Trang chủ - Thuốc bổ não


Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay: Top 10 sản phẩm nên sử dụng ngay

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ thì các loại thuốc bổ não có thể giúp bạn. Vấn đề suy giảm trí nhớ có thể xảy ra ở mọi độ tuổi chứa không riêng gì so với người cao tuổi. Thậm chí nó cũng xảy ra đối với những người có trí nhớ được coi là siêu việt. Điều này có thể là bình thường nhưng cũng có thể là nguy hiểm. Nếu bạn quên chìa khóa xe hay sinh nhật của một người bạn thì có thể là bình thường. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn quên một cuộc họp quan trọng? Vì vậy, vấn đề cải thiện trí nhớ luôn là vấn đề cần thiết với mọi lứa tuổi.

Nguyên nhân suy giảm trí nhớ không phải chỉ do tuổi tác. Còn có nhiều nguyên nhân khác như cuộc sống bận rộn, căng thẳng hay lối sống không phù hợp đều có thể gây ra suy giảm trí nhớ. Những vấn đề này bạn có thể tự khắc phục được xác định được nguyên nhân của nó. Nhưng bạn có biết ngay cả những thực phẩm bạn ăn có thể đóng một vai trò quan trong trong việc cải thiện trí nhớ. Tuy nhiên, việc sử dụng những loại thuốc bổ não sẽ có hiệu quả vì chúng được kết hợp từ những thành phần có khả năng cải thiện trí nhớ cho chúng ta.

Có rất nhiều cách lành mạnh để giúp hình thành trí nhớ mà không cần dùng đến thuốc bổ não tăng cường trí nhớ kê toa. Có thể bạn đã nghe đến thuật ngữ "nootropic" được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Nó chúng là những thành phần thảo dược có khả năng tăng cường trí nhớ theo cách tự nhiên nhất. Hơn nữa, chúng cũng rất an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng. Dĩ nhiên có nhiều loại nootropic có thể giúp tăng cường trí nhớ. Nhưng nếu liệt kê đầy đủ chúng thì sẽ làm cho bạn rất khó nhớ hết. Vì vậy tôi sẽ liệt kê một số nootropic phổ biết thường xuất hiện trong các loại thuốc bổ não tăng trí nhớ. Khi ghi nhớ chúng, bạn dễ dàng chọn được những loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay để sử dụng.

Điều quan trọng cần lưu ý nootropic có thể tạo ra sự kỳ diệu ngay cả khi nó tồn tại đơn lẻ. Tuy nhiên, có thể nó sẽ phát huy tác dụng khi có sự kết hợp đồng thời của nhiều loại nootropic. Vì vậy, trong các loại thuốc tăng cường trí nhớ tốt nhất thường có nhiều loại nootropic kết hợp.

Phần sau của bài viết này, tôi muốn giới thiệu một số nootropic có hiệu quả trong việc tăng cường trí nhớ. Mỗi loại có những tác dụng giống hoặc khác nhau. Nếu bạn nắm bắt được tác dụng của chúng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thuốc bổ tăng cường trí nhớ phù hợp với mình nhất.

Những chất bổ sung giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả

Sau đây chỉ là danh sách nhỏ những chất bổ sung giúp bạn cải thiện trí nhớ của mình một cách hiệu quả. Vì vậy, khi chọn mua thuốc tăng cường trí nhớ bạn có thể sẽ thấy thêm những thành phần khác. Tuy nhiên, nếu có nhiều chất bổ sung trong danh sách này thì có thể coi nó là thuốc tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung tốt nhất hiện nay.

Bacopa Monnieri

Bacopa Monnieri là một trong những chất bổ sung nootropic tự nhiên hàng đầu để tăng cường trí nhớ. Nó có công dụng hữu ích trong việc làm giảm căng thẳng và lo âu. Do đó, khi bạn bị tình trạng căng thẳng có thể sử dụng những loại thuốc tăng trí nhớ có chứa Bacopa.

Bacopa Monnieri

Bacopa hoạt động bằng cách tác động đến nồng độ dopamine và serotonin trong não. Hiệu ứng này cải thiện nhận thức ở cả người cao tuổi và thanh niên. Bacopa cũng là chất thích ứng và chất chống oxy hóa từ thuốc Ayurvedic (hệ thống y học Hindu truyền thống có nguồn gốc từ tiểu lục địa Ấn Độ). Khi được bổ sung, nó có thể kích thích sự phát triển của các đầu dây thần kinh được gọi là nhánh gai. Từ đó kích thích Dendrite (một nhánh mở rộng ngắn của một tế bào thần kinh) tăng cường giao tiếp thần kinh, cải thiện khả năng lưu giữ bộ nhớ ngắn hạn và dài hạn.

Có một lý do khiến Bacopa Monnieri là một thành phần chủ yếu trong các loại thuốc uống bổ não tốt nhất hiện nay. Điều này được thể hiện qua kết quả của một số nghiên cứu cho thấy Bacopa có thể tăng việc nhớ lại quá khứ và điều trị ADHD (giảm chú ý) một cách tự nhiên. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu hiện tại cũng cho thấy mối liên hệ giữa Bacopa và tăng cường trí nhớ. Điều này được thể hiện rõ ràng đối với bệnh nhân Alzheimer bị mất trí nhớ đột ngột. Ngoài ra, các đối tượng khác mắc các bệnh thoái hóa thần kinh cũng có thể cải thiện trí nhớ khi sử dụng Bacopa.

Phosphatidylserine

Phosphatidylserine có tác dụng suy trì trí nhớ và tăng cường chức năng não cho người lớn và người cao tuổi. Nó là một trong những bổ sung tốt nhất cho để ghi nhớ thông tin và tăng cường khả năng tập trung. Loại nootropic tự nhiên này là một nootropic yêu thích được sử dụng rộng rãi trong các loại viên uống bổ não.

Phosphatidylserine là một dẫn xuất axit amin phổ biến trong bộ não động vật có vú. Phosphatidylserine và các phospholipid khác có trách nhiệm bảo vệ và cấu trúc các tế bào của chúng ta. Phosphatidylserine cũng cải thiện sự truyền tin giữa các tế bào và hỗ trợ sự phát triển của các tế bào thần kinh.

Những đặc điểm này làm cho Phosphatidylserine trở nên lý tưởng để thúc đẩy việc nhớ lại thông tin và ổn định tâm trạng. Đồng thời, nó cũng giúp cải thiện sự tập trung và tăng cường tốc độ xử lý tinh thần và độ chính xác.

Cũng giống như choline, nhiều người bị thiếu Phosphatidylserine trong cơ thể. Sự thiếu hụt phổ biến là do sự thiếu hụt của nó trong các loại thực phẩm phổ biến. Do đó, bổ sung Phosphatidylserine bằng chế độ ăn uống hoặc thông qua các loại thuốc làm tăng trí nhớ là hoàn toàn có lợi.

Các nghiên cứu cũng cho rằng Phosphatidylserine là một chất bảo vệ thần kinh tuyệt vời làm chậm sự suy giảm nhận thức. Nó còn giúp ngăn ngừa mất trí nhớ bằng cách hỗ trợ hình thành bộ nhớ ngắn hạn và dài hạn. Vì vậy, khi chọn mua thuốc hỗ trợ trí nhớ bạn nên lưu ý đến thành phần này nhé.

Acetyl-L-Carnitine

Carnitine được sản xuất bởi thận và gan. Nó là một hợp chất có mặt trong hầu hết các tế bào của cơ thể. Ở dạng bổ sung, nó được gọi là Acetyl-L-Carnitine (ALCAR). Đây là một loại bổ sung năng lượng rất phổ biến và giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả. Nó thường được sử dụng trong thế giới thể dục. ALCAR có tác động đáng kể đến việc tạo năng lượng ở mức độ cơ bản. L-Carnitine đóng một vai trò quan trọng trong hai quá trình sinh hóa. Các quá trình này là bảo vệ ty thể và chuyển hóa năng lượng.

Thực phẩm giàu Acetyl-L-Carnitine

Việc sản xuất năng lượng của tế bào làm cho chúng ta suy nghĩ, học tập và hoạt động thể chất quan trọng có thể. Carnitine làm tăng chất lượng và số lượng ty thể của tế bào chúng ta. ALCAR cũng hỗ trợ sản xuất ATP (Adenosine triphosphate) và vận chuyển nhiên liệu giữa các tế bào riêng biệt.

Bên cạnh sản xuất năng lượng, Acetyl-L-Carnitine hỗ trợ chức năng thần kinh và tim mạch. Não của chúng ta cần một hệ thống tim mạch khỏe mạnh để cung cấp máu giàu chất dinh dưỡng và oxy.

Các nghiên cứu cho thấy ALCAR cũng có thể tăng sức mạnh trí nhớ bằng lời nói. Nó thậm chí có thể làm giảm mệt mỏi mãn tính và suy giảm thần kinh liên quan đến lão hóa. Vì vậy nó cũng thường tồn tại trong các loại thuốc giúp tăng trí nhớ.

Vinpocetine

Vinpocetine là một bổ sung tăng cường trí nhớ tự nhiên được chiết xuất từ ​​hạt của cây dừa cạn. Trên thế giới, có một số quốc gia sử dụng Vinpocetine làm thuốc kê toa cải thiện trí nhớ và nhận thức. Đó là Nga, Mexico, Nhật Bản và nhiều khu vực ở châu Âu.

Các nghiên cứu cho thấy Vinpocetine có thể thúc đẩy lưu giữ trí nhớ dài hạn và ngắn hạn. Do đó, bạn có thể sẽ tìm thấy Vinpocetine như là một thành phần hoạt chất trong một loạt các loại tthuốc giúp tăng cường trí nhớ. Đó là một loại thảo mộc yêu thích trong số các loại thuốc giúp cải thiện trí nhớ hiện nay.

Vinpocetine

Những lợi ích đã được chứng minh của Vinpocetine bao gồm bảo vệ thần kinh, lưu thông máu não và viêm dây thần kinh. Nó giúp tăng lưu lượng máu và giảm thiểu tình trạng viêm não. Kết quả là nó làm nâng cao khả năng nhận thức. Điều này được thể hiện qua tính lưu loát bằng lời nói, thời gian phản ứng.

Vinpocetine cũng có thể bảo vệ não khỏi các bệnh thoái hóa thần kinh như mất trí nhớ. Tình trạng rối loạn tâm thần này mang đến sự mất trí nhớ, rối loạn và suy giảm trí nhớ thường xuyên. Vinpocetine có thể không phải là một trong những chất bổ sung tăng cường trí nhớ tốt nhất. Tuy nhiên, loại thảo mộc tự nhiên này giúp tăng cường chức năng nhận thức theo những cách khác. Vì vậy, đây là thành phần không thể thiếu trong các loại thuốc điều trị suy giảm trí nhớ.

Ginkgo Biloba

Khi đề cập đến các chất bổ sung giúp điều trị suy giảm trí nhớ chúng ta không thể không nhắc đến Ginkgo Biloba. Loại chất bổ sung tăng cường trí nhớ này là một trong những nootropic được sử dụng nhiều nhất. 

Hầu hết người dùng dùng nó để hỗ trợ chức năng não hàng ngày. Tuy nhiên nó có thể làm được nhiều hơn nữa. Ginkgo Biloba có vẻ hữu ích cho người cao tuổi bị suy giảm nhận thức. Vì vậy mà các loại thuốc tăng trí nhớ cho người già thường có sự xuất hiện của nó.

Ginkgo Biloba

Nhiều nghiên cứu cho thấy Ginkgo Biloba giúp lấy lại những thông tin đã ghi nhớ nhanh hơn cũng như nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, nó không được sử dụng để ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh Alzheimer hoặc chứng mất trí.

Ginkgo Biloba hoạt động bằng cách cải thiện lưu lượng máu não và giữ cân bằng chất dẫn truyền thần kinh. Nó giúp acetylcholine, dopamine, serotonin và norepinephrine duy trì trạng thái cân bằng. Hiệu ứng này cho phép người dùng đạt được sự tập trung và thoải mái. Do đó có thể nói Ginkgo giúp tăng sức mạnh bộ não, tăng cường sự chú ý và hỗ trợ sự tập trung.

Việc sử dụng Ginkgo đã cho thấy kết quả tích cực hơn. Người sử dụng nó lâu năm cũng có thể nhận thấy sự giảm lo âu và cải thiện tâm trạng. Nói cách khác, đó là một loại thảo mộc tự nhiên tuyệt vời để sử dụng cho ADHD. Ginkgo cũng hữu ích cho người trẻ, không chỉ là người cao tuổi. Vì vậy, nó được coi là một trong những bổ sung bộ nhớ dài hạn và ngắn hạn tốt nhất. Đó cũng chính là lý do nó luôn tồn tại trong các loại thuốc chống suy giảm trí nhớ.

Omega-3 Fish Oil

Một trong những chất bổ sung giúp tăng cường trí nhớ tốt nhất và được thảo luận nhiều nhất là dầu cá omega-3. Chất bổ sung tự nhiên này chứa hai axit béo. Chúng là EPA (axit eicosapentaenoic) và DHA (axit docosahexaenoic).

EPA được biết đến nhiều nhất trong việc cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm viêm cơ thể. Axit béo này không làm tăng trí nhớ và nhận thức. Khả năng của EPA là để ổn định tâm trạng và giảm viêm để thúc đẩy suy nghĩ rõ ràng hơn.

Omega-3 Fish Oil

Tuy nhiên, DHA lại là một chất tăng cường nhận thức. DHA có vai trò quan trọng trong sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Nó cũng hỗ trợ chức năng não và tinh thần tinh thần ở thanh thiếu niên và người lớn. Vì vậy nó không những có mặt trong thuốc tăng cường trí nhớ cho trẻ em mà còn có mặt trong thuốc bổ não cho người lớn. Vì tầm quan trọng của DHA nên bạn cũng sẽ thấy xuất hiện các thuốc bổ não tốt nhất cho trẻ em có DHA là thành phần chính, ví dụ như thuốc bổ não Nhật Bản DHA 1000.

Bạn có thể bổ sung dầu cá thông qua chế độ ăn uống hoặc viên uống bổ sung. Chúng đều được chứng minh là an toàn với mọi lứa tuổi.

Cũng đã có các nghiên cứu sử dụng tỷ lệ DHA cao hơn đã dẫn đến việc ghi nhớ và lấy lại thông tin hiệu quả hơn. 

Lợi ích của dầu cá được thể hiện rõ rệt hơn khi dùng với Phosphatidylserine. Phosphatidylserine là một chất bổ sung tăng cường trí nhớ tôi đã đề cập ở trên. Trên thực tế thì viên bổ sung dầu cá Omega-3 rất rẻ và dễ tìm. Vì vậy tôi khuyên bạn nên bổ sung dầu cá hàng ngày.

Thuốc tăng cường trí nhớ nào tốt nhất?

Đến đây tôi tin chắc bạn đã biết được các chất bổ sung quan trong có tác động tích cực trong việc tăng cường trí nhớ. Vấn đề của bạn là chọn ra một loại thuốc cải thiện trí nhớ tốt nhất.

Ở phần đầu bài viết tôi có liệt kê một số loại thuốc bổ thần kinh tốt nhất. Ở đây tôi chỉ giới thiệu thêm cho bạn một sản phẩm mà tôi ưa thích nhất. Đó chính là thuốc bổ não của Mỹ Brain & Memory Booster.

thuốc tuần hoàn não của mỹ

Tại sao tôi lại giới thiệu loại thuốc bổ thần kinh của Mỹ này cho bạn. Đơn giản vì tôi nhận thấy nó có chứa đầy đủ các thành phần giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả. Chúng bao gồm:

  • Ginkgo Biloba
  • Vinpocetine
  • Acetyl-L-Carnitine
  • Phosphatidylserine
  • Bacopa Monnieri

1. Viên uống Brain & Memory Booster tăng cường trí nhớ

Theo kết quả của một nghiên cứu tại Úc, DMAE có tác dụng cho việc khắc phục trí nhớ của sinh viên đại học khi họ phải tăng cường sự chú ý trong thời gian dài. Nghiên cứu đã khẳng định rằng Ginkgo Biloba Extract có lợi cho việc tăng lưu lượng máu, bao gồm da, não, tim,... Chiết xuất Ginkgo Biloba thực hiện oxy hóa toàn bộ cơ thể và tăng cường năng lượng và sức mạnh.

Thuốc bổ não Brain & Memory Booster một sự pha trộn tuyệt vời có lợi cho việc tăng cường trí nhớ, động lực, sáng tạo, sự tỉnh táo và khả năng nhận thức chung với thành phần chính là DMAE. Nó hữu ích để tăng sự tập trung và khoảng chú ý ở người trưởng thành khỏe mạnh.

Brain & Memory Booster là loại thuốc tăng cường máu lên não với chất bổ sung tự nhiên có lợi cho việc bổ trợ khả năng não ở những người khỏe mạnh. Flavonoid và terpenoid, chất phytochemical được tìm thấy trong lá cây bạch quả, hoạt động như chất chống oxy hóa. Các chất chống oxy hóa này trợ giúp kìm hãm tác hại của các gốc tự do. 

Thành phần: Phosphatidylserine, St. John's Wort, Ginkgo Biloba, Glutamine, Acetyl-L Carninine, DMAE Bitartrate, Bacopin, Vinpocetine.

2. Viên uống Brain Booster + tăng cường trí nhớ 60 viên

Brain Booster + là loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay đã được tối ưu để trợ giúp tăng cường sự tập trung, sự tỉnh táo và sức mạnh trí nhớ. Brain Booster + là sự kết hợp độc đáo của 41 thành phần có trong nó. Sự pha trộn đã được kiểm nghiệm một cách khoa học về sự tập trung và các vitamin và chất dinh dưỡng tăng cường trí nhớ.

Viên uống Brain Booster + tăng cường trí nhớ 60 viên

Thành phần: DMAE Bitartrate, Bacopa, Huperzine A, Inositol, Chiết xuất vỏ quế, Choline, N-Acetyl L-tyrosine, Gaba, Chiết xuất hạt nho, Boron, Phosphatidylserine, DHA, Grape Fruit Seed Extract, Chiết xuất quả việt quất.

3. Viên uống DHA 1000mg tăng cường trí nhớ

Viên uống bổ não DHA 1000mg có tác dụng bảo vệ tim mạch, tăng cường thị lực, củng cố hệ thống miễn dịch. Sản phẩm được chiết xuất từ dầu cá ngừ vây xanh chứa hàm lượng DHA cao giúp trí não, thần kinh, tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi. Nó cũng cung các các axit béo thiết yếu cho sự khỏe mạnh của hệ thần kinh trung ương và trợ giúp tăng cường khả năng não bộ, giảm nguy cơ mất trí nhớ, sa sút trí tuệ, lú lẫn ở người già.

Viên uống DHA 1000mg tăng cường trí nhớ

Thành phần: Vitamin E, Protein, DHA, Lipid, Carbohydrate, EPA.

4. Viên uống tăng cường trí nhớ Neuro-PS Phosphatidylserine 100mg

Tập trung trong tế bào thần kinh, PS bổ sung năm công dụng đặc biệt đó là: tạo điều kiện cho thông tin liên lạc tế bào, ổn định các môi trường tế bào bên trong, trợ giúp tế bào tăng trưởng, khắc phục khả năng thụ thể tế bào.

Viên uống tăng cường trí nhớ Neuro-PS Phosphatidylserine 100mg

Thuốc tăng cường trí nhớ PS có công dụng bảo vệ, chống lại stress, giảm hoạt động của các cortisol (yếu tố gây căng thẳng do quá trình dị hóa của các hormone). Neuro PS là loại thuốc tăng trí nhớ cho học sinh chứa thành phần Phosphatidylserine (PS) PS là khác phospholipid cần thiết, là một thành phần chủ yếu của màng tế bào. Ngoài ra, sản phẩm cũng công dụng tốt trong việc tăng cường tuần hoàn máu lên não, khắc phục trí nhớ, bổ trợ tập trung học tập, bổ trợ chữa trị bệnh alzheizmer. 

Thành phần: Gelatin, Ginkgo Biloba, Dầu đậu nành, Phosphatidylserine, Vegetable Glycerin.

5. Viên uống DHA for Kids Healthy Care tăng cường trí nhớ 60 viên

Sản phẩm bổ sung hàm lượng DHA không thể thiếu cho trẻ em phát triển trí tuệ, thông minh hơn, linh hoạt hơn, ghi nhớ tốt hơn đồng thời bổ trợ đôi mắt sáng khỏe đẹp. Viên cung cấp DHA cho bé Healthy Care Kids High DHA 60 viên là sự lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ đang có con nhỏ. Sản phẩm thuốc tăng trí nhớ này an toàn dùng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi.

Viên uống DHA for Kids Healthy Care

 

Thành phần: DHA.

6. Viên uống Onnit Alpha Brain tăng cường trí nhớ 90 viên

Trong một nghiên cứu lâm sàng, Alpha BRAIN đã cho thấy sự khắc phục trong khả năng điều hành khả năng tập trung vào mục tiêu và thực hiện các vai trò càng nhanh càng tốt. Hiệu lực của Alpha BRAIN như một chất cung cấp tập trung đến từ các thành phần chính như bacopa, AC11, Huperzine A, L-Tyrosine và Vitamin B6.

Sau một liều Alpha BRAIN, các đối tượng cho thấy tốc độ xử lý nhanh hơn đáng kể so với giả dược. Bộ não có thể xử lý thông tin càng nhanh, nó có thể phản ứng nhanh hơn. Alpha BRAIN là một trong những nootropics duy nhất trải qua thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt. Trong hai thử nghiệm trên 80 đối tượng khỏe mạnh, Alpha BRAIN đã được chứng minh là khắc phục trí nhớ bằng lời so với giả dược.

Viên uống Onnit Alpha Brain tăng cường trí nhớ 90 viên

Bài kiểm tra trực tiếp nghiên cứu thu hồi từ, sử dụng giao thức CVLT được tiêu chuẩn hóa. Alpha Brain an toàn khi sử dụng hàng ngày, không có nguy cơ phụ thuộc liên quan đến dược phẩm. Onnit Alpha Brain có công dụng tăng cường nhận thức, tập trung và cảnh giác lâu hơn, và giữ thông tin dễ dàng hơn với một khẩu phần hàng ngày chỉ với hai viên nang.

Alpha Brain đã được chứng minh là hỗ trợ bộ nhớ bằng lời nói, sóng não cực đại (trạng thái dòng chảy) và tốc độ xử lý chỉ sau một liều trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm bộ nhớ Boston. Alpha Brain là sự lựa chọn của các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới trong thể thao, giải trí, chơi game, và nhiều hơn nữa, bao gồm Joe Rogan, Tim Kennedy, Brian Cushing, Duane Ludwig và Duncan Keith. 

Thành phần: Oat Straw, Cats Claw, Huperzia Serrata, Bacopa.

7. Viên uống Neuro Peak tăng cường trí nhớ

Sự kết hợp độc đáo trong loại thuốc bổ não này được chế tạo để hỗ trợ giúp oxy và lưu thông trong não, tế bào não và tế bào thần kinh. Neuro-Peak được xây dựng để giúp bổ trợ trí nhớ và nhận thức.

Viên uống Neuro Peak tăng cường trí nhớ

Công thức của thuốc tăng trí nhớ Neuro Peak cho hiệu suất tối ưu bằng cách kết hợp DMAE, Rhodiola Rosea, Bacopa Monnieri, Ginkgo Biloba và hơn thế nữa. Neuro Peak cẩn thận khi kết hợp đúng lượng của từng thành phần vào một công thức cao cấp được thiết kế để bổ trợ bộ nhớ, tập trung và rõ ràng.

Thành phần: Ginkgo Biloba, Rhodiola Rosea Extract, Bacopa, Phosphatidylserine, DMAE.

8. Viên uống tăng cường trí nhớThompsons Ginkgo 6000mg

Thuốc hỗ trợ tăng tuần hoàn não Thompsons Ginkgo 6000mg 60 viên có tác dụng bổ não, tăng cường tuần hoàn máu não, phục hồi tình trạng giảm trí nhớ, tăng khả năng tập trung, giảm đau đầu không lý do, tuần hoàn lưu thông máu não, giảm stress, giảm chậm quá trình oxy hóa của các tế bào não.

Viên uống tăng cường trí nhớThompsons Ginkgo 6000mg

Thompson Ginkgo với hàm lượng chiết xuất bạch quả cao nhất 6000mg sẽ phát huy hữu hiệu tối đa trong việc hỗ trợ bạn một trí óc minh mẫn, một tinh thần tỉnh táo để làm việc.

9. Viên uống Focus Factor tăng cường trí nhớ

Focus Factor được dùng cho người già suy giảm trí nhớ, người làm việc trí óc căng thẳng, người hay bị stress, học sinh sinh viên trong thời gian ôn luyện thi cử, trợ giúp điều trị cho người sau tai biến. Đây là một loại thực phẩm chức năng có khả năng bổ sung dinh dưỡng cho bộ não với các thành phần chính là các loại vitamin, khoáng chất, các chất chống oxy hóa và omega 3.

Viên uống Focus Factor tăng cường trí nhớ

 

Thành phần: Phosphatidylserine, Bacopa, Vitamin B12, DHA, DMAE, Phosphatidyl Choline, Vitamin B6, Huperzine, Beta-carotene.

10. Viên uống Ginkgo Biloba tăng cường trí nhớ

Trunarute Ginkgo Biloba là thuốc bổ não của Mỹ được sản xuất bởi Trunature. Trunarute Ginkgo Biloba hoạt động như một chất oxy hóa, trợ giúp duy trì huyết máu chảy và bổ sung Vinpocetine tăng cường trí nhớ, trợ giúp điều trị các chứng tiền đình, hỗ trợ giảm stress và áp lực. Sản phẩm đã được cơ quan Y tế nước này khuyên dùng và đánh giá cao.

Viên uống Ginkgo Biloba tăng cường trí nhớ

 

Thành phần: Vinpocetine, Ginkgo Biloba.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ não tăng trí nhớ, thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, thuốc bổ não tốt nhất, thuốc bổ não tốt nhất hiện nay, DHA 1000mg, Ginkgo, Focus Factor, Omega 3

Bài liên quan

10 cách tăng cường trí nhớ hiệu quả ai cũng thực hiện được

10 cách tăng cường trí nhớ dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ, tăng khả năng tập trung trong công việc cũng như học tập, khôi phục trí nhớ,

Cinnamon là gì? Tác dụng của vỏ quế không chỉ là gia vị

Cinnamon là gì, nó là tên gọi tiếng Anh của quế, một loại thảo mộc có mùi hương dễ chịu và từ lâu người ta đã biết đến nhiều tác dụng của vỏ quế.

Tổng hợp 21 lợi ích của dâu tằm đối với da tóc và sức khỏe

Quả dâu tằm là gì? À, tôi nhớ đã nhét từng chùm chín mọng vào miệng nơi ông bà tôi. Nhưng ngay cả điều đó tôi cũng không biết lợi ích của dâu tằm đáng

Lo lắng có thể gây ra suy giảm trí nhớ mất tập trung không?

Suy giảm trí nhớ có thể là bị gây ra bởi triệu chứng lo lắng. Đây cũng là một triệu chứng cực kỳ phổ biến.

Ăn gì để con khỏe mạnh và thông minh ngay từ trong bụng mẹ?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe và chỉ số IQ của trẻ, chế độ ăn uống khi mang thai là rất quan trọng; vậy ăn gì để con khỏe mạnh và th

Tăng cường khả năng ghi nhớ hiệu quả cho học sinh

Tăng cường sự tập trung, khả năng ghi nhớ để đạt kết quả tốt luôn là mong ước của rất nhiều học sinh, nhất là trong nhưng mùa ôn thi căng thẳng.

Tầm quan trọng của dinh dưỡng với sự phát triển não bộ trẻ

Muốn trẻ khỏe mạnh, thông minh, thì ngoài yếu tố di truyền, cách giáo dục, môi trường sống...các bậc phụ huynh cần thiết lập cho trẻ chế độ dinh dưỡng

Tăng cường trí nhớ bằng lối sống lành mạnh

Lối sống lành mạnh không chỉ đem lại những lợi ích tích cực cho sức khỏe mà còn là yếu tố quan trọng để tăng cường trí nhớ con người.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com