Trang chủ

15 loại thuốc giảm mỡ bụng giúp bạn giảm vòng 2 nhanh nhất

Thuốc giảm mỡ bụng là viên uống hoặc kem thoa có tác dụng làm tiêu mỡ thừa ở vùng bụng, giúp cho bạn cảm thấy gọn gàng, khỏe mạnh và đẹp hơn.

Nếu bạn muốn biết tại sao vòng 2 của bạn ngày càng to ra và bạn đã thực hiện một số cách giảm mỡ bụng nhưng không hiệu quả. Hãy đọc bài viết này để biết được nguyên nhân của nó. Đồng thời biết cách chọn loại thuốc giảm mỡ bụng nào tốt nên sử dụng và loại nào nên tránh.

  • Chất béo ở vùng bụng được coi là một trong những thành phần "bướng bỉnh" nhất. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc làm nó "tiêu tan".
  • Các bài thuốc giảm cân thường có tác dụng giảm chất béo nói chung. Trong đó có một số thành phần trong nó có tác dụng hỗ trợ tích cực việc giảm mỡ vòng bụng. Tuy nhiên, nếu bạn bị béo mỗi vùng bụng thì tốt nhất nên dùng các bài thuốc uống tan mỡ bụng chuyên trị.
  • Mỡ nhiều ở vòng bụng không chỉ gây ra tác hại xấu đối với sức khỏe, nó còn ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của bạn.

Thuốc giảm mỡ bụng cho nam và nữ là một trong những sản phẩm bổ sung phổ biến trên thị trường. Thành phần của thuốc tan mỡ bụng hiệu quả cho nữ và nam thường có các loại axit tự nhiên. Chúng có tác dụng tích cực trong việc tiêu hao mỡ thừa ở vùng bụng. Tất nhiên, bạn cần phải trả chi phí nếu sử dụng chúng.

Để phù hợp với điều này, chúng tôi có một số lượng đáng ngạc nhiên của bằng chứng về chủ đề của sự mất mát chất béo tổng thể. Những gì hoạt động, những gì không? Và mở rộng ra ngoài hai câu hỏi đó chỉ là kiến ​​thức chung về quá trình tăng mỡ và mất chất béo và cách thao tác chúng.

Chất béo bụng và chất béo

Bạn đang muốn giảm cân hay giảm vòng bụng, dĩ nhiên là bạn muốn tìm hiểu chất béo và chất béo bụng có gì khác nhau hay không? Lý do tại sao lại có số lượng chất béo lớn bất thường ở vùng bụng của bạn?

Hãy nhìn vào gương

Điều đầu tiên chúng ta cần thảo luận một vấn đề mà có vẻ hơi khắc nghiệt đối với bạn. Bạn đang tự hỏi liệu bạn có cần sử dụng thuốc giảm mỡ bụng hiệu quả hay không? Rất đơn giản. Bạn cần phải xác định mỡ bụng có gây ra cho bạn vấn đề nào nghiêm trong hay không.

Thông thường, khi chúng ta nói về mỡ bụng một cách khoa học, điều chúng ta đang nói đến là phân bố chất béo bất thường. Bạn sẽ cảm thấy bụng của bạn lớn hơn nhiều so với trọng lượng của bạn.

Sự phân bố chất béo bất thường ở vùng bụng làm cho bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Đây chắc chắn là điều bạn không mong muốn. Và nó thôi thúc bạn tìm đến thuốc uống giảm mỡ bụng hoặc thuốc bôi giảm mỡ bụng.

Tuy nhiên, nếu bạn có một lượng chất béo hợp lý nhưng nó trải ra khắp cơ thể của bạn, thì đó không phải là phân phối chất béo bất thường. Đây là trường hợp bạn bị thừa cân. Trong trường hợp này, không cần nhắm mục tiêu giảm mỡ bụng. Bạn hãy nhắm đến mục tiêu giảm cân bằng các loại thuốc giảm cân thay vì thuốc giảm mỡ bụng an toàn cho nam hoặc thuốc đánh tan mỡ bụng cho nữ.

Những trường hợp phân phối chất béo bất thường

Nhìn chung có hai điều quan trọng cần xem xét khi nói đến phân phối chất béo bất thường:

  • Các loại mô mỡ.
  • Các loại hoocmon và trạng thái chung của cơ thể được liên kết với chúng.

Thực tế là có nhiều loại mô mỡ khác nhau và chúng không được tạo ra giống nhau. Do đó việc phân bố và tiêu thụ chất béo cũng khác nhau.

Chất béo dưới da

Chất béo dưới da là loại chất béo gần bề mặt mà tất cả chúng ta đều quen thuộc. Những loại chất béo dưới da được coi là lành mạnh nhất. Trong khi những loại chất béo ở những vị trí khác được coi là không có lợi.

Chất béo nội tạng

Chất béo trong cơ thể là một loại chất béo cơ thể nằm dưới da và chủ yếu ở vùng bụng. Nó thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vật lý cho các cơ quan và có vai trò khá lớn trong việc quản lý sức khỏe thông qua hoocmon.

Chất béo Retroperitoneal là một loại chất béo trên lưng dưới của bạn. Nó luôn luôn có trên cơ thể của bạn trừ khi bạn giảm xuống dưới 5% chất béo cơ thể. Nếu thiếu chất béo Retroperitoneal, thận của bạn có thể thực sự bị hư hại.

Chất béo Retroperitoneal có chức năng hỗ trợ thận của bạn. Nếu nó không có, trọng lượng của thận ép xuống trên các ống kết nối chúng với bàng quang và gây tổn thương. Đó là một trong những lý do tại sao bạn nghe về một số người tập thể hình bị suy thận do mỡ cơ thể rất thấp.

Khi xem xét vấn đề phân phối chất béo bất thường, chúng ta xem xét mức độ chất béo ở nội tạng nhiều hơn so với chất béo dưới da.

Do chất béo nội tạng tồn tại xung quanh các cơ quan, và mỡ dưới da ở khắp mọi nơi khác. Khi nói đến việc giảm mỡ bụng, bạn sẽ làm giảm cả mỡ nội tạng và dưới da. Khi bạn giảm cân, những phần chất béo nào nhiều sẽ bị tiêu hao nhiều hơn.

Chất béo nội tạng có mối liên quan rõ ràng tới sức khỏe của bạn

Bằng chứng cho thấy mức chất béo nội tạng cao bất thường chắc chắn có liên quan đến sức khỏe. Đặc biệt chúng có nguy cơ cao hơn đối với bệnh tiểu đường, các vấn đề tim mạch và mạch vành. Các vấn đề về thận như sỏi tiết niệu và thậm chí những thay đổi bất lợi trong chất trắng của não. Nó chỉ là một điều tồi tệ và nó càng nhanh càng tốt.

Nhưng, ngoài việc cắt giảm lượng calo, có bất cứ điều gì bạn có thể làm để loại bỏ chất béo bụng đó nhanh hơn không? Có loại thuốc giảm mỡ bụng an toàn nào có thể giúp bạn không? Bạn có thể đang tìm kiếm liệu pháp giảm mỡ bụng bằng thuốc nam hay dùng viên uống giảm mỡ bụng? Bạn muốn biết đâu là loại thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay? Nhưng trước hết, hãy cùng lý giải một vấn đề hết sức quan trọng sau đây.

Tại sao việc giảm mỡ bụng không dễ như bạn nghĩ

Trong khi tất cả chúng ta đều biết và thấy những bất thường khi có quá nhiều mỡ được tích tụ. Lý do duy nhất nó được lưu trữ theo cách này là vì cơ thể của bạn nghĩ rằng do hoocmon là điều đó là bình thường. Bạn có thể thấy sự phân bố mỡ trong cơ thể của bạn bình thường. Nhưng cơ thể bạn nghĩ rằng có điều gì đó sai và sẽ cố gắng đảo ngược những thay đổi.

Đó cũng chính là lý do tại sao chúng ta có những dịch vụ hút mỡ. Mục đích là để loại bỏ chất béo ở những khu vực cụ thể. Điều này khó có thể thực hiện được thông qua thay đổi lối sống. Ngay cả khi trọng lượng cơ thể của bạn ổn định chất béo vẫn có xu hướng gia tăng ở những vùng bạn không mong muốn.

Tuy nhiên bạn có thể ngăn ngừa điều này bằng cách hạn chế việc tăng cân, luyện tập thể dục,...

Làm thế nào tôi có thể giảm mỡ bụng?

Khi nói đến các giải pháp khả thi và lâu dài để giảm mỡ bụng dĩ nhiên bạn không thể dùng thường xuyên thuốc giảm vòng 2 hay kem thoa giảm mỡ bụng. Bởi vì, cho dù đó là loại thuốc xoa giảm mỡ bụng hay là thuốc uống làm giảm mỡ bụng an toàn nhất bạn cũng không thể lạm dụng chúng. Bạn chỉ nên sử dụng thuốc làm giảm mỡ bụng trong thời gian đầu.

Sử dụng thuốc giảm cân giảm mỡ bụng là cần thiết. Bên cạnh đó bạn cần tránh thói quen có thể gây tích tụ mỡ bụng. Ví dụ như căng thẳng, uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá và một số tình trạng của sức khỏe như tiểu đường.

Bạn nên tìm ra nguyên nhân gây ra mỡ bụng để có cách khắc phục tốt nhất. Nếu không tìm được nguyên nhân chính, hãy tìm một vài cách khắc phục an toàn. Sau đó cố gắng tránh những thói quen có thể gây ra mỡ bụng. Trong số đó, việc áp dụng các loại thuốc làm tan mỡ bụng được coi là khả quan nhất.

Thuốc giảm mỡ bụng thường có 2 dạng. Đó là viên uống và thuốc bôi làm giảm mỡ bụng. Trong bài viết này tôi chỉ đề cập đến dạng viên uống.

Một số viên uống giảm mỡ bụng tốt nhất

Uống thuốc gì giảm mỡ bụng nhanh nhất? Những loại thuốc làm giảm mỡ bụng hiệu quả là những sản phẩm có khả năng đốt cháy chất béo cao. Sau đây là một số loại thuốc làm giảm mỡ bụng nhanh nhất. Bạn nên tham khảo trước khi lựa chọn cho mình loại thuốc giảm mỡ bụng nào hiệu quả nhất nhé!

Sản phẩm giảm mỡ bụng hiện nay được sản xuất ở rất nhiều nước khác nhau. Trong đó, các sản phẩm thuốc giảm mỡ bụng Nhật Bản, mỹ và thái lan được ưa chuộng nhất. Mặc dù không đề cập chi tiết đến các loại thuốc uống giảm mỡ bụng của nhật nhưng tôi vẫn muốn nói qua sản phẩm dấm đen Orihiro. Bởi vì đây là loại thuốc giảm mỡ bụng của Nhật Bản đa tác dụng. Nó vừa giúp giảm cân tổng thể, vừa có tác dụng là viên uống giảm mỡ bụng Nhật Bản. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giải độc cơ thể, làm đẹp da và tăng cường sức khỏe.

Ngoài dấm đen, còn có viên uống giảm mỡ bụng của nhật 85. Sản phẩm này được đánh giá là thuốc giảm vòng eo của nhật tốt nhất hiện nay.

Tôi sẽ không sa đà lâu hơn nữa về sản phẩm cụ thể nữa. Sau đây, tôi sẽ phân tích kỹ hơn một số viên giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trước khi đi đến quyết định sử dụng chúng nhé!

Dầu cá

Viên uống dầu cá được biết đến là "khỏe mạnh". Nó được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe bên cạnh chức năng chống viêm.Tôi không muốn đề cập quá nhiều vào các công dụng khác nhau của dầu cá. Ở đây tôi muốn đề cập đến sự tương tác với một hormone được tạo ra từ chất béo (adipokine) được gọi là adiponectin.

Adiponectin là một adipokine chống viêm có xu hướng thấp hơn khi chất béo nội tạng cao hơn dẫn đến mức độ viêm tương đối cao hơn, cản trở sự cải thiện sức khỏe.

Chất này đã được ghi nhận là tăng béo phì. Trong khi đó dầu cá có tác dụng chống béo phì. Đặc biệt nó có thể chống béo bụng ngay cả khi không giảm cân tổng thể. Do đó, việc uống dầu cá có thể giúp bạn giảm cân và có lợi cho sức khỏe. Vì thế, bạn có thể sử dụng dầu cá thay vì một loại thuốc giảm mỡ bụng nhanh nào đó. Nó đặc biệt rất an toàn cho mọi đối tượng. Phụ nữ sau sinh bị béo bụng mà e ngại uống thuốc giảm mỡ bụng sau sinh thì nên uống dầu cá. Nó vừa giúp giảm cân, giảm béo bụng vừa có lợi cho sức khỏe.

Berberine

Berberine là thành phần chính của nhiều loại thảo mộc. Nó đã được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường. Cơ chế của Berberine rất đơn giản; nó kích hoạt AMPK và nó thực hiện tốt điều này.

AMPK là một protein trong tất cả các tế bào. Khi được kích hoạt, các tín hiệu cho tế bào hấp thu cả chất béo và carbohydrate. Nó cũng nói với tế bào sử dụng năng lượng đó cho các mục đích sản xuất.

Trong trường hợp lượng calo dư thừa, nơi lượng đường trong máu và chất béo trung tính quá cao, kích hoạt AMPK đã được tìm ra như một mục tiêu tốt để giúp đưa chúng trở lại bình thường. Một số dược phẩm cũng hoạt động bằng cách kích hoạt AMPK.

Cuối cùng, berberine dường như có rất nhiều hứa hẹn để giảm cân. Đặc biệt là đối với những người có nhiều mỡ bụng do hội chứng chuyển hóa gây ra. Không chắc chắn liệu lợi ích này có đúng với những người có mỡ bụng nhưng không có biến chứng về sức khỏe.

Vì thế, bạn nên xem xét kỹ hơn để có thể sử dụng loại thảo mộc này như một loại thuốc giảm vòng eo. Ưu điểm của thảo mộc thuốc giảm mỡ bụng nam và nữ này là an toàn cho sức khỏe.

Thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất từ chiết xuất Garcinia Cambogia

Garcinia cambogia trở nên phổ biến trên toàn thế giới sau khi được giới thiệu trong chương trình Dr. Oz năm 2012. Nó là một loại quả nhỏ, màu xanh, hình dạng như quả bí ngô.

Vỏ của trái cây có chứa axit hydroxycitric (HCA). Đây là thành phần hoạt chất trong chiết xuất garcinia cambogia, được bán trên thị trường dưới dạng thực phẩm giảm cân, giảm mỡ bụng.

Cách thức hoạt động của Garcinia Cambogia

Các nghiên cứu trên động vật cho thấy Garcinia Cambogia có thể ức chế enzyme sản xuất chất béo trong cơ thể. Nó cũng làm tăng mức serotonin - một hormone giảm cảm giác thèm ăn.

Hiệu quả tác động

Một nghiên cứu với 130 người so sánh Garcinia với một viên thuốc giả dược. Kết quả là không có sự khác biệt về trọng lượng hoặc tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể giữa các nhóm.

Một đánh giá năm 2011 đã xem xét 12 nghiên cứu về Garcinia Cambogia cho thấy có thể giúp giảm 0,88 kg và 2-3 cm vòng bụng trong vài tuần.

Tác dụng phụ

Không có báo cáo về tác dụng phụ nghiêm trọng của Garcinia. Tuy nhiên có một số báo cáo về các vấn đề tiêu hóa nhẹ.

Hiện nay chiết xuất từ quả Garcinia Cambogia đã được sản xuất thành các loại thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất. Nó không chỉ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà cả bao gồm giảm cân tổng thể. Bạn muốn tham khảo chi tiết sản phẩm thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất Garcinia Cambogia hãy bấm vào đây:

Thuốc tan mỡ bụng từ chiết xuất Hydroxycut

Hydroxycut đã tồn tại hơn một thập kỷ qua. Hiện nay nó là một trong những chất bổ sung giảm cân, giảm mỡ bụng phổ biến nhất trên thế giới. Có một số loại khác nhau, nhưng loại phổ biến nhất được gọi đơn giản là "Hydroxycut".

Cách thức hoạt động

Nó chứa một số thành phần được tuyên bố là giúp giảm cân, giảm mỡ bụng. Bao gồm caffeine và một vài chiết xuất thực vật.

Hiệu quả tác động

Một nghiên cứu cho thấy nó có thể làm tiêu hao mỡ thừa, nhất là mỡ bụng. Kết quả là giúp giảm 9,5 kg trong khoảng thời gian 3 tháng.

Tác dụng phụ

Nếu bạn nhạy cảm với caffeine, bạn có thể cảm thấy lo lắng, bồn chồn, run rẩy, buồn nôn, tiêu chảy và khó chịu.

Mặc dù Hydroxycut đã có nghiên cứu về khả năng giảm cân nhưng chưa có nhiều dữ liệu bổ sung. Vì thế, cần thêm nhiều nghiên cứu hơn để củng cố kết luận này.
Thật không may, chỉ có một nghiên cứu về bổ sung này và không có dữ liệu về hiệu quả lâu dài. Cần nhiều nghiên cứu hơn.

Caffeine có phải là thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất không?

Caffeine là chất tâm thần được tiêu thụ phổ biến nhất trên thế giới. Nó được tìm thấy tự nhiên trong cà phê, trà xanh và sô cô la đen. Caffeine cũng được thêm vào nhiều thực phẩm chế biến và đồ uống.

Caffeine giúp tăng cường trao đổi chất nổi tiếng. Vì thế nó thường được thêm vào các chất bổ sung giảm cân, giảm mỡ bụng thương mại.

Cách thức hoạt động

Các nghiên cứu ngắn hạn đã chỉ ra rằng caffeine có thể tăng cường trao đổi chất 3-11% và tăng đốt cháy chất béo lên tới 29%.

Hiệu quả tác động giảm mỡ bụng, giảm cân

Cũng có một số nghiên cứu cho thấy caffeine có thể gây giảm cân, giảm mỡ bụng khiêm tốn ở người.

Tác dụng phụ

Ở một số người, lượng caffeine cao có thể gây lo lắng, mất ngủ, bồn chồn, khó chịu, buồn nôn, tiêu chảy và các triệu chứng khác. Caffeine cũng gây nghiện và có thể làm giảm chất lượng giấc ngủ của bạn.

Vì thế, không cần thiết phải bổ sung thuốc có caffeine trong đó. Các nguồn caffeine tốt nhất là cà phê chất lượng và trà xanh. Ngoài caffeine, chúng cũng có chất chống oxy hóa và các lợi ích sức khỏe khác.

Orlistat (Alli) là thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất nhưng cần xem xét thêm

Orlistat là một loại dược phẩm, được bán không cần kê đơn dưới tên Alli, và theo toa là Xenical.

Cách thức hoạt động

Thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất này hoạt động bằng cách ức chế sự phân hủy chất béo trong ruột. Điều này khiến bạn mất ít calo hơn từ chất béo.

Hiệu quả và các lợi ích khác

Theo một đánh giá lớn của 11 nghiên cứu, orlistat có thể giảm 2,7 kg so với một viên thuốc giả dược.

Ngoài tác dụng giảm mỡ, giảm cân, Orlistat đã được chứng minh là làm giảm huyết áp. Nó cũng giảm 37% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 trong một nghiên cứu.

Tác dụng phụ

Loại thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất này có nhiều tác dụng phụ về tiêu hóa. Bao gồm phân lỏng, dầu, đầy hơi, đi tiêu thường xuyên, khó kiểm soát... Nó cũng có thể tham gia vào sự thiếu hụt các vitamin tan trong chất béo, chẳng hạn như vitamin A, D, E và K.

Để giảm tác dụng phụ, bạn được khuyên nên ăn ít chất béo khi dùng orlistat. Điều thú vị hơn là, chế độ ăn ít carb (không dùng thuốc) cũng đã được chứng minh là hiệu quả tương tự như việc kết hợp orlistat và chế độ ăn ít chất béo. Do đó, không lý do gì bạn lại sử dụng orlistat để giảm cân, giảm mỡ bụng. Hãy thay thế nó bằng chế độ ăn ít carb thay vì sử dụng orlistat.

Thuốc uống tan mỡ bụng từ chiết xuất Quả mâm xôi

Raspberry ketone là một chất được tìm thấy trong quả mâm xôi. Chất này được cho là có tác dụng như một loại thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất. Đó là lý do một số sản phẩm chứa ketone quả mâm xôi được bán dưới dạng bổ sung giảm cân, giảm mỡ.

Cách thức hoạt động

Trong các tế bào mỡ bị cô lập từ chuột, ketone quả mâm xôi làm tăng sự phân hủy chất béo. Đồng thời nó cũng làm tăng mức độ của một loại hormone gọi là adiponectin. Hormome này được cho là có liên quan đến giảm cân, giảm mỡ.

Hiệu quả ra sao

Hiện chưa có một nghiên cứu nào về ketone quả mâm xôi ở người. Tuy nhiên đã một nghiên cứu về chuột sử dụng liều lượng lớn cho thấy chúng làm giảm cân nhanh.

Thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất từ chiết xuất hạt cà phê xanh

Hạt cà phê xanh là hạt cà phê bình thường chưa được rang. Chúng chứa hai chất được cho là giúp giảm mỡ, giảm cân đó là caffeine và axit chlorogen.

Cách thức hoạt động

Caffeine có thể làm tăng quá trình đốt cháy chất béo. Trong khi đó axit chlorogen có thể làm chậm quá trình phân hủy carbohydrate trong ruột.

Hiệu quả giảm cân giảm mỡ bụng và các lợi ích khác

Một số nghiên cứu của con người đã chỉ ra rằng chiết xuất hạt cà phê xanh có thể giúp mọi người giảm mỡ bụng, giảm cân tổng thể.

Một đánh giá của 3 nghiên cứu cho thấy rằng chất bổ sung làm cho mọi người giảm 2,5 kg so với giả dược.

Chiết xuất hạt cà phê xanh có thể giúp giảm lượng đường trong máu và giảm huyết áp. Nó cũng có nhiều chất chống oxy hóa nên có lợi cho sức khỏe tổng thể.

Tác dụng phụ

Nó có thể gây ra tác dụng phụ tương tự như caffeine. Axit chlorogen trong nó cũng có thể gây tiêu chảy. Một số người có thể bị dị ứng với hạt cà phê xanh.

Tóm lại, chiết xuất hạt cà phê xanh có thể được đánh giá là một trong những loại thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất từ tự nhiên. Tuy nhiên điều này cần thêm nhiều nghiên cứu để hỗ trợ cho kết luận này.

Thuốc tan mỡ bụng hiệu quả từ Glucomannan

Glucomannan là một loại chất xơ được tìm thấy trong rễ của voi yam, còn được gọi là konjac.

Cách thức hoạt động

Glucomannan hấp thụ nước và trở nên giống như gel. Nó ngự trị trong ruột của bạn và thúc đẩy cảm giác no, giúp bạn ăn ít calo hơn.

Hiệu quả tác động glucomannan

Ba nghiên cứu ở người cho thấy glucomannan khá hiệu quả để giảm cân. Khi kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp mọi người giảm 3,6-4,5 kg trọng lượng trong 5 tuần. Tất nhiên, size vòng 2 theo đó cũng thu nhỏ lại 2-3cm. Vì thế, bạn có thể xem xét sử dụng loại thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất này.

Một số lợi ích khác của glucomannan

Glucomannan là chất xơ có thể nuôi các vi khuẩn thân thiện trong ruột. Nó cũng có thể làm giảm lượng đường và cholesterol trong máu và chất béo trung tính. Glucomannan đặc biệt rất hiệu quả chống táo bón.

Tác dụng phụ

Nó có thể gây đầy hơi và phân mềm. Ngoài ra nó có thể làm giảm hiệu quả của một số loại thuốc uống nếu dùng cùng một lúc.

Điều quan trọng là phải uống glucomannan khoảng nửa giờ trước bữa ăn, với một ly nước. Các nghiên cứu luôn cho thấy rằng glucomannan chất xơ, khi kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, có thể giúp mọi người giảm mỡ, giảm cân.

giảm cân, giảm mỡ bụng

Caralluma Fimbriata - thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất và an toàn nhất

Caralluma fimbriata là một loại thảo mộc truyền thống được sử dụng để ức chế sự thèm ăn và để tăng cường sức chịu đựng.

Tác động giảm mỡ, giảm cân của Caralluma fimbriata

Người ta tin rằng các hợp chất trong Caralluma fimbriata có thể làm tăng lưu thông serotonin trong não. Đây là chất đã được chứng minh là làm giảm lượng carbohydrate và ức chế sự thèm ăn.

Một nghiên cứu ở 50 người trưởng thành thừa cân cho thấy uống 1 gram chiết xuất Caralluma fimbriata trong hai tháng giúp giảm cân 2,5%, nhờ giảm cảm giác thèm ăn.

Một nghiên cứu khác đã cho 43 người thừa cân 500 mg Caralluma fimbriata hai lần mỗi ngày trong 12 tuần, bên cạnh chế độ ăn kiêng và tập thể dục có kiểm soát. Cuối cùng, họ đã trải qua một sự giảm đáng kể về chu vi vòng eo và trọng lượng cơ thể.

Ngoài ra, một nghiên cứu đã xem xét những người mắc hội chứng Prader-Willi - một tình trạng sức khỏe dẫn đến ăn quá nhiều. Những người tham gia được điều trị với liều 250, 500, 750 hoặc 1.000 mg chiết xuất Caralluma fimbriata hoặc giả dược trong bốn tuần.

Caralluma fimbriata có tác dụng phụ gì không?

Nhóm dùng liều cao nhất là 1.000 mg mỗi ngày. Họ đã trải qua mức độ thèm ăn thấp hơn đáng kể và giảm lượng thức ăn vào cuối nghiên cứu. Chiết xuất Caralluma fimbriata không có bất kỳ tác dụng phụ nào được ghi nhận. Liều dùng được khuyến cáo là 500 mg hai lần mỗi ngày trong ít nhất một tháng.

Bạn nên dùng Caralluma fimbriata như thế nào?

Caralluma fimbriata là một loại thảo mộc có thể giúp giảm mức độ thèm ăn. Kết hợp với tập thể dục và chế độ ăn kiêng kiểm soát calo, Caralluma fimbriata cũng đã được chứng minh là thúc đẩy giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn có thể nhận được lợi ích giảm chu vi vòng 2 và trọng lượng cơ thể theo cách an toàn và đơn giản nhất bằng viên thuốc giảm mỡ bụng Caralluma fimbriata.

Thuốc uống giảm béo bụng AfterGlow Garcinia Cambogia 3000mg

Sản phẩm này cũng cũng tăng cường trao đổi chất diễn ra trong cơ thể con người. Công thức của sản phẩm có những thành phần có tác dụng tăng cường sinh nhiệt tự nhiên. Bên cạnh đó chính là khả năng giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất. Bằng cách này cơ thể con người sẽ huy động nhiều chất béo hơn để làm nhiên liệu.

Đây là một loại thuốc giúp giảm mỡ bụng cực hiệu quả hiệu quả cho cả nam và nữ. So với các sản phẩm khác, nó rất ít chất kích thích và không chứa bất kỳ chất caffeine nguyên chất nào trong đó.

Sản phẩm này có thể giảm nhanh cảm giác thèm ăn của bạn. Garcinia Cambogia đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tính hiệu quả của sản phẩm này. Garcinia Cambogia là một trong số ít loại thảo mộc có thể giúp giảm cân nhanh. Tác dụng giảm cân của nó đã được con người ứng dụng từ rất lâu đời. Khi sử dụng loại thảo mộc này bạn sẽ có cảm giác nó lâu hơn giữa các bữa ăn. Từ đó, cho phép bạn giảm lượng calo và đốt cháy chất béo dễ dàng hơn.

Viên uống hỗ trợ giảm béo bụng cấp tốc AfterGlow Garcinia Cambogia 3000mg là sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ không gây ra bất lợi và hiệu quả. Sản phẩm hoàn toàn có công dụng giúp đốt cháy lượng mỡ cứng đầu hiệu quả. Nó cũng giúp khởi động quá trình trao đổi chất cũng như phòng tránh sự thèm ăn của bạn. Sản phẩm này đã nhận được nhiều nhận xét tốt từ hàng nghìn phái yếu trên thế giới.

Thuốc đánh tan mỡ bụng từ chiết xuất Meratrim

Meratrim là một phát hiện mới mẻ trên thị trường thực phẩm bổ sung giảm mỡ bụng, giảm cân hiện nay. Nó là sự kết hợp của hai chiết xuất thực vật có thể thay đổi sự trao đổi chất của các tế bào mỡ.

Cách thức hoạt động: Nó được tuyên bố là làm cho các tế bào mỡ khó nhân lên. Theo đó sẽ làm giảm lượng chất béo mà chúng lấy từ máu và giúp chúng đốt cháy chất béo được lưu trữ.

Hiệu quả: Cho đến nay, chỉ có một nghiên cứu được thực hiện trên Meratrim. Tổng cộng có 100 người béo phì được áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt 2000 calo, với Meratrim hoặc một viên thuốc giả dược.

Sau 8 tuần, nhóm Meratrim đã giảm được 5,2 kg trọng lượng và 11,9 cm vòng eo. Họ cũng đã cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm lượng đường trong máu, cholesterol và chất béo trung tính.

Tác dụng phụ: Không có tác dụng phụ đã được báo cáo.

Một nghiên cứu cho thấy Meratrim gây giảm cân, giảm vòng eo và có một số lợi ích sức khỏe khác. Tuy nhiên, nghiên cứu được tài trợ trong ngành và cần nhiều nghiên cứu hơn.

Thuốc giảm mỡ bụng cho nam giới từ chiết xuất trà xanh

Đây là một thành phần phổ biến trong nhiều thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy là nhiều nghiên cứu đã chỉ ra chất chống oxy hóa trong trà xanh EGCG có thể đốt cháy chất béo.

Chiết xuất trà xanh hoạt động trong cơ thể làm tăng cường norepinephrine. Loại hormone này được cho là giúp bạn đốt cháy chất béo. Rất nhiều nghiên cứu của con người đã chỉ ra rằng, chiết xuất trà xanh làm tăng quá trình đốt cháy chất béo và làm mất chất béo; đặc biệt là vùng bụng.

Về cơ bản, chiết xuất trà xanh được dung nạp tốt. Tuy nhiên, nó có chứa một số caffeine có thể gây ra triệu chứng ở những người nhạy cảm với chất này. Ngoài ra, tất cả các lợi ích sức khỏe của việc uống trà xanh cũng là lý do bạn nên sử dụng nó hằng ngày.

Thuốc làm tan mỡ bụng có chiết xuất từ Axit Linoleic liên hợp (CLA)

Axit linoleic liên hợp, hay CLA, là một chất bổ sung trong thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất và phổ biến nhiều năm qua. Nó là một trong những chất béo chuyển hóa "lành mạnh" và được tìm thấy tự nhiên trong một số thực phẩm động vật béo như phô mai và bơ .

CLA khi vào cơ thể có thể làm giảm sự thèm ăn, tăng cường trao đổi chất và kích thích phân hủy chất béo trong cơ thể. Kết luận này đã được rút ra từ nhiều nghiên cứu khoa học khác nhau. Một đánh giá chung của 18 nghiên cứu khác nhau cho biết, CLA giúp giảm 0,1 kg mỗi tuần. Một đợt áp dụng tối đa là 6 tháng.

Theo một nghiên cứu đánh giá khác từ năm 2012, CLA có thể giảm khoảng 1,3 kg trọng lượng, so với một viên thuốc giả dược.

Tác dụng phụ: CLA có thể gây ra các tác dụng phụ tiêu hóa khác nhau. Một sô trường hợp nó có thể gây tác dụng có hại trong thời gian dài. Có nghiên cứu nói rằng nó có khả năng góp phần gây ra gan nhiễm mỡ, kháng insulin và tăng viêm.

Tóm lược lại, CLA là một chất bổ sung giảm mỡ giảm cân hiệu quả. Đó là lý do nó có mặt trong nhiều loại thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất. Nhưng nó có thể có tác dụng có hại trong thời gian dài. Hơn thế nữa, tác dụng giảm cân không đáng kể để bạn mạo hiểm.

Thuốc uống giảm mỡ bụng nhanh từ Forskolin

Forskolin là một chiết xuất từ ​​một loại cây thuộc họ bạc hà. Loại thảo dược này được tuyên bố là có hiệu quả để giảm cân, giảm vòng eo.

Cách thức hoạt động: Người ta tin rằng sẽ tăng mức độ của một hợp chất bên trong các tế bào gọi là cAMP. Chất này có thể kích thích đốt cháy chất béo và giảm mỡ bụng tự nhiên.

Một nghiên cứu ở 30 người đàn ông thừa cân và béo phì cho thấy forskolin giảm mỡ cơ thể và tăng khối lượng cơ bắp, trong khi không có tác dụng lên trọng lượng cơ thể. Một nghiên cứu khác ở 23 phụ nữ thừa cân không tìm thấy tác dụng.

Tác dụng phụ: Có rất ít dữ liệu về sự an toàn của phần bổ sung này hoặc nguy cơ tác dụng phụ.

Hai nghiên cứu nhỏ về forskolin đã cho thấy kết quả mâu thuẫn. Tốt nhất là tránh bổ sung này cho đến khi có nhiều nghiên cứu được thực hiện.

Thuốc uống làm giảm mỡ bụng từ Cam đắng / Synephrine

Một loại cam gọi là cam đắng có chứa hợp chất synephrine. Hợp chất Synephrine có liên quan đến ephedrine. Chất này từng là một thành phần phổ biến trong các công thức thuốc giảm cân khác nhau. Tuy nhiên, ephedrine đã bị FDA cấm làm thành phần giảm cân vì các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Cách thức hoạt động: Synephrine tương tự như các cơ chế tương tự với ephedrine, nhưng nhẹ hơn. Nó có thể làm giảm sự thèm ăn và tăng đáng kể việc đốt cháy chất béo.

Hiện có rất ít nghiên cứu đã được thực hiện trên synephrine. Mặc dù ephedrine đã được chứng minh là làm giảm cân ngắn hạn đáng kể trong nhiều nghiên cứu.

Tác dụng phụ: Giống như ephedrine, synephrine có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng liên quan đến tim. Nó cũng có thể gây nghiện. Vì thế, bạn nên thận trọng nếu có ý định sử dụng thành phần này để giảm cân, giảm mỡ bụng.

Phần kết luận

Trong số 15 loại thuốc giảm mỡ bụng tốt nhất và giảm cân tổng thể đã được đề cập trên đây, chúng ta có thể thấy rằng:

  • Sức mạnh giảm cân thuộc về Glucomannan, CLA và Orlistat
  • Tăng đốt cháy chất béo, giảm mỡ thuộc về: Caffeine và chiết xuất trà xanh, Caralluma Fimbriata, Garcinia Cambogia

Tuy nhiên, tôi phải khuyên chống lại Orlistat do tác dụng phụ khó chịu. Bạn cũng nên tránh CLA do ảnh hưởng có hại đến sức khỏe trao đổi chất. Còn Glucomannan khá hiệu quả để giảm cân, đốt cháy chất béo nhưng cũng cần thận trọng. Vì nó gây ra nhiều tác dụng xấu cho sức khỏe.

Điều để lại cho chúng ta là Caralluma Fimbriata, Garcinia Cambogia, chiết xuất trà xanh và caffeine.

Những chất bổ sung có thể là hữu ích, mặc dù hiệu quả khiêm tốn hơn. Vì thế bạn nên áp dụng trong một thời gian ít nhất là 2 tháng để nhận được kết quả tốt nhất. Tốt hơn hết, bạn nên xem xét lựa chọn các sản phẩm bổ sung chứa thành phần này.

Một lưu ý quan trọng nữa là bạn cần cắt giảm carbs và ăn nhiều protein. Thói quen này rất tốt để giảm cân và ức chế mỡ thừa. Hãy luôn nhớ rằng, mục tiêu giảm cân, giảm mỡ bụng có đạt được hay không cần kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.

Sản phẩm

Bài viết mới