glutathione và Vitamin C bao lâu thì có kết quả?

Điều này thực sự phụ thuộc vào cơ thể của bạn. Tôi không thể cho bạn biết khi nào bạn sẽ thấy kết quả bởi vì mọi người đều khác nhau. Một điều cần lưu ý là bạn phải kiên trì sử dụng nó hàng ngày. Nếu không, bạn sẽ không thấy kết quả nào cả. Có báo cáo rằng thời gian trung bình trước khi xem kết quả là khoảng 12-16 tuần (3-4 tháng) nếu liên tục sử dụng. Nhưng cũng nhắc lại một lần nữa, đây không phải là trường hợp cho tất cả mọi người. Một số bạn có thể sẽ thấy kết quả nhanh hơn và một số cần phải sử dụng nó thêm 2-3 tháng mới có kết quả.

Như vậy có thể khẳng định viên uống trắng da loại nào tốt nhất? Đó chính là những sản phẩm có chứa cả glutathione và Vitamin C. Ở đây tôi không đề cập đến từng nhãn hàng cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào cơ thể của bạn.

Một số loại thuốc làm trắng da toàn thân nhanh nhất có chứa Glutathione

Ở trên tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin quan trọng về Glutathione. Sau đây tôi muốn giới thiệu một số sản phẩm trắng da an toàn có chứa Glutathione để bạn tham khảo. Danh sách các sản phẩm được tôi sắp xếp ngẫu nhiên. Sản phẩm đầu tiên chưa chắc đã là sản phẩm tốt nhất và sản phẩm cuối cùng cũng không phải là sản phẩm kém chất lượng nhất.

Viên uống trắng da của Mỹ Gluta 20000 Skin Whitening

Gluta 20000 Skin Whitening mang đến cho người sử dụng một làn da trẻ trung và tươi sáng. Viên uống trắng da Mỹ này được sản xuất chính xác theo các điều kiện vệ sinh phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, nó cũng được thử nghiệm trên nhiều thông số về chất lượng để cung cấp phạm vi chất lượng cho đến cuối của khách hàng.

Tính năng, đặc điểm:

 • Gluta 20000 Skin Whitening là một trong những viên uống trắng da nhanh nhất có khả năng loại bỏ sẹo, tàn nhang, đốm đen và vết nám trên da.
 • Chứa thành phần chống oxy hóa, chống lão hóa. Đặc biệt có chứa Glutathione giúp àn da trẻ trung và rực rỡ.
 • Bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV của ánh nắng mặt trời
 • Hoàn toàn an toàn để sử dụng trong việc làm trắng vì nó chứa chiết xuất tự nhiên
 • Cung cấp giải pháp chăm sóc da hoàn chỉnh bằng cách loại bỏ tất cả các loại rối loạn về da.

Tatiomax Gold Glutathione Whitening - viên uống trắng da tốt nhất hiện nay

Tatiomax Gold Glutathione với 1800mg Glutathione, Algatrium, A.Stem Cell, Collagen, Alpha Lipoic Acid & Vitamin C. Đây là một trong những sản phẩm làm trắng da có hàm lượng Glutathione cao được kết hợp với các thành phần chống lão hóa. Do đó, nó tạo thành công thức chăm sóc da hoàn hảo.

 • Giúp làm đẹp, sữa chữa làn da bị hư hại và làm bật màu sáng của da.
 • Kích thích độ đàn hồi của da, ngăn ngừa nếp nhăn.
 • Giúp làn da tái tạo làn da trẻ trung và rạng rỡ
 • Giải độc cơ thể của các chất độc hại.

Glutathione Skin for Whitening đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong nhiều nghiên cứu lâm sàng. Do đó, khi nói đến viên uống trắng da nào tốt nhất hiện nay chúng ta không thể không nhắc đến nó.

Viên uống trắng da Crystal Skin Perfect White của Mỹ

Crystal Skin Perfect White cũng được coi là một trong những loại thuốc uống trắng da tốt nhất hiện nay. Hơn nữa, nó cũng đã được nhập khẩu về Việt Nam. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng bạn hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm này bạn có thể xem tại địa chỉ: https://collagendangvien.com/p/vien-uong-trang-da-crystal-skin-perfect-white-cua.htm

Skin Whitening Natural Herbal Glutathione

Màu da của bạn được thể hiện bởi sắc tố tự nhiên được gọi là melanin. Sắc tố melanin được kết hợp trong các bào quan tế bào với một chất đặc biệt gọi là melanosomes. Trong melanosome, sự khử enzyme của tyrosine acid amin thành melanin được xúc tác bởi enzyme tyrosinase. Các melanosomes trong các vùng da sẫm màu hoạt động nhiều hơn so với những khu vực bình thường. Thật thú vị, Skin Whitening Natural Herbal Glutathione hoạt động nhắm vào quá trình này theo nhiều cách bằng những mối quan tâm không chỉ với các melanosome mà còn là men tyrosinase. Từ đó nó giúp cho da bạn trắng sáng hơn.

 • Làm cho làn da của bạn rạng rỡ và hồng hào.
 • Giúp loại bỏ quầng thâm và nếp nhăn
 • Không gây hại cho tất cả các vùng kín, làm sáng các đốm đen như dưới mắt và dưới cánh tay.
 • Duy trì làn da tuyệt đẹp.
 • Cung cấp cho bạn làn da sạch sẽ và mịn màng.
 • Không chứa yếu tố tai hại
 • Làm cho làn da của bạn khỏe mạnh và không có mụn.
 • Hiệu quả cho mọi vấn đề đổi màu da
 • Nuôi dưỡng làn da của bạn
 • Có thể sử dụng cả nam và nữ có nhu cầu thay đổi tông màu của da.

Như vậy, đến đây bạn đã biết được công dụng của glutathione. Tại sao nó lại được đưa vào các sản phẩm làm trắng da hiệu quả nhất hiện nay. Đồng thời, bạn cũng biết được một số sản phẩm cụ thể có khả năng làm trắng da cụ thể. Chúc bạn lựa chọn được thuốc trắng da tốt nhất hiện nay phù hợp và tự trả lời câu hỏi thuốc uống trắng da loại nào tốt nhất.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống trắng da, viên uống trắng da của mỹ, viên uống trắng da tốt nhất hiện nay

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com