10 viên uống bổ xương khớp Glucosamine đáng dùng nhất năm 2020
Trang chủ - Glucosamine


10 viên uống bổ xương khớp Glucosamine đáng dùng nhất năm 2020

Viên uống glucosamine là một loại thực phẩm chức năng, chúng được dùng để trị viêm khớp gối mạn, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ và trung bình. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc glucosamine tốt để sử dụng cho những tình trạng này, hãy tham khảo danh sách 10 loại thuốc khớp glucosamine được giới thiệu dưới đây.

Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn thuốc bổ xương khớp loại nào tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó là những thông tin bổ ích liên quan đến các loại thuốc bổ khớp glucosamine này. Đồng thời, tôi cũng giới thiệu cho bạn những thông tin xoay quanh vấn đề chăm sóc xương khớp. Những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được một thuốc bổ xương glucosamine phù hợp nhất với mình. Dựa vào những thông tin này, bạn cũng có biện pháp phòng ngừa những bệnh liên quan đến xương khớp.

Nội dung bài viết

Khớp là gì?

Glucosamine là gì?

Thuốc glucosamine có tác dụng gì?
Đối tượng nào có thể sử dụng viên uống glucosamine
Viên uống Glucosamine có gây ra tác dụng phụ không?
Mẹo tìm kiếm được một loại thuốc bổ sung xương khớp tốt
Thuốc glucosamine loại nào tốt nhất hiện nay?

Khớp là gì?

Bạn muốn tìm hiểu công dụng của thuốc glucosamine với sức khỏe khớp? Nếu đúng như vậy, trước tiên chúng ta cần hiểu về cấu tạo và chức năng của khớp.

Các khớp có tác dụng kết nối các xương trong cơ thể chúng ta. Chúng bao gồm sụn, là một mô liên kết vững chắc và dẻo dai. Xung quanh khớp thường là các mô liên kết xơ được gọi là dây chằng. Các khớp nối được bôi trơn để cho phép chuyển động trơn tru bằng màng hoạt dịch tạo ra chất bôi trơn, dịch khớp.

Sức khỏe của khớp có thể bị ảnh hưởng bởi tuổi tác và số lượng hoạt động thể chất. Nếu bạn không hoạt động có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe khớp bị thoái hóa. Lý do là sụn có thể hấp thụ chất dịch hoạt dịch còn lại và giảm sự bôi trơn khớp. Điều này thiếu lưu thông tuần hoàn có thể dẫn đến thiệt hại cho khớp.

Có rất nhiều hoạt động có thể làm mòn sụn, giảm sụn và gây hại cho sức khỏe khớp. Lão hóa có hệ quả tương tự trong một khoảng thời gian dài hơn. Các loại thuốc bổ xương khớp tốt nhất có thể hỗ trợ sức khỏe khớp bằng cách giải quyết những điều này.

Glucosamine là gì?

Đây là một chất được làm từ đường và protein liên kết với nhau. Chúng ta có thể tìm thấy glucosamine trong một số nguồn thực phẩm. Ví dụ như nước luộc xương và vỏ của động vật giáp xác như tôm, tôm hùm và cua.

Glucosamine cũng có thể được lấy từ một số nguồn thực vật nhất định cho các mục đích bổ sung. Glucosamine cũng được sản xuất trong cơ thể con người và đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng sụn.

Nhiệm vụ của glucosamine 

Glucosamine giúp tăng lượng sụn xung quanh khớp và cải thiện độ nhớt của dịch khớp. Đồng thời, giúp bảo vệ chúng khỏi bị mòn và rách.

Nó cũng giúp hình thành các mô liên kết cần thiết cho khớp và lớp lót tiêu hóa của bạn. Có nghĩa là nó cũng có thể có tác dụng có lợi cho sức khỏe ở hệ tiêu hóa.

Glucosamine còn giúp hình thành sụn và các mô liên kết bằng cách tạo ra chuỗi dài các glycosaminoglycans, đó là các khối xây dựng của sụn. Chondrocytes, Collagen và glycosaminoglycan tạo nên sụn.

Glucosamine có những dạng nào?

Có ba dạng glucosamine và hai dạng bổ sung glucosamine đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Glucosamine Sulfate, là dạng được nghiên cứu nhiều nhất. Nó cũng có thể được tìm thấy dưới dạng glucosamine hydrochloride. Tuy nhiên, có bằng chứng cho thấy glucosamine hydrochloride có thể có tác dụng tốt hơn hơn glucosamine sulfate.

Một số chất bổ sung glucosamine hydrochloride có nguồn gốc từ nguồn thực vật.

Một dạng glucosamine thứ ba, N-acetyl glucosamine. Dạng này có nguồn gốc trực tiếp từ động vật có vỏ và có thể được sử dụng để sản xuất chitosan. Nó ít được sử dụng như một chất bổ sung glucosamine.

Glucosamine hydroiodide là một dạng có sẵn khác thường không được sử dụng để bổ sung.

Tổng cộng, có bốn dạng glucosamine.

Viên uống glucosamine là gì?

Mặc dù, glucosamine có thể được sản xuất tự nhiên trong cơ thể hoặc bổ sung từ thực phẩm. Nhưng chúng thường không đủ với nhu cầu hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt là khi tuổi của chúng ta ngày càng cao.

Để đáp ứng nhu cầu này, các loại bổ sung glucosamine được sử dụng để bù đắp. Chúng có thể được sản xuất ở dạng nước, dạng bột hoặc dạng viên. Nhưng tôi thấy dạng viên là phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta thường gọi những sản phẩm bổ sung glucosamine này là viên uống glucosamine.

Viên uống glucosamine vì thế cũng được sản xuất dựa trên 4 dạng glucosamine đã đề cập ở trên. Hiện nay, dựa vào những lợi ích cũng như mức độ ít nhiều tác dụng phụ của glucosamine mà người ta ưu tiên sản xuất các loại thuốc glucosamine có kết hợp bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết. 

Chẳng hạn như glucosamine hcl 1500mg, thuốc glucosamine chứa glucosamine chondroitin hay glucosamine d3, thuốc glucosamine sulfate,... Đây là những loại thuốc khớp glucosamin được dùng rộng rãi như một sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Lợi ích của Glucosamine

Có nhiều lợi ích chính của glucosamine có thể giúp sức khỏe của bạn. Tất cả những lợi ích này có thể rất hiệu quả để cải thiện chất lượng cuộc sống, tuổi thọ và sức khỏe thể chất. Một số người có thể hưởng lợi từ việc bổ sung thuốc xương glucosamine đến mức độ cao hơn những người khác.

Phần tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn về tác dụng của thuốc glucosamine và những đối tượng sử dụng. Bạn cũng biết được thuốc bổ xương khớp nào tốt nhất hiện nay. Cuối cùng là những câu hỏi phổ biến liên quan đến xương khớp và cách sử dụng thuốc glucosamine hiệu quả.

Thuốc glucosamine có tác dụng gì?

Bạn đã biết được glucosamine là gì, bây giờ chính là lúc bạn khám phá chi tiết hơn về tác dụng thuốc glucosamine đối với sức khỏe. Mặc dù, tôi không phân tích chi tiết về những công dụng nó mang lại, nhưng tôi hi vọng bạn sẽ nắm được những lợi ích của loại chất bổ sung này.

Khi nói đến Glucosamine, chúng ta thường nghĩ đến công dụng hỗ trợ chữa bệnh xương khớp của nó. Có thể kể đến như:

 • Viêm khớp dạng thấp
 • Viêm bàng quang kẽ
 • Bệnh đa xơ cứng
 • Viêm khớp thái dương hàm
 • Thoái hóa khớp gối
 • Thoái hóa cột sống
 • Gai cột sống.

Thậm chí, các loại thuốc trị khớp glucosamine còn được sử dụng để hỗ trợ bệnh viêm đường ruột.

Viêm xương khớp

Viêm xương khớp là dạng viêm khớp phổ biến nhất. Nó có thể ảnh hưởng đến tay, hông, vai và đầu gối. Trong viêm khớp, sụn bảo vệ các đầu xương bị gãy và gây đau và sưng. Để điều trị bệnh này, chúng ta có thể sử dụng dược giả hoặc glucosamine với mục đích là làm giảm đau. Trong đó, Glucosamine được cho là có hiệu quả hơn.

Thuốc bổ Glucosamine có thể có ích trong điều trị viêm xương khớp, đặc biệt là ở đầu gối. Đã có một số nghiên cứu về tác dụng này của nó và có thể làm giảm đau và cải thiện chức năng ở những người bị viêm xương khớp.

Viêm khớp thái dương hàm

Glucosamine có thể có hiệu quả đối với viêm xương khớp khớp thái dương hàm. Đó là kết quả được báo cáo từ một thử nghiệm của 60 người tham gia bị mắc bệnh này.

Những người tham gia được  cho dùng glucosamine, ibuprofen hoặc giả dược trong 90 ngày. Kết quả cho thấy glucosamine và ibuprofen đều có tác dụng giảm đau hiệu quả hơn so với giả dược.

Thoái hóa cột sống

Đã có một nghiê cứu được thực hiện vào năm 2010 tại Hòa Ky với những người bị đau lưng mãn tính và thoái hóa khớp cột sống thắt lưng. Trong thí nghiệm này có 250 người đã tham gia và kéo dài trong 6 tháng. Kết quả cho thấy glucosamine có thể làm giảm đau viêm khớp. Tuy nhiên, trong trường hợp này nó không nổi bật hơn so với dược giả.

Viêm bàng quang kẽ

Nhiều người còn cho rằng, các loại thuốc chữa khớp glucosamine có thể được sử dụng để điều trị viêm bàng quang kẽ. Đây chính là một tình trạng liên quan đến sự thiếu hụt hợp chất glycosaminoglycan.

Glucosamine chính là tiền chất của glycosaminoglycan. Do đó, nó có thể hiệu trong trong trường hợp này. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này chưa có bằng chứng khoa học nào khẳng định tác dụng này của nó.

Bệnh viêm đường ruột

Bệnh này xảy ra cũng do thiếu glycosaminoglycan. Do đó, nhiều người tin rằng glucosamine hữu ích trong trường hợp này. Tuy nhiên, nó cũng như bệnh viêm bàng quang kẽ, chưa có bằng chứng khoa học rõ ràng.

Mặc dù, công dụng thuốc glucosamine được biết đến như trên, nhưng theo WebMD.com, glucosamine chỉ thực sự hữu ích đối với bệnh viêm xương khớp. Do đó, nếu bạn bị viêm xương khớp thì có thể cân nhắc sử dụng nó. Trong các trường hợp khác, bạn cần tìm hiểu thêm để khẳng định nó có tác dụng thực sự hay không.

Đối tượng nào có thể sử dụng viên uống glucosamine

Glucosamine có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Sau đây là một số đối tượng điển hình:

Người trẻ tuổi có thể cần đến thuốc glucosamine

Họ có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​glucosamine thông qua việc bảo vệ sức khỏe chung. Khi còn trẻ, xương khớp và sụn khá khỏe mạnh vì chúng không bị mòn theo thời gian. Khi bạn già đi, phải di chuyển rất nhiều, hoặc ít di chuyển có thể ảnh hưởng đến dịch khớp của bạn. Sụn ​​của bạn có thể bị sập, mất đệm cao su và cứng lại. Chất lỏng trong khớp xương có thể mất độ nhớt nên bị ảnh hưởng đến việc bôi trơn khớp. Glucosamine có công dụng bảo về đệm cao su của sụn và mô liên kết và độ nhớt của dịch khớp của bạn.

Người cao tuổi rất cần đến viên uống glucosamine

Dùng các chất bổ sung glucosamine trong những năm trước có thể giúp trẻ hóa sức khỏe của các khớp và các mô liên kết. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và giảm đau khớp. Glucosamine có thể kích thích tăng trưởng sụn để chống lại thiệt hại từ hao mòn. Từ đó nó có thể giúp cải thiện độ nhớt của dịch khớp trong khớp của bạn.

Những người bị viêm xương khớp

Những người bị viêm xương khớp hoặc viêm khớp có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung glucosamine hiệu quả. Viêm khớp là một tình trạng trong đó lão hóa và sử dụng mòn và sụn khớp trên sụn theo thời gian. Chúng làm giảm sụn ở giữa các khớp và gây đau, cứng khớp, giảm khả năng vận động và sưng.

Glucosamine sulfate đã được nghiên cứu về hiệu quả của nó trong việc giảm các triệu chứng đau ở bệnh nhân viêm khớp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể làm giảm nhu cầu của bệnh nhân đối với NSAID. Điều này có nghĩa là bệnh nhân viêm khớp có thể bổ sung thuốc bổ khớp glucosamine. Đây là một lựa chọn tự nhiên, để giảm liều thuốc giảm đau mà họ cần. Nó cũng được tìm thấy để giúp giảm đau đến ba tháng.

Những người bị viêm khớp dạng thấp

Là một bệnh tự miễn gây viêm mãn tính của các khớp trong cơ thể. Glucosamine chondroitin msm có thể giúp giảm viêm. Bằng cách giảm viêm, glucosamine có thể làm giảm bớt đau khớp và cứng khớp ở bệnh nhân. Từ đó giúp giảm liều lượng thuốc giảm đau mà họ có thể cần.

Những người bị rối loạn TMJ

Rối loạn TMJ, hay còn gọi là rối loạn khớp thái dương. Đây là một chứng rối loạn gây đau và giảm khả năng vận động của hàm. Các triệu chứng bao gồm đau ở hàm, cổ và vai, khó nhai. Kèm theo các vấn đề mở miệng, đau răng, đau đầu và hơn thế nữa. Một nghiên cứu ba tháng cho thấy ở những bệnh nhân bị rối loạn TMJ, glucosamine có thể làm giảm triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Những người thừa cân 

Thừa cân hoặc béo phì gây căng thẳng nhiều hơn cho khớp và xương của bạn. Nó làm tăng khả năng phát triển viêm khớp. Glucosamine có thể đặc biệt có lợi trong việc giảm hao mòn trên các khớp xương bằng cách cải thiện độ nhớt của dịch khớp và đệm sụn.

Những vận động viên có thể cần đến các viên uống glucosamine

Vận động viên cũng làm tăng sự căng thẳng trên các khớp xương của họ. Từ đó gây hao mòn và sụn nhiều hơn và gây căng thẳng nhiều hơn ở khớp và xương. Dùng glucosamine có thể hỗ trợ sức khỏe cho các khớp xương của bạn. Nó cũng có thể giúp giảm đau khớp do tập thể dục và gắng sức, giúp cải thiện khả năng vận động và sức chịu đựng.

Viên uống Glucosamine có gây ra tác dụng phụ không?

Tác dụng phụ của Glucosamine không phổ biến. Nhưng một số có thể gặp tác dụng phụ đường tiêu hóa như buồn nôn, tiêu chảy, đầy hơi và ợ nóng. Những tác dụng phụ này được trích dẫn phổ biến hơn với các chất bổ sung glucosamine có sử dụng glucosamine hydrochloride từ một nguồn thực vật. Các tác dụng phụ khác là có thể, nhưng không phổ biến.

Mẹo tìm kiếm được một loại thuốc bổ sung xương khớp tốt

Khi tìm kiếm một sản phẩm thuốc glucosamine tốt, người tiêu dùng nên chú ý đến một vài thứ. Điều đầu tiên cần được kiểm tra là các thành phần có trong viên bổ sung glucosamine. Điều này cũng sẽ xác định các thành phần khác nếu có. Bạn nên đảm bảo rằng nó cho bạn biết dạng glucosamine và liều lượng trên mỗi viên.

Thứ hai, người bạn nên chú ý đến nhà sản xuất. Nghiên cứu thương hiệu có thể dạy bạn về chất bổ sung được đề cập, và chất lượng cao và đáng tin cậy của sản phẩm. Thương hiệu chất lượng tốt sẽ rõ ràng và minh bạch về sản phẩm và nguyên liệu của họ.

Cuối cùng, một người tiêu dùng nên kiểm tra glucosamine giá bao nhiêu. Nó là tốt để biết giá của nhiều sản phẩm trên thị trường để bạn có thể làm quen với những gì một mức giá tốt cho sản phẩm. Hướng dẫn này sẽ giải quyết các sự kiện bổ sung, nhà sản xuất và giá trị của sản phẩm theo chiều sâu.

Thuốc glucosamine loại nào tốt nhất hiện nay?

Glucosamine được nhiều người coi là một loại thuốc bổ xương khớp cho người già. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nên việc lựa chọn một sản phẩm tốt không hề dễ.

Danh sách các loại thuốc xương khớp glucosamine dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Từ danh sách rút gọn này, tôi hi vọng bạn sẽ dễ dàng hơn trong lựa chọn.

Thuốc bổ xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine

Schiff Glucosamine là một trong những loại thuốc glucosamine của Mỹ tốt nhất trên thị trường. Thuốc trị đau nhức khớp gối Glucosamine này cung cấp một liều cao glucosamine hydrochloride. Đây là một dạng glucosamine tốt nhất dành cho xương khớp. Do đó, bạn được hưởng lợi từ những lợi ích glucosamine. Hơn nữa, nó cũng được sản xuất ở dạng viên dễ nuốt. Công thức đặc biệt này cũng bao gồm thêm cả axit hyaluronic.

Thuốc bổ xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine

Thuốc xương khớp glucosamine Schiff được phân loại như một glycosaminoglycan. Đây là một chuỗi dài các loại đường, là một phần của các mô liên kết của cơ thể, bao gồm các khớp.

Điểm nổi bật của thuốc khớp glucosamine của Mỹ Schiff 2000mg

 • Glucosamine 2000mg có tính khả dụng sinh học cao
 • Bao gồm cả thành phần axit hyaluronic
 • Giá cả phải chăng

Thành phần:

 • 2000 mg glucosamine hydrochloride
 • 3 mg axit Hyaluronic

Schiff là một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành công nghiệp bổ sung dinh dưỡng. Họ được thành lập vào năm 1936. Schiff tự hào về chất lượng cao và thành phần hiệu quả. Họ tuân theo các giao thức kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm đánh dấu sản phẩm của họ với ngày hết hạn để đảm bảo độ tươi. Trong sản xuất của họ, họ cũng tuân thủ các quy trình GMP. Thương hiệu của họ bao gồm Megared, Move Free, Digival Advantage và Airborne.

Tóm lại: Đây là sản phẩm glucosamine mỹ hàng đầu hiện nay. Bởi vì nó cung cấp glucosamine có chất lượng và sinh học cao với mức giá phải chăng. Nó được đóng gói với tất cả các lợi ích glucosamine, và những lợi ích của axit hyaluronic. Được sản xuất bởi một công ty đáng tin cậy với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành. Điều này chắc chắn là một chất bổ sung glucosamine tuyệt vời.

72Viên uống Kirkland Glucosamine hcl 1500 mg

Viên uống bổ sung glucosamine này là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nó được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện này. Cũng như các sản phẩm cùng loại khác, nó giúp tăng tái tạo và bảo vệ sụn khớp cho những người mắc bệnh xương khớp. Hơn nữa, nó cũng có giá phải chăng nên giúp nhiều người dễ dàng tiếp cận hơn.

Viên uống Kirkland Glucosamine hcl 1500 mg

Điểm nổi bật

 • Glucosamine 1500mg có tính khả dụng sinh học cao
 • Bao gồm cả Methylsulfonylmetan và HCL
 • Giá cả phải chăng

Thành phần:

 • 1500 mg glucosamine hydrochloride
 • Methylsulfonylmetan (MSM)
 • HCL

Viên uống Glucosamine Kirkland 1500 mg with Chondroitin

Đây là một viên uống glucosamine khác được sản xuất bởi Kirkland. Thay vì sử dụng MSM và HCL, nó được sử dụng Chondroitin. Nhiệm vụ của nó là làm giảm nhanh và tan các cơn đau khớp, giảm sưng phù, cải thiện hệ xương trở nên dẻo dai, linh hoạt hơn.

Glucosamine Kirkland 1500 mg with Chondroitin

Sản phẩm này không chứa gluten, lactose và không có các hóa chất bảo quản. Đặc biệt không gây ra tác dụng phụ.

Điểm nổi bật

 • Glucosamine 1500mg có tính khả dụng sinh học cao
 • Sử dụng Chondroitin
 • Giá cả phải chăng

Thành phần:

 • 1500 mg glucosamine hydrochloride
 • Chondroitin 1200mg

Thuốc trị xương khớp Doctor’s Best Glucosamine/Chondroitin/MSM

Loại thuốc bổ xương khớp glucosamine của Mỹ này sử dụng ba trong số các thành phần hỗ trợ chung tốt nhất hiện có. Nó cung cấp cho người dùng các lợi ích sức khỏe tổng quát. Nó cũng sử dụng glucosamine sulfate, dạng glucosamine được nghiên cứu nhiều nhất. Chondroitin là một chất tự nhiên trong các mô liên kết của cơ thể. Các viên uống glucosamine của Mỹ thường được sử dụng kết hợp với glucosamine vì tương tác tích cực của chúng.

Doctor’s Best Glucosamine/Chondroitin/MSM

Tất cả cùng nhau, công thức này là một bổ sung glucosamine hiệu quả với sự hỗ trợ của chondroitin và MSM.

Điểm nổi bật của viên uống glucosamine Doctor's:

 • Sử dụng glucosamine, chondroitin và MSM

Thành phần:

 • 750 mg glucosamine sulfate
 • 600 mg chondroitin sulfate
 • 500 mg methylsulfonylmetan (MSM)

Doctor's Best là một công ty bổ sung dinh dưỡng được thành lập bởi các bác sĩ vào năm 1990. Với kiến ​​thức và chuyên môn về y tế, họ đã phát triển các chất bổ sung hỗ trợ sức khỏe cao cấp sử dụng các thành phần có hiệu quả về mặt khoa học. Các cơ sở sản xuất của họ tuân theo các quy trình GMP nghiêm ngặt. Bạn biết chính xác những gì có trong sản phẩm của họ do sự cam kết của họ đối với tính minh bạch và khoa học y tế.

Thuốc trị khớp của Mỹ NOW Foods Glucosamine 1000

Thực phẩm chức năng xương khớp Now Foods Glucosamine là một chất bổ sung glucosamine hydrochloride tinh khiết ở dạng viên. Thuốc bổ xương khớp glucosamine của Mỹ dạng này này được cho là dạng có tính sinh học cao nhất. Do đó, nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Ở liều hiệu quả cao 2000 mg mỗi khẩu phần (hai viên), sản phẩm này mang lại cho bạn lợi ích tốt nhất của glucosamine.

Thuốc trị khớp của Mỹ NOW Foods Glucosamine 1000

Được thực hiện bởi một trong những thương hiệu bổ sung tự nhiên hàng đầu, nó là một chất bổ sung glucosamine tự nhiên.

Điểm nổi bật viên uống glucosamine NOW:

 • Tất cả các thành phần đều từ tự nhiên

Thành phần:

 • 2000 mg glucosamine hydrochloride

Foods NOW là một nhà sản xuất bổ sung tự nhiên đã được một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp bổ sung tự nhiên từ năm 1968. Họ tự hào về sử dụng chất lượng hàng đầu. Hiệu quả thành phần và sản xuất bền vững. Đặc biệt các thành phần của họ là tất cả theo dõi nguồn. Cơ sở sản xuất của họ ở Sparks, Nevada đã giành được chứng nhận LEED Silver về tính bền vững. Bản thân công ty đã được trao nhiều giải thưởng về chất lượng và sức khỏe.

Tóm lại: Đây là một chất bổ sung glucosamine chất lượng cao, mạnh mẽ với mức giá phải chăng. Nó cung cấp thuốc glucosamine hiệu quả với liều lượng cao trong viên nang hòa tan cho khả dụng sinh học cao. Trên đầu trang của tất cả các lợi ích glucosamine nó cung cấp. Nó được sản xuất bởi một công ty rất đáng tin cậy trong ngành công nghiệp. Đây là một trong những chất bổ sung glucosamine tốt hơn trên thị trường.

Thuốc glucosamine của mỹ Bluebonnet Glucosamine Chondroitin Plus MSM

Thuốc trị khớp glucosamine BlueBonnet Glucosamine Chondroitin Plus MSM là một chất bổ sung glucosamine tốt cung cấp các lợi ích tối ưu. Methylsulfonylmethane (MSM) là một chất chống oxy hóa đi kèm với các lợi ích chống oxy hóa.

Bluebonnet Glucosamine Chondroitin Plus MSM

Điểm nổi bật:

 • Sử dụng glucosamine, chondroitin và MSM

Thành phần

 • 1000 mg glucosamine sulfate
 • 500 mg chondroitin sulfate
 • 500 mg methylsulfonylmetan (MSM)
 • Vitamin C: 500mg

BlueBonnet là một công ty bổ sung tự nhiên đã được khoảng 25 năm. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm từ nông trại. Nhiều loại thực phẩm bổ sung của họ là loại ăn chay, không chứa gluten, không biến đổi gen, chất gây dị ứng miễn phí, kosher và hơn thế nữa. Nhiều người cũng được chứng nhận hữu cơ USDA. Mỗi sản phẩm được dán nhãn theo chỗ ở tiêu dùng đặc biệt của nó. Nếu bạn có một giới hạn chế độ ăn uống đặc biệt hoặc nhu cầu, BlueBonnet là một công ty tuyệt vời cho bạn.

Tóm lại: Sản phẩm thuốc tăng chất nhờn cho khớp này cung cấp cho bạn một công thức hỗ trợ chung về chất lượng của glucosamine, chondroitin và MSM. Nó được thực hiện bởi một công ty đáng tin cậy sản xuất chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng hàng đầu với các thành phần có hiệu quả. Sản phẩm này là một bổ sung hỗ trợ chung tuyệt vời. Tuy nhiên glucosamine xách tay mỹ loại này là ba viên nang mỗi phục vụ. Điều này không phải lúc nào cũng là mong muốn cho người tiêu dùng.

Viên uống Glucosamine của Úc Nature's Way

Nature's Way Glucosamine là một loại thuốc bổ sung xương khớp sử dụng cả glucosamine và methylsulfonylmethane (MSM). Nó mang lại đầy đủ những lợi ích của glucosamine. Hơn nữa, MSM giúp củng cố những lợi ích này với các đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của nó.

Thuốc glucosamine của Úc Nature's Way Glucosamine

Điểm nổi bật:

 • Giá cả phải chăng

Thành phần

 • 1050 mg glucosamine sulfat kali clorua (chứa 750 mg glucosamine sulfate)
 • 750 mg methylsulfonylmethane (MSM)

Nature's Way là một công ty bổ sung tự nhiên đã được cung cấp cho người tiêu dùng với các biện pháp thảo dược và bổ sung tự nhiên trong hơn 40 năm. Người sáng lập, Tom Murdock, đã có một người vợ bị bệnh và y học phương Tây truyền thống đã không giúp đỡ. Murdock sau đó đã tìm đến loại thuốc thảo dược để cải thiện sức khỏe của cô. Dựa vào chúng, cô đã sống thêm 25 năm nữa. Lấy cảm hứng từ điều này, ông đã thành lập Nature's Way.

Chứng nhận TRU-ID của họ cho thấy rằng những gì có trên thực tế bổ sung thực sự là những gì trong phần bổ sung. Họ cũng là những đối tác tự hào trong dự án không biến đổi gen. Có nghĩa là họ cố gắng giảm thiểu việc sử dụng thực phẩm biến đổi gen.

Viên uống glucosamine này được coi là một thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp hiệu quả được thực hiện bởi một công ty đáng tin cậy. Sản phẩm cũng có một mức giá phải chăng. Nó cung cấp nhiều lợi ích glucosamine. Tuy nhiên, nó sử dụng một dạng glucosamine pha loãng hơn. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm khác trong cùng một phạm vi giá trị sử dụng các dạng tinh khiết hơn.

Thực phẩm chức năng glucosamine Nutrilite Joint Health - Glucosamine và Chondroitin

Nutrilite Joint Health - Glucosamine và Chondroitin là một bổ sung glucosamine hiệu quả có sử dụng chondroitin kết hợp với glucosamine để tăng cường lợi ích của nó. Nó không chỉ bao gồm chondroitin, mà còn sử dụng axit hyaluronic, MSM và nhiều thành phần khác. Cuối cùng, nó cung cấp rất nhiều lợi ích glucosamine với chất lượng cao và thành phần hiệu quả, làm cho nó một sản phẩm tốt.

 Thực phẩm chức năng glucosamine Nutrilite Joint Health - Glucosamine và Chondroitin

Điểm nổi bật:

 • Sử dụng glucosamine, chondroitin, axit hyaluronic và MSM

Thành phần:

 • 750 mg glucosamine sulfate
 • 890 mg hỗn hợp độc quyền bao gồm MSM, chondroitin, boron glycinate, mangan acid amin chelate và axit hyaluronic
 • 50 mg boswellia serrata chiết xuất
 • 15 mg vitamin C
 • 5 mg acerola tập trung
 • 2 mg bioflavonoids

Nutrilite là một thương hiệu vitamin và khoáng chất sử dụng khoa học và thiên nhiên để tạo ra sản phẩm nổi bật. Đây là thương hiệu vitamin và khoáng chất duy nhất trên thế giới trồng, thu hoạch và chế biến thực vật từ các trang trại hữu cơ được chứng nhận của chính họ. Mỗi sản phẩm mà họ sản xuất đều phải chịu sự nghiên cứu sâu rộng từ đội ngũ hơn 200 chuyên gia trong ngành khoa học trước khi được bán. Họ cuối cùng là dành riêng để giúp đỡ người khác sống cuộc sống lành mạnh.

Tóm lại: Sản phẩm này cung cấp một loạt các thành phần hỗ trợ chung cùng với glucosamine để cung cấp cho người tiêu dùng với một bổ sung sức khỏe chung được làm tròn tốt. Nó được sản xuất bởi một công ty rất đáng tin cậy sử dụng nguyên liệu chất lượng hàng đầu trực tiếp từ các trang trại hữu cơ được chứng nhận của chính họ. Tuy nhiên, viên uống glucosamine này sử dụng một sự pha trộn độc quyền. Có nghĩa là bạn không biết có bao nhiêu thành phần trong thực tế trong một khẩu phần ăn. Nó cũng đắt hơn một số lựa chọn thay thế.

Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Nature’s Bounty Maximum Strength Glucosamine

Viên uống Glucosamine là một chất bổ sung glucosamine tinh khiết. Nó chứa 1500 mg glucosamne trong mỗi viên, với liều dùng 2 viên/ngày. Nó sử dụng glucosamine hydrochloride để tạo ra những viên nang glucosamine 1500 hòa tan này cũng có khả năng sinh học cao.

Sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp này không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, sữa, đậu nành, gluten, lúa mì, men bia, natri, hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt. Sản phẩm khuyên rằng nên uống hàng ngày với thức ăn trong bốn đến sáu tuần để có kết quả.

Điểm nổi bật:

 • Glucosamine liều lượng tối đa
 • Bao gồm vitamin D

Thành phần:

 • 3000 mg glucosamine hydrochloride
 • 400 IU vitamin D

Được thành lập vào năm 1971, thương hiệu sức khỏe và chăm sóc sức khỏe này đã cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn GMP về đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và tiêu chuẩn GMP. Các cơ sở của họ cũng đã được thử nghiệm và chấp thuận bởi Cơ Quan Dược Phẩm Hoa Kỳ và Tài Nguyên Công Nghệ Chuyên Ngành (STR).

 Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Nature’s Bounty Maximum Strength Glucosamine

Tóm lại: Đây là sản phẩm đáng tin cậy được sản xuất bởi một công ty chăm sóc sức khỏe và đáng tin cậy. Nó cung cấp cho bạn một liều glucosamine sinh học rất cao và được bổ sung vitamin D. Tuy nhiên, liều glucosamine cao này không cần thiết để đạt được kết quả, và sản phẩm này đắt hơn nhiều do liều lượng cao. Có những lựa chọn thay thế ít tốn kém hơn với liều thấp hơn chỉ có hiệu quả nói chung.

Thuốc đặc trị xương khớp Solaray Glucosamine Sulfate

Viên uống glucosamine Solaray Glucosamine Sulfate là chất bổ sung glucosamine cơ bản rất tốt cho những người chưa bao giờ thử dùng. Nó có giá cả phải chăng và sử dụng các hình thức nghiên cứu nhất của glucosamine ở liều lượng hợp lý. Nó cung cấp cho bạn những lợi ích glucosamine cơ bản. Nói chung, đây là một bổ sung sức khỏe cộng đồng mới bắt đầu và một bổ sung glucosamine tốt.

Điểm nổi bật viên uống glucosamine Solaray:

 • Hầu hết các hình thức nghiên cứu của glucosamine

Thành phần:

 • Chứa 1500mg glucosamine sulfate

Solaray là một thương hiệu được thành lập ở Utah vào năm 1973 và được mua lại vào năm 1993. Nó được biết đến với các sản phẩm y tế dựa trên thảo dược. Với năm loại thảo dược được biểu thị bằng màu nắp và 460+ sản ​​phẩm khác nhau. Họ sử dụng phân tích trong phòng thí nghiệm để đảm bảo rằng các dữ kiện bổ sung tiết lộ chính xác những gì có trong sản phẩm của họ và cho mục đích kiểm soát chất lượng. Họ cũng làm thử nghiệm hiệu lực và độ tinh khiết. Nhìn chung, Solaray là một trong những thương hiệu bổ sung tự nhiên hàng đầu trong ngành.

 Thuốc đặc trị xương khớp Solaray Glucosamine Sulfate

Tóm lại: Sản phẩm thuốc bổ xương khớp Mỹ này là một sản phẩm tuyệt vời để bổ sung glucosamine. Vì nó cung cấp cho bạn glucosamine sulfat tinh khiết. Nếu bạn chưa bao giờ dùng glucosamine trước đây, bạn có thể thử bổ sung glucosamine này với giá phải chăng này để xem liệu nó có hiệu quả hay không. Tuy nhiên, có những sản phẩm trong cùng một phạm vi giá có thể có nhiều sinh khả dụng hơn và mạnh hơn. Ngoài ra còn có các sản phẩm trong cùng một phạm vi giá được tăng cường với các vitamin và thành phần hỗ trợ khác.

Thuốc đau xương khớp Twinlab Glucosamine Sulfate

Twinlab Glucosamine Sulfate là một chất bổ sung glucosamine cơ bản cung cấp cho người tiêu dùng lợi ích glucosamine. Một viên nang thuốc tăng chất nhờn cho khớp gối này rất dễ nuốt có chứa 750 mg glucosamine sulfate, cho một khẩu phần ăn 1500 mg (hai viên nang). Nó được đóng gói trong một chai thủy tinh để đảm bảo chất lượng và độ tươi.

Điểm nổi bật:

 • Glucosamine sulfate tinh khiết

Thành phần:

 • 1500 mg glucosamine sulfate

Twinlab được thành lập vào năm 1968 bởi David Blechman, một người đàn ông với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm. Ông bắt đầu công ty ra khỏi nhà để xe của mình, với vợ ông đã mang thai với anh em sinh đôi, và đặt tên nó là Twinlab vì cặp song sinh này sinh ra khi đang trên đường. Hiện tại, họ sản xuất các sản phẩm như vitamin, khoáng chất, thảo dược và trà.

Thuốc đau xương khớp Twinlab Glucosamine Sulfate 

Đây là một bổ sung glucosamine cấp nhập cảnh tuyệt vời cung cấp cho bạn một liều glucosamine hiệu quả và một sản phẩm đáng tin cậy. Tuy nhiên, nó là một chút đắt hơn so với lựa chọn thay thế cho những gì nó cung cấp. Theo như giá trị, có nhiều dạng bổ sung glucosamine mạnh hơn, và cũng có những sản phẩm có cùng mức giá.

Thuốc khớp của mỹ Thorne Research Glucosamine và Chondroitin

Thuốc trị đau khớp gối của mỹ Thorne Research Glucosamine và Chondroitin là một sản phẩm sử dụng các lợi ích hiệp đồng của glucosamine và chondroitin. Sản phẩm đơn giản này là một chất bổ sung glucosamine tốt.

Điểm nổi bật:

 • Sử dụng glucosamine và chondroitin

Thành phần:

 • 500 mg glucosamine sulfate phức hợp (bao gồm kali và clorua)
 • 250 mg chondroitin sulfate

Thorne Research được thành lập tại Seattle, Washington vào năm 1984 như là một thương hiệu bổ sung dinh dưỡng. Sản phẩm đầu tiên của nó là Pure Ascorbic Acid, là vitamin C và có lợi cho việc hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch. Kể từ khi thành lập, họ đã được dành riêng để cung cấp chất lượng, hiệu quả, cắt cạnh sản phẩm được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học.

 Thuốc khớp của mỹ Thorne Research Glucosamine và Chondroitin

Tóm lại, đây là danh sách 10 thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp gối glucosamine hàng đầu của chúng tôi vì nó cung cấp cho bạn lợi ích glucosamine sức khỏe chung mà bạn muốn từ một bổ sung glucosamine tốt. Tuy nhiên, có những sản phẩm khác cung cấp cho người tiêu dùng một giá trị tốt hơn. Chẳng hạn như thuốc glucosamine 1500mg của mỹ được sản xuất bởi glucosamine kirkland. Dòng sản phẩm thuốc glucosamine hcl 1500mg là một dạng glucosamine mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hơn thế nữa, giá cả của thuốc glucosamine kirkland phải chăng.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ khớp gối, thuốc bổ glucosamine, thuốc thoái hóa khớp, viên uống glucosamine, thuốc đau khớp của mỹ, thuốc tái tạo sụn khớp, thuốc bổ khớp glucosam

Bài liên quan

13 cách chữa bệnh đau lưng ở người già hiệu quả nhanh chóng

Người cao tuổi thường bị đau lưng gây cản trở cuộc sống nhưng với 13 cách chữa bệnh đau lưng ở người già dưới đây sẽ cho hiệu quả nhanh chóng.

Viêm khớp dạng thấp là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và điều trị

Viêm khớp dạng thấp là gì? Nó là một bệnh tự miễn mạn tính được gây ra hệ thống miễn dịch tự tấn công các mô của nó.

11 tác dụng của tỏi dành cho sức khỏe của chúng ta

Khoa học hiện đại gần đây đã xác nhận nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là 11 tác dụng của tỏi được hỗ trợ bởi các nghiên cứu của co

Bạn sẽ cải thiện nhức xương khớp với gừng tươi trong vòng 10 phút

Thời tiết thay đổi, bạn ê ẩm với triệu chứng nhức mỏi xương khớp, làm công việc nặng bạn nhận thấy xương khớp mình" rệu rạo" muốn đứt gãy,..

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com