Trang chủ - Thuốc tăng chiều cao


10+ thuốc tăng chiều cao an toàn và hiệu quả nhất năm 2020

Thuốc tăng chiều cao được giới thiệu trong bài viết này là các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ làm tăng chiêu cao của chúng ta. Chúng được sản xuất với công thức đã được nghiên cứu, giúp cho người sử dụng có thể làm tăng thêm chiều cao của mình trong một mức độ nào đó. Điều quan trọng là bạn cần chọn đúng sản phẩm cũng thời điểm sử dụng để đạt được kết quả tốt nhất.

Phần dưới của bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một danh sách các loại viên uống tăng chiều cao. Chúng đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho bạn có được một danh sách rút gọn những sản phẩm bạn đang cần. Cuối cùng, bạn chỉ cần đánh giá chi tiết hơn về chúng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Nội dung bài viết

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay là loại nào? 

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay là loại nào?

Danh sách dưới đây là các loại viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được đánh giá tốt. Bạn nên tham khảo ngay danh sách này nếu muốn cao lớn hơn.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation của Nhật Bản

Viên uống GH Creation của Nhật Bản có thể giúp người sử dụng tăng thêm từ 2-7 cm phụ thuộc vào cơ địa cũng như thời điểm sử dụng sản phẩm. Nó phù hợp cho độ tuổi từ 10-30 tuổi. Tuy nhiên, nó sẽ phát huy tác dụng tốt nhất đúng vào thời điểm cơ thể chúng ta phát triển chiều cao.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation của Nhật Bản

GH Creation là viên uống giúp tăng chiều cao có sự kết hợp hoàn hảo của các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng chiều cao để hỗ trợ thúc đẩy hoocmon tăng trưởng một cách tự nhiên.

Đây là là sản phẩm tổng hợp từ công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người. Vì vậy, nó có thể giúp làm tăng chiều cao vượt trội mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho cơ thể.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 270 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: 10-30 tuổi
 • Sử dụng: 3 viên/ngày

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX 300mg của Nhật Bản

Viên uống tăng chiều cao Height Extension EX là sản phẩm tạo cho bé những cơ hội tốt nhất để phát triển toàn diện. Nó giúp tăng cường các dưỡng chất cần thiết và đầy đủ để giúp cho chiều cao của bé phát triển tối đa. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, tuân thủ đầy đủ các qui định sản xuất nên luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Height Extension EX 300mg của Nhật Bản

Thuốc tăng chiều cao Height Extension EX được sử dụng cho những đối tượng từ 10 tuổi trở lên. Do đó, nếu bạn muốn cho trẻ dưới 10 tuổi sử dụng, nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc tìm kiếm một sản phẩm khác để thay thế.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 300 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 3 viên/ngày

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao này thực hiện cung cấp collagen, canxi, axit amin và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình phát triển xương khớp và chiều cao ở trẻ em. Từ đó, giúp cho chiều cao của trẻ được phát triển tối đa.

Bên cạnh giúp phát triển chiều cao, Shinshin Kakumei cũng được biết đến với công dụng ăng đề kháng và ngăn ngừa các dấu hiệu bệnh về xương khớp. Do đó, nó giúp cho bé có một sức khỏe tốt nhất để phát triển chiều cao một cách lý tưởng.

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Nguyên liệu chính để sản xuất ra sản phẩm này hoàn toàn từ các sợi tảo thiên nhiên. Trong đó, có đầy đủ dưỡng chất có tác dụng kích thích hoocmon tăng trưởng để thúc đẩy chiều cao của bé.

Sản phẩm phù hợp nhất cho bé trong lứa tuổi phát triển chiều cao. Nhưng, bạn cũng có thể cho bé uống từ lúc 6 tuổi với 1/2 liều lượng (5 viên mỗi ngày).

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 300 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: Trẻ từ 4 -13 tuổi: 5 viên/lần, trên 13 tuổi 10 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao DHC của Nhật Bản

Thuốc tăng chiều cao của Nhật DHC Canxi + CBP có tác dụng tăng cường sự phát triển của hệ xương cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển chiều cao. Đồng thời giúp trẻ duy trì xương khớp và răng chắc khỏe.

CPB chính là thành phần protein được chiết xuất từ sữa non, là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Lượng CPB có trong 4 viên hỗ trợ tăng chiều cao DHC này bằng lượng CPB có trong 8 lít sữa.

Thuốc tăng chiều cao DHC của Nhật Bản

Sản phẩm này phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Nhưng nó vẫn phù hợp với trẻ trong độ tuổi phát triển chiều cao nhất.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: 240 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 4 viên/ngày

Thuốc uống tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall

NuBest Tall là một viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được sản xuất tại Mỹ. Nó đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ . Tại Việt Nam, nó cũng được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Với nhiệm vụ chính là giúp phát triển chiều cao tối đa. NuBest Tall cung cấp cho người sử dụng những dưỡng chất cần thiết như Canxi Nano, Collagen thủy phân type II, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả, Magiê. Chúng là những thành phần có lợi cho sức khỏe xương và trí não của cơn người. Do đó, nó hỗ trợ cho bạn một sức khỏe tốt để phát triển chiều cao tối đa.

Thuốc uống tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall

Sản phẩm có thể được sử dụng cho người từ 5-20 tuổi. Nhưng nó sẽ phát huy công dụng tốt nhất cho người trong độ tuổi phát triển chiều cao. Vì vậy, nếu muốn con của mình cao hơn, hãy bổ sung cho bé trong giai đoạn phát triển này.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: 5-20 tuổi
 • Sử dụng: 5-10 tuổi: 2 viên/ngày, 10-20 tuổi: 3 viên/ngày

Viên uống tăng chiều cao NuBest Doctor Plus

NuBest Doctor Plus là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được sản xuất tại Mỹ. Nó có nhiệm vụ bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất cần thiết giúp xương khớp dẻo dai, chắc khỏe. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng cường trí não, ổn định giấc ngủ và khả năng tập trung giúp trẻ hoạt động, học tập tốt hơn.

Viên uống tăng chiều cao NuBest Doctor Plus

Sản phẩm được sử dụng cho trẻ từ 10 tuổi, đặc biệt hiệu quả cho trẻ trong độ tuổi phát triển chiều cao. Nó cũng phù hợp với trẻ em bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 10-18 tuổi: 2 viên/ngày, trên tuổi: 3 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro của Mỹ

Growth Height Pro có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao của bé phát triển một cách tối ưu nhất. Nó bao gồm nhiều thành phần vitamin và khoáng chất với nhiệm vụ kích thích hocmon tăng trưởng. Từ đó, giúp trẻ đạt được chiều cao tốt nhất.

Các thành phần chính của sản phẩm là canxi, mangan, kẽm,... Đây chính là những nhân tố quan trọng nhất để giúp phát triển chiều cao của bé trong tuổi dậy thì. Bên cạnh đó, nó còn có men vi sinh Probiotics 333, giúp cho hệ tiêu hóa, hạn chế tối đa các bệnh liên quan. Đồng thời, nó cũng giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường hấp thu dinh dưỡng tốt nhất để chiều cao phát triển tối đa.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro của Mỹ

Growth Height Pro được khuyến khích sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên để phát triển chiều cao. Những người đã qua tuổi dậy thì có thể sử dụng nhưng hiệu quả không như trong tuổi dậy thì. Sản phẩm cũng không được khuyến khích sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 12 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ Taller Max

Taller Max là một loại thực phẩm chức năng được sản xuất tại Mỹ. Nó thực hiện bổ sung canxi, kẽm, magnesi cũng các loại vitamin và khoáng chất giúp kích thích hocmon tăng trưởng. Từ đó, giúp xương khớp phát triển tối đa, mang lại cho người dùng một chiều cao lý tưởng.

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ Taller Max

Sản phẩm đã được Cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28560/2015/ATTP-XNCB. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại thuốc tăng chiều cao này mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm được khuyên dùng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên, đặc biệt trẻ thiếu canxi và đang trong độ tuổi phát triển chiều cao.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Thuốc tăng chiều cao Super Growth Height

Thuốc tăng chiều cao Super Growth Height có nhiệm vụ giúp cơ thể bạn cải thiện mức độ hoạt động của hormone tăng trưởng. Từ đó, giúp thúc đẩy phát triển chiều cao một cách tự nhiên đạt mức cao nhất.

Sản phẩm hoạt động theo một cơ chế thông minh bằng cách cung cấp những hoạt chất hỗ trợ hormone tăng trưởng trực tiếp kích thích vào nhân sụn. Kết quả, sẽ giúp xương phát triển theo chiều hướng tăng lên về chiều cao. Hơn nữa, nó còn tăng sự đàn hồi của các cơ để giúp cho cơ thể của bạn khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Thuốc tăng chiều cao Super Growth Height

Super Growth Height được sản xuất tại Mỹ và đã được kiểm chứng bởi GMP, FDI cũng như kiểm tra lâm sàng trên người dùng nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 10 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Thuốc tăng trưởng chiều cao Superior Taller của Mỹ

Thuốc tăng chiều cao Superior Taller sử dụng một thành phần đặc biệt có tên là Colostrum, nó được chiết xuất từ sữa ong có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của khối cơ. Đây chính là khối gián tiếp sản xuất ra mô sụn để làm tăng chiều cao của bạn.

Ngoài ra, nó còn có nhiều thành phần tự nhiên khác. Trong đó, hạt thông và quả óc chó Ba Tư có chứa hàm lượng khoáng chất canxi, sắt, kẽm, magie, mangan, phốt pho, kali. Đây là những thành phần không thể thiếu để giúp tăng chiều cao, đặc biệt là trong thời kỳ dậy thì.

Thuốc tăng trưởng chiều cao Superior Taller của Mỹ

Sản phẩm này sử dụng phù hợp cho những người trong độ tuổi từ 12-25 tuổi. Nhưng nó sẽ phát huy tác dụng cao nhất đối với những người đang trong giai đoạn phát triển chiều cao.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đóng gói: 120 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 12 tuổi
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Viên uống tăng chiều cao của Úc Bio Island Lysine Step Up For Youth

Vitamin D, Canxi là những thành phần không thể thiếu nếu bạn muốn phát triển chiều cao một cách tối đa. Nhưng có thêm Acid Lysine thì quá trình phát triển chiều cao sẽ dễ dàng đạt được mức lý tưởng. Đó cũng chính là lý do mà viên uống tăng chiều cao này có bổ sung thêm axit Lysine vào sản phẩm.

Lysine chính là một trong những loại axit amin thiết yếu của cơ thể. Nó có công dụng duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, giúp gia tăng chuyển hóa kích thích và hấp thụ dinh dưỡng tối đa.

Viên uống tăng chiều cao của Úc Bio Island Lysine Step Up For Youth

Lysine cũng tăng cường khả năng hấp thụ canxi, ngăn sự bài tiết của canxi ra ngoài cơ thể. Do đó, nó đảm bảo sự hình thành sụn, xương, các mô liên kết và collagen. Kết quả là nó giúp tăng trưởng chiều cao và ngăn ngừa các bệnh loãng xương.

Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ 6 tuổi đến người trưởng thành 24 tuổi. Vì vậy, muốn có chiều cao tối đa, bạn nên có kế hoạch sử dụng viên uống này trong thời gian dài để luôn đảm bảo điều kiện tốt nhất cho chiều cao phát triển.

 • Xuất xứ: Úc
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Đối tượng sử dụng: trên 6 tuổi
 • Sử dụng: 6-8 tuổi: 1 viên/ngày, 9-13 tuổi: 2 viên/ngày, 14-24 tuổi: 3 viên/ngày

Viên uống tăng chiều cao Anfa X

Anfa X được giới thiệu là một sản phẩm có tác dụng kích thích sản sinh các hocmon tăng trưởng, mô sụn đầu các xương giúp xương dài ra và khỏe mạnh ở tuổi trưởng thành.

Những yếu tố của thuốc giúp xương dài ra không thể thiếu : canxi nano là dưỡng chất thiết yếu giúp tăng chiều cao và còn những chất như canxi, magie, DHA.

Sản phẩm được sử dụng cho lứa tuổi từ 18 - 31 tuổi, đây là lứa tuổi tốt nhất để kích thích chiều cao nhanh chóng.

Các thông tin giới thiệu về sản phẩm này còn ít. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nếu có nhu cầu sử dụng thuốc uống tăng chiều cao nhé.

Trên đây là danh sách những loại thuốc uống tăng chiều cao được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mình dự định sử dụng nhé.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc tăng chiều cao, thuốc hỗ trợ tăng chiều cao, thuốc làm tăng chiều cao, viên uống tăng chiều cao

Bài liên quan

Đâu là những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất?

Tập thể dục giúp tăng chiều cao hiệu quả vượt trội khi bạn kết hợp với chế độ dinh dưỡng cùng với sự hỗ trợ của dòng thuốc tăng chiều cao tốt

Xin giới thiệu 3 bài tập Yoga tăng chiều cao hiệu quả nhất

Áp dụng 3 bài tập Yoga tăng chiều cao hiệu quả, dễ thực hiện dưới đây sẽ hỗ trợ cơ thể bạn cải thiện được chiều cao của mình một cách tối đa nhấ

Uống sữa tăng chiều cao ở tuổi 20 để cải thiện chiều cao hiệu quả

Sau tuổi dậy thì, chiều cao của con người có xu hướng chững lại. Tuy nhiên nếu biết cách cải thiện chế độ dinh dưỡng và duy trì những thói quen tốt thì...

Những điều nên và không nên để tăng chiều cao tuổi trưởng thành

Để đạt chiều cao tối đa thì bạn cần tránh ngay những thói quen xấu và thực hiện những điều nên trong chế độ sinh hoạt, luyện tập thể thao, uống thuốc

Thực phẩm giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì

Ngoài yếu tố di truyền và thói quen hằng ngày, việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học với những thực phẩm giúp tăng chiều cao dưới đây sẽ là bí

Bơi kiểu nào để tăng chiều cao tối đa cho những người thấp bé

Bơi là biện pháp lý tưởng giúp cải thiện chiều cao tối ưu cho những người 'nấm lùn'. Nhưng không phải ai cũng biết bơi kiểu nào để tăng chiều cao tốt

Phẫu thuật tăng chiều cao có nguy hiểm không?

Có nên phẫu thuật tăng chiều cao không là băn khoăn của rất nhiều người có chiều cao khiêm tốn và muốn cải thiện vóc dáng của mình.

Khám phá bí quyết tăng chiều cao hiệu quả từ rau dền

Là thực phẩm giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe, rau dền cũng là bài thuốc tăng chiều cao tốt nhất, là bí quyết tăng chiều cao hiệu quả tự nhiên nhất.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com