@laravelPWA

10+ thuốc bổ não giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả tốt nhất

Ngay thời điểm này, bạn đang gặp vấn đề về trí nhớ. Vì thế, bạn có thể đang gấp rút tìm kiếm một loại thuốc bổ não hiệu quả để cải thiện nó. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu những thứ liên quan đến vấn đề của bạn. Chỉ khi đó, bạn mới có thể quyết định loại thuốc tăng cường trí nhớ nào tốt nhất cho mình.

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thực phẩm bổ sung tốt nhất cho não ở cuối bài viết này. Trước tiên, tôi muốn cung cấp cho bạn những thông tin mà tôi nghĩ là cần thiết cho bạn. Bởi vì, mỗi loại thuốc bổ não chỉ có thể phục vụ một đối tượng cụ thể. Bởi vì, mỗi sản phẩm như vậy được làm từ các thành phần khác nhau.

Tôi cũng hy vọng bạn có thể đọc toàn bộ bài viết này. Bởi vì, tôi nghĩ nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Đơn giản vì tôi đã dành thời gian để tổng hợp chúng từ nhiều trang đáng tin cậy khác.

Những thông tin cần biết trước khi sử dụng viên bổ não

Sau đây là nội dung chính của bài viết này, các bạn có thể tham khảo để nắm được nội dung chính của bài viết. Bao gồm:

 • Tại sao chúng ta sử dụng thực phẩm chức năng bổ não?
 • Những ai nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng trí nhớ?
 • Những sai lầm không đáng có khi chọn mua những sản phẩm bổ não không phù hợp.
 • Cách chọn thực phẩm chức năng bổ não phù hợp với tình trạng bệnh.
 • Những thành phần này rất tốt cho sức khỏe của não bộ.
 • Danh sách các thực phẩm bổ sung hiệu quả nhất cho não bộ để tăng cường trí nhớ.

Tại sao chúng ta nên sử dụng thuốc uống bổ não?

Bạn đã biết những nguyên nhân chính dẫn đến suy giảm trí nhớ. Trong số đó, có nhiều trường hợp có thể sử dụng các loại thuốc bổ não để khắc phục. Những sản phẩm này thực chất là thực phẩm chức năng hay sản phẩm bổ sung. Chúng thường được gọi với những cái tên quen thuộc là thuốc thiếu máu não, thuốc tuần hoàn não, thuốc tăng trí nhớ, thuốc cải thiện khả năng tập trung…

Viên bổ não

Tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Ở phần sau của bài viết, tôi sẽ xem xét kỹ hơn các thành phần thường có trong các loại thuốc tăng cường trí não. Bạn có thể sử dụng các thành phần này làm tiêu chí lựa chọn khi quyết định sử dụng.

Nói chung, các chất bổ sung tăng cường trí nhớ cho não thường:

 • Giúp cung cấp đủ oxy lên não làm giảm các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay.
 • Tăng cường tuần hoàn não và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến não như tắc nghẽn mạch máu, thiểu năng não.
 • Dễ dàng hơn để ghi nhớ, lưu trữ và truy xuất ký ức.
 • Hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến hệ thần kinh.
 • Ngăn ngừa các triệu chứng liên quan đến não.

Thời điểm nên dùng các loại thuốc bổ não

Dưới đây là một số thời điểm bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của những sản phẩm này:

 • Bạn nhận thấy các dấu hiệu thiếu oxy lên não.
 • Quá trình lưu thông máu lên não chậm.
 • Bạn đang gặp một số bệnh liên quan đến trí nhớ, thần kinh? Các loại thuốc tăng cường tuần hoàn não có thể hữu ích với bạn.
 • Bạn cảm thấy lo lắng, căng thẳng, đau đầu do công việc và học tập, thi cử.
 • Làm việc trong môi trường cần tập trung cao độ, dễ bị stress.

Trước khi sử dụng các loại thuốc tăng cường lưu thông máu này, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Bạn cũng có thể sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp, nhưng không được sử dụng quá liều.

Uống thuốc bổ não

Trong trường hợp cần thiết, hãy tìm hiểu kỹ hơn về các thành phần có trong viên bổ não bạn chuẩn bị uống. Tác dụng của mỗi thành phần là bao nhiêu, liều lượng tối đa và tác dụng phụ có thể gặp phải. Đây có thể là cách tốt nhất để chọn được sản phẩm phù hợp.

Đối tượng nên sử dụng thuốc bổ não

Ở trên, bạn đã biết những thời điểm có thể uống thuốc bổ não. Những thông tin đó cũng giúp bạn bạn biết được những đối tượng nên sử dụng những sản phẩm này. Sau đây, chúng ta cùng làm rõ hơn về những đối tượng này.

Người cao tuổi có trí nhớ kém

Chúng ta mất khoảng 3000 tế bào thần kinh mỗi ngày nhưng lại không được tái tạo. Điều này có nghĩa là hệ thần kinh ngày càng lão hóa. Lúc này, lượng máu lưu thông lên não sẽ chậm hơn và dẫn đến một số tình trạng như giảm trí nhớ, lơ đãng, thậm chí có thể mắc bệnh Alzheimer.

Đây cũng chính là thời điểm bạn cần dùng đến thuốc điều trị thiếu máu não. Mục đích chính là giúp tăng cường máu lên não tốt hơn.

Người làm việc trí óc căng thẳng, học sinh, sinh viên

Đây là những đối tượng sử dụng đến trí óc nhiều nhất. Họ cũng chính là những đối tượng dễ gặp căng thẳng, thiếu ngủ nhất. Vì vậy mà, tại một thời điểm nào đó, những người này có thể bị suy giảm trí nhớ.

Đây cũng chính là lúc bạn cần đến các loại thuốc bổ thần kinh. Những sản phẩm này sẽ giúp giảm căng thẳng, tăng động lực trong công việc cũng như học tập.

Bà bầu và phụ nữ sau sinh

Đối tượng này cần đến một loại thuốc bổ não khác, đó là axit béo omega-3. Đây là loại axit béo cần thiết cho sự phát triển não bộ của bé từ trong thai nhi cho đến những năm đầu đời.

DHA và EPA là được coi là những loại axit béo có nhiều trong sữa mẹ và omega 3. Chúng là thành phần không thể thiếu để giúp bé phát triển khỏe mạnh. Thậm chí, nhiều tài liệu còn cho rằng chúng có khả năng chỉ số IQ của trẻ.

Bên cạnh đó, sau sinh phụ nữ cũng thường mắc chứng trầm cảm và dẫn đến suy giảm trí nhớ. Do đó, họ cũng là đối tượng cần đến những viên uống bổ não này.

Trẻ em

Đây là những đối tượng cần DHA và EPA để hoàn thiện trí não. Do đó, những đối tượng này cần đến những loại thuốc bổ não chứa DHA và EPA.

Trên thị trường hiện nay, những loại thuốc bổ não cho trẻ em cũng rất đa dạng. Nhưng thành phần chủ yếu của chúng chính là DHA và EPA.

Như vậy, bạn sẽ nhận thấy, mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những loại thuốc giúp tăng trí nhớ. Vì vậy mà, khi chọn các thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ này, bạn cần xác định đúng mình là đối tượng nào.

Những sai lầm không đáng có khi chọn mua các sản phẩm bổ não không phù hợp

Có thể, bạn nghĩ thực phẩm chức năng là an toàn cho sức khỏe, nhưng không hoàn toàn đúng như vậy. Trước khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào, kể cả thuốc tăng cường máu lên não bạn đều phải cân nhắc. Bởi vì:

Chúng có thể gây một số tác dụng phụ

Mặc dù, các thành phần sử dụng trong các loại thuốc bổ não tốt nhất được coi là an toàn. Nhưng một số người sử dụng vẫn gặp tác dụng phụ khi sử dụng chúng. Điều này xảy ra có thể do cơ địa của người sử dụng.

Vì vậy, trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra các thành phần của sản phẩm. Trong những thành phần đó, bạn có dị ứng với thành phần nào không.

Ví dụ như dầu cá omega-3 thường an toàn với mọi người, nhưng những người dị ứng với hải sản có thể gặp bất lợi khi sử dụng sản phẩm này.

Dùng thời gian dài có thể dẫn đến phụ thuộc thuốc

Cũng tương tự như các loại thuốc chữa bệnh khác, trong thuốc chữa rối loạn tuần hoàn não bạn sẻ dụng có thể có một số thành phần không được sử dụng lâu dài. Nếu bạn sử dụng trong một thời gian ngắn, nó có thể phát huy công dụng tốt. Nhưng nếu sử dụng trong một thời gian dài, nó có thể làm cho bạn lệ thuộc vào nó.

Vì vậy, với mỗi thành phần thuốc, bạn nên tham khảo liều lượng sử dụng hàng ngày, thời gian sử dụng cũng như tác dụng phụ có thể xảy ra.

Không hỏi ý kiến của chuyên gia

Hầu hết chúng ta khi sử dụng một loại thuốc tăng tuần hoàn não nào đó thường không hỏi ý kiến của chuyên gia. Mặc dù, những sản phẩm này an toàn với người khác nhưng chưa chắc đã an toàn với bạn.

Nếu bạn không hỏi ý kiến của chuyên gia, hãy tham khảo cẩn thận những thành phần của thuốc. Tìm hiểu kỹ hơn về loạithuốc thiếu máu não bạn đang sử dụng. Có thể, bạn sẽ tìm thấy những đánh giá của người đã qua sử dụng. Nhưng cách tốt nhất và an toàn nhất vẫn là nhờ sự tư vấn của bác sĩ.

Khi sử dụng, nếu bạn gặp bất kỳ dị ứng nào, hãy nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia y tế ngay lập tức.

Không phải thuốc tăng tuần hoàn máu não cũng giúp tăng cường trí nhớ

Đơn giản là không ai trong chúng ta có thể chống lại quá trình lão hóa. Do đó, chúng ta chỉ có thể làm chậm chứ không thể chặn đứng tình trạng này.

Các loại thuốc rối loạn tuần hoàn não có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn máu lên não. Chúng giúp làm giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, mất tập trung và làm chậm quá trình lão hóa não.

Vì vậy, để tránh suy giảm trí nhớ, bạn nên có chế độ luyện tập, ăn uống khoa học đi cùng với các sản phẩm này.

Không chủ động phòng ngừa

Phòng bệnh vẫn là điều quan trọng đối với tất cả chúng ta. Cho đến nay, tổ chức y tế Thế giới vẫn khuyến cáo mọi người chủ động trong phòng bệnh.

Để phòng bệnh, bạn hãy xem lại những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng hiện tại của bạn. Từng bước cải thiện những nguyên nhân đó có thể giúp bạn ngăn chặn được bệnh.

Cách lựa chọn đúng những loại thuốc bổ não phù hợp với tình trạng của bạn

Thực tế thì có nhiều loại thuốc bổ não khác nhau, mỗi loại có thể giúp ích cho bạn trong một trường hợp nào đó. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn cần đặt ra những tiêu chí để chọn đúng sản phẩm.

 • Bạn thuộc đối tượng nào? Như bạn biết, mỗi đối tượng cần sử dụng những sản phẩm khác nhau để chăm sóc não bộ. Trẻ em cần DHA, EPA để hoàn thiện não bộ. Nhưng người trưởng thành lại không cần đến. Hay người cao tuổi thường bị suy giảm trí nhớ do lão hóa, nhưng những người trẻ thường ảnh hưởng bởi công việc, lối sống.
 • Kiểm tra kỹ những thành phần của thuốc sẽ giúp bạn biết rõ hơn về công dụng của chúng. Liều dùng thấp có thể không có tác dụng, nhưng quá liều có thể gây nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Về cơ bản:

 • Đối tượng trẻ nhỏ: cần sử dụng DHA, EPA hay axit béo omega-3.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú cũng cần axit béo omega-3 để hỗ trợ bé phát triển tốt nhất.
 • Học sinh, sinh viên, người trẻ tuổi cần thuốc tăng cường máu lên não để giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng khả năng tập trung,...
 • Người già cần những loại thuốc có khả năng làm chậm lão hóa não
 • Những người lao động trưởng thành có thể cần đến những sản phẩm giảm lo âu, căng thẳng, cải thiện chức năng não, làm chậm lão hóa não.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ nào tốt nhất hiện nay?

Đến đây, bạn đã có nhiều thông tin liên quan đến suy giảm trí nhớ và cách tăng cường trí nhớ hiệu quả. Bạn cũng biết được những nguyên nhân suy giảm trí nhớ, cách chọn những loại thuốc bổ thần kinh nào tốt và hiểu đúng hơn về các viên uống bổ não.

Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại thuốc dưỡng não tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Thuốc bổ não cho trẻ em DHA for Kids Healthy Care

Sản phẩm bổ sung hàm lượng DHA không thể thiếu cho trẻ em phát triển trí tuệ, thông minh hơn, linh hoạt hơn, ghi nhớ tốt hơn đồng thời bổ trợ đôi mắt sáng khỏe đẹp. Viên cung cấp DHA cho bé Healthy Care Kids High DHA 60 viên là sự lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ đang có con nhỏ. Sản phẩm thuốc tăng trí nhớ này an toàn dùng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi.

Thuốc bổ não cho trẻ em DHA for Kids Healthy Care

Công dụng

 • Tăng thể tích chất xám để giúp bé thông minh hơn.
 • Giúp trẻ khỏe, lanh lợi, tiếp thu nhanh.
 • Hỗ trợ phát triển thị lực, tăng cường hệ miễn dịch
 • Cung cấp dinh dưỡng cho não, mắt và tim mạch. 

Thông tin về sản phẩm

 • Thành phần: DHA.
 • Đóng gói: 60 viên.
 • Liều dùng: 4-12 tháng: 1 viên/ngày; 1-9 tuổi: 2 viên/ngày; trên 9 tuổi: 3 viên/ngày
 • Xuất xứ: Úc

Viên uống tăng cường trí nhớ Thompsons Ginkgo 6000mg

Thuốc hỗ trợ tăng tuần hoàn não Thompsons Ginkgo 6000mg 60 viên có tác dụng bổ não, tăng cường tuần hoàn máu não, phục hồi tình trạng giảm trí nhớ, tăng khả năng tập trung, giảm đau đầu không lý do, tuần hoàn lưu thông máu não, giảm stress, giảm chậm quá trình oxy hóa của các tế bào não.  Thompson Ginkgo với hàm lượng chiết xuất bạch quả cao nhất 6000mg sẽ phát huy hữu hiệu tối đa trong việc hỗ trợ bạn một trí óc minh mẫn, một tinh thần tỉnh táo để làm việc.

Viên uống tăng cường trí nhớ Thompsons Ginkgo 6000mg

Công dụng

 • Giúp não bộ hoạt động hiệu quả hơn.
 • Tăng cường lưu thông máu lên não tốt hơn.
 • Hỗ trợ cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ và nhận thức.
 • Phòng ngừa suy giảm trí nhớ.
 • Làm giảm tình trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,...

Thông tin về sản phẩm

 • Thành phần: Ginkgo Biloba
 • Đóng gói: 60 viên.
 • Liều dùng: 1 viên/ngày
 • Xuất xứ: Úc
 • Sử dụng cho người trên 15 tuổi.

Thuốc tăng cường trí nhớ cho sinh viên Focus Factor

Focus Factor được dùng cho người già suy giảm trí nhớ, người làm việc trí óc căng thẳng, người hay bị stress, học sinh sinh viên trong thời gian ôn luyện thi cử, trợ giúp điều trị cho người sau tai biến. Đây là một loại thực phẩm chức năng có khả năng bổ sung dinh dưỡng cho bộ não với các thành phần chính là các loại vitamin, khoáng chất, các chất chống oxy hóa và omega 3.

Thuốc tăng cường trí nhớ cho sinh viên Focus Factor

Công dụng

 • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho hệ thần kinh, trong đó có vitamin B1.
 • Duy trì chức năng của hệ thần kinh khỏe mạnh.
 • Tăng khả năng tập trung cho công việc và học tập.
 • Tăng sự liên kết giữa các bộ phận trong hệ thần kinh, giúp cho màng tế bào thần kinh phản ứng nhanh nhẹn.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh suy giảm trí nhớ, chứng đãng trí tuổi già, người bị run tay chân hay giật cơ do tai biến.
 • Cải thiện nhận thức và hành vi 

Thông tin về sản phẩm

 • Thành phần: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Thiamin, Riboflavin, Niacin, Vitamin B6, Folate, Vitamin B12, Biotin, Pantothenic acid, Calcium, Iron, Iodine, Magnesium, Zinc, Selenium, Copper, Manganese, Chromium, Molybdenum, Potassium
 • Đóng gói: 150 viên.
 • Liều dùng: 4 viên/ngày
 • Xuất xứ: Mỹ

Ginkgo Biloba thuốc tuần hoàn não tốt nhất

Trunarute Ginkgo Biloba là thuốc bổ não của Mỹ được sản xuất bởi Trunature. Trunarute Ginkgo Biloba hoạt động như một chất oxy hóa, trợ giúp duy trì huyết máu chảy và bổ sung Vinpocetine tăng cường trí nhớ, trợ giúp điều trị các chứng tiền đình, hỗ trợ giảm stress và áp lực. Sản phẩm đã được cơ quan Y tế nước này khuyên dùng và đánh giá cao.

Ginkgo Biloba thuốc tuần hoàn não tốt nhất

Công dụng

 • Giúp chức năng tuần hoàn máu hoạt động một cách hoàn hảo.
 • Tăng khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ.
 • Hỗ trợ rối loạn thần kinh cảm giác.
 • Làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer's
 • Duy trì tinh thần tỉnh táo, minh mẫn
 • Làm giảm các triệu chứng chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách. 

Thông tin về sản phẩm

 • Thành phần:Vinpocetine, Ginkgo Biloba.
 • Đóng gói: 300 viên.
 • Liều dùng: 1 viên/ngày
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Sử dụng cho người trên 18 tuổi

Thuốc bổ thần kinh của Mỹ: Brain Booster +

Brain Booster + là loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay. Nó đã được tối ưu để trợ giúp tăng cường sự tập trung, sự tỉnh táo và tăng cường sức mạnh trí nhớ. Brain Booster + là sự kết hợp độc đáo của 41 thành phần có trong nó. Sự pha trộn đã được kiểm nghiệm một cách khoa học về sự tập trung và các vitamin và chất dinh dưỡng tăng cường trí nhớ.

Thuốc bổ thần kinh của Mỹ: Brain Booster +

Công dụng

 • Tăng khả năng tập trung trong công việc và học tập, giúp hoàn thành công việc xuất sắc.
 • Giúp tỉnh táo và năng động hơn để phòng ngừa lo âu, trầm cảm.
 • Tăng cường sức mạnh của trí não, giúp ghi nhớ, lưu trữ và lấy lại ký ức dễ dàng.
 • Giúp tăng dẫn truyền thần kinh, tăng độ nhạy bén của bộ não.

Thông tin về sản phẩm 

 • Thành phần: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B6, Folic Acid Pure, Vitamin B5, Biotin, Calcium, Sắt, Magie, Kẽm, Selen, Đồng, Mangan, Chromium, Molybdenum, Potassium, Proprietary Brain, Boost Blend, DMAE, L-Glutamine, Glutamic Acid, Green Tea Extract, Bacopa Extract, Choline, N-Acetyl T-Tyrosine, Bilerry Fruit Extract, Gaba, Grape Fruit Seed Extract, Olive Leaf,Cinnamon Bark Extract, Licorice Root Extract, Boron, DHA, Vanadyl Sulfate, Phosphatidylserine, Huperzine A.
 • Đóng gói: 60 viên.
 • Liều dùng: 1 viên/ngày
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Sử dụng cho người trên 15 tuổi.

Thuốc uống bổ não DHA 1000mg của Nhật Bản

Viên uống bổ não DHA 1000mg có tác dụng bảo vệ tim mạch, tăng cường thị lực và củng cố hệ thống miễn dịch. Sản phẩm được chiết xuất từ dầu cá ngừ vây xanh chứa hàm lượng DHA cao. Nó giúp trí não, thần kinh, tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi.

Viên bổ não này cũng cung các các axit béo thiết yếu cho sự khỏe mạnh của hệ thần kinh trung ương. Đồng thời, trợ giúp tăng cường khả năng não bộ, giảm nguy cơ mất trí nhớ, sa sút trí tuệ, lú lẫn ở người già.

Thuốc uống bổ não DHA 1000mg của Nhật Bản

Công dụng

 • Tăng khả năng lưu thông máu lên não.
 • Giúp tập trung hơn, tăng hiệu suất trong công việc và học tập.
 • Bảo vệ và duy trì hoạt động của các tế bào não.
 • Giảm căng thẳng, tăng tỉnh táo.
 • Phòng ngừa lão hóa các tế bào não.
 • Ngăn chặn tình trạng suy giảm trí nhớ.
 • Tăng cường sức khỏe tim mạch.

Thông tin về sản phẩm 

 • Thành phần: Vitamin E, Protein, DHA, Lipid, Carbohydrate, EPA.
 • Đóng gói: 120 viên.
 • Liều dùng: 6 viên/ngày, trẻ dưới 6 tuổi uống 1 viên/ngày.
 • Xuất xứ: Nhật Bản

Viên uống tăng cường trí nhớ Neuro-PS Phosphatidylserine 100mg

Tập trung trong tế bào thần kinh, PS bổ sung 5 công dụng đặc biệt. Đó là: tạo điều kiện cho thông tin liên lạc tế bào, ổn định các môi trường tế bào bên trong, trợ giúp tế bào tăng trưởng, khắc phục khả năng thụ thể tế bào.

Thuốc phục hồi trí nhớ Neuro-PS này giúp bạn bảo vệ, chống lại stress, giảm hoạt động của các cortisol (yếu tố gây căng thẳng do quá trình dị hóa của các hormone).

Neuro PS là loại thuốc tăng trí nhớ cho học sinh chứa thành phần Phosphatidylserine (PS). Đây chính là là khác phospholipid cần thiết, là một thành phần chủ yếu của màng tế bào.

Ngoài ra, sản phẩm cũng công dụng tốt trong việc tăng cường tuần hoàn máu lên não, khắc phục trí nhớ, bổ trợ tập trung học tập, bổ trợ chữa trị bệnh alzheizmer.

Viên uống tăng cường trí nhớ Neuro-PS Phosphatidylserine 100mg

Công dụng

 • Tăng cường lưu thông máu lên não hiệu quả, giảm đau đầu, chóng mặt.
 • Giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung để hoàn thành công việc hiệu quả.
 • Bảo vệ và duy trì hoạt động của các tế bào não.
 • Phòng ngừa lão hóa các tế bào não.
 • Ngăn chặn tình trạng suy giảm trí nhớ, khắc phục trí nhớ nhanh chóng.
 • Ngăn ngừa bệnh alzheizmer hiệu quả

Thông tin về sản phẩm

 • Thành phần: Gelatin, Ginkgo Biloba, Dầu đậu nành, Phosphatidylserine, Vegetable Glycerin.
 • Đóng gói: 60 viên.
 • Liều dùng: 1 viên/ngày
 • Xuất xứ: Mỹ

Thực phẩm chức năng bổ não Onnit Alpha Brain của Mỹ

Trong một nghiên cứu lâm sàng, Alpha BRAIN đã cho thấy sự khắc phục trong khả năng điều hành khả năng tập trung vào mục tiêu và thực hiện các vai trò càng nhanh càng tốt.

Điều này cho thấy, nó giúp tăng cường khả năng tập trung rất hiệu quả. Tác dụng này đến từ các thành phần chính như Bacopa, AC11, Huperzine A, L-Tyrosine và Vitamin B6.

Sau một liều Alpha BRAIN, các đối tượng cho thấy tốc độ xử lý nhanh hơn đáng kể so với giả dược. Bộ não có thể xử lý thông tin càng nhanh, nó có thể phản ứng nhanh hơn. Alpha BRAIN là một trong những nootropics duy nhất trải qua thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt.

Trong hai thử nghiệm trên 80 đối tượng khỏe mạnh, nó đã được chứng minh là khắc phục trí nhớ bằng lời so với giả dược.

Thực phẩm chức năng bổ não Onnit Alpha Brain của Mỹ

Alpha Brain an toàn khi sử dụng hàng ngày, không có nguy cơ phụ thuộc liên quan đến dược phẩm. Nó có công dụng tăng cường nhận thức, tập trung và cảnh giác lâu hơn và giữ thông tin dễ dàng hơn với một khẩu phần hàng ngày chỉ với hai viên nang. Alpha Brain đã được chứng minh là hỗ trợ bộ nhớ bằng lời nói, sóng não cực đại (trạng thái dòng chảy) và tốc độ xử lý chỉ sau một liều trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm bộ nhớ Boston. Alpha Brain là sự lựa chọn của các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới trong thể thao, giải trí, chơi game và nhiều hơn nữa.

Công dụng

 • Tăng khả năng tập trung trong công việc và học tập.
 • Tăng độ nhạy bén trong xử lý thông tin.
 • Khắc phục tình trạng suy giảm trí nhớ hiệu quả
 • Phòng ngừa trầm cảm.

Thông tin về sản phẩm

 • Thành phần: Oat Straw, Cats Claw, Huperzia Serrata, Bacopa.
 • Đóng gói: 90 viên.
 • Liều dùng: 2 viên/ngày
 • Xuất xứ: Hoa Kỳ
 • Sử dụng cho người trên 15 tuổi.

Thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ Neuro Peak

Sự kết hợp độc đáo trong loại thuốc bổ não này được chế tạo để hỗ trợ giúp oxy và lưu thông trong não, tế bào não và tế bào thần kinh. Neuro-Peak được xây dựng để giúp bổ trợ trí nhớ và nhận thức.

Công thức của thuốc tăng trí nhớ Neuro Peak cho hiệu suất tối ưu bằng cách kết hợp DMAE, Rhodiola Rosea, Bacopa Monnieri, Ginkgo Biloba và hơn thế nữa. Neuro Peak cẩn thận khi kết hợp đúng lượng của từng thành phần vào một công thức cao cấp được thiết kế để bổ trợ bộ nhớ, tập trung và rõ ràng.

Thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ Neuro Peak

Công dụng

 • Tăng khả năng tập trung trong công việc và học tập.
 • Giúp tăng lưu thông máu lên não tốt hơn.
 • Khắc phục tình trạng suy giảm trí nhớ hiệu quả
 • Phòng ngừa trầm cảm.

Thông tin về sản phẩm

 • Thành phần: Ginkgo Biloba, Rhodiola Rosea Extract, Bacopa, Phosphatidylserine, DMAE.
 • Đóng gói: 30 viên.
 • Liều dùng: 1-2 viên/ngày
 • Xuất xứ: Hoa Kỳ
 • Sử dụng cho người trên 15 tuổi.

Kết luận

Lúc này, bạn đã biết được công dụng của các viên uống bổ não tăng cường trí nhớ. Bạn cũng biết được, sản phẩm nào có chất lượng tốt. Tôi hi vọng, danh sách trên có thể giúp bạn chọn được một sản phẩm thích hợp nhất.

Tại Website Collagen Dạng Viên, chúng tôi đang bán nhiều sản phẩm giúp bổ não có chất lượng tốt. Bạn có thể đặt mua trực tuyến hoặc đặt mua qua điện thoại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí đến địa chỉ của bạn.

Sản phẩm

Bài viết mới