10+ viên uống Glucosamine giúp bổ xương khớp đáng dùng nhất

Viên uống glucosamine là một loại thực phẩm chức năng, chúng được dùng để trị viêm khớp gối mạn, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ

Viên uống glucosamine là một loại thực phẩm chức năng. Chúng được dùng để trị viêm khớp gối mạn, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ và trung bình.

Tác dụng của glucosamine được biết đến nhiều nhất chính là hỗ trợ điều trị viêm xương khớp. Tuy nhiên, nó vẫn có những tác dụng khác mà chúng ta chưa biết. Trong bài viết này, tôi chỉ tập trung giới thiệu cho bạn những viên uống bổ sung glucosamine tốt nhất. Công dụng của glucosamine đã được giới thiệu chi tiết trên một bài viết khác của Website Collagen Dạng Viên.

Mẹo tìm kiếm được một loại thuốc bổ sung xương khớp tốt

Khi tìm kiếm một sản phẩm thuốc glucosamine tốt, người tiêu dùng nên chú ý đến một vài thứ. Điều đầu tiên cần được kiểm tra là các thành phần có trong viên bổ sung glucosamine. Điều này cũng sẽ xác định các thành phần khác nếu có. Bạn nên đảm bảo rằng nó cho bạn biết dạng glucosamine và liều lượng trên mỗi viên.

Thứ hai, người bạn nên chú ý đến nhà sản xuất. Nghiên cứu thương hiệu có thể dạy bạn về chất bổ sung được đề cập, và chất lượng cao và đáng tin cậy của sản phẩm. Thương hiệu chất lượng tốt sẽ rõ ràng và minh bạch về sản phẩm và nguyên liệu của họ.

Cuối cùng, một người tiêu dùng nên kiểm tra glucosamine giá bao nhiêu. Nó là tốt để biết giá của nhiều sản phẩm trên thị trường để bạn có thể làm quen với những gì một mức giá tốt cho sản phẩm. Hướng dẫn này sẽ giải quyết các sự kiện bổ sung, nhà sản xuất và giá trị của sản phẩm theo chiều sâu.

Thuốc glucosamine loại nào tốt nhất hiện nay?

Glucosamine được nhiều người coi là một loại thuốc bổ xương khớp cho người già. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nên việc lựa chọn một sản phẩm tốt không hề dễ.

Danh sách các loại thuốc xương khớp glucosamine dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Từ danh sách rút gọn này, tôi hi vọng bạn sẽ dễ dàng hơn trong lựa chọn.

Schiff glucosamine 1500mg msm 1500mg

Schiff Glucosamine Plus MSM giúp bôi trơn và bảo vệ các khớp của bạn. Nó thực hiện nhiệm vụ này bằng cách giúp bạn duy trì cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của sụn trong khớp.

Viên uống này chứa Glucosamine Hydrochloride (HCl) có hiệu lực cao của Glucosamine hoạt tính. Glucosamine HCl có khoảng 83% Glucosamine trong khi một số thương hiệu sử dụng Glucosamine Sulfate chỉ khoảng 65% Glucosamine.

Loại thuốc glucosamine này cũng chứa MSM (methylsulfonylmethane) và axit hyaluronic (HA). Mục đích là để giúp thúc đẩy khả năng vận động tổng thể của khớp để bạn có thể di chuyển dễ dàng.

Viên uống bổ sung Schiff glucosamine 1500mg

Khẩu phần được khuyến nghị là 3 viên nang mỗi ngày. Sản phẩm được đảm bảo về độ tinh khiết, độ tươi và hiệu lực.

 • 3 viên nén cung cấp 1500mg Glucosamine, 1500mg MSM và 3,3mg Axit Hyaluronic.
 • Glucosamine giúp bạn duy trì cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của sụn trong khớp.
 • Glucosamine HCl hiệu lực cao (khoảng 83% Glucosamine hoạt tính so với 65% trong Glucosamine Sulfate)
 • MSM là nguồn cung cấp lưu huỳnh quan trọng trong việc hình thành collagen trong khớp. Nó là một phần quan trọng của khớp vì nó hỗ trợ cấu trúc của sụn.
 • Axit hyaluronic (HA) hỗ trợ bôi trơn khớp và vận động trơn tru.

Thuốc bổ xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine

Schiff Glucosamine là một trong những loại thuốc glucosamine của Mỹ tốt nhất trên thị trường. Thuốc trị đau nhức khớp gối Glucosamine này cung cấp một liều cao glucosamine hydrochloride. Đây là một dạng glucosamine tốt nhất dành cho xương khớp. Do đó, bạn được hưởng lợi từ những lợi ích glucosamine. Hơn nữa, nó cũng được sản xuất ở dạng viên dễ nuốt. Công thức đặc biệt này cũng bao gồm thêm cả axit hyaluronic.

Viên uống Schiff Glucosamine 2000mg

Thuốc xương khớp glucosamine Schiff được phân loại như một glycosaminoglycan. Đây là một chuỗi dài các loại đường, là một phần của các mô liên kết của cơ thể, bao gồm các khớp.

Điểm nổi bật của thuốc khớp glucosamine của Mỹ Schiff 2000mg

 • Glucosamine 2000mg có tính khả dụng sinh học cao
 • Bao gồm cả thành phần axit hyaluronic
 • Giá cả phải chăng

Thành phần:

 • 2000 mg glucosamine hydrochloride
 • 3 mg axit Hyaluronic

Schiff là một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành công nghiệp bổ sung dinh dưỡng. Họ được thành lập vào năm 1936. Schiff tự hào về chất lượng cao và thành phần hiệu quả. Họ tuân theo các giao thức kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm đánh dấu sản phẩm của họ với ngày hết hạn để đảm bảo độ tươi. Trong sản xuất của họ, họ cũng tuân thủ các quy trình GMP.

Viên uống Glucosamine Kirkland HCL 1500 mg

Viên uống bổ sung glucosamine này là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nó được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện này. Cũng như các sản phẩm cùng loại khác, nó giúp tăng tái tạo và bảo vệ sụn khớp cho những người mắc bệnh xương khớp. Hơn nữa, nó cũng có giá phải chăng nên giúp nhiều người dễ dàng tiếp cận hơn.

Thuốc glucosamin 375 viên HCL 1500mg Kirkland with MSM

Điểm nổi bật

 • Glucosamine 1500mg có tính khả dụng sinh học cao
 • Bao gồm cả Methylsulfonylmetan và HCL
 • Giá cả phải chăng

Thành phần:

 • 1500 mg glucosamine hydrochloride
 • Methylsulfonylmetan (MSM)
 • HCL

Glucosamine Kirkland 1500 mg with Chondroitin

Đây là một viên uống glucosamine khác được sản xuất bởi Kirkland. Thay vì sử dụng MSM và HCL, nó được sử dụng Chondroitin. Nhiệm vụ của nó là làm giảm nhanh và tan các cơn đau khớp, giảm sưng phù, cải thiện hệ xương trở nên dẻo dai, linh hoạt hơn.

Glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên

Sản phẩm này không chứa gluten, lactose và không có các hóa chất bảo quản. Đặc biệt không gây ra tác dụng phụ.

Điểm nổi bật

 • Glucosamine 1500mg có tính khả dụng sinh học cao
 • Sử dụng Chondroitin
 • Giá cả phải chăng

Thành phần:

 • 1500 mg glucosamine hydrochloride
 • Chondroitin 1200mg

Viên uống bổ sung Glucosamine Schiff plus D3

Schiff Glucosamine Plus Vitamin D3 giúp bạn duy trì cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của sụn trong khớp. Nó sử dụng Glucosamine Hydrochloride (HCl) nên có hiệu lực glucosamine hoạt tính cao hơn so với những sản phẩm khác.

Bên cạnh đó, nó được bổ sung thêm vitamin D3, một loại vitamin rất có lợi cho những người xương yếu, mắc bệnh loãng xương.

Viên uống bổ sung Glucosamine Schiff plus D3

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi hãng Schiff, một trong những thương hiệu uy tín toàn cầu.

 • Giúp bôi trơn và bảo vệ khớp
 • Hiệu lực cao vơi Glucosamine Hydrochloride 
 • Bổ sung thêm Axit Hyaluronic và Vitamin D3
 • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa viêm khớp hiệu quả.

Viên uống glucosamine của Backmores

Thuốc Blackmores Glucosamine là viên uống bổ sung glucosamine hiệu quả dành cho những người viêm khớp, đau khớp và muốn phòng ngừa thoái hóa khớp.

Sản phẩm giúp giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương. Đồng thời, cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp nhanh chóng.

Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine

Blackmores Glucosamine được sử dụng để điều trị tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.

 • Giảm đau xương khớp, duy trì và tái tạo sụn khớp.
 • Tăng cường dịch nhầy để khớp hoạt động trơn tru, giảm tình trạng cứng khớp, đau nhức.
 • Duy trì hoạt động bình thường của xương khớp ở trạng thái tốt nhất.

Thuốc trị xương khớp Doctor’s Best Glucosamine/Chondroitin/MSM

Loại thuốc bổ xương khớp glucosamine của Mỹ này sử dụng ba trong số các thành phần hỗ trợ chung tốt nhất hiện có. Nó cung cấp cho người dùng các lợi ích sức khỏe tổng quát. Nó cũng sử dụng glucosamine sulfate, dạng glucosamine được nghiên cứu nhiều nhất. Chondroitin là một chất tự nhiên trong các mô liên kết của cơ thể. Các viên uống glucosamine của Mỹ thường được sử dụng kết hợp với glucosamine vì tương tác tích cực của chúng.

Doctor’s Best Glucosamine/Chondroitin/MSM

Tất cả cùng nhau, công thức này là một bổ sung glucosamine hiệu quả với sự hỗ trợ của chondroitin và MSM.

Điểm nổi bật của viên uống glucosamine Doctor's:

 • Sử dụng glucosamine, chondroitin và MSM

Thành phần:

 • 750 mg glucosamine sulfate
 • 600 mg chondroitin sulfate
 • 500 mg methylsulfonylmetan (MSM)

Doctor's Best là một công ty bổ sung dinh dưỡng được thành lập bởi các bác sĩ vào năm 1990. Với kiến ​​thức và chuyên môn về y tế, họ đã phát triển các chất bổ sung hỗ trợ sức khỏe cao cấp sử dụng các thành phần có hiệu quả về mặt khoa học. Các cơ sở sản xuất của họ tuân theo các quy trình GMP nghiêm ngặt. Bạn biết chính xác những gì có trong sản phẩm của họ do sự cam kết của họ đối với tính minh bạch và khoa học y tế.

Thuốc trị khớp của Mỹ NOW Foods Glucosamine 1000

Thực phẩm chức năng xương khớp Now Foods Glucosamine là một chất bổ sung glucosamine hydrochloride tinh khiết ở dạng viên. Thuốc bổ xương khớp glucosamine của Mỹ dạng này này được cho là dạng có tính sinh học cao nhất. Do đó, nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Ở liều hiệu quả cao 2000 mg mỗi khẩu phần (hai viên), sản phẩm này mang lại cho bạn lợi ích tốt nhất của glucosamine.

Thuốc trị khớp của Mỹ NOW Foods Glucosamine 1000

Được thực hiện bởi một trong những thương hiệu bổ sung tự nhiên hàng đầu, nó là một chất bổ sung glucosamine tự nhiên.

Điểm nổi bật viên uống glucosamine NOW:

 • Tất cả các thành phần đều từ tự nhiên

Thành phần:

 • 2000 mg glucosamine hydrochloride

Foods NOW là một nhà sản xuất bổ sung tự nhiên đã được một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp bổ sung tự nhiên từ năm 1968. Họ tự hào về sử dụng chất lượng hàng đầu. Hiệu quả thành phần và sản xuất bền vững. Đặc biệt các thành phần của họ là tất cả theo dõi nguồn. Cơ sở sản xuất của họ ở Sparks, Nevada đã giành được chứng nhận LEED Silver về tính bền vững. Bản thân công ty đã được trao nhiều giải thưởng về chất lượng và sức khỏe.

Tóm lại: Đây là một chất bổ sung glucosamine chất lượng cao, mạnh mẽ với mức giá phải chăng. Nó cung cấp thuốc glucosamine hiệu quả với liều lượng cao trong viên nang hòa tan cho khả dụng sinh học cao. Nó được sản xuất bởi một công ty rất đáng tin cậy trong ngành công nghiệp. Đây là một trong những chất bổ sung glucosamine tốt hơn trên thị trường.

Thuốc glucosamine của Mỹ Bluebonnet Glucosamine Chondroitin Plus MSM

Thuốc trị khớp glucosamine BlueBonnet Glucosamine Chondroitin Plus MSM là một chất bổ sung glucosamine tốt cung cấp các lợi ích tối ưu. Methylsulfonylmethane (MSM) là một chất chống oxy hóa đi kèm với các lợi ích chống oxy hóa.

Bluebonnet Glucosamine Chondroitin Plus MSM

Điểm nổi bật:

 • Sử dụng glucosamine, chondroitin và MSM

Thành phần

 • 1000 mg glucosamine sulfate
 • 500 mg chondroitin sulfate
 • 500 mg methylsulfonylmetan (MSM)
 • Vitamin C: 500mg

BlueBonnet là một công ty bổ sung tự nhiên đã được khoảng 25 năm. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm từ nông trại. Nhiều loại thực phẩm bổ sung của họ là loại ăn chay, không chứa gluten, không biến đổi gen, chất gây dị ứng miễn phí và hơn thế nữa. Mỗi sản phẩm được dán nhãn theo chỗ ở tiêu dùng đặc biệt của nó. Nếu bạn có một giới hạn chế độ ăn uống đặc biệt hoặc nhu cầu, BlueBonnet là một công ty tuyệt vời cho bạn.

 Sản phẩm thuốc tăng chất nhờn cho khớp này cung cấp cho bạn một công thức hỗ trợ chung về chất lượng của glucosamine, chondroitin và MSM. Nó được thực hiện bởi một công ty đáng tin cậy sản xuất chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng hàng đầu với các thành phần có hiệu quả.

Viên uống Glucosamine của Úc Nature's Way

Nature's Way Glucosamine là một loại thuốc bổ sung xương khớp sử dụng cả glucosamine và methylsulfonylmethane (MSM). Nó mang lại đầy đủ những lợi ích của glucosamine. Hơn nữa, MSM giúp củng cố những lợi ích này với các đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của nó.

Thuốc glucosamine của Úc Nature's Way Glucosamine

Điểm nổi bật:

 • Giá cả phải chăng

Thành phần

 • 1050 mg glucosamine sulfat kali clorua (chứa 750 mg glucosamine sulfate)
 • 750 mg methylsulfonylmethane (MSM)

Nature's Way là một công ty bổ sung tự nhiên đã được cung cấp cho người tiêu dùng với các biện pháp thảo dược và bổ sung tự nhiên trong hơn 40 năm. Chứng nhận TRU-ID của họ cho thấy rằng những gì có trên thực tế bổ sung thực sự là những gì trong phần bổ sung. Họ cũng là những đối tác tự hào trong dự án không biến đổi gen. Có nghĩa là họ cố gắng giảm thiểu việc sử dụng thực phẩm biến đổi gen.

Viên uống glucosamine này được coi là một thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp hiệu quả được thực hiện bởi một công ty đáng tin cậy. Sản phẩm cũng có một mức giá phải chăng. Nó cung cấp nhiều lợi ích glucosamine. Tuy nhiên, nó sử dụng một dạng glucosamine pha loãng hơn. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm khác trong cùng một phạm vi giá trị sử dụng các dạng tinh khiết hơn.

Thực phẩm chức năng glucosamine Nutrilite Joint Health - Glucosamine và Chondroitin

Nutrilite Joint Health - Glucosamine và Chondroitin là một bổ sung glucosamine hiệu quả có sử dụng chondroitin kết hợp với glucosamine để tăng cường lợi ích của nó. Nó không chỉ bao gồm chondroitin, mà còn sử dụng axit hyaluronic, MSM và nhiều thành phần khác. Cuối cùng, nó cung cấp rất nhiều lợi ích glucosamine với chất lượng cao và thành phần hiệu quả, làm cho nó một sản phẩm tốt.

Thực phẩm chức năng glucosamine Nutrilite Joint Health - Glucosamine và Chondroitin

Điểm nổi bật:

 • Sử dụng glucosamine, chondroitin, axit hyaluronic và MSM

Thành phần:

 • 750 mg glucosamine sulfate
 • 890 mg hỗn hợp độc quyền bao gồm MSM, chondroitin, boron glycinate, mangan acid amin chelate và axit hyaluronic
 • 50 mg boswellia serrata chiết xuất
 • 15 mg vitamin C
 • 5 mg acerola tập trung
 • 2 mg bioflavonoids

Nutrilite là một thương hiệu vitamin và khoáng chất sử dụng khoa học và thiên nhiên để tạo ra sản phẩm nổi bật. Đây là thương hiệu vitamin và khoáng chất duy nhất trên thế giới trồng, thu hoạch và chế biến thực vật từ các trang trại hữu cơ được chứng nhận của chính họ. Mỗi sản phẩm mà họ sản xuất đều phải chịu sự nghiên cứu sâu rộng từ đội ngũ hơn 200 chuyên gia trong ngành khoa học trước khi được bán.

Sản phẩm này cung cấp một loạt các thành phần hỗ trợ chung cùng với glucosamine để cung cấp cho người tiêu dùng với một bổ sung sức khỏe chung được làm tròn tốt. Nó được sản xuất bởi một công ty rất đáng tin cậy sử dụng nguyên liệu chất lượng hàng đầu trực tiếp từ các trang trại hữu cơ được chứng nhận của chính họ. Tuy nhiên, viên uống glucosamine này sử dụng một sự pha trộn độc quyền.

Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Nature’s Bounty Maximum Strength Glucosamine

Viên uống Glucosamine là một chất bổ sung glucosamine tinh khiết. Nó chứa 1500 mg glucosamne trong mỗi viên, với liều dùng 2 viên/ngày. Nó sử dụng glucosamine hydrochloride để tạo ra những viên nang glucosamine 1500 hòa tan này cũng có khả năng sinh học cao.

Sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp này không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, sữa, đậu nành, gluten, lúa mì, men bia, natri, hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt. Sản phẩm khuyên rằng nên uống hàng ngày với thức ăn trong bốn đến sáu tuần để có kết quả.

Điểm nổi bật:

 • Glucosamine liều lượng tối đa
 • Bao gồm vitamin D

Thành phần:

 • 3000 mg glucosamine hydrochloride
 • 400 IU vitamin D

Được thành lập vào năm 1971, thương hiệu sức khỏe và chăm sóc sức khỏe này đã cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn GMP về đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và tiêu chuẩn GMP. Các cơ sở của họ cũng đã được thử nghiệm và chấp thuận bởi Cơ Quan Dược Phẩm Hoa Kỳ và Tài Nguyên Công Nghệ Chuyên Ngành (STR).

Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Nature’s Bounty Maximum Strength Glucosamine

Đây là sản phẩm đáng tin cậy được sản xuất bởi một công ty chăm sóc sức khỏe và đáng tin cậy. Nó cung cấp cho bạn một liều glucosamine sinh học rất cao và được bổ sung vitamin D. Tuy nhiên, sản phẩm này đắt hơn nhiều do liều lượng cao. Có những lựa chọn thay thế ít tốn kém hơn với liều thấp hơn chỉ có hiệu quả nói chung.

Thuốc đặc trị xương khớp Solaray Glucosamine Sulfate

Viên uống glucosamine Solaray Glucosamine Sulfate là chất bổ sung glucosamine cơ bản rất tốt cho những người chưa bao giờ thử dùng. Nó có giá cả phải chăng và sử dụng các hình thức nghiên cứu nhất của glucosamine ở liều lượng hợp lý. Nó cung cấp cho bạn những lợi ích glucosamine cơ bản. Đây là một viên uống bổ sung glucosamine tốt cho những người mới bắt đầu sử dụng.

Điểm nổi bật viên uống glucosamine Solaray:

 • Hầu hết các hình thức nghiên cứu của glucosamine

Thành phần:

 • Chứa 1500mg glucosamine sulfate

Solaray là một thương hiệu được thành lập ở Utah vào năm 1973 và được mua lại vào năm 1993. Nó được biết đến với các sản phẩm y tế dựa trên thảo dược. Với năm loại thảo dược được biểu thị bằng màu nắp và 460+ sản ​​phẩm khác nhau. Họ sử dụng phân tích trong phòng thí nghiệm để đảm bảo rằng các dữ kiện bổ sung tiết lộ chính xác những gì có trong sản phẩm của họ và cho mục đích kiểm soát chất lượng. Họ cũng làm thử nghiệm hiệu lực và độ tinh khiết. Nhìn chung, Solaray là một trong những thương hiệu bổ sung tự nhiên hàng đầu trong ngành.

Thuốc đặc trị xương khớp Solaray Glucosamine Sulfate

Thuốc đau xương khớp Twinlab Glucosamine Sulfate

Twinlab Glucosamine Sulfate là một viên bổ sung glucosamine cơ bản cung cấp cho người tiêu dùng lợi ích glucosamine. Một viên nang thuốc tăng chất nhờn cho khớp gối này rất dễ nuốt có chứa 750 mg glucosamine sulfate, cho một khẩu phần ăn 1500 mg (hai viên nang). Nó được đóng gói trong một chai thủy tinh để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Điểm nổi bật:

 • Glucosamine sulfate tinh khiết

Thành phần:

 • 1500 mg glucosamine sulfate

Twinlab được thành lập vào năm 1968 bởi David Blechman, một người đàn ông với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Thuốc đau xương khớp Twinlab Glucosamine Sulfate

Đây là một viên uống glucosamine cung cấp cho bạn một liều glucosamine hiệu quả và đáng tin cậy. Tuy nhiên, nó có giá đắt hơn một chút so với các sản phẩm còn lại. Theo như giá trị, có nhiều dạng bổ sung glucosamine mạnh hơn, và cũng có những sản phẩm có cùng mức giá.

Thuốc khớp của Mỹ Thorne Research Glucosamine và Chondroitin

Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Thorne Research Glucosamine và Chondroitin là một sản phẩm sử dụng các lợi ích hiệp đồng của glucosamine và chondroitin. Sản phẩm đơn giản này là một chất bổ sung glucosamine tốt.

Điểm nổi bật:

 • Sử dụng glucosamine và chondroitin

Thành phần:

 • 500 mg glucosamine sulfate phức hợp (bao gồm kali và clorua)
 • 250 mg chondroitin sulfate

Thorne Research được thành lập tại Seattle, Washington vào năm 1984 như là một thương hiệu bổ sung dinh dưỡng. Sản phẩm đầu tiên của nó là Pure Ascorbic Acid, là vitamin C và có lợi cho việc hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch. Kể từ khi thành lập, chúng đã được dành riêng để cung cấp chất lượng, hiệu quả, bên cạnh sản phẩm được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học.

Thuốc khớp của Mỹ Thorne Research Glucosamine và Chondroitin

Kết luận

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc glucosamine được sản xuất ở dạng bổ sung. Chúng có nguồn gốc từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Úc,...

Trên đây là danh sách những loại thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp gối glucosamine hàng đầu của chúng tôi. Chúng cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của glucosamine. Chúng cũng được khách hàng đánh giá là những sản phẩm tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về những sản phẩm này. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể đặt mua trực tuyến trên website Collagen Dạng Viên.

Sản phẩm

Bài viết mới