10+ thuốc tăng chiều cao an toàn và hiệu quả nhất năm 2020

Thuốc tăng chiều cao được giới thiệu trong bài viết này là các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ làm tăng chiêu cao cho người sử dụng.

Thuốc tăng chiều cao là gì?Quá trình phát triển tự nhiên của con ngườiBào thaiThời kỳ sơ sinhSau sơ sinh đến tuổi dậy thìSau tuổi dậy thìDinh dưỡng và sự phát triển của con ngườiCanxiVitamin DChất đạmNhững chất dinh dưỡng khácPhương pháp tăng chiều cao hiệu quảTắm nắngUống đủ nướcLuyện tậpĂn uống điều độ và đúng cáchTạo thói quen tốt cho cột sốngSử dụng thuốc tăng chiều caoThuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay là loại nào?Thuốc tăng chiều cao GH Creation của Nhật BảnViên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX 300mg của Nhật BảnTảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật BảnThuốc tăng chiều cao Vita Growth Height của MỹThuốc tăng chiều cao DHC của Nhật BảnThuốc uống tăng chiều cao của Mỹ NuBest TallViên uống tăng chiều cao NuBest Doctor PlusThuốc tăng chiều cao Growth Height Pro của MỹViên uống hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ Taller MaxThuốc tăng chiều cao Super Growth HeightThuốc tăng trưởng chiều cao Superior Taller của MỹViên uống tăng chiều cao của Úc Bio Island Lysine Step Up For YouthViên uống tăng chiều cao Anfa XCâu hỏi thường gặp liên quan đến thuốc tăng trưởng chiều caoKinh nghiệm mua thuốc tăng chiều caoThuốc tăng chiều cao cung cấp cho chúng ta những gì?Sau tuổi dậy thì có uống được thuốc giúp tăng chiều cao không?

Bạn đang muốn tìm kiếm một số phương pháp có thể giúp tăng trưởng chiều cao lý tưởng? Bạn cũng nghe nói đến các loại thuốc tăng chiều cao cao. Vậy thuốc tăng chiều cao có tác dụng gì? Sử dụng thuốc tăng chiều cao có hiệu quả hay không? Đối tượng nào nên sử dụng những viên uống giúp tăng chiều cao này?

Để giúp bạn hiểu hơn về thuốc tăng trưởng chiều cao, trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần biết về những phương pháp giúp phát triển chiều cao tối ưu cũng như những thông tin khoa học học liên quan đến sự phát triển hoàn thiện của con người. Những thông tin khách quan này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về về các loại loại thuốc chiều cao được giới thiệu dưới đây. 

Thuốc tăng chiều cao là gì?

Thuốc tăng trưởng chiều cao ở đây được hiểu là những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ chúng ta phát triển chiều cao một cách tối đa. Thực chất, chúng là những loại thực phẩm chức năng với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng. Mục đích của chúng là cung cấp cho chúng ta những dinh dưỡng cần thiết để phát triển chiều cao một cách tốt nhất.

Bạn cũng cần biết rằng, cơ thể con người không thể phát triển chiều cao khi đã qua 24 tuổi. Do đó, nếu bạn không ở trong độ tuổi tăng trưởng chiều cao thì không nên sử dụng sử dụng viên uống tăng chiều cao này. Bởi vì, chúng không mang mang lại cho bạn hiệu quả.

Quá trình phát triển tự nhiên của con người

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về quá trình phát triển tự nhiên của con người. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự phát triển tự nhiên. Mỗi một giai đoạn, đoàn chúng ta cần những dinh dưỡng khác nhau nhau để giúp cơ thể phát triển.

Sự tăng trưởng của chúng ta phụ thuộc vào sự tăng trưởng của các cơ quan trong cơ thể. Nó thường ảnh hưởng từ khi bắt đầu phát triển bào thai cho đến khi hết tuổi dậy thì.

Bào thai

Giai đoạn bào thai bắt đầu phát triển, chúng phụ thuộc vào dinh dưỡng của người mẹ là chủ yếu. Nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác liên quan đến kích thước tử cung, các yếu tố tăng trưởng.

Hiểu đơn giản thì trong giai đoạn này, bào thai cần dinh dưỡng từ người mẹ để phát triển. Nếu người mẹ không cung cấp đủ dinh dưỡng cho nó, nó sẽ phát triển kém hơn. Do đó, sau sinh, nó cần thêm một thời gian để phát triển bù cho giai đoạn trong bào thai. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Như vậy, sự phát triển của giai đoạn này cũng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của những giai đoạn sau. Nếu giai đoạn này, bào thai được phát triển trong môi trường tốt nhất thì giai đoạn dậy thì nó sẽ có khả năng phát triển chiều cao tối đa.

Thời kỳ sơ sinh

Đây là thời kỳ cơ thể chúng ta tiếp tục phát triển nhanh. GH và hormone tuyến giáp đóng vai trò lớn trong giai đoạn tăng trưởng này. Dinh dưỡng trong giai đoạn này cũng rất quan trọng. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến những giai đoạn phát triển sau.

Sau sơ sinh đến tuổi dậy thì

Sau thời kỳ sơ sinh, cơ thể của trẻ bắt đầu phát triển chậm lại. Nhưng đến giai đoạn dậy thì, cơ thể lại phát triển mạnh mẽ. Trong đó, chiều cao là một trong những yếu tố quan trọng trong giai đoạn này. Thời kì này, hormone giới tính đóng vai trò quan trọng. Phụ thuộc vào giới tính và dinh dưỡng, giai đoạn dậy thì có thể đến sớm hoặc muộn. Đối với bé gái, thường bắt đầu vào năm 9 tuổi, trong khi bé trai thường vào năm 11 tuổi.

Trong giai đoạn này không chỉ dinh dưỡng mà luyện tập cũng đóng góp vào sự phát triển của chiều cao.

Sau tuổi dậy thì

Chiều cao của chúng ta phụ thuộc vào sự phát triển của xương. Xương phát triển mạnh mẽ nhất vào giai đoạn dậy thì và chậm lại ở những năm tiếp theo.

Khi đến tuổi trưởng thành, xương của chúng ta sẽ không phát triển nữa. Do đó, chiều cao của chúng ta cũng không có khả năng tăng lên. Đối với nữ thường trưởng thành ở 18-20 tuổi, trong khi nam giới ở mức 20-23 tuổi.

Như vậy, nếu bạn muốn sử dụng thuốc tăng chiều cao để phát triển chiều dài xương tối đa, bạn cần chọn thời điểm trước khi trưởng thành. Chúng thực sự không mang lại hiệu quả khi bạn đã bước qua giai đoạn trưởng thành.

Dinh dưỡng và sự phát triển của con người

Con người cần dinh dưỡng để phát triển. Ở đây, chúng ta sẽ bàn về những dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tối đa.

Canxi

Tạo sao canxi lại cần thiết cho sự phát triển của chiều cao. Bởi vì, nó là yếu tố cần thiết trong cấu tạo mô xương để giúp cho hệ xương của chúng ta khỏe mạnh. Để thúc đẩy xương phát triển tối đa, chúng ta cần phải bổ sung đủ lượng canxi cần thiết hàng ngày trong cho trẻ.

Theo nghiên cứu, việc bổ sung canxi trước tuổi dậy thì có hiệu quả hơn trong giai đoạn dậy thì. Hai giai đoạn trẻ cần canxi nhất để phát triển chiều cao chính là dưới 5 tuổi và trước giai đoạn dậy thì.

Để bổ sung đủ canxi, hãy tăng lượng thực phẩm giàu canxi hàng ngày cho trẻ. Trong trường hợp cần thiết, hãy tham khảo những loại thuốc bổ sung canxi. Đây chính là một cách đơn giản nhất để cung cấp đủ canxi cho trẻ.

Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến liều lượng canxi hàng ngày. Nếu quá dư thừa canxi cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Vitamin D

Loại vitamin này cũng cần thiết cho sự phát triển của xương cũng như sức khỏe nói chung. Nó giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho vào xương. Những trẻ không có đủ vitamin D thường xó tình trạng còi xương do không hấp thụ được canxi.

Rất tiếc là loại vitamin này không có nhiều trong các loại thực phẩm chúng ta vẫn ăn hàng ngày. Cách có đủ nhu cầu vitamin D chính là tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nếu bạn sống ở những khu vực thiếu ánh sáng thì nên cân nhắc bổ sung thêm vitamin D. Nhu cầu vitamin D hàng ngày của trẻ nhỏ thường là 400 I.U.

Chất đạm

Protein cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của xương. Đặc biệt, trong giai đoạn tăng trưởng, nếu chúng ta không cung cấp đủ protetin thì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tối đa của xương. Lý do là cơ thể không sản xuất và kích hoạt đầy đủ một nhân tố tăng trưởng IGF1. IGF1 là hoạt chất kích thích sự tạo xương. Đồng thời IGF1 còn có chức năng kích thích hấp thu canxi, phospho tại ruột. Không những thế, nó còn tăng cường chuyển hóa canxi, vitamin D tại thận.

Những chất dinh dưỡng khác

Trên đây là 3 chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho sự phát triển của xương. Chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của bé ở tuổi trưởng thành.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều dinh dưỡng cần thiết khác. Bởi vì, cơ thể chúng ta có đủ dinh dưỡng cần thiết thì các cơ quan mới phát triển và hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về dinh dưỡng và những thực phẩm tốt cho phát triển chiều cao, hãy bấm vào đây.

Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả

Trước khi tìm hiểu các loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả, bạn nên nắm bắt sơ lược những phương pháp giúp bạn phát triển chiều cao tối đa. Nếu bạn biết kết hợp giữa các phương pháp này, chắc chắn là bạn sẽ có kết quả tốt nhất.

Trong những phương pháp này, có những phương pháp rất đơn giản giúp bạn dễ dàng thực hiện. Chúng bao gồm:

 • Tắm nắng
 • Uống đủ nước.
 • Luyện tập thể thao
 • Ăn uống điều độ và đúng cách
 • Tạo thói quen tốt cho cột sống
 • Sử dụng thuốc tăng chiều cao.

Tắm nắng

Tại sao chúng ta cần tắm nắng để giúp phát triển chiều cao. Bởi vì, đây là cách cung cấp đủ vitamin D cho cơ thể. Vitamin D có vai trong trong việc giúp canxi hấp thụ vào xương.

Tác dụng của vitamin D đối với vấn đề tăng trưởng của xương đã được tôi nhắc đến ở trên.

Uống đủ nước

Tại sao chúng ta lại cần uống đủ nước? Bởi vì, nước là một thành phần quan trọng cho cơ thể. Nó giúp chúng ta tăng cường quá trình trao đổi chất cũng như giúp cho cơ thể luôn có trạng thái tốt nhất. Vì vậy, nó sẽ góp phần vào việc phát triển chiều cao của bạn.

Luyện tập

Luyện tập luôn mang lại cho chúng ta những lợi ích tuyệt vời. Trong đó, có những bài tập đã được chứng minh là có khả năng giúp phát triển chiều cao tốt hơn.

Một số môn thể thao bạn nên áp dụng đó là bơi lội, tập xà, nhảy cao,... Để luyện tập những môn thể thao này, bạn có thể tìm kiếm trên internet. Trong đó, youtube.com có thể là một địa chỉ lý tưởng.

Hoặc, bạn cũng có thể tham khảo một số bài tập tăng chiều cao ngay trên blog Collagen Dạng Viên này.

Ăn uống điều độ và đúng cách

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của cơ thể cũng như chiều cao. Việc đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cơ thể phát triển tối ưu. Nó đặc biệt hiệu quả trong giai đoạn phát triển.

Trong giai đoạn phát triển, chúng ta cần ít nhất 2000 calo mỗi ngày. Trong đó, bạn cần sử dụng những thực phẩm giàu canxi và vitamin D để giúp giúp phát triển xương tối ưu.

Lưu ý, bạn chỉ cần sử dụng đủ dinh dưỡng, bởi vì sự dư thừa cũng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Tạo thói quen tốt cho cột sống

Thói quen này có mục đích giúp cho chúng ta tránh được trường hợp xiên vẹo để có được chiều cao tối đa. Mặc dù, nó không góp phần vào sự phát triển của xương nhưng nó lại có ảnh hưởng đến chiều cao của bạn.

Sau đây là một số thói quen bạn nên thực hiện:

 • Ngồi thẳng lưng, cổ và mắt hướng thẳng. Ngồi thẳng là tạo đường thẳng giữa hai vai sau và phần mông, không xiên vẹo hay ưỡn quá đà. Việc này giúp cột sống không bị cong vẹo hay bị trùng, sụt cột sống.
 • Khi ngồi lưu ý khoảng cách giữa ghế và bàn, chiều cao ghế, phần tựa lưng ghế, tránh hiện tượng ghế quá thấp hoặc quá cao khiến việc ngồi bất tiện hoặc gù lưng, mỏi lưng khi ngồi.
 • Không nên ngồi liền nhiều giờ đồng hồ. Nếu phải làm việc thường xuyên thì bạn nên rèn thói quen đứng dậy, xoay tay, vai và phần chân cứ mỗi 2 tiếng một lần.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao

Đây cũng là một cách giúp phát triển chiều cao cho đến tuổi trưởng thành của một người. Cũng như phương pháp khác, những sản phẩm này chỉ có hiệu quả trong thời gian xương đang phát triển. Vì vậy, chúng ta cần đón đúng thời điểm để sử dụng chúng.

Các loại thuốc tăng chiều cao thường cung cấp các loại dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển mô xương. Từ đó, giúp quá trình tái tạo diễn ra nhanh hơn và đạt chiều cao tối đa nhất. Chúng được sản xuất dựa trên những công thức đã được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với từng lứa tuổi với mục đích giúp xương phát triển tối đa.

Thông tin về thuốc tăng trưởng chiều cao sẽ được đề cập nhiều hơn ở những phần sau của bài viết này.

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay là loại nào?

Danh sách dưới đây là các loại viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được đánh giá tốt. Bạn nên tham khảo ngay danh sách này nếu muốn cao lớn hơn. Chúng cũng được người tiêu dùng đánh giá là những sản phẩm mang lại hiệu quả thực sự.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation của Nhật Bản

Viên uống GH Creation của Nhật Bản có thể giúp người sử dụng tăng thêm từ 2-7 cm. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như thời điểm sử dụng sản phẩm. Sản phẩm phù hợp cho độ tuổi từ 10-30 tuổi. Nhưng, nó sẽ phát huy tác dụng tốt nhất đúng vào thời điểm cơ thể chúng ta phát triển chiều cao.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation của Nhật Bản

GH Creation là viên uống giúp tăng chiều cao có sự kết hợp hoàn hảo của các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng chiều cao để hỗ trợ thúc đẩy hoocmon tăng trưởng một cách tự nhiên.

Đây là là sản phẩm tổng hợp từ công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người. Vì vậy, nó có thể giúp làm tăng chiều cao vượt trội mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho cơ thể.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 270 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: 10-30 tuổi
 • Sử dụng: 3 viên/ngày

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX 300mg của Nhật Bản

Viên uống tăng chiều cao Height Extension EX là sản phẩm tạo điều kiện cho bé những cơ hội tốt nhất để phát triển toàn diện. Nó giúp tăng cường các dưỡng chất cần thiết và đầy đủ. Nhiệm vụ của nó là để cho chiều cao của bé phát triển tối đa. Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, tuân thủ đầy đủ các qui định sản xuất nên luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX 300mg của Nhật Bản

Thuốc tăng chiều cao Height Extension EX được sử dụng cho những đối tượng từ 10 tuổi trở lên. Do đó, nếu bạn muốn cho trẻ dưới 10 tuổi sử dụng, nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc tìm kiếm một sản phẩm khác để thay thế.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 300 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 3 viên/ngày

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao này thực hiện cung cấp collagen, canxi, axit amin và các chất dinh dưỡng thiết yếu. Chúng chính là những thành phần cần thiết cho quá trình phát triển xương khớp và chiều cao ở trẻ em. Từ đó, giúp cho chiều cao của trẻ được phát triển tối đa.

Bên cạnh giúp phát triển chiều cao, Shinshin Kakumei cũng được biết đến với công dụng tăng đề kháng và ngăn ngừa các dấu hiệu bệnh về xương khớp. Do đó, nó giúp cho bé có một sức khỏe tốt nhất để phát triển chiều cao một cách lý tưởng.

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Nguyên liệu chính để sản xuất ra sản phẩm này hoàn toàn từ các sợi tảo thiên nhiên. Trong đó, có đầy đủ dưỡng chất có tác dụng kích thích hoocmon tăng trưởng để thúc đẩy chiều cao của bé.

Sản phẩm phù hợp nhất cho bé trong lứa tuổi phát triển chiều cao. Nhưng, bạn cũng có thể cho bé uống từ lúc 6 tuổi với 1/2 liều lượng (5 viên mỗi ngày).

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 300 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: Trẻ từ 4 -13 tuổi: 5 viên/lần, trên 13 tuổi 10 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao Vita Growth Height của Mỹ

Vita Growth Height là một viên uống bổ sung dinh dưỡng giúp cho bé phát triển chiều cao tối đa. Công thức của nó đã được nghiên cứu và chứng minh giúp cho chiều cao của người sử dụng tăng nhanh, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển. Với các thành phần có giá trị dinh dưỡng cao, chúng góp phần vào việc kích thích sự phát triển của chiều cao một cách tối ưu?

Thuốc tăng chiều cao Vita Growth Height của Mỹ

Bạn có muốn?

 • Con bạn cao hơn, thông minh hơn những trẻ cùng trang lứa?
 • Luôn là đứa trẻ nổi bật trước đám đông?
 • Mang đến cho con của bạn những điều tốt đẹp nhất trong tương lai?

Vita Growth Height có thể giúp cung cấp đủ dinh dưỡng để phát triển chiều cao tối đa. Vậy tại sao không sử dụng nó cho đứa con thân yêu của bạn?

Thuốc tăng chiều cao DHC của Nhật Bản

Thuốc tăng chiều cao của Nhật DHC Canxi + CBP có tác dụng tăng cường sự phát triển của hệ xương cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển chiều cao. Đồng thời giúp trẻ duy trì xương khớp và răng chắc khỏe.

CPB chính là thành phần protein được chiết xuất từ sữa non, là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Lượng CPB có trong 4 viên hỗ trợ tăng chiều cao DHC này bằng lượng CPB có trong 8 lít sữa.

Thuốc tăng chiều cao DHC của Nhật Bản

Sản phẩm này phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Nhưng nó vẫn phù hợp với trẻ trong độ tuổi phát triển chiều cao nhất.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 240 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 4 viên/ngày

Thuốc uống tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall

NuBest Tall là một viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được sản xuất tại Mỹ. Nó đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ . Tại Việt Nam, nó cũng được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Với nhiệm vụ chính là giúp phát triển chiều cao tối đa. NuBest Tall cung cấp cho người sử dụng những dưỡng chất cần thiết như Canxi Nano, Collagen thủy phân type II, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả, Magiê. Chúng là những thành phần có lợi cho sức khỏe xương và trí não của cơn người. Do đó, nó hỗ trợ cho bạn một sức khỏe tốt để phát triển chiều cao tối đa.

Thuốc uống tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall

Sản phẩm có thể được sử dụng cho người từ 5-20 tuổi. Nhưng nó sẽ phát huy công dụng tốt nhất cho người trong độ tuổi phát triển chiều cao. Vì vậy, nếu muốn con của mình cao hơn, hãy bổ sung cho bé trong giai đoạn phát triển này.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: 5-20 tuổi
 • Sử dụng: 5-10 tuổi: 2 viên/ngày, 10-20 tuổi: 3 viên/ngày

Viên uống tăng chiều cao NuBest Doctor Plus

NuBest Doctor Plus là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được sản xuất tại Mỹ. Nó có nhiệm vụ bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất cần thiết giúp xương khớp dẻo dai, chắc khỏe. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng cường trí não, ổn định giấc ngủ và khả năng tập trung giúp trẻ hoạt động, học tập tốt hơn.

Viên uống tăng chiều cao NuBest Doctor Plus

Sản phẩm được sử dụng cho trẻ từ 10 tuổi, đặc biệt hiệu quả cho trẻ trong độ tuổi phát triển chiều cao. Nó cũng phù hợp với trẻ em bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 10-18 tuổi: 2 viên/ngày, trên tuổi: 3 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro của Mỹ

Growth Height Pro có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao của bé phát triển một cách tối ưu nhất. Nó bao gồm nhiều thành phần vitamin và khoáng chất với nhiệm vụ kích thích hocmon tăng trưởng. Từ đó, giúp trẻ đạt được chiều cao tốt nhất.

Các thành phần chính của sản phẩm là canxi, mangan, kẽm,... Đây chính là những nhân tố quan trọng nhất để giúp phát triển chiều cao của bé trong tuổi dậy thì. Bên cạnh đó, nó còn có men vi sinh Probiotics 333, giúp cho hệ tiêu hóa, hạn chế tối đa các bệnh liên quan. Đồng thời, nó cũng giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường hấp thu dinh dưỡng tốt nhất để chiều cao phát triển tối đa.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro của Mỹ

Growth Height Pro được khuyến khích sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên để phát triển chiều cao. Những người đã qua tuổi dậy thì có thể sử dụng nhưng hiệu quả không như trong tuổi dậy thì. Sản phẩm cũng không được khuyến khích sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 12 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ Taller Max

Taller Max là một loại thực phẩm chức năng được sản xuất tại Mỹ. Nó thực hiện bổ sung canxi, kẽm, magnesi cũng các loại vitamin và khoáng chất giúp kích thích hocmon tăng trưởng. Từ đó, giúp xương khớp phát triển tối đa, mang lại cho người dùng một chiều cao lý tưởng.

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ Taller Max

Sản phẩm đã được Cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28560/2015/ATTP-XNCB. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại thuốc tăng chiều cao này mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm được khuyên dùng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên, đặc biệt trẻ thiếu canxi và đang trong độ tuổi phát triển chiều cao.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao Super Growth Height

Thuốc tăng chiều cao Super Growth Height có nhiệm vụ giúp cơ thể bạn cải thiện mức độ hoạt động của hormone tăng trưởng. Từ đó, giúp thúc đẩy phát triển chiều cao một cách tự nhiên đạt mức cao nhất.

Sản phẩm hoạt động theo một cơ chế thông minh bằng cách cung cấp những hoạt chất hỗ trợ hormone tăng trưởng trực tiếp kích thích vào nhân sụn. Kết quả, sẽ giúp xương phát triển theo chiều hướng tăng lên về chiều cao. Hơn nữa, nó còn tăng sự đàn hồi của các cơ để giúp cho cơ thể của bạn khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Thuốc tăng chiều cao Super Growth Height

Super Growth Height được sản xuất tại Mỹ và đã được kiểm chứng bởi GMP, FDI cũng như kiểm tra lâm sàng trên người dùng nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Thuốc tăng trưởng chiều cao Superior Taller của Mỹ

Thuốc tăng chiều cao Superior Taller sử dụng một thành phần đặc biệt có tên là Colostrum, nó được chiết xuất từ sữa ong có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của khối cơ. Đây chính là khối gián tiếp sản xuất ra mô sụn để làm tăng chiều cao của bạn.

Ngoài ra, nó còn có nhiều thành phần tự nhiên khác. Trong đó, hạt thông và quả óc chó Ba Tư có chứa hàm lượng khoáng chất canxi, sắt, kẽm, magie, mangan, phốt pho, kali. Đây là những thành phần không thể thiếu để giúp tăng chiều cao, đặc biệt là trong thời kỳ dậy thì.

Thuốc tăng trưởng chiều cao Superior Taller của Mỹ

Sản phẩm này sử dụng phù hợp cho những người trong độ tuổi từ 12-25 tuổi. Nhưng nó sẽ phát huy tác dụng cao nhất đối với những người đang trong giai đoạn phát triển chiều cao.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 120 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 12 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Viên uống tăng chiều cao của Úc Bio Island Lysine Step Up For Youth

Vitamin D, Canxi là những thành phần không thể thiếu nếu bạn muốn phát triển chiều cao một cách tối đa. Nhưng có thêm Acid Lysine thì quá trình phát triển chiều cao sẽ dễ dàng đạt được mức lý tưởng. Đó cũng chính là lý do mà viên uống tăng chiều cao này có bổ sung thêm axit Lysine vào sản phẩm.

Lysine chính là một trong những loại axit amin thiết yếu của cơ thể. Nó có công dụng duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, giúp gia tăng chuyển hóa kích thích và hấp thụ dinh dưỡng tối đa.

Viên uống tăng chiều cao của Úc Bio Island Lysine Step Up For Youth

Lysine cũng tăng cường khả năng hấp thụ canxi, ngăn sự bài tiết của canxi ra ngoài cơ thể. Do đó, nó đảm bảo sự hình thành sụn, xương, các mô liên kết và collagen. Kết quả là nó giúp tăng trưởng chiều cao và ngăn ngừa các bệnh loãng xương.

Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ 6 tuổi đến người trưởng thành 24 tuổi. Vì vậy, muốn có chiều cao tối đa, bạn nên có kế hoạch sử dụng viên uống này trong thời gian dài để luôn đảm bảo điều kiện tốt nhất cho chiều cao phát triển.

 • Xuất xứ: Úc
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 6 tuổi
 • Sử dụng: 6-8 tuổi: 1 viên/ngày, 9-13 tuổi: 2 viên/ngày, 14-24 tuổi: 3 viên/ngày

Viên uống tăng chiều cao Anfa X

Anfa X được giới thiệu là một sản phẩm có tác dụng kích thích sản sinh các hocmon tăng trưởng, mô sụn đầu các xương giúp xương dài ra và khỏe mạnh ở tuổi trưởng thành.

Những yếu tố của thuốc giúp xương dài ra không thể thiếu : canxi nano là dưỡng chất thiết yếu giúp tăng chiều cao và còn những chất như canxi, magie, DHA.

Sản phẩm được sử dụng cho lứa tuổi từ 18 - 31 tuổi, đây là lứa tuổi tốt nhất để kích thích chiều cao nhanh chóng.

Các thông tin giới thiệu về sản phẩm này còn ít. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nếu có nhu cầu sử dụng thuốc uống tăng chiều cao nhé.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến thuốc tăng trưởng chiều cao

Dưới đây, tôi sẽ dành thời gian để trả lời một số câu hỏi liên quan đến việc sử dụng các viên uống giúp tăng chiều cao. Mục đích là giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm này.

Kinh nghiệm mua thuốc tăng chiều cao

Ở trên, bạn đã có danh sách những sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao. Nhưng có thể bạn chưa biết cách chọn mua sản phẩm phù hợp với mình. Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn:

 • Chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi.
 • Xem những đánh giá của người đã sử dụng trước.
 • Chọn địa chỉ bán hàng uy tín.
 • Hiểu rõ về tác dụng của sản phẩm.

Thuốc tăng chiều cao cung cấp cho chúng ta những gì?

Để biết viên tăng chiều cao bạn dự định mua có những dinh dưỡng gì, bạn hãy đọc thành phần của chúng. Thông thường, chúng sẽ cung cấp những dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao. Bao gồm canxi, vitamin D3, Phốt pho, Magie,... Đây cũng chính là những thành phần an toàn, không có hại cho sức khỏe. Nhưng để chọn được loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất, bạn nên tham khảo đánh giá của những người đã sử dụng trước.

Sau tuổi dậy thì có uống được thuốc giúp tăng chiều cao không?

Dựa trên quá trình phát triển tự nhiên của con người đã được giới thiệu ở trên. Chúng ta phải thừa nhận rằng, khi đến tuổi trưởng thành, chiều cao của chúng ta không thể phát triển thêm được nữa. Đây chính là qui luật tự nhiên của con người.

Có nhiều người cho rằng, thuốc tăng chiều cao có thể giúp những người sau tuổi dậy thì cao thêm 2-3 cm. Nhưng theo quan điểm của cá nhân tôi, điều này không thực hiện được. Chúng ta cần dựa trên bằng chứng khoa học để xác định vấn đề này.

Nếu bạn muốn con mình cao tối đa, hãy cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn phát triển. Thuốc tăng chiều cao sẽ hỗ trợ tốt nhất cho trẻ trong giai đoạn dậy thì.