Trang chủ

10+ thuốc tăng chiều cao an toàn và hiệu quả nhất năm 2023

Thuốc tăng chiều cao được giới thiệu trong bài viết này là các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ làm tăng chiêu cao cho người sử dụng.

Bạn đang tìm kiếm một số biện pháp giúp tăng chiều cao lý tưởng cho những đứa con thương yêu của mình? Bạn cũng đã từng nghe đến thuốc tăng chiều cao. Vậy thuốc tăng chiều cao có tác dụng gì? Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không? Đối tượng nào nên sử dụng những viên uống giúp tăng chiều cao này?

Để giúp bạn hiểu hơn về thuốc tăng trưởng chiều cao, trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần biết về những phương pháp giúp phát triển chiều cao tối ưu cũng như những thông tin khoa học học liên quan đến sự phát triển hoàn thiện của con người. Những thông tin khách quan này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại thuốc cao được mô tả dưới đây. 

Thuốc tăng chiều cao là gì?

Thuốc tăng chiều cao được hiểu ở đây là sản phẩm hỗ trợ chúng ta phát triển chiều cao một cách tối đa. Thực chất, chúng là thực phẩm chức năng với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng. Mục đích của chúng là cung cấp cho chúng ta các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển chiều cao một cách tốt nhất có thể.

Bạn cũng cần biết rằng cơ thể con người không thể cao thêm sau 24 tuổi. Do đó, nếu bạn không ở trong độ tuổi tăng trưởng chiều cao thì không nên sử dụng sử dụng viên uống tăng chiều cao này. Bởi vì, chúng sẽ không mang lại hiệu quả cho bạn.

Quá trình phát triển tự nhiên của con người

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về quá trình phát triển tự nhiên của con người. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự phát triển tự nhiên. Mỗi một giai đoạn, đoàn chúng ta cần những dinh dưỡng khác nhau nhau để giúp cơ thể phát triển.

Sự tăng trưởng của chúng ta phụ thuộc vào sự phát triển của các cơ quan của chúng ta. Nó thường ảnh hưởng từ khi bắt đầu phát triển bào thai cho đến khi hết tuổi dậy thì.

Bào thai

Giai đoạn bào thai bắt đầu phát triển, chúng chủ yếu dựa vào dinh dưỡng của người mẹ. Nhưng nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác liên quan đến kích thước tử cung, các yếu tố tăng trưởng.

Nói một cách đơn giản, trong giai đoạn này, thai nhi cần chất dinh dưỡng từ mẹ để phát triển. Nó sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu mẹ không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho nó. Do đó, sau sinh, nó cần thêm một thời gian để phát triển bù cho giai đoạn trong bào thai. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Vì vậy, sự phát triển của giai đoạn này cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các giai đoạn tiếp theo. Nếu thai nhi phát triển trong môi trường tốt nhất ở giai đoạn này thì có thể phát triển chiều cao tối đa trong giai đoạn dậy thì.

Thời kỳ sơ sinh

Đây là thời kỳ mà cơ thể chúng ta tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hormone tăng trưởng và hormone tuyến giáp đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn tăng trưởng này. Dinh dưỡng trong giai đoạn này cũng rất quan trọng. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến những giai đoạn phát triển sau.

Từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên

Sau giai đoạn sơ sinh, cơ thể trẻ bắt đầu phát triển chậm lại. Nhưng đến giai đoạn dậy thì, cơ thể lại phát triển mạnh mẽ. Chiều cao nói riêng là một trong những yếu tố quan trọng trong giai đoạn này. Trong thời kỳ này, hormone sinh dục đóng vai trò quan trọng. Tùy theo giới tính và dinh dưỡng mà tuổi dậy thì có thể sớm hơn hoặc muộn hơn. Các bé gái thường bắt đầu từ 9 tuổi, trong khi các bé trai thường bắt đầu từ 11 tuổi.

Trong giai đoạn này, không chỉ dinh dưỡng mà vận động cũng góp phần thúc đẩy tăng trưởng chiều cao.

Sau tuổi dậy thì

Chiều cao của chúng ta phụ thuộc vào sự phát triển của xương. Xương phát triển mạnh mẽ nhất vào giai đoạn dậy thì và chậm lại ở những năm tiếp theo.

Khi chúng ta trở thành người lớn, xương của chúng ta ngừng phát triển. Do đó, chiều cao của chúng ta cũng không có khả năng tăng lên. Phụ nữ thường đến tuổi trưởng thành trong độ tuổi từ 18-20 và nam giới ở độ tuổi 20-23.

Như vậy, nếu bạn muốn sử dụng thuốc tăng chiều cao để phát triển chiều dài xương tối đa, bạn cần chọn thời điểm trước khi trưởng thành. Chúng thực sự không hoạt động khi bạn đến tuổi trưởng thành.

Dinh dưỡng và Phát triển Con người

Con người cần dinh dưỡng để phát triển. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về các chất dinh dưỡng giúp bạn đạt được chiều cao tối đa.

Canxi

Tạo sao canxi lại cần thiết cho sự phát triển của chiều cao. Bởi vì, nó là yếu tố cần thiết trong cấu tạo mô xương để giúp cho hệ xương của chúng ta khỏe mạnh. Để thúc đẩy sự phát triển xương tối đa, chúng ta cần bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho trẻ.

Theo nghiên cứu, việc bổ sung canxi trước tuổi dậy thì có hiệu quả hơn trong giai đoạn dậy thì. Hai giai đoạn trẻ cần canxi nhất để phát triển chiều cao chính là dưới 5 tuổi và trước giai đoạn dậy thì.

Để bổ sung đủ canxi, hãy tăng lượng thực phẩm giàu canxi hàng ngày cho trẻ. Trong trường hợp cần thiết, hãy tham khảo những loại thuốc bổ sung canxi. Đây chính là một cách đơn giản nhất để cung cấp đủ canxi cho trẻ.

Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến liều lượng canxi hàng ngày của mình. Nếu quá dư thừa canxi cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Vitamin D

Loại vitamin này cũng cần thiết cho sự phát triển của xương cũng như sức khỏe nói chung. Nó giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho vào xương. Trẻ thiếu vitamin D thường bị còi xương do không hấp thụ được canxi.

Thật không may, loại vitamin này không có nhiều trong thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Cách có đủ nhu cầu vitamin D chính là tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nếu bạn sống ở khu vực thiếu ánh sáng, hãy cân nhắc bổ sung vitamin D. Nhu cầu vitamin D hàng ngày cho trẻ nhỏ thường là 400 I.U.

Chất đạm

Protein cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của xương. Đặc biệt là trong giai đoạn tăng trưởng, nếu chúng ta không cung cấp đủ protein có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tối đa của xương. Lý do là cơ thể không sản xuất và kích hoạt đầy đủ một nhân tố tăng trưởng IGF1.

IGF1 là một hoạt chất có tác dụng kích thích quá trình tạo xương. Đồng thời, IGF1 còn có tác dụng kích thích ruột hấp thu canxi và phốt pho. Không những vậy, nó còn giúp tăng cường chuyển hóa canxi và vitamin D của thận.

Những chất dinh dưỡng khác

Đây là 3 chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho sự phát triển của xương. Chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của bé ở tuổi trưởng thành.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều dinh dưỡng cần thiết khác. Bởi vì, cơ thể chúng ta có đủ dinh dưỡng cần thiết thì các cơ quan mới phát triển và hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về dinh dưỡng và những thực phẩm tốt cho phát triển chiều cao, hãy bấm vào đây.

Cách tăng chiều cao hiệu quả

Trước khi tìm hiểu về các loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả, bạn nên tìm hiểu sơ lược về các phương pháp giúp bạn đạt được chiều cao tối đa. Bạn chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt nhất nếu biết kết hợp các phương pháp này.

Trong những phương pháp này, có những phương pháp rất đơn giản giúp bạn dễ dàng thực hiện. Bao gồm các:

 • Tắm nắng
 • Uống đủ nước.
 • Tập thể dục thể thao
 • Ăn uống hợp lý, điều độ
 • Phát triển các thói quen tốt cho cột sống
 • Sử dụng các loại thuốc tăng chiều cao.

Tắm nắng

Tại sao chúng ta cần tắm nắng để giúp phát triển chiều cao. Bởi vì, đây là cách cung cấp đủ vitamin D cho cơ thể. Vitamin D có vai trò giúp canxi hấp thụ vào xương.

Vai trò của vitamin D đối với vấn đề tăng trưởng của xương đã được tôi nhắc đến ở trên.

Uống đủ nước

Tại sao chúng ta lại cần uống đủ nước? Vì nước là thành phần quan trọng của cơ thể. Nó giúp chúng ta tăng cường trao đổi chất và giữ cho cơ thể của chúng ta luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Do đó, nó sẽ giúp tăng trưởng chiều cao của bạn.

Luyện tập mỗi ngày

Thực tiễn luôn mang lại cho chúng ta những lợi ích tuyệt vời. Trong đó, có những bài tập đã được chứng minh là có khả năng giúp phát triển chiều cao tốt hơn.

Một số môn thể thao bạn nên áp dụng đó là bơi lội, tập sào, nhảy cao ,... Để thực hành các bài tập này, bạn có thể tìm kiếm trên Internet. Trong đó, youtube.com có thể là một trang web lý tưởng.

Hoặc, bạn cũng có thể tham khảo một số bài tập tăng chiều cao Ngay tại đây trên blog tấm collagen này.

Ăn uống hợp lý, điều độ

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của cơ thể cũng như chiều cao. Việc đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cơ thể phát triển tối ưu. Nó đặc biệt hiệu quả trong mùa sinh trưởng.

Chúng ta cần ít nhất 2. Trong đó, bạn cần sử dụng những thực phẩm giàu canxi và vitamin D để giúp giúp phát triển xương tối ưu.

Lưu ý chỉ sử dụng vừa đủ chất dinh dưỡng, vì thừa cũng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Phát triển các thói quen tốt cho cột sống

Thói quen này được thiết kế để giúp chúng ta tránh phải nghiêng người để đạt được chiều cao tối đa. Mặc dù, nó không góp phần vào sự phát triển của xương nhưng nó lại có ảnh hưởng đến chiều cao của bạn.

Sau đây là một số thói quen bạn nên thực hiện:

 • Ngồi thẳng lưng, hướng cổ và mắt. Ngồi thẳng lưng là tạo ra một đường thẳng giữa vai sau và hông của bạn, không nghiêng và không phóng đại. Việc này giúp cột sống không bị cong vẹo hay bị trùng, sụt cột sống.
 • Khi ngồi lưu ý khoảng cách giữa ghế và bàn, chiều cao ghế, phần tựa lưng ghế, tránh hiện tượng ghế quá thấp hoặc quá cao khiến việc ngồi bất tiện hoặc gù lưng, mỏi lưng khi ngồi.
 • Không ngồi trong thời gian dài. Nếu phải làm việc thường xuyên thì bạn nên rèn thói quen đứng dậy, xoay tay, vai và phần chân cứ mỗi 2 tiếng một lần.

Sử dụng các loại thuốc tăng chiều cao

Đó cũng là một cách giúp một người cao lên khi trưởng thành. Cũng giống như các phương pháp khác, các sản phẩm này chỉ hiệu quả khi xương đang phát triển. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng chúng.

Các loại thuốc tăng chiều cao thường cung cấp các loại dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển mô xương. Do đó, giúp quá trình tái tạo diễn ra nhanh hơn và đạt chiều cao tối đa. Chúng được sản xuất theo công thức đã được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi để giúp xương phát triển tối đa.

Thông tin về thuốc tăng chiều cao sẽ được chúng tôi đề cập kỹ hơn ở phần sau của bài viết này.

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay là loại nào?

Danh sách dưới đây là các loại viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được đánh giá tốt. Muốn con cao thêm thì nên tham khảo ngay danh sách này. Do đó, nếu muốn cho trẻ dưới 10 tuổi dùng, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc tìm giải pháp thay thế.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation của Nhật

Viên uống GH Creation của Nhật Bản có thể giúp người sử dụng tăng thêm từ 2-7 cm. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào nơi sản xuất và nó đã được sử dụng trong bao lâu. Sản phẩm phù hợp cho độ tuổi từ 10-30 tuổi. Nhưng, nó sẽ phát huy tác dụng tốt nhất đúng vào thời điểm cơ thể chúng ta phát triển chiều cao.

GH Creation là viên uống giúp tăng chiều cao có sự kết hợp hoàn hảo của các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng chiều cao để hỗ trợ thúc đẩy hoocmon tăng trưởng một cách tự nhiên.

Đây là sản phẩm tổng hợp của công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người. Vì vậy, nó có thể giúp làm tăng chiều cao vượt trội mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho cơ thể.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 270 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: 10-30 tuổi
 • Sử dụng: 3 viên/ngày

Thuốc Zenggao EX 300mg Zenggao Nhật Bản

Viên uống tăng chiều cao Height Extension EX là sản phẩm tạo điều kiện cho bé những cơ hội tốt nhất để phát triển toàn diện. Nó giúp tăng cường các dưỡng chất cần thiết và đầy đủ. Nhiệm vụ của nó là giúp bé phát triển chiều cao một cách tối đa. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và tuân thủ đầy đủ các quy định về sản xuất nên luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thuốc tăng chiều cao EX dành cho đối tượng từ 10 tuổi trở lên. Do đó, nếu bạn muốn cho trẻ dưới 10 tuổi sử dụng, nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc tìm kiếm một sản phẩm khác để thay thế.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 300 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 3 viên/ngày

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao này thực hiện cung cấp collagen, canxi, axit amin và các chất dinh dưỡng cần thiết. Chúng là một phần thiết yếu trong quá trình phát triển xương khớp và chiều cao ở trẻ em. Từ đó, giúp cho chiều cao của trẻ được phát triển tối đa.

Ngoài tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao, Shinshin Kakumei còn được biết đến với khả năng tăng sức đề kháng và ngăn ngừa các dấu hiệu của bệnh xương khớp. Do đó giúp bé có sức khỏe tốt nhất và phát triển chiều cao lý tưởng.

Nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm này hoàn toàn có nguồn gốc từ các sợi tảo tự nhiên. Đặc biệt giàu dưỡng chất kích thích hormone tăng trưởng thúc đẩy chiều cao cho bé.

Sản phẩm này phù hợp nhất cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cho bé uống 1/2 liều (5 viên mỗi ngày) bắt đầu từ 6 tuổi.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 300 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: Trẻ từ 4 -13 tuổi: 5 viên/lần, trên 13 tuổi 10 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao Vita Growth Height của Mỹ

Vita Growth Height là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ đạt chiều cao tối đa. Công thức của nó đã được nghiên cứu và chứng minh để giúp người dùng tăng chiều cao nhanh chóng, đặc biệt là trong mùa tăng trưởng. Với các thành phần có giá trị dinh dưỡng cao, chúng góp phần vào việc kích thích sự phát triển của chiều cao một cách tối ưu?

Bạn có muốn?

 • Con bạn cao hơn, thông minh hơn những trẻ cùng trang lứa?
 • Luôn nổi bật giữa đám đông?
 • Hãy dành cho con bạn những điều tốt đẹp nhất cho tương lai?

Vita Growth Height có thể giúp cung cấp đủ dinh dưỡng để phát triển chiều cao tối đa. Vậy tại sao bạn không sử dụng nó cho đứa con thân yêu của mình?

Thuốc tăng chiều cao DHC của Nhật Bản

Thuốc tăng chiều cao của Nhật DHC Canxi + CBP có tác dụng tăng cường sự phát triển của hệ xương cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển chiều cao. Đồng thời giúp trẻ duy trì xương khớp và răng chắc khỏe.

CPB là một thành phần protein được chiết xuất từ ​​sữa non và là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Lượng CPB có trong 4 viên hỗ trợ tăng chiều cao DHC này bằng lượng CPB có trong 8 lít sữa.

Sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Nhưng nó vẫn phù hợp với trẻ trong độ tuổi phát triển chiều cao nhất.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 240 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 4 viên/ngày

Thuốc uống tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall

NuBest Tall là một viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được sản xuất tại Mỹ. Nó đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam, nó cũng đã đạt được giấy chứng nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Và nhiệm vụ chính là giúp phát triển chiều cao tối đa. NuBest Tall cung cấp cho người dùng những dưỡng chất thiết yếu như Canxi nano, Collagen thủy phân loại II, Nhung hươu, Hải sâm, Nấm linh chi, Đỗ trọng, Ngọc trúc, Xuyên khung, Ích mẫu, 5-HTP, Bạch quả, Magie. Chúng là những thành phần có lợi cho sức khỏe xương và trí não của cơn người. Do đó, nó hỗ trợ bạn phát triển chiều cao tối đa với thể lực.

Sản phẩm này có thể được sử dụng bởi những người từ 5-20 tuổi. Nhưng nó sẽ phát huy công dụng tối ưu của những người trong thời đại phát triển cao. Vì vậy, nếu bạn muốn con mình cao hơn, hãy bổ sung cho chúng trong giai đoạn phát triển này.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: 5-20 tuổi
 • Sử dụng: 5-10 tuổi: 2 viên/ngày, 10-20 tuổi: 3 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao NuBest Doctor Plus

NuBest Doctor Plus là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ. Nhiệm vụ của nó là bổ sung canxi dạng nano và các dưỡng chất cần thiết giúp xương khớp dẻo dai, chắc khỏe. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng cường trí não, giấc ngủ ổn định và khả năng tập trung giúp trẻ làm việc tốt hơn và học tập tốt hơn.

Sản phẩm này được sử dụng cho trẻ trên 10 tuổi và đặc biệt hiệu quả đối với trẻ đang trong độ tuổi phát triển chiều cao. Đồng thời thích hợp cho trẻ còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 10-18 tuổi: 2 viên/ngày, trên tuổi: 3 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro của Mỹ

Growth Height Pro có tác dụng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối ưu cho bé. Nó bao gồm nhiều thành phần vitamin và khoáng chất với nhiệm vụ kích thích hocmon tăng trưởng. Từ đó giúp trẻ đạt chiều cao tối ưu.

Các thành phần chính của sản phẩm này là canxi, mangan và kẽm... Đây là những yếu tố quan trọng nhất giúp bé phát triển chiều cao trong giai đoạn dậy thì. Bên cạnh đó, nó còn có men vi sinh Probiotics 333, giúp cho hệ tiêu hóa, hạn chế tối đa các bệnh liên quan. Đồng thời, còn giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hấp thu dưỡng chất tối ưu để tăng trưởng chiều cao tối đa.

Growth Height Pro khuyến nghị trẻ từ 12 tuổi trở lên phát triển chiều cao. Những người đã qua tuổi dậy thì có thể sử dụng nhưng hiệu quả không như trong tuổi dậy thì. Sản phẩm cũng không được khuyến khích sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 12 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao tối đa Taller

Taller Max là một thực phẩm chức năng được sản xuất tại Mỹ. Nó thực hiện bổ sung canxi, kẽm, magnesi cũng các loại vitamin và khoáng chất giúp kích thích hocmon tăng trưởng. Từ đó, giúp xương khớp phát triển tối đa, mang lại cho người dùng một chiều cao lý tưởng.

Sản phẩm này đã được Cục An toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận phù hợp với Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28560/2015 / ATTP-XNCB. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại thuốc tăng chiều cao này và không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm được khuyên dùng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên, đặc biệt trẻ thiếu canxi và đang trong độ tuổi phát triển chiều cao.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao siêu tốc

Thuốc tăng chiều cao siêu tốc có nhiệm vụ giúp cơ thể bạn cải thiện mức độ hoạt động của hormone tăng trưởng. Từ đó giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên đạt mức cao nhất.

Sản phẩm hoạt động theo một cơ chế thông minh bằng cách cung cấp những hoạt chất hỗ trợ hormone tăng trưởng trực tiếp kích thích vào nhân sụn. Chúng cũng được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm thực sự hiệu quả. Thêm vào đó, nó làm tăng độ đàn hồi của cơ bắp, giúp cơ thể bạn khỏe hơn và mềm mại hơn.

Super Growth Height được sản xuất tại Hoa Kỳ và đã vượt qua các thử nghiệm lâm sàng của GMP, FDI và người dùng để xác minh rằng nó an toàn khi sử dụng.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Thuốc tăng trưởng chiều cao Superior Taller của Mỹ

Superior Taller sử dụng một thành phần đặc biệt là sữa non, được chiết xuất từ ​​sữa ong để kích thích sự phát triển của các khối cơ. Đây là khối gián tiếp sản sinh mô sụn giúp tăng chiều cao.

Ngoài ra, nó còn có nhiều thành phần tự nhiên khác. Trong đó, hạt thông và quả óc chó Ba Tư có chứa hàm lượng khoáng chất canxi, sắt, kẽm, magie, mangan, phốt pho, kali. Đây là những thành phần cần thiết giúp tăng trưởng chiều cao, đặc biệt là ở lứa tuổi dậy thì.

Sản phẩm này sử dụng phù hợp cho những người trong độ tuổi từ 12-25 tuổi. Nhưng nó phát huy tác dụng cao nhất đối với những bé đang trong giai đoạn phát triển chiều cao.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 120 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 12 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Viên uống tăng chiều cao cho trẻ vị thành niên Lysine Bio Island của Úc

Sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da. Nhưng với việc bổ sung lysine, quá trình phát triển chiều cao có thể dễ dàng đạt được mức mong muốn. Đây cũng là lý do tại sao Viên uống tăng chiều cao này lại bổ sung thêm lysine vào sản phẩm.

Lysine là một trong những axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Nó có công dụng duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích và hấp thu tối đa chất dinh dưỡng.

Lysine còn giúp tăng cường hấp thụ canxi và ngăn cản quá trình đào thải canxi ra ngoài cơ thể. Do đó, nó đảm bảo sự hình thành sụn, xương, các mô liên kết và collagen. Do đó giúp tăng chiều cao, chống loãng xương.

Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ 6 tuổi đến người trưởng thành 24 tuổi. Vì vậy, nếu muốn có chiều cao tối đa, bạn nên có kế hoạch sử dụng viên uống này lâu dài để luôn đảm bảo điều kiện phát triển chiều cao tốt nhất.

 • Xuất xứ: Úc
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 6 tuổi
 • Sử dụng: 6-8 tuổi: 1 viên/ngày, 9-13 tuổi: 2 viên/ngày, 14-24 tuổi: 3 viên/ngày

Anfa X Zenggao Wan

Anfa X là sản phẩm có tác dụng kích thích sản sinh hormone tăng trưởng là mô sụn ở đầu xương giúp xương phát triển khỏe mạnh và dài ra khi trưởng thành.

Những yếu tố của thuốc giúp xương dài ra không thể thiếu : canxi nano là dưỡng chất thiết yếu giúp tăng chiều cao và còn những chất như canxi, magie, DHA.

Sản phẩm phù hợp với lứa tuổi 18-31 là độ tuổi tốt nhất để kích thích tăng chiều cao nhanh chóng.

Các thông tin giới thiệu về sản phẩm này còn ít. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng thuốc tăng chiều cao, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm này.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Thuốc Tăng Chiều Cao

Dưới đây, tôi sẽ dành thời gian để trả lời một số câu hỏi liên quan đến việc sử dụng các viên uống giúp tăng chiều cao. Mục đích là giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm này.

Kinh nghiệm mua thuốc tăng chiều cao

Trên đây là danh sách các sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho bạn. Nhưng có thể bạn chưa biết cách chọn mua sản phẩm phù hợp với mình. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn:

 • Chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi.
 • Kiểm tra đánh giá của người dùng trước đó.
 • Chọn địa chỉ bán hàng uy tín.
 • Xem sản phẩm hoạt động như thế nào.

Thuốc tăng chiều cao cung cấp cho chúng ta những gì?

Để hiểu các loại thuốc dinh dưỡng bạn định mua, hãy đọc thành phần của chúng. Thông thường, chúng cung cấp chất dinh dưỡng để giúp phát triển chiều cao. Bao gồm canxi, vitamin D3, phốt pho, magiê... Đây cũng là những thành phần an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Nhưng để chọn được viên uống tăng chiều cao tốt nhất bạn nên tham khảo đánh giá của những người đã sử dụng trước đó.

Sau tuổi dậy thì có uống được thuốc giúp tăng chiều cao không?

Dựa trên quá trình phát triển tự nhiên của con người đã mô tả ở trên. Chúng ta phải thừa nhận rằng khi trưởng thành, chúng ta không thể phát triển chiều cao. Đây là quy luật tự nhiên của con người.

Có nhiều người cho rằng thuốc tăng chiều cao có thể giúp con người cao thêm 2-3 cm sau tuổi dậy thì. Nhưng theo quan điểm của cá nhân tôi, điều này không thực hiện được. Chúng ta cần dựa trên bằng chứng khoa học để xác định vấn đề này.

Nếu bạn muốn con mình càng cao càng tốt, hãy cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chúng khi chúng lớn lên. Thuốc tăng chiều cao sẽ hỗ trợ tốt nhất cho trẻ ở độ tuổi vị thành niên.