Trang chủ

5+ loại thuốc bổ sung canxi và vitamin D tốt nhất hiện nay

Để các loại thuốc bổ sung canxi phát huy được hết công dụng của nó, chúng ta cần cung cấp đủ vitamin D cho cơ thể để canxi được hấp thụ tối đa

Canxi và vitamin D rất cần thiết để giúp cho xương chúng ta khỏe mạnh. Với việc bổ sung đầy đủ hàng ngày, xương của bạn sẽ khỏe mạnh khi bạn già đi. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả về canxi và vitamin D. Đây là hai chất dinh dưỡng quan trọng nhất đối với sức khỏe của xương. Cuối cùng, tôi cũng giới thiệu cho bạn một danh sách các loại thuốc bổ sung canxi có kèm theo vitamin D hoặc vitamin D3 để bạn tham khảo nếu nhu cầu bổ sung canxi hàng ngày của bạn qua thực phẩm không đủ. 

Canxi là gì và nó dùng để làm gì?

Canxi là một khoáng chất cần thiết cho sự sống. Ngoài việc xây dựng xương và giữ cho chúng chắc khỏe, canxi còn giúp đông máu, co cơ và nhịp tim. Khoảng 99% canxi trong cơ thể chúng ta được tìm thấy trong xương và răng.

Mỗi ngày, chúng ta mất canxi qua da, móng, tóc, mồ hôi, nước tiểu và phân. Cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất canxi. Đó là lý do tại sao việc bổ sung đủ canxi từ thực phẩm là rất quan trọng. Khi chúng ta không nhận được canxi mà cơ thể chúng ta cần, nó sẽ được lấy từ xương của chúng ta. Nếu thỉnh thoảng xảy ra thì xương của bạn vẫn ổn, nhưng nếu nó xảy ra quá thường xuyên, xương sẽ yếu đi và dễ gãy hơn.

Có nhiều người không nhận được lượng canxi cần thiết mỗi ngày, điều này có thể dẫn đến mất xương, mật độ xương thấp và thậm chí là gãy xương.

Bạn cần bao nhiêu canxi mỗi ngày? 

Lượng canxi bạn cần mỗi ngày tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính của bạn.

Đối với nữ giới:

 • Từ 19 đến 50 tuổi: 1000mg/ngày
 • Trên 51 tuổi: 1200mg/ngày

Cho nam giới:

 • Từ 19 đến 70 tuổi: 1000mg/ngày
 • Trên 71 tuổi: 1200mg/ngày

Các nguồn canxi khác

Có nhiều nguồn có thể bổ sung canxi cho cơ thể của bạn. Đây là một số nguồn chính.

Nguồn thực phẩm giàu canxi

Thực phẩm là nguồn canxi tốt nhất. Các sản phẩm từ sữa như sữa, sữa chua và pho mát rất giàu canxi. Một số loại rau xanh và thực phẩm khác có chứa canxi với số lượng nhỏ hơn. Một số loại nước trái cây, thức ăn sáng, sữa đậu nành, ngũ cốc, đồ ăn nhẹ, bánh mì và nước đóng chai được bổ sung canxi. Nếu bạn uống sữa đậu nành hoặc các chất lỏng tăng cường canxi khác, hãy nhớ lắc đều hộp đựng, vì canxi sẽ lắng xuống đáy.

Một cách dễ dàng để thêm canxi vào nhiều loại thực phẩm là thêm một thìa sữa khô không béo, chứa khoảng 50 mg canxi. Thật dễ dàng để thêm một vài muỗng vào hầu hết mọi công thức.

Đọc nhãn thực phẩm để biết lượng canxi bạn sẽ nhận được

Để xác định lượng canxi có trong một loại thực phẩm cụ thể, hãy xem Giá trị hàng ngày (DV) trong bảng Thông tin dinh dưỡng. Nhãn thực phẩm liệt kê canxi theo tỷ lệ phần trăm của DV. Lượng này dựa trên 1.000 mg canxi mỗi ngày. Ví dụ:

 • 30% DV canxi tương đương 300 mg calcicm.
 • 20% DV canxi bằng 200 mg canxi.
 • 15% DV canxi bằng 150 mg canxi.

Bổ sung canxi

Thay đổi lối sống của bạn càng sớm càng tốt. Cố gắng nhận đủ lượng khuyến nghị hàng ngày từ thực phẩm và chỉ bổ sung khi cần thiết để bù đắp cho bất kỳ sự thiếu hụt nào. Nói chung, bạn không nên dùng các loại thuốc bổ sung canxi nếu không cần thiết. Nếu bạn nhận đủ canxi từ thực phẩm, thì không cần dùng đến các viên uống bổ sung canxi. Không có thêm lợi ích nào khi tiêu thụ nhiều canxi hơn bạn cần. Làm như vậy thậm chí có thể mang một số rủi ro.

Nhưng sự thật là hầu hết các loại thực phẩm chúng ta ăn đều không cung cấp đủ canxi.

Thuốc bổ sung canxi có sẵn mà không cần toa bác sĩ và chúng có nhiều dạng chế phẩm (bao gồm cả viên nhai và chất lỏng) và với số lượng khác nhau. Các sản phẩm bổ sung canxi tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn về sự tiện lợi, chi phí và tính khả dụng.

Tại sao nên sử dụng viên uống bổ sung canxi?

Khi chọn thực phẩm bổ sung canxi, hãy ghi nhớ những điểm sau:

Chọn các sản phẩm bổ sung canxi từ các thương hiệu có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh. Tìm những nhãn hiệu tinh xảo và có biểu tượng USP (Dược điển Hoa Kỳ). Điều này có nghĩa là nó đã được USP kiểm tra và thử nghiệm. Do đó, nó sẽ đảm bảo đúng chất lượng.

Kiểm tra sản phẩm để tìm canxi nguyên tố. Đây là lượng canxi thực tế trong thực phẩm chức năng bổ sung canxi. Nó đi kèm với một liều lượng.

Nếu một người bị viêm tắc tĩnh mạch nông, chuyên gia chăm sóc sức khỏe thường sẽ khuyên dùng thuốc giãn tĩnh mạch và thuốc giảm đau. Trường hợp này xảy ra với cả thực phẩm và viên uống bổ sung canxi. Nếu bạn muốn sử dụng liều lượng lớn hơn, hãy chia chúng thành nhiều phần nhỏ hơn.

Uống bổ sung canxi trong bữa ăn. Ăn thực phẩm tạo ra axit dạ dày giúp cơ thể hấp thụ hầu hết các chất bổ sung canxi.

Khi bắt đầu bổ sung canxi mới, hãy bắt đầu với một lượng nhỏ. Điều này giúp cơ thể dung nạp tốt hơn. Hãy thử bắt đầu với 200-300 mg mỗi ngày trong một tuần, sau đó uống nhiều nước. Sau đó, tăng lượng canxi của bạn mỗi tuần.

Tác dụng phụ từ việc bổ sung canxi như khí hoặc táo bón có thể xảy ra. Trong trường hợp này, hãy uống nhiều nước. Nếu không có cải thiện, hãy chuyển sang một loại thuốc bổ sung canxi khác.

Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc dược sĩ của bạn về các tương tác có thể có giữa thuốc kê đơn hoặc thuốc không kê đơn và thuốc bổ sung canxi.

Vitamin D là gì và nó có tác dụng gì?

Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ xương của bạn, cả bằng cách giúp cơ thể bạn hấp thụ canxi và hỗ trợ các cơ bắp cần thiết để tránh té ngã. Trẻ em cần vitamin D để xây dựng xương chắc khỏe, và người lớn cần nó để giữ cho xương chắc và khỏe. Nếu không bổ sung đủ vitamin D, bạn sẽ dễ bị gãy xương khi già đi.

Bạn cần bao nhiêu vitamin D?

 • 400-800 Đơn vị Quốc tế (IU) mỗi ngày ở độ tuổi dưới 50
 • 800-1000 IU mỗi ngày cho người từ 50 tuổi trở lên

Nguồn cung cấp vitamin D

Có ba cách để có vitamin D:

 • Ánh sáng mặt trời
 • Thực phẩm bạn ăn hàng ngày
 • Bổ sung vitamin D

Ánh sáng mặt trời

Da của bạn sản xuất vitamin D để phản ứng với ánh sáng mặt trời và lưu trữ nó trong chất béo để sử dụng sau này. Da của bạn có thể sản xuất bao nhiêu vitamin phụ thuộc vào thời gian trong ngày, mùa, vĩ độ, sắc tố da, tuổi tác và các yếu tố khác.

Có nhiều lý do khiến mọi người không nhận đủ vitamin D. Khi chúng ta già đi, da của chúng ta mất khả năng tạo ra vitamin D. Những người sống ở thành phố hoặc trong các cơ sở giáo dục như viện dưỡng lão dành quá ít thời gian ngoài trời. Ngay cả những người dành thời gian ngoài trời cũng thường sử dụng kem chống nắng để ngăn ngừa ung thư da. Kem chống nắng có chỉ số SPF thấp đến 8 có thể làm giảm sản xuất vitamin D.

Vitamin D trong thực phẩm

Vitamin D được tìm thấy trong rất ít thực phẩm. Các nguồn bao gồm cá béo như cá thu hoang dã, cá hồi và cá ngừ. Vitamin D được thêm vào sữa và các sản phẩm từ sữa khác, nước cam, sữa đậu nành và ngũ cốc tăng cường.

Kiểm tra nhãn thực phẩm để xem vitamin D đã được thêm vào một sản phẩm cụ thể chưa. Một khẩu phần sữa 8 ounce thường chứa 25% giá trị hàng ngày (DV) cho vitamin D. DV dựa trên tổng lượng hàng ngày 400 IU vitamin D. Do đó, một khẩu phần sữa có 25% DV vitamin D chứa 100 IU.

Ví dụ. Hầu hết mọi người phải bổ sung vitamin D để có đủ sức khỏe để hỗ trợ sức khỏe của xương.

Thuốc uống bổ sung vitamin D

Nếu bạn không nhận đủ vitamin D từ ánh sáng mặt trời và thức ăn, hãy cân nhắc việc sử dụng thuốc vitamin D. Không. Nhiều sản phẩm thuốc bổ sung canxi cũng chứa vitamin D.

Có hai loại bổ sung vitamin D, đó là vitamin D2 (ergocalciferol) và vitamin D3 (cholecalciferol). Cả hai loại đều tốt cho sức khỏe của xương.

Thuốc bổ sung vitamin D có thể được dùng cùng hoặc không với thức ăn và có thể uống đủ lượng cùng một lúc. Mặc dù cơ thể bạn cần vitamin D để hấp thụ canxi, nhưng bạn không cần phải bổ sung vitamin D cùng một lúc. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc lựa chọn thực phẩm bổ sung vitamin D, hãy tìm kiếm sự giới thiệu từ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc dược sĩ của bạn.

Bạn nên bổ sung bao nhiêu vitamin D?

Để tìm ra lượng vitamin D bạn cần từ một chất bổ sung, hãy trừ tổng lượng vitamin D bạn nhận được mỗi ngày từ tổng lượng khuyến nghị hàng ngày cho độ tuổi của bạn. Một phụ nữ 55 tuổi nhận được 400 IU vitamin D từ việc bổ sung canxi nên dùng từ 400 đến 600 bổ sung vitamin D để đáp ứng 800 - 1000 IU được khuyến nghị cho độ tuổi.

Thiếu vitamin D bạn có thể gặp rủi ro gì?

Thiếu vitamin D xảy ra khi bạn không nhận được mức vitamin D khuyến nghị theo thời gian. Một số người có nguy cơ thiếu vitamin D cao hơn, bao gồm:

 • Người hiếm khi phơi nắng hoặc thường xuyên bị che chắn ngoài trời;
 • Người sống trong viện dưỡng lão hoặc các cơ sở khác hoặc tại nhà; nó có tác dụng bổ máu rất mạnh
 • Những người có một số điều kiện y tế như bệnh Celiac và bệnh viêm ruột;
 • Những người đang dùng thuốc có ảnh hưởng đến mức vitamin D, chẳng hạn như một số loại thuốc chống co giật
 • Người có làn da rất tối;
 • Những người béo phì hoặc thừa cân
 • Người lớn tuổi với các yếu tố nguy cơ nhất định.

Tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn có bất kỳ yếu tố nguy cơ nào trong số này. Nếu bạn bị loãng xương và cũng thiếu vitamin D, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể tạm thời kê đơn vitamin D liều cao để đưa bạn về mức khỏe mạnh.

5+ loại thuốc bổ sung canxi tốt nhất hiện nay

Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách một số sản phẩm giúp bổ sung canxi và vitamin D. Liệu pháp laser nội mạch. Nếu nó xảy ra thỉnh thoảng, xương của bạn vẫn ổn, nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên, xương sẽ yếu đi và dễ gãy hơn.

Kirkland Calcium 600mg + D3

Kirkland Calcium 600mg Vitamin D3 giúp bổ sung canxi giúp bạn khỏe mạnh. Đó là giải pháp để chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn. Đây là sản phẩm của thương hiệu Kirkland.

Kirkland Signature được biết đến với các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Một trong số đó là Kirkland Calcium 600 mg Vitamin D3 Oral Tablet. Sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận an toàn bởi Dược điển Hoa Kỳ (USP) nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Kirkland Calcium 600mg Vitamin D3 Bổ sung Vitamin D3 Ngoài việc bổ sung canxi, nó còn tăng cường một lượng lớn vitamin D3. Trong trường hợp bình thường, canxi sau khi vào cơ thể sẽ dễ dàng đào thải qua nước tiểu khi thiếu vitamin D3. Do đó, sự có mặt của thành phần này giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn.

Khi đó, sản phẩm sẽ hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh do thiếu canxi như loãng xương, đau khớp tốt hơn. Hàm lượng canxi cao trong sản phẩm này còn giúp chữa lành các tổn thương ở xương nên xương và răng sẽ chắc khỏe hơn.

Thêm vào đó, thành phần vitamin D3 được bổ sung sẽ giúp cơ thể hấp thụ canxi và magie dễ dàng, giúp xương luôn chắc khỏe mỗi ngày. Bởi như vậy, sức đề kháng của cơ thể sẽ được tăng cường, luôn sẵn sàng thực hiện mọi hoạt động mỗi ngày. Kirkland Calcium 600mg Vitamin D3 với chất lượng và độ an toàn cao chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn phòng chống bệnh tật hay tăng cường sức khỏe.

Healthy Care Kids Milk Calcium

Healthy Care Kids Milk Calcium là viên bổ sung canxi và vitamin D3 cần thiết cho trẻ em trên 4 tháng tuổi. Sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao, tầm vóc. Sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò, qua quy trình đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bé.

Viên uống Healthy Care Kids Milk Calcium được điều chế cho trẻ sơ sinh từ 4 tháng tuổi. Chính vì vậy, nguồn nguyên liệu đảm bảo sạch (từ sữa bò), và không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào. Đặc biệt là các chất có thể gây dị ứng như: nấm men, lúa mì, tinh bột, glucose.

Không chỉ vậy, Sữa trẻ em Healthy Care Canxi còn là sản phẩm của thương hiệu Healthy Care. Đây là công ty uy tín của Úc được tin tưởng và ưa chuộng trên khắp thế giới. Sản phẩm rất dễ sử dụng và phù hợp với các bé ở giai đoạn này.

Healthy Care được thành lập vào năm 2006 và hiện là một trong những thương hiệu thực phẩm chức năng tự nhiên hàng đầu của Úc.

Tất cả các thành phần chăm sóc sức khỏe đều có nguồn gốc từ Úc và được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới để đảm bảo mang lại kết quả an toàn cho sức khỏe con người. Hiện tại, Healthy Care đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Viên bổ sung canxi Blackmores Total Calcium Magnesium + D3

Total Calcium & Magnesium + D3 Blackmores là sản phẩm thuộc thương hiệu Blackmores. Họ là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Úc.Thương hiệu này chuyên các dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe có thành phần từ thiên nhiên. Trong đó, viên uống hỗ trợ bổ sung Total Calcium & Magnesium + D3 Blackmores là một sản phẩm nổi bật. 

Sản phẩm này tại Úc được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Nó cũng được người dùng đánh giá hài lòng và hiệu quả sử dụng. Không những thế, với thành phần chủ yếu từ thiên nhiên nên sản phẩm luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thiếu hụt canxi là hiện tượng không hiếm gặp hiện nay, đặc biệt là ở người lớn tuổi hoặc người ít vận động, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên cơ thể không hấp thu được nhiều canxi. Vì vậy, Total Calcium & Magnesium + D3 Blackmores ra đời giúp khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Sử dụng viên uống này, bạn sẽ tránh được tình trạng thiếu hụt canxi. Lúc này, bạn sẽ tránh được nhiều bệnh tật do thiếu canxi gây ra.

Swisse Calcium + Vitamin D

Viên bổ sung Canxi và Vitamin D của Thụy Sĩ từ Úc. Nó có nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất an toàn. Sản phẩm này giúp bổ sung lượng canxi và D3 cần thiết để duy trì hệ xương và răng chắc khỏe. Đồng thời, giúp ngăn ngừa tình trạng loãng xương, đau nhức xương hay chuột rút do thiếu canxi.

Swisse Calcium + Vitamin D 150 Tablets được tạo nên từ hai thành phần chính là canxi và vitamin D. Chúng đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của xương như sau:

Canxi: Là hoạt chất có vai trò không thể thiếu đối với hệ xương khớp, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển của trẻ. Ngoài ra, thành phần này còn có thể ngăn ngừa ung thư, giúp kiểm soát cân nặng, cải thiện hệ thống huyết áp và tim mạch.

Vitamin D: Thành phần trong Swisse Calcium Vitamin D Úc này hỗ trợ điều trị nhuyễn xương, loãng xương, ngăn ngừa bệnh còi xương hay loạn dưỡng xương do thận.

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3

Sản phẩm Vitamin D3 và Canxi Ostelin Kids giúp cải thiện khả năng hấp thụ canxi của cơ thể từ nguồn thức ăn. Sản phẩm này được sản xuất dưới dạng viên nhai và có tác dụng tăng chiều cao cho bé rất tốt. Sản phẩm còn có vị của kẹo cao su nên được nhiều bé yêu thích. Đây cũng là một trong những loại thuốc bổ sung vitamin cho trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm dùng để giúp trẻ hấp thụ canxi tối đa. Sản phẩm hỗ trợ tăng hình thành mô liên kết của da, xương, sụn, phát triển hệ xương chắc khỏe, chống còi xương, suy dinh dưỡng.

Với sản phẩm này, con bạn sẽ phát triển chiều cao và cân nặng một cách tự nhiên. Nó cũng hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh.

Vitamin D3 trong những viên canxi này giúp tăng cường hấp thụ và chuyển hóa canxi, loại bỏ nhu cầu bổ sung vitamin D3 khác.

Sản phẩm có vị ngọt nhẹ tự nhiên, thơm ngon, dễ uống. Nó có nguồn gốc 100% từ các thành phần tự nhiên, không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, đường hóa học. Vì vậy, là sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ và không gây sâu răng cho trẻ khi sử dụng.

Bio Island Milk Calcium for Kids

Bioisland Milk Calcium được làm từ sữa non của Úc, hỗ trợ phát triển xương và răng khỏe mạnh.

Bioisland Milk Calcium được bổ sung vitamin D giúp trẻ đạt chiều cao tối đa. Đặc biệt Sữa Bio Island Canxi là nguồn canxi tự nhiên nên bé rất dễ hấp thu.

Bio Island Milk Calcium là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Úc, có nguồn gốc từ sữa. Đây là nơi được biết đến là dẫn đầu thế giới về chất lượng nông sản và thực phẩm. Những chú bò được nuôi trên những đồng cỏ xanh tươi, sạch sẽ cho ra dòng sữa thơm ngon, nguyên chất 100%. Các sản phẩm sức khỏe của Úc luôn mang lại hiệu quả và uy tín cao nhất.

Bio Island Milk Canxi được chiết xuất từ ​​thiên nhiên, có hương vị thơm ngon, dạng viên mềm chiết xuất hoàn toàn từ sữa nên rất dễ uống và hấp thu. Đặc biệt, dòng sản phẩm này hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của trẻ em ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Không chất bảo quản và không có tác dụng phụ.

Natures Bounty Calcium Magnesium Zinc

Sự kết hợp tiện lợi giữa canxi, magie và kẽm từ các thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới như Nature Made Calcium Magnesium Zinc, Blackmores Calcium Magnesium D3 hay Nature's Bounty luôn là lựa chọn hữu hiệu cho những người cần hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

Canxi là khoáng chất chính giúp xương chắc khỏe. Cơ thể cũng sử dụng canxi để giảm co cơ, chức năng thần kinh và chức năng tim.

Vitamin D hỗ trợ hấp thụ canxi và duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Do cơ thể không sản xuất được canxi. Một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên là những lựa chọn lối sống lành mạnh. Bổ sung đầy đủ canxi và vitamin D có thể đóng một vai trò trong việc duy trì sức khỏe tốt của xương.

Bổ sung đủ lượng canxi và vitamin D trong suốt cuộc đời như một phần của chế độ ăn uống cân bằng có thể làm giảm nguy cơ loãng xương.

Magiê đóng một vai trò trong quá trình chuyển hóa canxi, phốt pho, natri, kali và một số vitamin B. Magiê giúp giữ cho xương và răng khỏe mạnh và ngăn canxi tích tụ thành canxi có thể dẫn đến sỏi thận, sỏi mật và gai cột sống.

Kẽm giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, chống lại quá trình oxy hóa tế bào, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch. Ở trẻ biếng ăn cũng cần bổ sung kẽm vì nó rất quan trọng cho sự phát triển của con người.

Nature Made Calcium 500mg with D3

Nature Made Calcium 500 mg với Vitamin D3 hỗ trợ miễn dịch là thực phẩm bổ sung giúp cung cấp đủ canxi và vitamin D. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ loãng xương.

Việc cung cấp đủ canxi và vitamin D cũng rất quan trọng đối với thanh thiếu niên, thanh niên và phụ nữ sau mãn kinh. Mỗi khẩu phần Nature Made Calcium 500 mg và Vitamin D3 cung cấp 500 mg canxi và 10 mcg (400 IU) vitamin D3.

Nature Made Calcium 500 mg cung cấp cho bạn 300 viên uống bổ sung trong 300 ngày. Nó giúp hỗ trợ xương chắc khỏe. Và vitamin D giúp cải thiện sự hấp thụ canxi.

Sản phẩm được làm từ các thành phần được chọn lọc kỹ lưỡng theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Không có thêm màu sắc, không có hương vị nhân tạo, không có gluten.

USP đã thử nghiệm và xác minh các thành phần, hiệu lực và quy trình sản xuất. USP đặt ra các tiêu chuẩn chính thức cho thực phẩm chức năng.

Kết luận

Trong bài viết này, bạn đã biết được nhiều thông tin thú vị về canxi và vitamin D. Tại sao chúng ta nên bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày?. Sự thiếu hụt của canxi gây ra những vấn đề gì. Đồng thời bạn cũng biết được loại canxi nào tốt nhất hiện nay.

Bạn cũng biết về các nguồn thực phẩm giàu canxi. Tuy nhiên, sử dụng thực phẩm thường có xu hướng gây ra thiếu hụt canxi. Vì thế mà các loại thuốc bổ sung canxi được nhiều người quan tâm. Những viên uống bổ sung canxi chất lượng cao được giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn tránh được sự thiếu hụt canxi không đáng có. Từ đó, bạn sẽ tránh được nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến thiếu hụt canxi.