Trang chủ - Sụn cá mập


10 loại sụn vi cá mập hỗ trợ điều trị xương khớp tốt nhất 2019

Sụn cá mập là một chất bổ sung có nguồn gốc từ xương của cá mập. Nó thường được sản xuất thành dạng viên uống hoặc kem bôi để thuận tiện cho người sử dụng. Nó có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe và thậm chí nhiều người còn ủng hộ nó ở khả năng chống lại bệnh ung thư. Tuy nhiên, điều này cần có nhiều nghiên cứu hơn nữa để xác thực.

Theo nghiên cứu thì sụn cá mập chứa một số hợp chất có mục đích cải thiện sức khỏe, bao gồm các protein được gọi là proteoglycans và glycoprotein. Thông thường, thuốc từ sụn cá mập được dùng để điều trị một số bệnh như:

 • Bệnh viêm xương khớp
 • Viêm loét đại tràng
 • Bệnh tăng nhãn áp
 • Bệnh trĩ
 • Giảm tình trạng viêm
 • Thoái hóa điểm vàng
 • Điều trị chứng loãng xương

Sụn cá mập là gì? Tại sao chúng ta nên sử dụng sụn cá mập?

Sụn vi cá mập là sản phẩm được lấy từ vây của cá mập. Sau đó nó được làm sạch, sấy khô và nghiền thành bột để sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay chúng được bào chế thành dạng viên uống với liều lượng sử dụng phù hợp nhất cho con người. Bạn cũng không nên nhầm lẫn giữa sụn cá mập với sụn bò vì chúng có chứa thành phần hoàn toàn khác nhau nên được sử dụng với mục đích khác nhau.

sụn cá mập của úc giá bao nhiêu

Các thành phần chính trong sụn cá mập là protein có tác dụng ức chế tạo mạch máu cùng với canxi, phốt pho và chất nhầy kích thích hệ miễn dịch. Các protein ức chế tạo mạch máu đã được chứng minh trong các nghiên cứu trên động vật có khả năng giúp thu nhỏ sự phát triển của các khối u ung thư bằng cách ngăn chặn chúng phát triển các mạch máu mới. Hơn nữa nó cũng làm giảm tác động của thoái hóa điểm vàng. Tuy nhiên, những thử nghiệm này vẫn chưa được tiến hành ở người. Sụn cá mập cũng có thể giúp điều trị các bệnh như tăng nhãn áp, viêm xương khớp, loãng xương và bệnh vẩy nến, và giúp làm lành vết thương.

Tôi nên sử dụng liều dùng sụn cá mập như thế nào?

Khi sử dụng viên uống sụn cá mập bạn được khuyên sử dụng 3-4 viên mỗi ngày với liều 750 mg mỗi viên. Vì vậy, khi bạn tìm mua sụn cá mập của Úc hay sụn cá mập của Nhật Bản bạn đều thấy đề cập đến hàm lượng 750mg. Bạn cũng có thể dùng liều lượng tăng lên để điều trị bệnh của mình nhưng tốt nhất vẫn là tham khảo hướng dẫn sử dụng của từng loại cụ thể.

Dạng sụn cá mập nào có sẵn? Thuốc sụn cá mập nào tốt nhất hiện nay?

Bạn muốn biết mua thuốc sụn cá mập ở đâu? Thông thường bạn có thể mua chúng ở những cửa hàng bán thực phẩm sức khỏe hoặc mua trực tuyến. Chúng được sản xuất thành dạng thực phẩm bổ sung ở dạng viên nang, dạng bột hoặc viên nén. Hầu hết, các sản phẩm như sụn cá mập Úc, sụn cá mập Nhật Bản đều không cần kê đơn và được sản xuất với hàm lượng phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài thành phần chính là sụn vi cá mập, chúng thường có thêm một số chất bổ sung khác.

Sau đây là một số sản phẩm sụn cá mập dạng viên được người sử dụng đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Bạn nên tham khảo chi tiết hơn những sản phẩm này trước khi quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Viên uống sụn cá mập costar blue shark cartilage loại 365 viên của Úc

Sản phẩm Blue Shark Cartilage Costar 750mg là một viên uống sụn cá mập. Sản phẩm này có công dụng ức chế các men phá hủy sụn. Từ đó, giúp ngăn ngừa các gốc oxy tự do bên trong sụn. Kết quả là nó bổ trợ cho sụn khỏe mạnh, tăng cường chất nhờn cho khớp.

Viên uống sụn cá mập costar blue shark cartilage loại 365 viên

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Costar, Úc
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Đối tượng sử dụng: Người muốn phòng chống bệnh xương khớp trong tương lai, Người bị bệnh xương khớp chữa trị nhiều ngày chưa khỏi được khuyên dùng sụn vi cá mập của úc, Người có nhũ hoa và vùng kín bị thâm đen, Người có mắt yếu.

Viên uống Sụn Cá Mập Pharmekal Shark Cartilage 740mg

Pharmekal Shark Cartilage 740mg là thuốc sụn vi cá mập được sản xuất tại Mỹ.Theo phân tích từ các kết quả nghiên cứu khoa học thì trong sụn vi cá mập có chứa số lượng lớn glycosaminoglycans (GAGs – mucopolysaccharides), glucosamine sulfate, chondroitin sulfate. Đây là các yếu tố quan trọng bổ trợ nuôi dưỡng, tạo chất nhờn cho khớp cũng như tái tạo sụn. Vì vậy mà chúng có lợi ích trong việc giúp chữa bệnh các bệnh liên quan đến xương khớp và thoát vị đĩa đệm.

Viên uống Sụn Cá Mập Pharmekal Shark Cartilage 740mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Pharmekal, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.
 • Đối tượng sử dụng: Người có xương yếu, ăn uống thiếu chất dễ bị bệnh xương khớp, Người muốn phòng tránh bệnh xương khớp trong tương lai, Người bị bệnh xương khớp điều trị nhiều ngày chưa khỏi, Người có thị lực kém.

Viên uống sụn vi cá mập Orihiro Squalene của Nhật

Viên sụn vi cá mập Orihiro Squalene Nhật Bản dùng nguyên liệu từ sụn cá mập đông khô. Được ra đời tại nền y học công nghệ cao của Nhật Bản, sản phẩm luôn đảm bảo mức độ an toàn cũng như chất lượng của nó. Viên uống vi sụn cá mập của Nhật này được dùng cho người bị viêm xương khớp hay sức đề kháng kém.Trong sụn cá mập có chứa các thành phần miễn dịch có lợi cho phản ứng viêm trong cơ thể, vì vậy nó ngăn chặn triệu chứng viêm khớp rất hữu hiệu.

Viên uống sụn vi cá mập Orihiro Squalene của Nhật

Thông tin thêm về sản phẩm sụn vi cá mập squalene orihiro 360 viên:

 • Sản xuất: Orihiro, Nhật
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 6 viên chia thành 2 lần.
 • Đối tượng sử dụng: Người có nhu cầu ngăn ngừa bệnh xương khớp trong tương lai, Người mắc xương yếu, ăn uống không đủ chất dễ mắc bệnh xương khớp, Người có mắt kém, Người mắc bệnh xương khớp điều trị nhiều ngày chưa khỏi cần dùng viên uống sụn vi cá mập orihiro squalene.

Viên uống sụn cá mập Shark Cartilage Swanso

Thực phẩm chức năng thuốc vi cá mập của Swanson đặc biệt có lợi cho những người bệnh sưng và cứng khớp hiệu quả. Sản phẩm này cũng được dùng để tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa và cải thiện sức khỏe cho cơ, xương và khớp. Những người bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema cũng được khuyên dùng sản phẩm này.

Viên uống sụn cá mập Shark Cartilage Swanso

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Swanso, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.
 • Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh xương khớp chữa trị nhiều ngày chưa khỏi nên dùng viên sụn cá mập của mỹ, Người có xương yếu, ăn uống không đủ chất dễ mắc bệnh xương khớp, Người có thị lực kém, Người muốn ngăn ngừa bệnh xương khớp trong tương lai.

Viên uống sụn cá mập Vitamin World Shark Cartilage 740mg của Mỹ

Vitamin World Shark Cartilage là một loại thuốc bổ sung cung cấp có nguồn gốc từ xương và sụn của cá mập. Sản phẩm này thích hợp với những người có nhu cầu phòng tránh và chữa bệnh các chứng đau liên quan đến viêm khớp, sưng khớp cũng như ngăn ngừa những triệu chứng của bệnh eczema.

Viên uống sụn cá mập Vitamin World Shark Cartilage 740mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Vitamin World, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.
 • Đối tượng sử dụng: Người có mắt yếu, Người có nhu cầu phòng chống bệnh xương khớp trong tương lai, Người bị bệnh xương khớp điều trị nhiều ngày chưa khỏi được khuyến khích dùng thuốc tạo chất nhờn cho khớp, Người mắc xương yếu, ăn uống không đủ chất dễ mắc bệnh xương khớp.

Viên uống sụn cá mập GNC Natural Brand của Mỹ

Viên uống sụn cá mập được sản xuất tại Mỹ này được dùng cho nhiều đối tượng để duy trì xương khớp luôn khỏe mạnh, trợ giúp phòng ngừa và điều trị bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp, đau đầu gối, loãng xương và các tổn thương của xương khớp do thể thao hay vận động mạnh.

Viên uống sụn cá mập GNC Natural Brand của Mỹ

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: GNC Natural Brand, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.
 • Đối tượng sử dụng: Người có nhu cầu ngăn ngừa bệnh xương khớp trong tương lai, Người có xương yếu, ăn uống không đủ chất dễ bị bệnh xương khớp, Người mắc bệnh xương khớp chữa trị lâu ngày chưa khỏi được khuyến khích uống sụn cá mập nhật bản.

Viên uống Sụn Vi Cá Puritan's Pride Shark Cartilage 740mg

Viên uống sụn vi cá mập này có lợi ích bồi bổ, tái tạo lớp sụn và chất nhờn ở các xương khớp. Từ đó, trợ giúp phòng tránh quá trình thoái hóa xương khớp, đĩa đệm và cột sống. Nó có được lợi ích này là nhờ Chondroitin tồn tại bên trong nó. Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu để tái tạo mô sụn và xương. Đồng thời nó cũng bổ trợ ức chế enzym elastase (là chất trung gian gây ra thoái hóa sụn khớp). Ngoài công dụng hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đễn xương khớp, Chondroitin cũng có tác dụng tốt đối với mắt. Đó là nó trợ giúp chúng ta hạn chế được trạng thái thoái hóa giác mạc mắt và khô mắt do nó hỗ trợ bạn nuôi dưỡng tế bào giác mạc mắt ở lại tình trạng ban đầu.

Viên uống Sụn Vi Cá Puritan's Pride Shark Cartilage 740mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Puritans Pride, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Đối tượng sử dụng: Người bị xương yếu, ăn uống thiếu chất dễ mắc bệnh xương khớp, Người muốn ngăn ngừa bệnh xương khớp trong tương lai, Người bị bệnh xương khớp chữa trị lâu ngày chưa khỏi cần dùng sụn vi cá mập mỹ, Người có thị lực yếu

Viên uống sụn cá mập Heallthy Care

Chondroitin sulfat chiếm một số lượng lớn trong sụn cá mập, nó cũng chính là thành phần cần thiết để sinh ra mô sụn và xương. Đây là thành phần quan trọng để giúp cho xương khớp khỏe mạnh, chậm lão hóa cũng như sinh ra chất nhờn cho khớp. Nếu đầy đủ, bạn sẽ tránh được bệnh tật liên quan đến xương khớp một cách hiệu quả. Viên sụn cá mập của Úc Healthy Care sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Viên uống sụn cá mập Heallthy Care

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Healthy Care, Úc
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Đối tượng sử dụng: Người muốn ngăn ngừa bệnh xương khớp trong tương lai, Người có xương yếu, ăn uống không đủ chất dễ bị bệnh xương khớp, Người có mắt kém, Người mắc bệnh xương khớp điều trị lâu ngày chưa khỏi nên uống sụn cá mập của mỹ.

Viên uống Sụn cá mập Now Shark Cartilage 750mg của Mỹ

Sụn vi cá mập shark cartilage 750mg Now là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ có nguồn gốc từ xương và sụn cá mập. Đây chính là nguồn cung cấp 2 thành phần quan trọng là canxi và phốt pho tự nhiên cho xương và sụn. Sản phẩm có tác dụng trong việc ngăn ngừa đau xương khớp và những bệnh về mắt.

Viên uống Sụn cá mập Now Shark Cartilage 750mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Now, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Đối tượng sử dụng: Người có mắt kém, Người có xương yếu, ăn uống thiếu chất dễ bị bệnh xương khớp, Người mắc bệnh xương khớp chữa trị nhiều ngày chưa khỏi cần sử dụng sụn cá mập úc, Người muốn ngăn ngừa bệnh xương khớp trong tương lai.

Viên uống sụn cá mập Solgar 100% Pure Shark Cartilage 750 mg

Sụn cá mập có tồn tại nhiều collagen như sụn của các loài động vật khác. Vì vậy nó trợ giúp cho chúng ta tăng cường khả năng xây dựng mô liên kết cũng như các cấu trúc khác trong cơ thể. Collagen có khả năng trợ giúp con người cải thiện sức khỏe của da, tóc, móng, khớp. Trong sụn cá mập cũng đặc biệt rất nhiều canxi, đây là một nguồn cung cấp canxi tự nhiên không chứa sữa. Canxi bổ trợ cho xương của chúng ta luôn khỏe mạnh, ngăn chặn được trạng thái loãng xương, các bệnh liên quan đến xương khớp và hạn chế khả năng bị chấn thương. Solgar là thuốc sụn vi cá mập của mỹ chứa 100% sụn cá mập nguyên chất với hàm lượng 750mg, sản phẩm có công dụng trợ giúp chúng ta khắc phục các vấn đề xương khớp một cách hiệu quả.

Viên uống sụn cá mập Solgar 100% Pure Shark Cartilage 750 mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Solgar, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.
 • Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh xương khớp điều trị nhiều ngày chưa khỏi được khuyến khích dùng vi sụn cá mập, Người có thị lực yếu, Người bị xương yếu, ăn uống thiếu chất dễ mắc bệnh xương khớp, Người muốn phòng tránh bệnh xương khớp trong tương lai.

 

Điều gì có thể xảy ra nếu tôi dùng quá nhiều sụn cá mập? Phản ứng phụ của nó là gì? Khi bị phản ứng phụ tôi nên làm gì?

Sụn ​​cá mập thường có mùi cá mạnh nên gây khó chịu. Nếu dùng quá liệu bạn có thể bị một số tác dụng phụ như buồn nôn, táo bón, tiêu chảy,... mặc dù hiếm khi xảy ra.

Trẻ em, phụ nữ mang thai, bệnh nhân mới phẩu thuật, người bị bệnh tim, gan và dị ứng với vỏ sò không nên sử dụng glucosamine và sụn cá mập.

Nếu sử dụng lâu dài một số lượng lớn sụn cá mập cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển hóa magiê và kali. Kết quả là phải bổ sung thêm chúng để duy trì mức độ khoáng chất thích hợp. Khi bị phản ứng phụ bạn nên ngưng dùng sản phẩm và hỏi ý kiến của bác sĩ liệu có nên sử dụng nữa hay không.

Sụn cá mập có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu một số lợi ích mà sụn cá mập Shark Cartilage mang lại cho chúng ta. Sau đó chúng ta cùng tìm hiểu cách làm thế nào để chọn mua được sản phẩm sụn cá mập tốt nhất.

Sụn vi cá mập phòng chống ung thư?

Thuốc sụn ​​cá mập được cho là dùng để bảo vệ và chống lại bệnh ung thư. Những người ủng hộ điều này cho rằng sụn cá mập có thể chống ung thư bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự tăng trưởng của các mạch máu mà các khối u cần phát triển mạnh.

Cho đến nay, hầu hết các nghiên cứu cho thấy lợi ích chống ung thư từ sụn cá mập đã được tiến hành trên động vật và tế bào người. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng sụn cá mập có thể hoạt động như một tác nhân chống mạch máu (một loại chất làm tăng sự phát triển của các mạch máu mới). Nó cũng giúp ức chế sự phát triển của các khối u ung thư.

Mặc dù những phát hiện sơ bộ này cùng với một vài thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng sụn cá mập có thể có các lợi ích chống ung thư. Trong một nghiên cứu năm 2005 được công bố trên tạp chí Cancer, các nhà nghiên cứu thấy rằng sụn cá mập không cải thiện được tình trạng ung thư đang phát triển. Trong nghiên cứu này, 83 bệnh nhân ung thư được cho sử dụng sụn cá mập hoặc giả dược kết hợp với chăm sóc. Các nhà nghiên cứu không tìm thấy sự khác biệt về sự sống còn giữa hai nhóm. Do đó, có thể cần thêm nhiều nghiên cứu khác để khẳng định chính xác về công dụng này của sụn cá mập.

Bệnh vẩy nến

Cho đến hiện tại đã có một số bằng chứng cho thấy sụn cá mập có công dụng hữu hiệu trong điều trị bệnh vảy nến. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Học viện Da liễu Mỹ năm 2002 phát hiện ra rằng AE-941 (một sản phẩm có chứa sụn cá mập chiết xuất) có thể giúp kiểm soát các triệu chứng bệnh vẩy nến.

Nghiên cứu liên quan đến 49 bệnh nhân bị bệnh vẩy nến, mỗi người trong số họ sử dụng liều khác nhau của AE-941 trong thời gian 12 tuần. Kết quả cho thấy những người sử dụng liều cao hơn của AE-941 có cải thiện đáng kể trong một số triệu chứng của bệnh vẩy nến, trong đó có sự giảm ngứa rõ rệt.

Sụn cá mập chữa viêm khớp?

Sụn cá mập là một nguồn canxi tự nhiên có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Nó chứa protein, mucopolysaccharides và khoáng chất. Do đó nó có thể làm giảm bệnh viêm khớp và cải thiện khả năng đi lại của người bị bệnh viêm xương khớp.

Trong sụn cá mập cũng chứa một nguồn chondroitin tự nhiên. Đây chính là thành phần thiết yếu của sụn khớp. Nó hỗ trợ sự hình thành và duy trì sụn khớp khỏe mạnh để giúp cho vấn đề di chuyển của chúng ta linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, sụn cá mập trị đau khớp cũng chứa một nguồn glucosamine tự nhiên giúp giúp duy trì tính toàn vẹn của sụn khớp và giúp cho chúng luôn khỏe mạnh. 

Có nghiên cứu đã chỉ ra rằng sụn cá mập chữa xương khớp đã cải thiện chất lượng cuộc sống của 70% bệnh nhân viêm xương khớp và 60% bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp.

Giúp chống lão hóa da, làm giảm nếp nhăn

Nếu cơ thể bạn có thể tăng tạo ra collagen thì chúng ta sẽ làm giảm được tiến trình lão hóa. Nó hỗ trợ tăng quá trình trao đổi chất. Vì vậy, nó làm cho cơ thể trẻ lâu, chống lão hóa. Hơn nữa, nó còn có công dụng trị nám, đồi mồi, tàn nhang cho da, giúp da trở nên trắng hồng căng mịn. Cơ thể sản xuất ít collagen hơn khiến da mỏng hơn và nhạy cảm hơn. Khi tuổi của chúng ta lớn hơn, sự phát triển của các tế bào da mới bị chậm lại nên dẫn đến quá trình lão hóa da.

Phòng tránh đột quỵ

Khi sử dụng, sụn cá mập của mỹ sẽ bổ trợ người sử dụng tăng cường thể lực, kích thích các hoạt động của não bộ, phục hồi trí nhớ nhanh chóng. Nó cũng giúp con người giải tỏa âu lo, mệt mỏi, chống oxy hóa, bảo vệ gan, kích thích miễn dịch. Thông thường, sụn cá mập của mỹ có thể thực hiện ngăn ngừa quá trình suy giảm trí nhớ, khắc phục trí nhớ hiệu quả. Sản phẩm có khả năng cung cấp năng lượng cho bộ não, kích thích tạo các tế bào mới giúp phục hồi trí nhớ, khả năng tư duy.

Sụn cá mập nước nào tốt nhất?

Để đánh giá sụn cá mập loại nào tốt bạn nên xem công thức tạo ra sản phẩm bạn muốn mua để sử dụng. Thông thường, bạn sẽ thấy hàm lượng của chúng là 750mg. Đồng thời chúng cũng được sử dụng thêm một số khoáng chất khác đi kèm. Bạn có thể sử dụng sụn vi cá mập Úc, vi sụn cá mập Nhật Bản hay của bất kỳ nước nào.

Thuốc shark cartilage 750mg sụn cá mập bán ở đâu? Sụn vi cá mập úc giá bao nhiêu

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng thực phẩm sức khỏe hoặc đặt mua trực tuyến trên các trang web. Ví dụ, bạn có thể chọn mua ngay tại trang web của chúng tôi với mức giá hợp lý nhất.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: sụn cá mập, sụn vi cá mập,viên uống sụn cá mập, mua thuốc sụn cá mập ở đâu, sụn cá mập bao nhiêu tiền

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com