Thuốc Tăng Cường Sinh Lý nam tốt nhất hiện nay là loại nào?
Trang chủ - Tăng cường sinh lý


Thuốc Tăng Cường Sinh Lý nam tốt nhất hiện nay là loại nào?

Yếu sinh lý ở nam giới diễn ra khá phổ biến, đặc biệt khi chúng ta bước qua tuổi 40. Điều này có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như tình cảm vợ chồng. Bạn đã qua tuổi 40 nhưng vẫn muốn mãnh liệt và sung sức? Hãy để thuốc tăng cường sinh lý thảo dược góp sức cho bạn. Bạn có tin những viên uống tăng sinh lý này giúp được bạn không? Nếu có, hãy tham khảo thêm những thông tin bên dưới đây.

Có nhiều yếu tố có thể dẫn đến tình trạng yếu sinh lý và mất cảm hứng trong tình dục. Nhưng chủ yếu chúng đến từ tuổi tác và áp lực công việc hàng ngày. Những yếu tố này có thể làm cho sức khỏe sinh lý của bạn giảm một cách trầm trọng.

Viên uống tăng cường sinh lý nam

Theo thống kê, khi bước qua độ tuổi 40, có đến hơn 60% nam giới gặp vấn đề về sức khỏe tình dục. Lúc này, bạn có thể bị giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên hơn, thậm chí có thể bị liệt dương. Vậy làm thế nào để cải thiện được vấn đề này? Các sản phẩm tăng cường sinh lý nam giúp ích gì được trong trường hợp này.

Chúng ta chưa vội sử dụng đến thuốc bổ cho sức khỏe đàn ông, hãy tìm hiểu những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này. Những thông tin này có thể giúp bạn khắc phục tình trạng mình đang gặp dễ dàng hơn. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của thuốc dành cho đàn ông yếu sinh lý. Những sản phẩm này, sẽ được tôi giới thiệu ở cuối bài viết này.

Triệu chứng cảnh báo nam giới bị yếu sinh lý

Đời sống tình dục của bạn đang viên mãn. Nhưng đến một ngày nào đó, bạn cảm thấy giảm ham muốn tình dục. Lúc này, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại như vậy? Khi biết được nguyên nhân, bạn có thể khắc phục bằng những thay đổi đơn giản. Không phải trường hợp nào cũng cần dùng ngay đến các loại thuốc tăng sinh lí. Vậy những triệu chứng nào cho biết chúng ta có thể bị yếu sinh lý.

Dưới đây, tôi chia triệu chứng yếu sinh lý thành 2 mức. Đó là những triệu chứng ban đầu và triệu chứng nặng. Nếu bạn phát hiện sớm những triệu chứng bạn đầu, bạn có thể tự khắc phục. Có thể, bạn cũng không cần đến các loại thuốc trị sinh lý nam. Nhưng nếu bạn bị nặng hơn, có thể bạn phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ. Bởi vì, thuốc yếu sinh lí chỉ giúp bạn được một phần nhỏ.

Triệu chứng ban đầu

 • Có mong muốn tình dục nhưng 'cậu nhỏ' không thể cương cứng được để thực hiện thành công 'cuộc yêu'
 • Có nhu cầu tình dục, 'cậu nhỏ' cương cứng tốt nhưng bị xuất tinh sớm do không kiểm soát được cảm xúc
 • Triệu chứng sinh lý yếu có thể do tinh trùng yếu hoặc ít tinh trùng, cũng như một vài bệnh mãn tính gây ra, như tiểu đường, tim mạch...

Triệu chứng nặng hơn

 • Cơ thể cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức, suy nhược và cảm thấy lo lắng, chán nản dẫn đến stress kéo dài với mức độ ngày càng trầm trọng
 • Không mặn mà với 'đối tác' vì bản thân không có ham muốn tình dục.
 • Sau một đôi lần 'miễn cưỡng' thực hiện nhưng vì 'cậu nhỏ' không thể cương cứng được nên không thực hiện được 'chuyện yêu', kèm theo chứng xuất tinh sớm và cơ thể mệt mỏi.
 • Trầm trọng hơn nếu những triệu chứng nặng này có xu hướng kéo dài và tăng lên về mức độ. Nếu thời gian tiếp theo, luôn thất bại cho mỗi lần quan hệ, xuất tinh sớm và 'cậu nhỏ' không thể cương cứng thì nguy cơ liệt dương chắc chắn sẽ đến.

Nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này. Tuy nhiên, những nguyên nhân dưới đây là phổ biến nhất:

 • Do thời gian và tuổi tác. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng suy giảm sức khỏe sinh lý nam giới. Theo thời gian, hàm lượng testosterone kích tố nam trong cơ thể bị suy giảm. Kết quả là nó khiến cho ham muốn tình dục cũng suy giảm theo.
 • Do tâm lý. Cuộc sống nhiều nỗi lo lắng, nhất là trong công việc khiến cho nam giới thường bị căng thẳng, hao tổn sức khỏe và sinh lực. Mệt mỏi, stress kéo dài gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cơ thể nói chung và sinh lý nói riêng. Điều này có thể dẫn đến suy giảm, thậm chí mất nhu cầu tình dục.
 • Rối loạn nội tiết nam. Kích thích tố nam, testosterone chính là yếu tố quyết định sức khỏe sinh lý của họ. Nó đảm bảo cho sự ham muốn tình dục, sự cương cứng và điều khiển toàn bộ nhu cầu tình dục ở não bộ. Nếu hàm lượng kích thích tố này bị suy giảm, đặc biệt nếu xuống dưới mức 2 mg/ ml huyết tương ( mức cho phép, ổn định là 6mg/ ml) tất yếu sẽ gây nên sự suy giảm nhu cầu sinh lý, kết quả là nó cản trở sự cương cứng. Nếu kéo dài sẽ giảm, thậm chí mất hẳn ham muốn tình dục.

Bên cạnh đó, các vấn đề về bệnh mãn tính, sử dụng nhiều chất kích thích như thuốc lá, rượu bia và thuốc chữa bệnh... cũng làm nặng thêm tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Cách tăng cường sinh lý cho đàn ông an toàn và hiệu quả

Như vậy, bạn đã biết nguyên nhân và triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Có thể, bạn nghĩ đến các loại thuốc tăng sinh lý cho nam giới sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại phong độ. Nhưng, trên thực tếcó nhiều cách giúp bạn cải thiện được tình trạng này. Nếu bạn chỉ dùng thuốc uống trị yếu sinh lý có thể sẽ không mang lại hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, sự kết hợp nhiều cách khác nhau có thể mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều.

Vậy đâu là những cách tăng cường sinh lý cho nam giới hiệu quả. Tất cả những cách này sẽ được tôi giới thiệu ngắn gọn ngay dưới đây.

Cải thiện chế độ ăn uống

Có nhiều người nghĩ chế độ ăn uống không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của nam giới. Nhưng thực tế thì, thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày rất quan trọng. Chúng góp phần lớn vào sức khỏe sinh lý của bạn.

Chế độ ăn uống lành mạnh chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng yếu sinh lý. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng sức khỏe, cải thiện chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng.

Nói đến thực phẩm tăng sinh lý, có thể bạn nghĩ đến hàu biển. Nhưng có nhiều thực phẩm khác cũng góp phần không kém vào nhiệm vụ này. Ví dụ như trứng gà, thịt, các loại quả mọng,... Tôi cũng đã có một bài viết chi tiết hơn giới thiệu những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới trên website này. Nếu bạn thấy cần thiết, hãy tham khảo thêm về chúng nhé.

Ngủ sớm và ngủ đủ

Giấc ngủ luôn quan trọng với sức khỏe của chúng ta. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý mà còn ảnh hưởng đến nhiều tình trạng sức khỏe khác. Trong vấn đề sức khỏe sinh lý nam, chúng ta có thể coi nó như một loại thuốc bổ tăng cường sinh lý nam tự nhiên.

Nếu bạn thường xuyên thức khuya, có thể gây căng thẳng và làm rối loạn nội tiết tố nam. Điều này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn.

Để khẳng định vấn đề này, các nhà khoa họa đã tiến hành nghiên cứu trên những người đàn ông thiếu ngủ. Kết quả cho thấy, những người ngủ dưới 5 giờ mỗi ngày đã giảm mất 15% nồng độ testosterone.

Giấc ngủ chính là thời gian để tất cả các cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi. Đây cũng chính là thời điểm cơ thể nam giới tái tạo testosterone mạnh mẽ hơn. Vì vậy, không chỉ thuốc tăng sinh dục nam mà giấc ngủ cũng quan trong không kém trong sức khỏe sinh lý nam giới.

Tập thể dục thường xuyên

Một trong những cách tăng cường sinh lý không dùng thuốc đó là duy trì thể dục thể thao. Đây là cách cải thiện sinh lý nam một cách tự nhiên và cho kết quả bền vững. Vậy tại sao luyện tập lại có thể cải thiện được tình trạng của bạn?

Thực sự thì luyện tập thể thao giúp tăng cường sức khỏe nói chung. Nó giúp tăng cường khả năng lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể. Đồng thời, nó cũng giúp giải phóng năng lượng nhiều hơn.

Luyện tập cũn giúp bạn giải phóng một loại hormone có tác dụng giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng hiệu quả. Cũng vì thế mà nó cải thiện những triệu chứng yếu sinh lý đang tồn tại.

Một số bài tập bạn có thể áp dụng như: chạy bộ, bơi lội, đẩy tạ, tập erobic hay yoga.

Lên kế hoạch làm việc hợp lý

Công việc căng thẳng là một trong những nguyên nhân dẫn đến suy giảm nhu cầu tình dục. Vì vậy, chúng ta cần cải thiện vấn đề này bằng cách sắp xếp, lên kế hoạch cho công việc một cách hợp lý. Khi giảm được căng thẳng, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được tình trạng đang gặp phải. Nếu cần thiết, hãy cân nhắc sử dụng một loại thuốc dành cho người yếu sinh lý.

Bỏ thuốc lá

Thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, trí nhớ mà còn ảnh hưởng đến sinh lý nam giới. Vì vậy, cách tốt nhất là tránh xa thuốc lá và các chất kích thích có hại.

Viên uống tăng sinh lý nam

Đây là các chất bổ sung giúp tăng cường nội tiết tố nam để cải thiện chức năng sinh lý của bạn. Chúng thường được sản xuất từ các loại thảo dược tự nhiên. Trong đó, nhiều loại thảo dược đã được sử dụng từ lâu đời cho mục đích cải thiện chức năng sinh lý. Nhiều loại trong số chúng cũng được nghiên cứu và cho thấy có khả năng cải thiện sinh lý nam. Vì vậy, khi được đưa vào các loại thuốc chữa yếu sinh lí nam này, nó sẽ góp phần vào việc cải thiện chức năng sinh lý của nam giới.

Tuy được gọi là các loại thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới, nhưng chúng chỉ hỗ trợ chúng ta một phần công việc nào đó. Bạn cũng cần tìm hiểu nguyên nhân để có phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Tốt nhất là vẫn thực hiện đầy đủ các cách đã được tôi giới thiệu ở trên.

Phần sau của bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thuốc tăng sinh lý đàn ông. Chúng là những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng khi họ đã trực tiếp sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, bạn có thể mua thuốc yếu sinh lý ngay trên website này.

Tại sao lại dùng thuốc tăng cường sinh lý đàn ông?

Trong các cách tăng cường sinh lý, các loại thuốc tốt cho sinh lý nam vẫn được lựa chọn hàng đầu. Mặc dù, sự kết hợp giữa các cách trên vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, có thể thấy thuốc sinh lí nam vẫn có những lợi thế nhất định. Bởi vì:

Chứa các thành phần tự nhiên

Các loại thuốc bổ sung sinh lý nam có thành phần từ tự nhiên. Chúng có các dưỡng chất quý hiếm giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường sinh lực cho nam giới. Khi sử dụng, chúng có khả năng mạnh mẽ trong việc kích hoạt sự sản sinh testosterone. Đây là hormone quyết định ham muốn và khả năng tình dục của phái mạnh. Do đó, mua thuốc tăng cường sinh lý nam để sử dụng là một cách được nhiều người áp dụng. Bởi vì, chắc chắn chúng sẽ cải thiện và nâng cao nhu cầu tình dục nam giới. Từ đó, góp phần vào chất lượng của đời sống tình dục.

Có nhiều dưỡng chất cần thiết cho nam giới

Thực tế thì khi sản xuất ra các loại thuốc tăng cường sinh dục nam, các nhà sản xuất đã chú ý đến vấn đề sức khỏe của nam giới. Chúng chính là những loại thuốc bổ có tác dụng bổ thận, tráng dương và tăng cường sức khỏe của toàn bộ cơ thể.

Theo tìm hiểu của tôi, các sản phẩm chữa yếu sinh lý này cũng chứa nhiều khoáng chất, vitamin như acid amino, kẽm, kali, sắt, natri,... Chúng không những có tác dụng tăng cường chất lượng của tinh trùng mà còn giúp bồi bổ sức khỏe. Từ đó, giúp cho sức khỏe sinh lý của chúng ta được cải thiện rõ rệt.

Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới luôn an toàn

Là một chất bổ sung thảo dược, các loại thuốc hỗ trợ yếu sinh lý nam luôn đặt vấn đề an toàn cho sức khỏe của người sử dụng lên hàng đầu. Do đó, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, chúng đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Điều này giúp cho các nhà sản xuất kiểm tra được công dụng thực sự của sản phẩm. Đồng thời, cũng giúp cho họ kiểm tra được mức độ an toàn của sản phẩm.

Cũng vì thế mà, khi sử dụng những loại thuốc tăng cường sinh lý nam, bạn chỉ cần lựa chọn những nhà sản xuất uy tín là được. Bởi vì, những sản phẩm của họ luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.

Tăng cường sức khỏe

Sử dụng thuốc yếu sinh lí nam cũng giúp bạn cải thiện vấn đề sức khỏe. Chúng có thể giúp tăng cường lưu thông máu, trao đổi chất, giảm căng thẳng, tăng cường tâm trạng,...

Vì thế mà chúng làm giảm được các triệu chứng của tình trạng yếu sinh lý.

Thuốc tăng cường sinh lý loại nào tốt nhất hiện nay?

Đến đây bạn đã biết được:

 • Triệu chứng thường thấy của bệnh yếu sinh lý ở nam giới.
 • Những nguyên nhân chủ yếu làm giảm nhu cầu tình dục của nam giới.
 • Cách điều trị và phòng chống suy giảm nhu cầu sinh lý.
 • Những điểm mạnh của các loại thuốc yếu sinh lý cho nam giới.

Nếu bạn thấy các loại thuốc chống yếu sinh lý này phù hợp với mình, bạn muốn chọn mua một sản phẩm nào đó để sử dụng. Hãy tham khảo qua những sản phẩm được giới thiệu dưới đây. Chúng chính là những loại thuốc hỗ trợ sinh lí nam được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Viên uống tăng sinh lý đàn ông Essence of Red Kangaroo

Essence of Red Kangaroo là viên uống có công dụng giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Nó được chiết xuất từ tinh hoàn của chuột túi đỏ. Đây là bộ phận nhạy cảm của loài động vật này được nghiên cứu là rất bổ dưỡng. Nó có khả năng tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý, nâng cao năng lực cho quý ông. Từ đó, giúp người yếu sinh lý có thể có được hưng phấn nhanh chóng, cải thiệt chất lượng cuộc sống.

Viên uống tăng sinh lý đàn ông Essence of Red Kangaroo

Ngoài công dụng tăng cường sinh lý, thuốc cho người yếu sinh lý này còn giúp nam giới cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng mang thai cho phụ nữ.

Sản phẩm được khuyên dùng cho người yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, chất lượng tinh trùng thấp.

 • Xuất xứ: Australia
 • Đóng gói: 100 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản

Tinh chất hàu tươi Orihiro được chiết xuất từ hàu. Nó có tác dụng bổ sung chất kẽm tác dụng bồi bổ cơ thể tốt cho người bệnh, người mệt mỏi, kém ăn, sinh lý yếu.

Các thành phần trong sản phẩm gồm Protein, Carbonhydrates và Vitamin dồi dào như Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12. Loại thuốc tăng khả năng sinh dục nam sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể hiệu quả. Nó cũng giúp tăng cường trao đổi chất, cải thiện khả năng chống viêm tự nhiên giúp cơ thể tránh xa mệt mỏi.

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản giúp tăng sinh lý nam

Hơn nữa, có một thành phần nữa rất quan trọng mà lại dồi dào, đó là chất Kẽm. Kẽm đã được minh chứng tác dụng tích cực tới khả năng sinh lý của nam giới, phòng chống yếu sinh lý, bất lực, ít ham muốn hay vô sinh ở nam giới. Đó chính là một trong những điểm mạnh của loại thuốc đàn ông yếu sinh lý này.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 120 viên
 • Sử dụng: 4 viên/ngày

Oyster Complete: thuốc bổ sinh lý cho nam giới

Đây là một sản phẩm bổ sung được sản xuất tại Úc. Nó có chức năng tăng cường sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Nó được sử dụng hỗ trợ điều trị những vấn đề, triệu chứng liên quan đến chứng rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, xuất tinh chậm hoặc không xuất tinh), liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương.

Viên uống giúp tăng cường sinh lý Oyster Complete

Bên cạnh đó, thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam cũng cũng giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng, giảm số lượng tinh trùng bị dị tật.

Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi bị suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay muốn cải thiện chất lượng của tinh trùng.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 30 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày

Thuốc uống chữa yếu sinh lý Fuji Sumo của Nhật Bản

Viên uống giúp tăng cường sinh lý dành cho nam giới Fuji Sumo được sản xuất từ Nhật Bản. Nó là tập hợp những thành phần có tác dụng tăng sinh lý nam trong tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người sử dụng, họ chỉ thấy có kết quả sau 2 tháng sử dụng. Như vậy, có thể nói, Fuji Sumo cho kết quả chậm hơn so với những thuốc tăng cường sinh lý khác.

Thuốc tăng cường sinh lý nam Fuji Sumo của Nhật Bản

Cũng như các loại thuốc hỗ trợ cho nam giới khác, viên uống này có công dụng chính là tăng cường sản xuất testosterone, tăng cường sức khỏe, thể trạng cũng như làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Sản phẩm phù hợp với người có sức khỏe yếu, sinh lý yếu. Đồng thời, nó cũng phù hợp với những người có lượng tinh trùng thấp muốn tăng khả năng có con và những người muốn làm chậm tiến trình mãn dục nam. Vì vậy, đây là một trong các sản phẩm chữa yếu sinh lý đáng để bạn sử dụng.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 100 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày

Thuốc bổ cho người yếu sinh lý Testoboss của Mỹ

Đây là một loại thuốc tăng cường sinh lý cho đàn ông chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên. Bên cạnh tác dụng tăng cường sinh lý nam, nó còn được đánh giá là một loại thuốc có khả năng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Testoboss của Mỹ

Song song với những công dụng trên, Testoboss còn được dùng để cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, hỗ trợ điều trị một số bệnh nam học khác như: bệnh liệt dương, rối loan cương dương.

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng nam giới trên 18 tuổi đang mắc tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương.

Loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam của Mỹ này đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

 • Xuất xứ: Hoa Kỳ
 • Đóng gói: 60 viên
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Viên sủi tăng cường sinh lý Xtrazex

Xtrazex là sản phẩm có chức năng tăng cường sinh lý cho nam giới được sản xuất tại Nga. Nó đã được kiểm chứng lâm sàng và hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Viên sủi tăng cường sinh lý Xtrazex

Các thành phần thảo dược trong viên sủi Xtrazex được kết hợp tạo thành một công thức độc đáo. Chúng giúp cho đàn ông có khả năng hoạt động tình dục tốt hơn. Đồng thời, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn so với tình trạng hiện tại của họ.

Bên cạnh khả năng tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới. Sản phẩm này còn có khả năng cải thiện kích thước dương vật, kích thích tuần hoàn máu.

 • Xuất xứ: Nga
 • Đóng gói: 10 viên
 • Sử dụng: 1 viên/ngày

Viên sinh lý nam Penirum của Mỹ

Penirum là một loại thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng suy giảm sức khỏe sinh lý ở nam giới như rối loạn cương dương, giảm hưng phấn, xuất tinh sớm…. Nó được sản xuất hoàn toàn từ các dược liệu thiên nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thuốc uống giúp tăng cường sinh lý nam giới Penirum của Mỹ

Theo giới thiệu của nhà sản xuất thì Penirum mang lại cho bạn kết quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Đó là nhờ vào 6 loại thảo dược được sử dụng trong nó:

 • Ngày thứ nhất: cảm giác hưng phấn tăng lên, giảm sự căng thẳng, lo âu và có làm tăng ham muốn tình dục.
 • Sau 7 ngày: Kích thước dương vật được cải thiện, thời gian cương cứng cũng kéo dài hơn.
 • Sau 2 tuần: Tần suất quan hệ tăng lên, thời gian quan hệ có thể kéo dài ít nhất 30 phút
 • 30 ngày sau: cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thật sự sảng khoái.

Vì vậy, nó xứng đáng là một trong những thuốc thảo dược tăng cường sinh lý tốt nhất hiện nay.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 30 viên
 • Sử dụng: 1 viên/ngày

Nước uống tăng sinh lý nam giới Hammer Of Thor của Nga

Hammer of Thor là sản phẩm có khả năng giúp tăng tiết testosterone trong máu. Nó giúp bạn nhanh chóng đạt đỉnh cao trong quan hệ vợ chồng. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, Hammer of Thor còn được biết đến với cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới rất tốt.

Nước uống tăng sinh lý nam giới Hammer Of Thor của Nga

Hammer of Thor được sử dụng cho để cải thiện tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tăng ham muốn tình dục, cải thiện chất lượng tinh trùng và giúp dương vật cương cứng lâu dài. Nó cũng giúp cho tinh thần của nam giới sảng khoái hơn, tự tin hơn. Đây cũng là một loại thực phẩm chức năng sinh lý được đánh giá tốt.

 • Xuất xứ: Nga
 • Đóng gói: 25ml
 • Sử dụng: 2,5 ml/ngày

Thuốc yếu sinh lý của nam giới Alfa Man

Alfa Man là một trong những loại thuốc uống tăng sinh lý cho nam giới. Đây là sản phẩm được chiết xuất và kết hợp của nhiều hoạt chất thảo dược từ 100% tự nhiên. Nó cũng được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thuốc giúp tăng cường sinh lý nam giới Alfa Man

Viên uống cho nam giới này giúp bạn có thể đạt được phong độ tối đa trước mỗi lần quan hệ. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức giúp kích thích cơ thể sản sinh được lượng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên.

Nhiều khách hàng phản hồi cho thấy họ nhận thấy kết quả đượcc cải thiện sau 2 tuần. Họ hưng phấn hơn trong quan hệ tình dục, nhu cầu tình dục tăng cao. Đồng thời, thời gian quan hệ tình dục kéo dài hơn trước. Do đó, nhiều người còn coi nó như một loại thuốc giúp chống xuất tinh sớm.

 • Xuất xứ: Nga
 • Đóng gói: 25ml
 • Sử dụng: 1 ml/ngày

Thuốc tăng cường sinh lý nam của Nhật Bản Tengsu

Testosterone được coi là một nội tiết tố quan trọng nhất của nam giới. Nó cung chính là chìa khóa cho một người đàn ông khỏe mạnh, cường tráng, dẻo dai. Đây là điều kiện giúp cho chúng ta có một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy hạnh phúc.

Thuốc tăng cường sinh lý nam của Nhật Bản Tengsu

Nhưng không phải ai cũng dễ dàng cho được điều trên. Vì sức khỏe, công việc, tuổi tác có thể ảnh hưởng đến nồng độ testosterone. Điều này làm cho chức năng sinh lý của nam giới suy giảm trầm trọng. May mắn thay Tengsu có thể giúp bạn cải thiện được tình hình này một cách nhanh chóng.

Tác dụng chính của loại thuốc trị yếu sinh lý này là tăng cường khả năng sản xuất testosterone, tăng độ dẻo dai, sức bền, cải thiện kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và chống lại tình trạng xuất tinh sớm.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 16 viên
 • Sử dụng: 1 viên trước quan hệ 20 phút.

Thuốc yếu sinh lý nam Maka Sixteen

Maka Sixteen được chiết xuất từ những thành phần thảo dược cực tốt cho nam giới. Bao gồm sâm Maca, bột baba, cá ngựa, hàu biển, gừng, tỏi, hải cẩu hoàn, đông trùng hạ thảo cùng một số loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu khác.

Thuốc tăng sinh lý nam Maka Sixteen

Nó không những có khả năng cương dương tốt hơn mỗi khi quan hệ tình dục mà còn được bồi bổ cơ thể qua các dưỡng chất có trong loại thuốc chữa yếu sinh lý này. Do đó, nó giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng hưng phấn khi quan hệ tình dục. Đồng thời, cải thiện độ cương cứng và tình trạng xuất tinh sớm phổ biến ở nam giới.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 200 viên
 • Sử dụng: 6-10 viên/ngày

thuốc tăng sinh lý nam Stree Overlord

Một trong những loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam được khách hàng phản hồi tốt và ưa chuộng chính là Stree Overlord Nhật Bản. Các thành phần chính của sản phẩm này được chiết xuất có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì vậy mà nó tốt cho sức khỏe của nam giới và không gây tác dụng phụ.

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Stree Overlord

Công dụng của nó chính là chống xuất tinh sớm, tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới, hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, rối loạn cương dương, kích thích độ hưng phấn khi quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ. Loại thuốc chữa yếu sinh lý nam này cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 20 viên
 • Sử dụng: 1 viên đen trước quan hệ 30 phút, 1 viên vàng sau quan hệ.

Thuốc chữa yếu sinh lý nam giới Kankatsugen Nhật Bản

Kankatsugen Nhật Bản đóng vai trò là một sản phẩm giúp hỗ trợ giải quyết vấn đề rối loại cương dương. Nó có nguồn gốc, được chiết xuất từ thiên nhiên, cây cỏ và động vật. Vì vậy mà các quý ông hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Thuốc uống giúp tăng sinh lý nam giới Kankatsugen Nhật Bản

Kankatsugen được sử dụng để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, giúp dương vật cương cứng tối đa trong thời gian quan hệ tình dục. Nó giúp tăng cường sức khỏe cho nam giới để tăng sự dẻo dai và độ bền trong quan hệ. Bên cạnh đó, thuốc hỗ trợ sinh lý này cũng có tác dụng giúp kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm rất hiệu quả.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 180 viên
 • Sử dụng: 3 viên/ngày

Kết luận

Trong bài viết này, tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến vấn đề yếu sinh lý ở nam giới. Bên cạnh đó là một danh sách những loại thuốc yếu sinh lý cho nam được đánh giá tốt. Với những thông tin này, tôi hi vọng bạn sẽ chọn được thuốc tăng cường sinh lý nam giới phù hợp nhất.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý, thuốc tăng cường sinh lý, viên uống tăng cường sinh lý, thuốc hỗ trợ sinh lý nam

Bài liên quan

Cách ngâm rượu dâu tằm để bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh

Quả dâu tằm có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, rượu từ nó được sử dụng để tăng cường sức khỏe và chữa bệnh, vậy cách ngâm rượu quả dâ

8 thực phẩm tăng testosterone dành cho nam giới không nên bỏ qua

Những thực phẩm tăng testosterone dưới đây sẽ giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc cân bằng testosterone. Điều này sẽ giúp cho bạn duy trì sinh lý ổn định.

Tác dụng của hàu biển đối với sức khỏe đang chờ bạn khám phá

Tác dụng của hàu biển thường được nhắc đến bao gồm giảm cân, tăng cường trao đổi chất, tăng cường sinh lý, tăng cường sửa chữa mô, giảm mức choleste

Yếu sinh lý nam nên ăn gì để thoát khỏi tình trạng này?

Yếu sinh lý nam nên ăn gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Sau đây là danh sách những thực phẩm bạn nên sử dụng để đẩy lùi vấn đề ngay ngay lập

Ham muốn tình dục được cải thiện rõ rệt với 10 mẹo vặt

Có nhiều thứ bạn có thể làm trong cuộc sống hàng ngày để có thể tăng cường ham muốn tình dục và nâng cao đời sống tình dục của bạn. Chúng là gì?

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Đường D1, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0945.825.825 - 0795950233

Email: info@collagendangvien.com