10 loại thuốc bổ sung canxi và vitamin D tốt nhất hiện nay

Để các loại thuốc bổ sung canxi phát huy được hết công dụng của nó, chúng ta cần cung cấp đủ vitamin D cho cơ thể để canxi được hấp thụ tối đa

Canxi và vitamin D rất cần thiết để giúp cho xương khỏe mạnh. Nếu được bổ sung đầy đủ hàng ngày, xương của bạn vẫn khỏe mạnh cho đến khi bạn già đi. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả về canxi và vitamin D. Đây chính là 2 chất dinh dưỡng quan trọng nhất đối với sức khỏe của xương. Cuối cùng, tôi cũng giới thiệu cho bạn một danh sách các loại thuốc bổ sung canxi có kèm theo vitamin D hoặc vitamin D3 để bạn tham khảo nếu nhu cầu bổ sung canxi hàng ngày của bạn qua thực phẩm không đủ. 

Canxi là gì và nó dùng để làm gì?

Canxi là một khoáng chất cần thiết cho cuộc sống. Ngoài việc xây dựng xương và giữ cho chúng khỏe mạnh, canxi còn giúp máu đông, cơ bắp co bóp và tim đập mạnh hơn. Khoảng 99% lượng canxi trong cơ thể chúng ta nằm trong xương và răng.

Mỗi ngày, chúng ta mất canxi qua da, móng, tóc, mồ hôi, nước tiểu và phân. Cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất canxi. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để có đủ canxi từ thực phẩm. Khi chúng ta không nhận được canxi mà cơ thể cần, nó được lấy từ xương của chúng ta. Nếu thỉnh thoảng xảy ra thì xương của bạn vẫn ổn, nhưng nếu nó xảy ra quá thường xuyên, xương sẽ yếu đi và dễ gãy hơn.

Có rất nhiều người không nhận được lượng canxi cần thiết mỗi ngày và điều đó có thể dẫn đến mất xương, mật độ xương thấp và thậm chí là gãy xương.

Bạn cần bao nhiêu canxi mỗi ngày?

Lượng canxi bạn cần mỗi ngày tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính của bạn.

Đối với nữ giới:

 • Từ 19 đến 50 tuổi: 1000mg/ngày
 • Trên 51 tuổi: 1200mg/ngày

Đối với nam giới:

 • Từ 19 đến 70 tuổi: 1000mg/ngày
 • Trên 71 tuổi: 1200mg/ngày

Nguồn bổ sung canxi

Có nhiều nguồn có thể bổ sung canxi cho cơ thể của bạn. Sau đây là một số nguồn chính.

Nguồn thực phẩm giàu canxi

Thực phẩm là nguồn canxi tốt nhất. Các sản phẩm sữa, chẳng hạn như sữa, sữa chua và phô mai có nhiều canxi. Một số loại rau xanh và thực phẩm khác có chứa canxi với số lượng nhỏ hơn. Một số loại nước ép, thực phẩm ăn sáng, sữa đậu nành, ngũ cốc, đồ ăn nhẹ, bánh mì và nước đóng chai đã bổ sung canxi. Nếu bạn uống sữa đậu nành hoặc một chất lỏng khác được bổ sung canxi, hãy chắc chắn lắc bình chứa tốt vì canxi có thể lắng xuống đáy.

Một cách đơn giản để thêm canxi vào nhiều loại thực phẩm là thêm một muỗng sữa bột không béo, chứa khoảng 50 mg canxi. Thật dễ dàng để thêm một vài muỗng vào hầu hết mọi công thức.

Đọc nhãn thực phẩm để biết được lượng canxi bạn sẽ nhận được

Để xác định lượng canxi có trong một loại thực phẩm cụ thể, hãy kiểm tra bảng thành phần dinh dưỡng để biết giá trị hàng ngày (DV). Nhãn thực phẩm liệt kê canxi theo tỷ lệ phần trăm của DV. Lượng này dựa trên 1.000 mg canxi mỗi ngày. Ví dụ:

30% DV canxi tương đương 300 mg calcicm.
20% DV canxi bằng 200 mg canxi.
15% DV canxi bằng 150 mg canxi.

Thuốc uống bổ sung canxi

Lượng canxi bạn cần từ một loại thuốc bổ sung canxi phụ thuộc vào số lượng bạn nhận được từ thực phẩm. Cố gắng để có được số lượng hàng ngày được đề nghị từ thực phẩm và chỉ bổ sung khi cần thiết để bù đắp bất kỳ sự thiếu hụt. Nói chung, bạn không nên dùng các loại thuốc bổ sung canxi nếu không cần thiết. Nếu bạn nhận đủ canxi từ thực phẩm, thì không cần dùng đến các viên uống bổ sung canxi. Không có thêm lợi ích nào khi dùng nhiều canxi hơn bạn cần. Làm như vậy thậm chí có thể mang một số rủi ro.

Nhưng trên thực tế, hầu như thực phẩm chúng ta ăn vào không cung cấp đủ canxi theo nhu cầu.

Thuốc bổ sung canxi có sẵn mà không cần toa, chúng có trong một loạt các chế phẩm (bao gồm cả nhai và chất lỏng) và với số lượng khác nhau. Thuốc bổ sung canxi tốt nhất là đáp ứng nhu cầu của bạn về sự thuận tiện, chi phí và tính sẵn sàng.

Tại sao nên sử dụng viên uống bổ sung canxi?

Khi chọn một bổ sung canxi, hãy ghi nhớ những điều sau đây:

Chọn thuốc bổ sung canxi với thương hiệu có độ tin cậy đã được công nhận. Hãy tìm những nhãn hiệu được tinh chế và có biểu tượng USP (United States Pharmacopeia). Điều này có nghĩa là nó đã được USP kiểm tra và thử nghiệm. Do đó, nó sẽ đảm bảo đúng chất lượng.

Kiểm tra có phải sản phẩm chứa canxi nguyên tốhay không. Đây chính là lượng canxi thực tế trong thuốc bổ sung canxi. Đi kèm với nó là liều lượng sử dụng.

Canxi được hấp thụ tốt nhất khi dùng với lượng 500 - 600 mg hoặc ít hơn. Đây là trường hợp cho cả thực phẩm và thuốc uống bổ sung canxi. Nếu bạn muốn sử dụng liều cao hơn, hãy chia chúng thành nhiều phần nhỏ.

Uống thuốc bổ sung canxi với thực phẩm. Ăn thực phẩm tạo ra axit dạ dày giúp cơ thể bạn hấp thụ hầu hết các chất bổ sung canxi.

Khi bắt đầu uống thuốc bổ sung canxi mới, hãy bắt đầu với một lượng nhỏ hơn. Điều này giúp cơ thể dung nạp tốt hơn. Hãy thử bắt đầu với 200-300 mg mỗi ngày trong một tuần và uống thêm nước với nó. Sau đó, tăng lượng canxi lên mỗi tuần.

Tác dụng phụ từ việc bổ sung canxi như khí hoặc táo bón có thể xảy ra. Trong trường hợp này, hãy uống nhiều nước. Nếu không cải thiện, cần đổi viên bổ sung canxi khác.

Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc dược sĩ của bạn về các tương tác có thể có giữa thuốc kê đơn hoặc thuốc không kê đơn và thuốc bổ sung canxi.

Vitamin D là gì và nó dùng để làm gì?

Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ xương của bạn, cả bằng cách giúp cơ thể bạn hấp thụ canxi và hỗ trợ các cơ bắp cần thiết để tránh té ngã. Trẻ em cần vitamin D để xây dựng xương chắc khỏe, và người lớn cần nó để giữ cho xương chắc và khỏe. Nếu bạn không có đủ vitamin D, và bạn sẽ dễ bị gãy xương khi có tuổi.

Bạn cần bao nhiêu vitamin D?

 • Dưới 50 tuổi 400-800 đơn vị quốc tế (IU) hàng ngày
 • Tuổi từ 50 trở lên 800-1.000 IU mỗi ngày

Nguồn cung cấp vitamin D

Có ba cách để có vitamin D:

 • Ánh sáng mặt trời
 • Món ăn
 • Thuốc bổ sung vitamin D

Ánh sáng mặt trời

Da của bạn tạo ra vitamin D trong phản ứng với ánh sáng mặt trời và lưu trữ nó trong chất béo để sử dụng sau. Da bạn có thể sản xuất bao nhiêu vitamin tùy thuộc vào thời gian trong ngày, mùa, vĩ độ, sắc tố da, tuổi tác và các yếu tố khác.

Có nhiều lý do khiến mọi người không có đủ vitamin D. Khi chúng ta già đi, làn da của chúng ta mất khả năng tạo ra vitamin D. Những người sống ở thành phố hoặc trong các cơ sở giáo dục như viện dưỡng lão dành quá ít thời gian ngoài trời. Ngay cả những người dành thời gian ngoài trời cũng thường sử dụng kem chống nắng để ngăn ngừa ung thư da. Kem chống nắng có chỉ số SPF thấp tới 8 làm giảm 95% lượng vitamin D sản xuất.

Vitamin D trong thực phẩm

Vitamin D được tìm thấy trong rất ít thực phẩm. Nguồn bao gồm cá béo như cá thu hoang dã, cá hồi và cá ngừ. Vitamin D được thêm vào sữa và các sản phẩm từ sữa khác, nước cam, sữa đậu nành và ngũ cốc tăng cường.

Kiểm tra nhãn thực phẩm để xem vitamin D đã được thêm vào một sản phẩm cụ thể chưa. Một khẩu phần tám ounce sữa thường có 25% giá trị hàng ngày (DV) vitamin D. DV dựa trên tổng lượng tiêu thụ hàng ngày là 400 IU vitamin D. Vì vậy, một khẩu phần sữa với 25% DV vitamin D chứa 100 IU.

Rất khó để có được tất cả vitamin D bạn cần từ thực phẩm. Hầu hết mọi người phải bổ sung vitamin D để có đủ sức khỏe để hỗ trợ sức khỏe của xương.

Thuốc uống bổ sung vitamin D

Nếu bạn không nhận đủ vitamin D từ ánh sáng mặt trời và thức ăn, hãy cân nhắc việc sử dụng thuốc vitamin D. Trước khi sử dụng thuốc bổ sung vitamin D, hãy kiểm tra xem liệu có bất kỳ chất bổ sung, vitamin tổng hợp hoặc thuốc nào bạn dùng có chứa vitamin D. Nhiều sản phẩm thuốc bổ sung canxi cũng chứa vitamin D.

Có hai loại bổ sung vitamin D, đó là vitamin D2 (ergocalciferol) và vitamin D3 (cholecalciferol). Cả hai loại đều tốt cho sức khỏe của xương.

Bổ sung vitamin D có thể được thực hiện có hoặc không có thức ăn và toàn bộ số lượng có thể được thực hiện cùng một lúc. Mặc dù cơ thể bạn cần vitamin D để hấp thụ canxi, nhưng bạn không cần uống vitamin D cùng lúc với thuốc bổ sung canxi. Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc lựa chọn bổ sung vitamin D, hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc dược sĩ của bạn giới thiệu.

Bạn nên bổ sung bao nhiêu vitamin D?

Để tìm ra lượng vitamin D bạn cần từ một chất bổ sung, hãy trừ tổng lượng vitamin D bạn nhận được mỗi ngày từ tổng lượng khuyến nghị hàng ngày cho độ tuổi của bạn. Ví dụ, một phụ nữ 55 tuổi nhận được 400 IU vitamin D từ việc bổ sung canxi nên dùng từ 400 đến 600 bổ sung vitamin D để đáp ứng 800 - 1.000 IU được khuyến nghị cho độ tuổi.

Thiếu vitamin D bạn có thể gặp rủi ro gì?

Thiếu vitamin D xảy ra khi bạn không nhận được mức vitamin D khuyến nghị theo thời gian. Một số người có nguy cơ thiếu vitamin D cao hơn, bao gồm:

 • Những người dành ít thời gian dưới ánh mặt trời hoặc những người thường xuyên che đậy khi ở ngoài trời;
 • Người sống trong viện dưỡng lão hoặc các tổ chức khác hoặc những người đang ở nhà;
 • Những người có một số điều kiện y tế như bệnh Celiac và bệnh viêm ruột;
 • Những người dùng thuốc ảnh hưởng đến mức vitamin D như một số loại thuốc chống động kinh;
 • Người có làn da rất tối;
 • Những người béo phì hoặc rất thừa cân
 • Người lớn tuổi với các yếu tố rủi ro nhất định.

Nói chuyện với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn có bất kỳ yếu tố rủi ro nào trong số này. Nếu bạn bị loãng xương và cũng bị thiếu vitamin D, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể tạm thời kê đơn liều vitamin D cao để đưa bạn đến mức khỏe mạnh.

10 loại thuốc bổ sung canxi tốt nhất hiện nay

Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách một số sản phẩm giúp bổ sung canxi và vitamin D. Chúng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cũng vì thế mà chúng có mặt trong danh sách này của tôi.

Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3

Sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người. Những người già, phái đẹp mang thai và trẻ nhỏ là những đối tượng cần đến sản phẩm này nhất. Để đáp ứng đủ nhu cầu canxi cho cơ thể con người cần uống 2 viên mỗi ngày. Đối với phái đẹp mang thai và trẻ nhỏ, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc bổ sung canxi.

Sản phẩm này còn bổ sung thêm vitamin D3. Điều này sẽ làm cho cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi hơn. Điều này cũng giúp việc duy trì canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Thuốc bổ sung canxi Kirkland Calcium 600mg + D3

Kirkland Calcium 600mg + D3 là thuốc bổ sung canxi chất lượng cao được nghiên cứu và sản xuất bởi nhãn hiệu Kirkland, Mỹ. Sản phẩm này giúp bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Với sản phẩm này nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng thấy hụt canxi hiệu quả. Theo đó, nó sẽ giúp phòng chống bệnh tật và khắc phục những dấu hiệu thiếu hụt canxi bạn cần khắc phục.

Canxi là một thành phần quan trọng trong quá trình phát triển của con người. Những người thiếu canxi thường gặp tình trạng còi xương, phát triển chậm hoặc mắc bệnh loãng xương. Hệ thống xương sẽ chắc khỏe hơn khi chúng ta bổ sung canxi đủ liều lượng. Đồng thời, giúp tăng hệ miễn dịch, giúp cơ khỏe mạnh và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Thuốc canxi của Mỹ Nature Made Calcium 500mg with D3

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu bổ sung canxi. Nó rất hiệu quả với những người cao nhiên, chị em đang mang thai hoặc trẻ nhỏ. Để đáp ứng đủ nhu cầu canxi cho cơ thể của bạn cần uống 2 viên mỗi ngày. Để bổ sung canxi không gây ra bất lợi và hiệu quả thì phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Nature Made Calcium 500mg with D3 là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào. Sản phẩm này được sử dụng để khắc phục và phòng chống tình trạng thiếu hụt canxi. Từ đó, khắc phục được những biểu hiện thiếu hụt canxi và phòng ngừa bệnh.

Thuốc canxi Nature Made Calcium 500mg with D3

Canxi là một thành phần quan trọng trong quá trình phát triển của con người. Khi cơ thể không có đủ canxi sẽ gặp vấn đề còi xương, loãng xương và chậm phát triển. Việc bổ sung canxi đúng liều lượng sẽ giúp cho hệ thống xương chắc khỏe hơn. Canxi cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ khỏe mạnh và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Nhà sản xuất còn bổ sung thêm vitamin D3 vào viên uống này. Sự hiện diện của vitamin D3 sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn. Vitamin D3 cũng giúp ổn định lượng canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Thuốc canxi dành cho trẻ em Healthy Care Milk Calcium

Khi bạn bắt đầu từ 4 tháng tuổi, bạn có thể cho bé sử dụng sản phẩm. Khi bổ sung canxi cho trẻ cần chú ý đến độ tuổi để có liều lượng phù hợp. Do đó bạn cần tham khảo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để có liều lượng phù hợp nhất. Nếu thấy cần thiết, nên tham khảo thêm ý kiến của người có chuyên môn.

Healthy Care Milk Calcium là một viên uống bổ sung canxi được sản xuất tại Úc. Dùng sản phẩm này sẽ cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Do đó, những biểu hiện thiếu hụt canxi sẽ được khắc phục một cách hiệu quả. Theo đó, nó sẽ giúp phòng chống bệnh tật và khắc phục những dấu hiệu thiếu hụt canxi bạn đang gặp phải.

Thuốc calcium Healthy Care Milk Calcium

Canxi là một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người. Nếu không có đủ canxi sẽ gây ra các tình trạng như còi xương, chậm phát triển và mắc bệnh loãng xương. Xương của bạn sẽ chắc khỏe hơn khi bổ sung canxi đúng liều lượng. Có đủ canxi cũng giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, các cơ đàn hồi tốt hơn và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả.

Những trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng được sản phẩm này. Sản phẩm này được chiết xuất từ sữa bò non có kết hợp thêm vitamin D. Khi cung cấp đủ nhu cầu canxi, chiều cao của bé sẽ phát triển tối đa. Những dấu hiệu thiếu hụt canxi ở trẻ nhỏ cũng nhanh chóng được khắc phục.

Viên canxi của Mỹ Natures Bounty Calcium Magnesium Zinc

Bên cạnh lượng canxi phù hợp, nhà sản xuất còn bổ sung thêm vitamin D3 vào sản phẩm này. Với sự hiện diện này, nó sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, nó còn giữ ổn định lượng canxi trong máu luôn ở mức ổn định. Sản phẩm này còn được bổ sung thêm 2 khoáng chất là magie và kẽm. Chúng có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống canxi và các khoáng chất khác lắng đọng gây sỏi thận.

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu bổ sung canxi. Nó đặc biệt quan trọng đối với người cao nhiên, bạn gái mang thai và trẻ nhỏ. Để bổ sung đủ nhu cầu canxi mỗi ngày chúng ta chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Để bổ sung canxi không gây ra bất lợi và hiệu quả thì phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Sản phẩm calcium Natures Bounty Calcium Magnesium Zinc

Canxi là một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người. Nếu không có đủ canxi sẽ gây ra các tình trạng như còi xương, chậm phát triển và mắc bệnh loãng xương. Việc bổ sung canxi đúng liều lượng sẽ giúp cho hệ thống xương chắc khỏe hơn. Đồng thời, giúp tăng hệ miễn dịch, giúp cơ khỏe mạnh và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Natures Bounty Calcium Magnesium Zinc là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Hoa Kỳ. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi hiệu quả. Những biểu hiện thiếu hụt canxi sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Viên canxi của Úc Blackmores Total Calcium Magnesium + D3

Canxi là một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người. Khi cơ thể không có đủ canxi sẽ gặp vấn đề còi xương, loãng xương và chậm phát triển. Hệ thống xương sẽ chắc khỏe hơn khi chúng ta bổ sung canxi đủ liều lượng. Có đủ canxi cũng giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, các cơ đàn hồi tốt hơn và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả.

Đây là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nó đặc biệt quan trọng đối với người già, bạn gái mang thai và trẻ nhỏ. Sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả khi chúng ta có uống 2 viên mỗi ngày. Đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc bổ sung canxi.

Thuốc bổ calcium Blackmores Total Calcium Magnesium + D3

Blackmores Total Calcium Magnesium + D3 được sản xuất tại Úc có vai trò bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho bạn. Sản phẩm này giúp bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Với sản phẩm này nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng thấy hụt canxi hiệu quả. Đây là cách dùng để khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi và phòng ngừa bệnh.

Bên cạnh lượng canxi phù hợp, nhà sản xuất còn bổ sung thêm vitamin D3 vào sản phẩm này. Sự hiện diện của vitamin D3 sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn. Điều này cũng giúp việc duy trì canxi trong máu luôn ở mức ổn định. Không chỉ cung cấp đủ nhu cầu canxi, sản phẩm này còn có thêm magie, kẽm, vitamin C và vitamin K. Những thành phần bổ sung này sẽ giúp tăng hệ miễn dịch và phòng chống canxi lắng đọng gây sỏi thận.

Thuốc canxi dành cho người già Ostelin Calcium & Vitamin D3

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu bổ sung canxi. Nó rất hiệu quả với những người nhiều tuổi, bạn gái đang mang thai hoặc trẻ nhỏ. Để bổ sung đủ nhu cầu canxi mỗi ngày chúng ta chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc bổ sung canxi.

Sản phẩm này còn bổ sung thêm vitamin D3. Điều này sẽ làm cho cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi hơn. Điều này cũng giúp việc duy trì canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Viên uống canxi Ostelin Calcium & Vitamin D3

Ostelin Calcium & Vitamin D3 là một viên uống bổ sung canxi được sản xuất tại Úc. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào. Sản phẩm này được sử dụng để khắc phục và ngăn chặn tình trạng thiếu hụt canxi. Đây là cách dùng để khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi và phòng tránh bệnh.

Canxi là một thành phần quan trọng trong quá trình phát triển của con người. Khi cơ thể không nhận đủ canxi sẽ gây ra các bệnh như còi xương, chậm phát triển, loãng xương. Việc bổ sung canxi đúng liều lượng sẽ giúp cho hệ thống xương chắc khỏe hơn. Đồng thời, giúp tăng hệ miễn dịch, giúp cơ khỏe mạnh và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Thuốc canxi dành cho bé Bio Island Milk Calcium for Kids

Đây là sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ từ 7 tháng tuổi. Sản phẩm này được chiết xuất từ sữa bò non có kết hợp thêm vitamin D. Dùng sản phẩm này sẽ giúp bé phát triển tối đa chiều cao. Những dấu hiệu thiếu hụt canxi ở trẻ nhỏ cũng nhanh chóng được khắc phục.

Bio Island Milk Calcium for Kids là loại sữa bổ sung canxi được sản xuất bởi nhãn hiệu Bio Island của Úc. Sản phẩm này giúp bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Với sản phẩm này nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng thấy hụt canxi hiệu quả. Đây là cách dùng để khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi và chống lại bệnh.

Viên uống canxi Bio Island Milk Calcium for Kids

Với trẻ trên 7 tháng tuổi có thể bắt đầu dùng sản phẩm này. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có liều lượng sử dụng khác nhau phù hợp với chúng. Do đó bạn cần tham khảo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để có liều lượng phù hợp nhất. Nếu thấy cần thiết, nên tham khảo thêm ý kiến của người có chuyên môn.

Canxi là một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người. Những người thiếu canxi thường gặp tình trạng còi xương, phát triển chậm hoặc mắc bệnh loãng xương. Khi bổ sung canxi đúng liều lượng sẽ giúp hệ thống xương chắc khỏe. Canxi cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ khỏe mạnh và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Thuốc bổ sung canxi trẻ em Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3

Đây là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nó đặc biệt quan trọng đối với người cao nhiên, chị em mang thai và trẻ nhỏ. Sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả khi chúng ta có uống 2 viên mỗi ngày. Phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ phải tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc bổ sung canxi.

Bên cạnh lượng canxi phù hợp, nhà sản xuất còn bổ sung thêm vitamin D3 vào sản phẩm này. Với sự hiện diện này, nó sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, nó còn giữ ổn định lượng canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Thuốc canxi Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 là sản phẩm được sản xuất tại Úc bởi nhãn hiệu Ostelin. Sản phẩm này là một cách để bổ sung đủ với cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi hiệu quả. Những biểu hiện thiếu hụt canxi sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Trong quá trình phát triển cơ thể của bạn luôn cần để sự hiện diện của canxi. Khi cơ thể không nhận đủ canxi sẽ gây ra các bệnh như còi xương, chậm phát triển, loãng xương. Khi bổ sung canxi đúng liều lượng sẽ giúp hệ thống xương chắc khỏe. Canxi cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ khỏe mạnh và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Thuốc bổ sung canxi cho người lớn Absorbable Calcium 1200mg

Sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người. Nó đặc biệt quan trọng đối với người già, phái đẹp mang thai và trẻ nhỏ. Sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả khi chúng ta có uống 2 viên mỗi ngày. Chị em mang thai và trẻ nhỏ phải tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc bổ sung canxi.

Nhà sản xuất còn bổ sung thêm vitamin D3 vào viên uống này. Điều này sẽ làm cho cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi hơn. Không chỉ vậy, nó còn giữ ổn định lượng canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Thuốc calcium Absorbable Calcium 1200mg

Absorbable Calcium 1200mg giúp bổ sung đủ nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể. Dùng sản phẩm này sẽ cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Sản phẩm này được sử dụng để khắc phục và phòng chống tình trạng thiếu hụt canxi. Theo đó, nó sẽ giúp phòng ngừa bệnh tật và khắc phục những dấu hiệu thiếu hụt canxi bạn cần khắc phục.

Canxi là một thành phần quan trọng trong quá trình phát triển của con người. Những người thiếu canxi thường gặp tình trạng còi xương, phát triển chậm hoặc mắc bệnh loãng xương. Khi bổ sung canxi đúng liều lượng sẽ giúp hệ thống xương chắc khỏe. Canxi cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ khỏe mạnh và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Thuốc canxi dành cho người trưởng thành Swisse Calcium + Vitamin D

Canxi là một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người. Khi cơ thể không nhận đủ canxi sẽ gây ra các bệnh như còi xương, chậm phát triển, loãng xương. Việc bổ sung canxi đúng liều lượng sẽ giúp cho hệ thống xương chắc khỏe hơn. Có đủ canxi cũng giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, các cơ đàn hồi tốt hơn và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả.

Sản phẩm này còn bổ sung thêm vitamin D3. Sự hiện diện của vitamin D3 sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, nó còn giữ ổn định lượng canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Viên calcium Swisse Calcium + Vitamin D

Sản phẩm này cần thiết với mọi đối tượng có nhu cầu bổ sung canxi. Nó đặc biệt quan trọng với người nhiều tuổi, những bạn gái đang mang thai và trẻ nhỏ. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày, bạn chỉ cần uống 3 viên mỗi ngày. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho trẻ nhỏ sử dụng thì phải tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Swisse Calcium + Vitamin D được nghiên cứu và sản xuất tại Úc bởi nhãn hiệu Swisse. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào. Sản phẩm này được sử dụng để khắc phục và chống lại tình trạng thiếu hụt canxi. Những biểu hiện thiếu hụt canxi sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Phần kết luận

Trong bài viết này, bạn đã biết được nhiều thông tin thú vị liên quan đến canxi và vitamin D. Tại sao chúng ta lại nên bổ sung đủ nhu cầu canxi mỗi ngày cho cơ thể. Sự thiếu hụt của canxi gây ra những vấn đề gì.

Bạn cũng biết được những nguồn thực phẩm giàu canxi. Tuy nhiên, sử dụng thực phẩm thường có xu hướng gây ra thiếu hụt canxi. Vì thế mà các loại thuốc bổ sung canxi được nhiều người quan tâm. Những viên uống bổ sung canxi chất lượng cao được giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn tránh được sự thiếu hụt canxi không đáng có. Từ đó, bạn sẽ tránh được nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến thiếu hụt canxi.