10 loại thuốc bổ sung canxi và vitamin D tốt nhất hiện nay

Để các loại thuốc bổ sung canxi phát huy được hết công dụng của nó, chúng ta cần cung cấp đủ vitamin D cho cơ thể để canxi được hấp thụ tối đa

Canxi và vitamin D rất cần thiết để giúp cho xương khỏe mạnh. Nếu được bổ sung đầy đủ hàng ngày, xương của bạn vẫn khỏe mạnh cho đến khi bạn già đi. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả về canxi và vitamin D. Đây chính là 2 chất dinh dưỡng quan trọng nhất đối với sức khỏe của xương. Cuối cùng, tôi cũng giới thiệu cho bạn một danh sách các loại thuốc bổ sung canxi có kèm theo vitamin D hoặc vitamin D3 để bạn tham khảo nếu nhu cầu bổ sung canxi hàng ngày của bạn qua thực phẩm không đủ. 

Canxi là gì và nó dùng để làm gì?

Canxi là một khoáng chất cần thiết cho cuộc sống. Ngoài việc xây dựng xương và giữ cho chúng khỏe mạnh, canxi còn giúp máu đông, cơ bắp co bóp và tim đập mạnh hơn. Khoảng 99% lượng canxi trong cơ thể chúng ta nằm trong xương và răng.

Mỗi ngày, chúng ta mất canxi qua da, móng, tóc, mồ hôi, nước tiểu và phân. Cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất canxi. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để có đủ canxi từ thực phẩm. Khi chúng ta không nhận được canxi mà cơ thể cần, nó được lấy từ xương của chúng ta. Nếu thỉnh thoảng xảy ra thì xương của bạn vẫn ổn, nhưng nếu nó xảy ra quá thường xuyên, xương sẽ yếu đi và dễ gãy hơn.

Có rất nhiều người không nhận được lượng canxi cần thiết mỗi ngày và điều đó có thể dẫn đến mất xương, mật độ xương thấp và thậm chí là gãy xương.

Bạn cần bao nhiêu canxi mỗi ngày?

Lượng canxi bạn cần mỗi ngày tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính của bạn.

Đối với nữ giới:

 • Từ 19 đến 50 tuổi: 1000mg/ngày
 • Trên 51 tuổi: 1200mg/ngày

Đối với nam giới:

 • Từ 19 đến 70 tuổi: 1000mg/ngày
 • Trên 71 tuổi: 1200mg/ngày

Nguồn bổ sung canxi

Có nhiều nguồn có thể bổ sung canxi cho cơ thể của bạn. Sau đây là một số nguồn chính.

Nguồn thực phẩm giàu canxi

Thực phẩm là nguồn canxi tốt nhất. Các sản phẩm sữa, chẳng hạn như sữa, sữa chua và phô mai có nhiều canxi. Một số loại rau xanh và thực phẩm khác có chứa canxi với số lượng nhỏ hơn. Một số loại nước ép, thực phẩm ăn sáng, sữa đậu nành, ngũ cốc, đồ ăn nhẹ, bánh mì và nước đóng chai đã bổ sung canxi. Nếu bạn uống sữa đậu nành hoặc một chất lỏng khác được bổ sung canxi, hãy chắc chắn lắc bình chứa tốt vì canxi có thể lắng xuống đáy.

Một cách đơn giản để thêm canxi vào nhiều loại thực phẩm là thêm một muỗng sữa bột không béo, chứa khoảng 50 mg canxi. Thật dễ dàng để thêm một vài muỗng vào hầu hết mọi công thức.

Đọc nhãn thực phẩm để biết được lượng canxi bạn sẽ nhận được

Để xác định lượng canxi có trong một loại thực phẩm cụ thể, hãy kiểm tra bảng thành phần dinh dưỡng để biết giá trị hàng ngày (DV). Nhãn thực phẩm liệt kê canxi theo tỷ lệ phần trăm của DV. Lượng này dựa trên 1.000 mg canxi mỗi ngày. Ví dụ:

30% DV canxi tương đương 300 mg calcicm.
20% DV canxi bằng 200 mg canxi.
15% DV canxi bằng 150 mg canxi.

Thuốc uống bổ sung canxi

Lượng canxi bạn cần từ một loại thuốc bổ sung canxi phụ thuộc vào số lượng bạn nhận được từ thực phẩm. Cố gắng để có được số lượng hàng ngày được đề nghị từ thực phẩm và chỉ bổ sung khi cần thiết để bù đắp bất kỳ sự thiếu hụt. Nói chung, bạn không nên dùng các loại thuốc bổ sung canxi nếu không cần thiết. Nếu bạn nhận đủ canxi từ thực phẩm, thì không cần dùng đến các viên uống bổ sung canxi. Không có thêm lợi ích nào khi dùng nhiều canxi hơn bạn cần. Làm như vậy thậm chí có thể mang một số rủi ro.

Nhưng trên thực tế, hầu như thực phẩm chúng ta ăn vào không cung cấp đủ canxi theo nhu cầu.

Thuốc bổ sung canxi có sẵn mà không cần toa, chúng có trong một loạt các chế phẩm (bao gồm cả nhai và chất lỏng) và với số lượng khác nhau. Thuốc bổ sung canxi tốt nhất là đáp ứng nhu cầu của bạn về sự thuận tiện, chi phí và tính sẵn sàng.

Tại sao nên sử dụng viên uống bổ sung canxi?

Khi chọn một bổ sung canxi, hãy ghi nhớ những điều sau đây:

Chọn thuốc bổ sung canxi với thương hiệu có độ tin cậy đã được công nhận. Hãy tìm những nhãn hiệu được tinh chế và có biểu tượng USP (United States Pharmacopeia). Điều này có nghĩa là nó đã được USP kiểm tra và thử nghiệm. Do đó, nó sẽ đảm bảo đúng chất lượng.

Kiểm tra có phải sản phẩm chứa canxi nguyên tốhay không. Đây chính là lượng canxi thực tế trong thuốc bổ sung canxi. Đi kèm với nó là liều lượng sử dụng.

Canxi được hấp thụ tốt nhất khi dùng với lượng 500 - 600 mg hoặc ít hơn. Đây là trường hợp cho cả thực phẩm và thuốc uống bổ sung canxi. Nếu bạn muốn sử dụng liều cao hơn, hãy chia chúng thành nhiều phần nhỏ.

Uống thuốc bổ sung canxi với thực phẩm. Ăn thực phẩm tạo ra axit dạ dày giúp cơ thể bạn hấp thụ hầu hết các chất bổ sung canxi.

Khi bắt đầu uống thuốc bổ sung canxi mới, hãy bắt đầu với một lượng nhỏ hơn. Điều này giúp cơ thể dung nạp tốt hơn. Hãy thử bắt đầu với 200-300 mg mỗi ngày trong một tuần và uống thêm nước với nó. Sau đó, tăng lượng canxi lên mỗi tuần.

Tác dụng phụ từ việc bổ sung canxi như khí hoặc táo bón có thể xảy ra. Trong trường hợp này, hãy uống nhiều nước. Nếu không cải thiện, cần đổi viên bổ sung canxi khác.

Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc dược sĩ của bạn về các tương tác có thể có giữa thuốc kê đơn hoặc thuốc không kê đơn và thuốc bổ sung canxi.

Vitamin D là gì và nó dùng để làm gì?

Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ xương của bạn, cả bằng cách giúp cơ thể bạn hấp thụ canxi và hỗ trợ các cơ bắp cần thiết để tránh té ngã. Trẻ em cần vitamin D để xây dựng xương chắc khỏe, và người lớn cần nó để giữ cho xương chắc và khỏe. Nếu bạn không có đủ vitamin D, và bạn sẽ dễ bị gãy xương khi có tuổi.

Bạn cần bao nhiêu vitamin D?

 • Dưới 50 tuổi 400-800 đơn vị quốc tế (IU) hàng ngày
 • Tuổi từ 50 trở lên 800-1.000 IU mỗi ngày

Nguồn cung cấp vitamin D

Có ba cách để có vitamin D:

 • Ánh sáng mặt trời
 • Món ăn
 • Thuốc bổ sung vitamin D

Ánh sáng mặt trời

Da của bạn tạo ra vitamin D trong phản ứng với ánh sáng mặt trời và lưu trữ nó trong chất béo để sử dụng sau. Da bạn có thể sản xuất bao nhiêu vitamin tùy thuộc vào thời gian trong ngày, mùa, vĩ độ, sắc tố da, tuổi tác và các yếu tố khác.

Có nhiều lý do khiến mọi người không có đủ vitamin D. Khi chúng ta già đi, làn da của chúng ta mất khả năng tạo ra vitamin D. Những người sống ở thành phố hoặc trong các cơ sở giáo dục như viện dưỡng lão dành quá ít thời gian ngoài trời. Ngay cả những người dành thời gian ngoài trời cũng thường sử dụng kem chống nắng để ngăn ngừa ung thư da. Kem chống nắng có chỉ số SPF thấp tới 8 làm giảm 95% lượng vitamin D sản xuất.

Vitamin D trong thực phẩm

Vitamin D được tìm thấy trong rất ít thực phẩm. Nguồn bao gồm cá béo như cá thu hoang dã, cá hồi và cá ngừ. Vitamin D được thêm vào sữa và các sản phẩm từ sữa khác, nước cam, sữa đậu nành và ngũ cốc tăng cường.

Kiểm tra nhãn thực phẩm để xem vitamin D đã được thêm vào một sản phẩm cụ thể chưa. Một khẩu phần tám ounce sữa thường có 25% giá trị hàng ngày (DV) vitamin D. DV dựa trên tổng lượng tiêu thụ hàng ngày là 400 IU vitamin D. Vì vậy, một khẩu phần sữa với 25% DV vitamin D chứa 100 IU.

Rất khó để có được tất cả vitamin D bạn cần từ thực phẩm. Hầu hết mọi người phải bổ sung vitamin D để có đủ sức khỏe để hỗ trợ sức khỏe của xương.

Thuốc uống bổ sung vitamin D

Nếu bạn không nhận đủ vitamin D từ ánh sáng mặt trời và thức ăn, hãy cân nhắc việc sử dụng thuốc vitamin D. Trước khi sử dụng thuốc bổ sung vitamin D, hãy kiểm tra xem liệu có bất kỳ chất bổ sung, vitamin tổng hợp hoặc thuốc nào bạn dùng có chứa vitamin D. Nhiều sản phẩm thuốc bổ sung canxi cũng chứa vitamin D.

Có hai loại bổ sung vitamin D, đó là vitamin D2 (ergocalciferol) và vitamin D3 (cholecalciferol). Cả hai loại đều tốt cho sức khỏe của xương.

Bổ sung vitamin D có thể được thực hiện có hoặc không có thức ăn và toàn bộ số lượng có thể được thực hiện cùng một lúc. Mặc dù cơ thể bạn cần vitamin D để hấp thụ canxi, nhưng bạn không cần uống vitamin D cùng lúc với thuốc bổ sung canxi. Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc lựa chọn bổ sung vitamin D, hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc dược sĩ của bạn giới thiệu.

Bạn nên bổ sung bao nhiêu vitamin D?

Để tìm ra lượng vitamin D bạn cần từ một chất bổ sung, hãy trừ tổng lượng vitamin D bạn nhận được mỗi ngày từ tổng lượng khuyến nghị hàng ngày cho độ tuổi của bạn. Ví dụ, một phụ nữ 55 tuổi nhận được 400 IU vitamin D từ việc bổ sung canxi nên dùng từ 400 đến 600 bổ sung vitamin D để đáp ứng 800 - 1.000 IU được khuyến nghị cho độ tuổi.

Thiếu vitamin D bạn có thể gặp rủi ro gì?

Thiếu vitamin D xảy ra khi bạn không nhận được mức vitamin D khuyến nghị theo thời gian. Một số người có nguy cơ thiếu vitamin D cao hơn, bao gồm:

 • Những người dành ít thời gian dưới ánh mặt trời hoặc những người thường xuyên che đậy khi ở ngoài trời;
 • Người sống trong viện dưỡng lão hoặc các tổ chức khác hoặc những người đang ở nhà;
 • Những người có một số điều kiện y tế như bệnh Celiac và bệnh viêm ruột;
 • Những người dùng thuốc ảnh hưởng đến mức vitamin D như một số loại thuốc chống động kinh;
 • Người có làn da rất tối;
 • Những người béo phì hoặc rất thừa cân
 • Người lớn tuổi với các yếu tố rủi ro nhất định.

Nói chuyện với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn có bất kỳ yếu tố rủi ro nào trong số này. Nếu bạn bị loãng xương và cũng bị thiếu vitamin D, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể tạm thời kê đơn liều vitamin D cao để đưa bạn đến mức khỏe mạnh.

10 loại thuốc bổ sung canxi tốt nhất hiện nay

Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách một số sản phẩm giúp bổ sung canxi và vitamin D. Chúng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cũng vì thế mà chúng có mặt trong danh sách này của tôi.

Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3

Kirkland Calcium 600mg with vitamin D3 là một trong những sản phẩm giúp bổ sung canxi được tin dùng nhất hiện nay. Nó được sản xuất tại Việt với thương hiệu Kirkland, một thương hiệu uy tín trên thế giới. Thương hiệu này chuyên về các sản phẩm bổ sung hỗ trợ sức khỏe. Những sản phẩm của họ được bán tại thị trường Việt Nam như vitamin E, dầu cá omega 3 và các loại thuốc canxi.

Sử dụng chức năng hệ thần kinh mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn nhận đủ canxi. Bạn không phải lo lắng về tình trạng thiếu hụt canxi do chế độ ăn uống nữa. Thông qua thuốc canxi cho bà bầu, xương của bạn luôn luôn chắc khỏe. Nó cũng giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi.

Chức năng hệ thần kinh

Thông qua Kirkland Calcium 600mg with vitamin D3, bạn sẽ nhận được 600 mg canxi mỗi ngày. Hàm lượng này phù hợp với những người từ 18 tuổi trở lên. Vì vậy nó được coi là một loại thuốc bổ sung canxi dành cho người lớn. Nếu bạn muốn tìm một loại thuốc bổ sung canxi cho mẹ sau sinh cho trẻ em, hãy tham khảo thêm trên website của chúng tôi.

United States Pharmacopeia (USP) đã cấp chứng nhận cho Kirkland Calcium 600mg with vitamin D3. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng có lợi cho người mắc bệnh tiểu đường.. Tiêu chuẩn này sẽ đảm bảo sản phẩm bạn sử dụng có chất lượng tốt nhất.

Thuốc canxi dành cho trẻ em Healthy Care Milk Calcium

Canxi trẻ em Healthy Care Milk Calcium là loại các loại thuốc canxi được sản xuất dành riêng cho trẻ em. Trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng được sản phẩm này. Bằng cách sử dụng thuốc calcium vitamin d sẽ giúp xương phát triển khỏe mạnh, tăng chiều cao tối đa, tăng cường hệ miễn dịch cũng như phòng ngừa suy dinh dưỡng hiệu quả.

Canxi trẻ em Healthy Care Milk Calcium là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Healthy Care của Úc. Sử dụng canxi milk healthy care 60 viên để bổ sung đủ nhu cầu canxi cho trẻ. Khi có đủ canxi sẽ giúp đẩy lùi rụng tóc, khóc đêm, ọc sữa, biếng ăn. Đây chính là những dấu hiệu cho thấy bé bị thiếu hụt canxi. Sản phẩm này được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng tại Úc. Chắc chắn đây là một trong những sản phẩm an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Thuốc calcium vitamin d

Canxi trẻ em Healthy Care Milk Calcium là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho trẻ từ 4 tháng tuổi. Đây là một sản phẩm thuốc canxi cho bà bầu được chiết xuất từ sữa bò non kết hợp với vitamin D. Trẻ phát triển chiều cao tối đa khi sử dụng thuốc canxi healthy care. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục được những dấu hiệu thiếu canxi ở trẻ nhỏ một cách nhanh chóng.

Sản phẩm thuốc bổ sung canxi cho mẹ sau sinh này được sản xuất từ 100% nguyên liệu sạch chất lượng và an toàn. Sản phẩm không chứa bất kỳ một chất phụ gia nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm viên canxi healthy care được sản xuất với hương vị thơm ngon rất hấp dẫn trẻ em.

Thuốc canxi dành cho người già Ostelin Calcium & Vitamin D3

Canxi Úc Ostelin Calcium & Vitamin D3 là một sản phẩm chúng ta cần đến để giúp cho xương và răng khỏe mạnh. Bằng cách sử dụng thuốc bổ sung canxi cho người già, nó cũng giúp cho bạn có khả năng ngăn ngừa và điều trị bệnh loãng xương. Sản phẩm này hiệu quả đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Bổ sung canxi, canxi ostelin còn bổ sung vitamin D. Vitamin này sẽ giúp cho canxi hấp thụ dễ hơn để xương chắc khỏe. Bên cạnh đó nó cũng giúp cho các cơ quan khác khỏe mạnh và tránh được nguy cơ bệnh tật.

Canxi ostelin

Bằng cách sử dụng canxi ostelin 130 viên, bạn phải duy trì được xương và răng khỏe mạnh. Ngoài ra nó cũng giúp phòng ngừa bệnh loãng xương ở người cao tuổi. Bên cạnh đó, Canxi Úc Ostelin Calcium & Vitamin D3 còn có tác dụng uống tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh đái tháo đường và các bệnh về tim mạch.

Trẻ em sử dụng canxi ostelin úc không chỉ giúp cho xương chắc khỏe. Ngoài ra nó cũng có thể làm giảm nguy cơ bị bệnh viêm phổi ở trẻ. Không dừng lại ở đó, nó có khả năng tăng cường thì nhớ hiệu quả. Canxi Úc Ostelin Calcium & Vitamin D3 luôn là một lựa chọn tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

Thuốc canxi dành cho bé Bio Island Milk Calcium for Kids

Bio Island Milk Calcium for Kids là một thuốc bổ sung canxi cho người già được nghiên cứu và sản xuất bởi Bio Island của Úc. Đây là sản phẩm được yêu thích sử dụng cho những đứa trẻ thân yêu của bạn. Sử dụng viên canxi bio island mỗi ngày là cách bổ sung canxi phù hợp với nhu cầu của trẻ. Điều này sẽ tạo môi trường cho bé phát triển toàn diện.

Canxi luôn luôn là một thành phần không thể thiếu để giúp con người phát triển khỏe mạnh. Nếu không được cung cấp đủ canxi sẽ gây ra bệnh còi xương, chậm phát triển và bệnh loãng xương. Hệ thống xương sẽ chắc khỏe hơn khi sử dụng các loại thuốc canxi. Không chỉ vậy, nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cũng như giúp hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Viên canxi bio island

Bio Island Milk Calcium for Kids có thể sử dụng được cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên. Loại thuốc canxi cho bà bầu này được sản xuất từ sữa bò non, có sự kết hợp với vitamin D. Bio Island Milk Calcium for Kids cũng có khả năng giúp cho bé phát triển chiều cao tối đa. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục được những dấu hiệu thiếu canxi ở trẻ nhỏ một cách nhanh chóng.

Sản phẩm này có thể bắt đầu được sử dụng đối với những đứa trẻ từ 7 tháng tuổi. Mỗi độ tuổi khác nhau có những nhu cầu sử dụng canxi khác nhau. Tham khảo theo hướng dẫn trên vỏ hộp để biết liều lượng sử dụng phù hợp. Trường hợp tốt hơn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Thuốc bổ sung canxi cho người lớn Absorbable Calcium 1200mg

Puritans Pride Absorbable Calcium 1200mg giúp bạn bổ sung lượng canxi bị thiếu theo nhu cầu của cơ thể. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp canxi nhanh chóng được hấp thụ. Theo cách này, cơ thể sẽ nhận được canxi nhanh hơn. Sử dụng thuốc canxi puritans là một lựa chọn đúng đắn của bạn. Loại thuốc canxi cho bà bầu có một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ một lối sống năng động và lành mạnh.

Sử dụng thuốc bổ sung canxi cho mẹ sau sinh mỗi ngày sẽ giúp cho xương và răng luôn chắc khỏe. Ngoài ra nó còn giúp tăng sức mạnh của cơ bắp, hệ truyền thần kinh và hệ miễn dịch. Đây là một sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Thuốc bổ sung canxi cho người lớn

Mỗi người có một nhu cầu bổ sung canxi khác nhau. Sản phẩm này phù hợp với những người trên 18 tuổi với liều dùng 2 viên mỗi ngày. Bằng cách sử dụng nó đều đặn mỗi ngày cơ thể bạn luôn nhận đủ canxi để giúp các chức năng hoạt động một cách ổn định.

Puritans Pride Absorbable Calcium 1200mg là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Puritan's Pride. Ngoài việc bổ sung đủ liều lượng canxi nó còn tăng cường thêm vitamin D3 để giúp cho canxi để hấp thụ hơn. Sản phẩm này rất lý tưởng cho những người thường xuyên hút thuốc, uống rượu và gặp tình trạng căng thẳng.

Thuốc canxi dành cho người trưởng thành Swisse Calcium + Vitamin D

Swisse Calcium + Vitamin D của Úc là thuốc bổ sung canxi cho trẻ cho người cao tuổi được nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng. Sử dụng nó sẽ giúp cho xương và răng chắc khỏe. Nó giúp bổ sung đủ canxi và Vitamin D3 thiết yếu để phòng ngừa bệnh loãng xương và đau xương ở người cao tuổi. Đây là một sản phẩm không thể thiếu của những người già.

Canxi luôn luôn là một thành phần không thể thiếu để giúp con người phát triển khỏe mạnh. Nếu không được cung cấp đủ canxi sẽ gây ra bệnh còi xương, chậm phát triển và bệnh loãng xương. Hệ thống xương sẽ chắc khỏe hơn khi sử dụng thuốc bổ sung canxi cho người già. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh cũng như hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Thuốc canxi swisse

Vitamin D3 cũng được thêm vào các loại thuốc canxi. Sự có mặt của vitamin này sẽ giúp cho canxi dễ dàng hấp thụ hơn. Theo cách này nó sẽ giúp cho canxi duy trì trong máu luôn ở mức ổn định.

Swisse Calcium + Vitamin D của Úc sản phẩm cần thiết với tất cả mọi người. Nó rất quan trọng đối với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Chỉ cần sử dụng 3 viên mỗi ngày để sản phẩm phát huy tác dụng cao nhất của nó. Nếu bạn là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ cần tham khảo thêm ý kiến của người có chuyên môn.

Thuốc canxi của Mỹ Nature Made Calcium 500mg with D3

Nature Made Calcium 500mg with vitamin D3 giúp bạn khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi qua chế độ ăn 1 cách nhanh chóng. Bằng cách sử dụng thuốc bổ sung canxi cho người già việc này sẽ giúp bạn giảm nguy cơ loãng xương và duy trì hệ xương răng khỏe mạnh. Không chỉ vậy, nó còn mang lại lợi ích cho nhiều cơ quan khác. Nó có thể giúp tăng cường sức khỏe của hệ cơ, giúp hệ thần kinh luôn luôn khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch.

Ngoài việc bổ sung canxi thì canxi nature made còn bổ sung thêm vitamin D3. Vitamin này sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn. Bên cạnh đó nó cũng giúp xương chắc khỏe và làm giảm nguy cơ tử vong ở phụ nữ cao tuổi.

Canxi nature made

Nature Made Calcium 500mg with vitamin D3 sản phẩm cần thiết với tất cả mọi người. Nó rất quan trọng đối với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Để viên uống canxi nature made phát huy tác dụng cao nhất chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Nếu bạn là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ cần tham khảo thêm ý kiến của người có chuyên môn.

Nature Made Calcium 500mg with vitamin D3 là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi thương hiệu Nature Made. Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sợ sức khỏe. Đây cũng là một trong những thương hiệu lâu đời nhất tại Mỹ. Những sản phẩm của thương hiệu này đều đạt được tiêu chuẩn USP. Bên cạnh Nature Made Calcium 500mg with vitamin D3, họ còn có nhiều sản phẩm khác được khách hàng công nhận về chất lượng.

Viên canxi của Mỹ Natures Bounty Calcium Magnesium Zinc

Natures Bounty Calcium Magnesium Zinc giúp tăng cường canxi cho những trường hợp thiếu hụt canxi do chế độ ăn uống không khoa học. Với sản phẩm này, nó sẽ giúp bạn khắc phục và nhiều bệnh tật do thiếu canxi gây ra. Sử dụng thuốc bổ sung canxi cho người già là một trong những lựa chọn chọn tốt cho những người thiếu canxi trên 15 tuổi.

Không chỉ cung cấp canxi, Natures Bounty Calcium Magnesium Zinc còn bổ sung thêm Vitamin D3, magie và kẽm. Những thành phần này sẽ tăng cường khả năng hấp thụ của canxi. Bằng cách sử dụng thuốc calcium nature bounty, bạn sẽ có xương phát triển khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh loãng xương hiệu quả.

Thuốc calcium nature bounty

Natures Bounty Calcium Magnesium Zinc với sự có mặt của vitamin D sẽ giúp cho canxi dễ dàng hấp thụ hơn. Nó cũng giúp hệ miễn dịch trở nên khỏe mạnh hơn. Sự kết hợp của hai thành phần này sẽ giúp cho xương luôn chắc khỏe.

Magie có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa của canxi, phốt pho, natri, kali, và một số vitamin nhóm B. Nó cũng giúp xương, răng khỏe mạnh và ngăn không cho canxi tích tụ thành chất vôi gây sỏi thận, sỏi mật, gai cột sống. Kẽm giúp cơ thể kháng khuẩn, ngăn chặn sự oxy tế bào, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch.

Natures Bounty Calcium Magnesium Zinc là một loại các loại thuốc canxi tốt nhất để giúp xương khỏe mạnh.

Viên canxi của Úc Blackmores Total Calcium Magnesium + D3

Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 là một loại thuốc bổ sung canxi cho người già được nghiên cứu và sản xuất tại Úc. Những người trên 9 tuổi có thể sử dụng được sản phẩm này. Bằng cách sử dụng canxi blackmore 200 viên mỗi ngày sẽ đáp ứng được nhu cầu canxi của cơ thể. Đây là một trong những cách giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi qua chế độ ăn uống. Nói cách khác, bạn sẽ ngăn ngừa được tình trạng thiếu hụt canxi. Không dừng lại ở đó nó còn giúp cho các cơ quan hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Không chỉ bổ sung canxi, Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 còn tăng cường thêm vitamin D3. Đây là một trong những cách để giúp cơ thể hấp thụ được nhiều canxi hơn. Bên cạnh đó, loại các loại thuốc canxi này còn bổ sung thêm khoáng chất magie. Khoáng chất này sẽ duy trì xương chắc khỏe và phát triển cơ bắp.

Canxi blackmore 200 viên

Trong Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 không có các thành phần độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đây là thuốc canxi cho bà bầu đến từ thương hiệu Blackmores của Úc nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Thương hiệu của Úc này chuyên sản xuất những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, có thể kể đến như viên sữa ong chúa, thuốc bổ sung Glucosamine và thuốc bổ sung canxi cho mẹ sau sinh.

Mọi người trong chúng ta đều cần đến sản phẩm canxi blackmore. Nó rất quan trọng đối với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Để sử dụng một cách hiệu quả bạn chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Nếu bạn là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ cần tham khảo thêm ý kiến của người có chuyên môn.

Thuốc bổ sung canxi trẻ em Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 là thuốc bổ sung canxi cho trẻ dành riêng cho trẻ em được sản xuất tại Úc. Với hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bé bé dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng bé được bổ sung canxi và vitamin D3 và để giúp tăng chiều cao xương răng chắc khỏe.

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 là sản phẩm dành cho trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 13. Bằng cách sử dụng thuốc canxi ostelin cho bé, bé sẽ nhận được đủ lượng canxi theo nhu cầu hàng ngày. Sản phẩm này được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không giống với các thuốc bổ sung canxi cho người già khác, Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 được sản xuất ở dạng kẹo. Bằng cách này nó sẽ giúp bé tự nguyện sử dụng mỗi ngày.

Thuốc canxi ostelin cho bé

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Ostelin của Úc. Thương hiệu này được nhiều khách hàng yêu thích trong những năm qua. Sản phẩm của họ luôn đảm bảo tiêu chuẩn và được kiểm tra những vật tư khi đưa ra thị trường.

Ngoài việc bổ sung canxi, Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 còn bổ sung thêm Vitamin D3 để giúp cho bé có xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối đa. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc phòng ngừa bệnh còi xương, làm giảm nguy cơ bị dị dạng xương chân đi vòng kiềng. Bên cạnh đó, viên canxi ostelin còn có tác dụng làm cho răng chắc khỏe, giảm nguy cơ sâu răng và giúp hệ thần kinh khỏe mạnh.

Phần kết luận

Trong bài viết này, bạn đã biết được nhiều thông tin thú vị liên quan đến canxi và vitamin D. Tại sao chúng ta lại nên bổ sung đủ nhu cầu canxi mỗi ngày cho cơ thể. Sự thiếu hụt của canxi gây ra những vấn đề gì.

Bạn cũng biết được những nguồn thực phẩm giàu canxi. Tuy nhiên, sử dụng thực phẩm thường có xu hướng gây ra thiếu hụt canxi. Vì thế mà các loại thuốc bổ sung canxi được nhiều người quan tâm. Những viên uống bổ sung canxi chất lượng cao được giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn tránh được sự thiếu hụt canxi không đáng có. Từ đó, bạn sẽ tránh được nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến thiếu hụt canxi.