Trang chủ - Sản phẩm làm đẹp - Viên uống trắng da

Sự thật về các loại viên uống trắng da có chứa Glutathione

Bạn đang tìm mua viên uống trắng da toàn thân. Thông tin bạn nhận được là trong các loại viên trắng da thường có chứa Glutathione. Vậy Glutathione có tác dụng gì trong việc làm trắng làn da của bạn. Bài viết này sẽ đề cập đến công dụng làm trắng da của Glutathione.

Thuốc kích trắng da glutathione có thể làm trắng da của bạn không?

Thuốc uống trắng da của Mỹ

Câu trả lời ở đây là có. Nó có tác dụng hầu hết với mọi người nhưng không phải tất cả. Nếu bạn sử dụng thuốc làm trắng da mặt chứa Glutathione nhưng không đạt kết quả. Có thể da bạn không thích ứng với loại này. Do đó bạn cần đổi sang sản phẩm khác. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng các loại viên uống trắng da nhật bản, các sản phẩm làm trắng trực tiếp như kem dưỡng da hoặc những thực phẩm có tác dụng làm trắng. Bản thân tôi đã sử dụng những sản phẩm này và nhận được kết quả tích cực. Như vậy có thể thấy khó tìm được viên uống trắng da nào tốt nhất hiện nay vì nó còn phụ thuộc vào da của bạn.

Một ít thông tin về glutathione

Tôi biết rằng hầu hết các bạn có thể biết rằng glutathione là một tripeptide. Có nghĩa là nó chứa ba axit amin là L-cysteine, L-glutamic acid, và L-glycine. Tôi sẽ không viết nhiều về lịch sử của glutathione bởi vì tôi tập trung hơn vào hiệu quả của nó trong việc làm trắng da.

Nếu bạn muốn vẫn dùng viên thuốc trắng da chứa glutathione thì cần lưu ý

Bạn phải tìm kiếm các loại viên uống làm trắng da có chứa glutathione dạng "reduced". Tôi giữ nguyên từ tiếng anh là "reduced" và sẽ giải thích ý nghĩa có nó ngay sau đây. Recuced glutathione chính là những sản phẩm chứa glutathione nhưng không bị oxy hóa nhanh chóng sau khi uống nó. Nếu quá trình oxy hóa diễn ra nhanh thì nó sẽ mất tác dụng ngay sau khi uống. Do đó, nếu quyết định sử dụng viên uống trắng da thảo dược chứa glutathione, bạn nên kiểm tra thành phần của nó.

Bạn có thể làm gì để xem kết quả làm trắng nhanh hơn rất nhiều

Uống thuốc glutathione với liều cao Vitamin C. Kể từ khi glutathione oxy hóa, bạn vẫn còn thành phần làm trắng khác là vitamin C. Vitamin C là chất chống oxy hóa rất tốt và có tác dụng làm sáng da. Vì vậy, về cơ bản bạn nhận được làm trắng da cộng với việc làm sáng da cùng một lúc. Bạn sẽ có làn da trắng sáng và rực rỡ giống như một người nổi tiếng trong thời gian ngắn.

Bạn nên uống bao nhiêu glutathione và Vitamin C

Bạn phải dùng tối thiểu 500 mg glutathione mỗi ngày để có hiệu quả làm trắng da. Tuy nhiên, tôi sẽ lấy gấp đôi số lượng này nhiều hơn do thực tế là nó có xu hướng oxy hóa.

Ví dụ, nếu bạn đang dùng 1000 mg glutathione, bạn cần phải uống gấp đôi lượng vitamin C. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn đang dùng 1000 mg glutathione, thì bạn phải uống 2000 mg Vitamin C để đảm bảo làm trắng da . Tôi biết nó nghe rất nhiều nhưng đừng lo - đây không phải là độc hại. Tại sao? Bởi vì Vitamin C và glutathione đều hòa tan trong nước. Không có nghiên cứu nào cho thấy quá liều vitamin C hoặc glutathione.

Bạn nên mua loại glutathione và Vitamin C nào?

Tôi đề nghị sử dụng thương hiệu thuốc glutathione do Mỹ sản xuất. Tại sao? Bởi vì nếu là viên uống trắng da của mỹ thì điều này có nghĩa rằng nếu sản phẩm có chính xác 500mg glutathione. 

Ngoài ra, khi mua thuốc glutathione, hãy đảm bảo rằng bạn đang nhận được 1 khẩu phần cho mỗi viên nang ít nhất 500 mg L-Glutathione reduces.

Trên website của tôi cũng có giới thiệu một số thuốc uống trắng da của mỹ. Nếu bạn thực sự có nhu cầu sử dụng các loại thuốc trắng da mỹ, hãy tham khảo cụ thể từng sản phẩm để biết được thành phần của nó.

Bên cạnh các thương hiệu viên uống trắng da của Mỹ thì thuốc trắng da của Nhật cũng được đánh giá rất tốt. Chúng phù hợp hơn với người châu Á. Do đó, xu hướng sử dụng viên uống trắng da của Nhật Bản tại châu Á đang phát triển mạnh. Thậm chí nó chiếm số lượng lớn hơn thuốc trắng da của mỹ.

Tôi sẽ dành thời gian để giới thiệu của thể hơn về thuốc uống trắng da Nhật Bản trong một bài viết khác. Trong bài này chỉ dừng lại ở câu trả lời viên uống trắng da có an toàn không.

Sử dụng viên uống trắng da glutathione và Vitamin C bao lâu thì có kết quả?

Điều này thực sự phụ thuộc vào cơ thể của bạn. Tôi không thể cho bạn biết khi nào bạn sẽ thấy kết quả bởi vì mọi người đều khác nhau. Một điều cần lưu ý là bạn phải kiên trì sử dụng nó hàng ngày. Nếu không, bạn sẽ không thấy kết quả nào cả. Có báo cáo rằng thời gian trung bình trước khi xem kết quả là khoảng 12-16 tuần (3-4 tháng) nếu liên tục sử dụng. Nhưng cũng nhắc lại một lần nữa, đây không phải là trường hợp cho tất cả mọi người. Một số bạn có thể sẽ thấy kết quả nhanh hơn và một số cần phải sử dụng nó thêm 2-3 tháng mới có kết quả.

Như vậy có thể khẳng định viên uống trắng da loại nào tốt nhất? Đó chính là những sản phẩm có chứa cả glutathione và Vitamin C. Ở đây tôi không đề cập đến từng nhãn hàng cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào cơ thể của bạn.

Chúc bạn lựa chọn được viên uống trắng da phù hợp và tự trả lời câu hỏi thuốc uống trắng da loại nào tốt nhất.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Địa chỉ: 2/36 Lê Văn Thọ P9 Gò Vấp TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973.896.896

Email: info@collagendangvien.com