Trang chủ - Sụn cá mập


Sụn cá mập bao nhiêu tiền? Mua thuốc sụn cá mập ở đâu?

Sụn cá mập là một chất bổ sung có nguồn gốc từ xương của cá mập. Nó thường được sản xuất thành dạng viên uống hoặc kem bôi để thuận tiện cho người sử dụng. Nó có một số công dụng tốt đối với sức khỏe nhưng nhiều người ủng hộ nó có thể chống lại bệnh ung thư. Tuy nhiên, điều này cần có nhiều nghiên cứu hơn nữa về nó.

Theo nghiên cứu thì sụn cá mập chứa một số hợp chất có mục đích cải thiện sức khỏe, bao gồm các protein được gọi là proteoglycans và glycoprotein. Thông thường, thuốc từ sụn cá mập được dùng để điều trị một số bệnh như:

  • Bệnh viêm xương khớp
  • Viêm loét đại tràng
  • Bệnh tăng nhãn áp
  • Bệnh trĩ
  • Giảm tình trạng viêm
  • Thoái hóa điểm vàng
  • Điều trị chứng loãng xương

Sụn cá mập là gì? Tại sao chúng ta nên sử dụng sụn cá mập?

Sụn vi cá mập là sản phẩm được lấy từ vây của cá mập. Sau đó nó được làm sạch, sấy khô và nghiền thành bột để sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay chúng được đóng gói thành dạng viên uống với liều lượng sử dụng phù hợp nhất cho con người. Bạn cũng không nên nhầm lẫn giữa sụn cá mập với sụn bò vì chúng có chứa thành phần hoàn toàn khác nhau nên được sử dụng với mục đích khác nhau.

sụn cá mập của úc giá bao nhiêu

Các thành phần chính trong sụn cá mập là protein có tác dụng ức chế tạo mạch máu cùng với canxi, phốt pho và chất nhầy kích thích hệ miễn dịch. Các protein ức chế tạo mạch máu đã được chứng minh trong các nghiên cứu trên động vật có khả năng giúp thu nhỏ sự phát triển của các khối u ung thư bằng cách ngăn chặn chúng phát triển các mạch máu mới. Hơn nữa nó cũng làm giảm tác động của thoái hóa điểm vàng. Tuy nhiên, những thử nghiệm này vẫn chưa được tiến hành ở người. Sụn cá mập cũng có thể giúp điều trị các bệnh như tăng nhãn áp, viêm xương khớp, loãng xương và bệnh vẩy nến, và tạo điều kiện lành vết thương.

Tôi nên sử dụng liều dùng sụn cá mập như thế nào?

Khi sử dụng viên uống sụn cá mập bạn được khuyên sử dụng 3-4 viên mỗi ngày với liều 750 mg mỗi viên. Vì vậy, khi bạn tìm mua sụn cá mập của Úc hay sụn cá mập của Nhật Bản bạn đều thấy đề cập đến hàm lượng 750mg. Bạn cũng có thể dùng liều lượng tăng lên để điều trị bệnh của mình nhưng tốt nhất vẫn là tham khảo hướng dẫn sử dụng của từng loại cụ thể.

Dạng sụn cá mập nào có sẵn?

sụn cá mập orihiro 360 viên

Bạn muốn biết mua thuốc sụn cá mập ở đâu? Thông thường bạn có thể mua chúng ở những cửa hàng bán thực phẩm sức khỏe hoặc mua trực tuyến. Chúng được sản xuất thành dạng thực phẩm bổ sung ở dạng viên nang, dạng bột hoặc viên nén. Hầu hết, các sản phẩm như sụn cá mập Úc, sụn cá mập Nhật Bản đều không cần kê đơn và được sản xuất với hàm lượng phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài thành phần chính là sụn vi cá mập, chúng thường có thêm một số chất bổ sung khác.

Điều gì có thể xảy ra nếu tôi dùng quá nhiều sụn cá mập? Phản ứng phụ của nó là gì? Khi bị phản ứng phụ tôi nên làm gì?

Sụn ​​cá mập thường có mùi cá mạnh nên gây khó chịu. Nếu dùng quá liệu bạn có thể bị một số tác dụng phụ như buồn nôn, táo bón, tiêu chảy,... mặc dù hiếm khi xảy ra.

Trẻ em, phụ nữ mang thai, bệnh nhân mới phẩu thuật, người bị bệnh tim, gan và dị ứng với vỏ sò không nên sử dụng glucosamine và sụn cá mập.

Nếu sử dụng lâu dài một số lượng lớn sụn cá mập cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển hóa magiê và kali. Kết quả là phải bổ sung thêm chúng để duy trì mức độ khoáng chất thích hợp.

Sụn cá mập có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu một số lợi ích mà sụn cá mập Shark Cartilage mang lại cho chúng ta. Sau đó chúng ta cùng tìm hiểu cách làm thế nào để chọn mua được sản phẩm sụn cá mập tốt nhất.

Sụn vi cá mập phòng chống ung thư?

Sụn ​​cá mập được cho là dùng để bảo vệ và chống lại bệnh ung thư. Những người ủng hộ điều này cho rằng sụn cá mập có thể chống ung thư bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự tăng trưởng của các mạch máu mà các khối u cần phát triển mạnh.

Cho đến nay, hầu hết các nghiên cứu cho thấy lợi ích chống ung thư từ sụn cá mập đã được tiến hành trên động vật và tế bào người. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng sụn cá mập có thể hoạt động như một tác nhân chống mạch máu (một loại chất làm tăng sự phát triển của các mạch máu mới). Nó cũng giúp ức chế sự phát triển của các khối u ung thư.

Mặc dù những phát hiện sơ bộ này cùng với một vài thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng sụn cá mập có thể có các lợi ích chống ung thư. Trong một nghiên cứu năm 2005 được công bố trên tạp chí Cancer, các nhà nghiên cứu thấy rằng sụn cá mập không cải thiện được tình trạng ung thư đang phát triển. Trong nghiên cứu này, 83 bệnh nhân ung thư được cho sử dụng sụn cá mập hoặc giả dược kết hợp với chăm sóc. Các nhà nghiên cứu không tìm thấy sự khác biệt về sự sống còn giữa hai nhóm. Do đó, có thể cần thêm nhiều nghiên cứu khác để khẳng định chính xác về công dụng này của sụn cá mập.

Bệnh vẩy nến

Cho đến hiện tại đã có một số bằng chứng cho thấy ụn cas mập có công dụng hữu hiệu trong điều trị bệnh vảy nến. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Học viện Da liễu Mỹ năm 2002 phát hiện ra rằng AE-941 (một sản phẩm có chứa sụn cá mập chiết xuất) có thể giúp kiểm soát các triệu chứng bệnh vẩy nến.

Nghiên cứu liên quan đến 49 bệnh nhân bị bệnh vẩy nến, mỗi người trong số họ sử dụng liều khác nhau của AE-941 trong thời gian 12 tuần. Kết quả cho thấy những người sử dụng liều cao hơn của AE-941 có cải thiện đáng kể trong một số triệu chứng của bệnh vẩy nến, trong đó có sự giảm ngứa rõ rệt.

Sụn cá mập chữa viêm khớp?

Sụn cá mập là một nguồn canxi tự nhiên có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Nó chứa protein, mucopolysaccharides và khoáng chất. Do đó nó có thể làm giảm bệnh viêm khớp và cải thiện khả năng đi lại của người bị bệnh viêm xương khớp.

Trong sụn cá mập cũng chứa một nguồn chondroitin tự nhiên. Đây chính là thành phần thiết yếu của sụn khớp. Nó hỗ trợ sự hình thành và duy trì sụn khớp khỏe mạnh để giúp cho vấn đề di chuyển của chúng ta linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, sụn cá mập trị đau khớp cũng chứa một nguồn glucosamine tự nhiên giúp giúp duy trì tính toàn vẹn của sụn khớp và giúp cho chúng luôn khỏe mạnh. 

Có nghiên cứu đã chỉ ra rằng sụn cá mập chữa xương khớp đã cải thiện chất lượng cuộc sống của 70% bệnh nhân viêm xương khớp và 60% bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp.

Sụn cá mập nước nào tốt nhất?

Để đánh giá sụn cá mập loại nào tốt bạn nên xem công thức tạo ra sản phẩm bạn muốn mua để sử dụng. Thông thường, bạn sẽ thấy hàm lượng của chúng là 750mg. Đồng thời chúng cũng được sử dụng thêm một số khoáng chất khác đi kèm. Bạn có thể sử dụng sụn vi cá mập Úc, vi sụn cá mập Nhật Bản hay của bất kỳ nước nào.

Thuốc sụn cá mập bán ở đâu?

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng thực phẩm sức khỏe hoặc đặt mua trực tuyến trên các trang web. Ví dụ, bạn có thể chọn mua ngay tại trang web của chúng tôi.

Đăng ngày: . Từ khóa: sụn cá mập, sụn vi cá mập,viên uống sụn cá mập, mua thuốc sụn cá mập ở đâu, sụn cá mập bao nhiêu tiền

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com