@laravelPWA

10+ viên uống Glucosamine giúp bổ xương khớp đáng dùng nhất

Viên uống glucosamine là một loại thực phẩm chức năng. Chúng được sử dụng để điều trị viêm khớp gối mãn tính và giúp làm giảm các triệu chứng của viêm xương khớp nhẹ đến trung bình.

Glucosamine được biết đến nhiều nhất với vai trò hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp. Tuy nhiên, nó có những tác dụng khác mà chúng ta chưa biết đến. Trong bài viết này, tôi chỉ tập trung giới thiệu cho bạn những thực phẩm bổ sung glucosamine tốt nhất. Một bài báo khác trên trang web Collagen Dạng Viên sẽ nêu chi tiết về tác dụng của glucosamine. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về chúng, hãy đọc bài viết đó.

Mẹo tìm kiếm được một loại thuốc bổ sung xương khớp tốt

Khi tìm mua sản phẩm thuốc glucosamine tốt, người tiêu dùng nên lưu ý một số điều sau. Điều đầu tiên cần kiểm tra là các thành phần trong chất bổ sung glucosamine. Điều này cũng sẽ xác định các thành phần khác (nếu có). Bạn nên đảm bảo rằng nó cho bạn biết dạng glucosamine và liều lượng mỗi viên.

Thứ hai, bạn nên chú ý đến các nhà sản xuất. Nghiên cứu thương hiệu có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về các chất bổ sung được đề cập và chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm. Các sản phẩm và thành phần của thương hiệu cao cấp sẽ rõ ràng và minh bạch.

Cuối cùng, người tiêu dùng nên kiểm tra giá thành của glucosamine. Nên biết giá của nhiều sản phẩm trên thị trường để bạn có thể làm quen với giá tốt cho một sản phẩm là như thế nào. Hướng dẫn này sẽ đi sâu vào các tiện ích bổ sung của sản phẩm, nhà sản xuất và sự thật về giá trị.

Thuốc glucosamine loại nào tốt nhất hiện nay?

Glucosamine được nhiều người coi là thuốc bổ xương khớp cho người lớn tuổi. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm, để chọn được một sản phẩm ưng ý không phải là điều dễ dàng.

Danh sách thuốc glucosamine dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Từ danh sách rút gọn này, tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Schiff glucosamine 1500mg msm 1500mg

Schiff Glucosamine Plus MSM giúp bôi trơn và bảo vệ khớp của bạn. Nó thực hiện điều này bằng cách giúp bạn duy trì cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của sụn khớp.

Viên uống này chứa glucosamine hydrochloride (HCl) có hiệu lực cao của glucosamine hoạt tính. Glucosamine HCl chứa khoảng 83% glucosamine, trong khi một số thương hiệu chỉ sử dụng khoảng 65% glucosamine sulfate.

Thuốc glucosamine này cũng chứa MSM (methylsulfonylmethane) và axit hyaluronic (HA). Mục đích là giúp thúc đẩy toàn bộ khả năng vận động của khớp để bạn có thể di chuyển dễ dàng.

Viên uống bổ sung Schiff glucosamine 1500mg

Khẩu phần khuyến nghị là 3 viên mỗi ngày. Đảm bảo độ tinh khiết, tươi mát và hiệu lực của sản phẩm.

 • Trong 3 viên cung cấp 1500 mg glucosamine, 1500 mg MSM và 3,3 mg axit hyaluronic.
 • Glucosamine giúp bạn duy trì cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của sụn khớp.
 • Glucosamine hydrochloride hiệu lực cao (khoảng 83% glucosamine hoạt tính so với 65% glucosamine sulfate)
 • MSM là nguồn cung cấp lưu huỳnh quan trọng để hình thành collagen trong khớp. Nó là một phần quan trọng của khớp vì nó hỗ trợ cấu trúc của sụn.
 • Axit Hyaluronic (HA) hỗ trợ bôi trơn khớp và vận động trơn tru.

Thuốc bổ xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine

Schiff Glucosamine là một trong những loại thuốc glucosamine của Mỹ tốt nhất trên thị trường. Thuốc giảm đau đầu gối glucosamine này cung cấp glucosamine hydrochloride liều cao.

Đây là dạng glucosamine tốt nhất cho khớp. Do đó, bạn có thể được hưởng lợi từ những lợi ích của glucosamine. Ngoài ra, nó được sản xuất dưới dạng viên nén dễ nuốt. Công thức đặc biệt này cũng bao gồm axit hyaluronic.

Viên uống Schiff Glucosamine 2000mg

Schiff glucosamine được phân loại là một glycosaminoglycan. Đây là một chuỗi đường dài là một phần của mô liên kết của cơ thể, bao gồm cả các khớp.

Đặc điểm nổi bật của thuốc Glucosamine của Mỹ Schiff 2000mg

 • Glucosamine 2000mg có sinh khả dụng cao
 • Chứa Axit Hyaluronic
 • Giá tốt

Thành phần:

 • 2000 mg glucosamine hydrochloride
 • 3 mg axit hyaluronic

Schiff là một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Họ được thành lập vào năm 1936. Schiff tự hào về các thành phần chất lượng cao và hiệu quả. Họ tuân theo các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm ghi nhãn sản phẩm với ngày hết hạn để đảm bảo độ tươi. Trong sản xuất, họ cũng tuân thủ các quy trình GMP.

Viên uống Glucosamine Kirkland HCL 1500 mg

Thuốc bổ sung glucosamine này là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nó được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Cũng giống như các sản phẩm cùng loại, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo và bảo vệ sụn khớp ở những người bị thoái hóa khớp. Thêm vào đó, giá cả phải chăng, giúp nhiều người tiếp cận hơn.

Thuốc glucosamin 375 viên HCL 1500mg Kirkland with MSM

Điểm nổi bật

 • Glucosamine 1500mg có tính khả dụng sinh học cao
 • Bao gồm cả Methylsulfonylmetan và HCL
 • Giá cả phải chăng

Thành phần:

 • 1500 mg glucosamine hydrochloride
 • Methylsulfonylmetan (MSM)
 • HCL

Glucosamine Kirkland 1500 mg with Chondroitin

Đây là một viên uống glucosamine khác được sản xuất bởi Kirkland. Thay vì sử dụng MSM và HCL, nó sử dụng chondroitin. Nhiệm vụ của nó là giảm nhanh và giải quyết các cơn đau nhức xương khớp, giảm sưng tấy, cải thiện hệ xương khớp trở nên dẻo dai và linh hoạt hơn.

Glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên

Sản phẩm này không chứa gluten, lactose và không có các hóa chất bảo quản. Đặc biệt không gây ra tác dụng phụ.

Điểm nổi bật

 • Glucosamine 1500mg có tính khả dụng sinh học cao
 • Sử dụng Chondroitin
 • Giá cả phải chăng

Thành phần:

 • 1500 mg glucosamine hydrochloride
 • Chondroitin 1200mg

Viên uống bổ sung Glucosamine Schiff plus D3

Schiff Glucosamine Plus Vitamin D3 giúp bạn duy trì cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của sụn khớp. Nó sử dụng glucosamine hydrochloride (HCl). Vì vậy, nó có hiệu lực hoạt động của glucosamine cao hơn các sản phẩm khác.

Thêm vào đó, nó được tăng cường với vitamin D3, rất có lợi cho những người bị yếu xương và loãng xương.

Viên uống bổ sung Glucosamine Schiff plus D3

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi hãng Schiff, một trong những thương hiệu uy tín toàn cầu.

 • Giúp bôi trơn và bảo vệ khớp
 • Hiệu lực cao vơi Glucosamine Hydrochloride 
 • Bổ sung thêm Axit Hyaluronic và Vitamin D3
 • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa viêm khớp hiệu quả.

Viên uống glucosamine của Backmores

Blackmores Glucosamine là sản phẩm bổ sung glucosamine dạng uống hiệu quả dành cho những người bị viêm khớp, đau khớp và mong muốn ngăn ngừa các bệnh về xương khớp.

Sản phẩm này giúp giảm sưng và cải thiện khả năng vận động của khớp. Đồng thời, cải thiện nhanh chóng các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp.

Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine

Blackmores Glucosamine được dùng để điều trị tất cả các bệnh thoái hóa của thoái hóa khớp, thoái hóa khớp nguyên phát và thứ phát như thoái hóa khớp gối, khớp háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn tính và cấp tính.

 • Giảm đau nhức xương khớp, duy trì và tái tạo sụn khớp.
 • Tăng cường chất nhờn cho phép các khớp hoạt động trơn tru, giảm cứng và đau.
 • Giữ chức năng bình thường của xương và khớp ở mức tốt nhất.

Thuốc trị xương khớp Doctor’s Best Glucosamine/Chondroitin/MSM

Thuốc bổ khớp Glucosamine của Mỹ này sử dụng 3 thành phần hỗ trợ xương khớp tốt nhất. Nó mang lại lợi ích sức khỏe chung cho người dùng. Sản phẩm này cũng sử dụng glucosamine sulfate, dạng glucosamine được nghiên cứu nhiều nhất.

Chondroitin là một chất tự nhiên có trong mô liên kết của cơ thể con người. Vì những tương tác tích cực của chúng, viên uống glucosamine của Mỹ thường được sử dụng kết hợp với glucosamine.

Doctor’s Best Glucosamine/Chondroitin/MSM

Tất cả cùng nhau, công thức này là một bổ sung glucosamine hiệu quả với sự hỗ trợ của chondroitin và MSM.

Điểm nổi bật của viên uống glucosamine Doctor's:

 • Sử dụng glucosamine, chondroitin và MSM

Thành phần:

 • 750 mg glucosamine sulfate
 • 600 mg chondroitin sulfate
 • 500 mg methylsulfonylmetan (MSM)

Doctor's Best là một công ty bổ sung dinh dưỡng được thành lập bởi các bác sĩ vào năm 1990, với kiến ​​thức và chuyên môn y tế của mình, họ phát triển các chất bổ sung sức khỏe chất lượng bằng cách sử dụng các thành phần tốt nhất và hiệu quả khoa học. Cơ sở sản xuất của họ tuân theo quy trình nghiêm ngặt của GMP. Nhờ cam kết của họ về tính minh bạch và khoa học y tế, bạn biết chính xác những gì trong sản phẩm của họ.

Thuốc trị khớp của Mỹ NOW Foods Glucosamine 1000

Now Foods Glucosamine là một chất bổ sung glucosamine hydrochloride tinh khiết ở dạng viên nén. Sản phẩm bổ sung kết hợp glucosamine của Mỹ này được cho là dạng có khả năng sinh học cao nhất. Do đó, sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Với liều hiệu lực cao 2000mg mỗi khẩu phần (hai viên), sản phẩm này mang lại cho bạn những lợi ích tốt nhất của glucosamine.

Thuốc trị khớp của Mỹ NOW Foods Glucosamine 1000

Được thực hiện bởi một trong những thương hiệu bổ sung tự nhiên hàng đầu, nó là một chất bổ sung glucosamine tự nhiên.

Điểm nổi bật viên uống glucosamine NOW:

 • Tất cả các thành phần đều từ tự nhiên

Thành phần:

 • 2000 mg glucosamine hydrochloride

Thực phẩm NOW là một nhà sản xuất thực phẩm bổ sung tự nhiên đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung tự nhiên kể từ năm 1968. Họ tự hào về việc sử dụng chất lượng hàng đầu. Thành phần hoạt tính và sản xuất bền vững. Đặc biệt, các thành phần của chúng đều có thể truy xuất nguồn gốc. Cơ sở sản xuất Sparks, Nevada của họ đã đạt được chứng nhận LEED Silver về tính bền vững. Bản thân công ty cũng đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng và sức khỏe.

Điểm mấu chốt: Đây là một chất bổ sung glucosamine mạnh mẽ, chất lượng cao với giá cả phải chăng. Nó cung cấp một loại thuốc glucosamine mạnh với liều lượng cao dưới dạng viên nang hòa tan để có sinh khả dụng cao. Nó được sản xuất bởi một công ty rất đáng tin cậy trong ngành. Đây là một trong những chất bổ sung glucosamine tốt hơn trên thị trường.

Thuốc glucosamine của Mỹ Bluebonnet Glucosamine Chondroitin Plus MSM

BlueBonnet Glucosamine Chondroitin Plus MSM là một chất bổ sung glucosamine tốt mang lại những lợi ích tối ưu. Methylsulfonylmethane (MSM) là một chất chống oxy hóa có đặc tính chống oxy hóa.

Bluebonnet Glucosamine Chondroitin Plus MSM

Điểm nổi bật:

 • Sử dụng glucosamine, chondroitin và MSM

Thành phần

 • 1000 mg glucosamine sulfate
 • 500 mg chondroitin sulfate
 • 500 mg methylsulfonylmetan (MSM)
 • Vitamin C: 500mg

BlueBonnet là một công ty bổ sung tự nhiên có tuổi đời 25 năm. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm nông nghiệp. Nhiều chất bổ sung của họ là thực phẩm chay, không chứa gluten, không biến đổi gen, không gây dị ứng và hơn thế nữa. Mỗi sản phẩm được đánh dấu theo chỗ ở của người tiêu dùng đặc biệt của nó. Nếu bạn có những hạn chế hoặc nhu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống, BlueBonnet là một công ty tuyệt vời dành cho bạn.

 Chất bôi trơn khớp này cung cấp cho bạn công thức hỗ trợ khớp cao cấp gồm Glucosamine, Chondroitin và MSM. Nó được sản xuất bởi một công ty đáng tin cậy chuyên sản xuất các chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng với các thành phần hoạt tính.

Viên uống Glucosamine của Úc Nature's Way

Nature's Way Glucosamine là một chất bổ sung kết hợp sử dụng Glucosamine và Methylsulfonylmethane (MSM). Nó cung cấp đầy đủ lợi ích của glucosamine. Ngoài ra, các đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của MSM giúp tăng cường những lợi ích này.

Thuốc glucosamine của Úc Nature's Way Glucosamine

Điểm nổi bật:

 • Giá cả phải chăng

Thành phần

 • 1050 mg glucosamine sulfat kali clorua (chứa 750 mg glucosamine sulfate)
 • 750 mg methylsulfonylmethane (MSM)

Nature's Way là một công ty bổ sung tự nhiên đã cung cấp cho người tiêu dùng các chất bổ sung từ thảo dược và tự nhiên trong hơn 40 năm. Chứng nhận TRU-ID của họ cho thấy những gì thực sự có trong phần bổ sung là những gì có trong phần bổ sung. Họ cũng là những đối tác đáng tự hào của Dự án Không biến đổi gen. Điều này có nghĩa là họ cố gắng giảm thiểu việc sử dụng GMO.

Viên uống glucosamine này được coi là một chất bổ sung chất nhầy khớp hiệu quả được sản xuất bởi một công ty mà bạn có thể tin tưởng. Sản phẩm cũng có một thẻ giá cả phải chăng. Nó cung cấp nhiều lợi ích glucosamine. Tuy nhiên, nó sử dụng một dạng glucosamine loãng hơn. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm khác trong cùng một phạm vi giá trị bằng cách sử dụng biểu mẫu thuần túy hơn.

Thực phẩm chức năng glucosamine Nutrilite Joint Health - Glucosamine và Chondroitin

Nutrilite Joint Health - Glucosamine & Chondroitin là một chất bổ sung glucosamine hiệu quả, kết hợp chondroitin với glucosamine để tăng cường lợi ích của nó. Nó không chỉ chứa chondroitin mà còn chứa nhiều thành phần khác nhau như axit hyaluronic và MSM. Cuối cùng, nó cung cấp nhiều lợi ích của glucosamine thông qua các thành phần chất lượng cao và hiệu quả, làm cho nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời.

Thực phẩm chức năng glucosamine Nutrilite Joint Health - Glucosamine và Chondroitin

Điểm nổi bật:

 • Sử dụng glucosamine, chondroitin, axit hyaluronic và MSM

Thành phần:

 • 750 mg glucosamine sulfate
 • 890 mg hỗn hợp độc quyền bao gồm MSM, chondroitin, boron glycinate, mangan acid amin chelate và axit hyaluronic
 • 50 mg boswellia serrata chiết xuất
 • 15 mg vitamin C
 • 5 mg acerola tập trung
 • 2 mg bioflavonoids

Nutrilite là thương hiệu vitamin và khoáng chất sử dụng khoa học và thiên nhiên để tạo ra các sản phẩm đặc biệt. Đây là thương hiệu vitamin và khoáng chất duy nhất trên thế giới trồng, thu hoạch và chế biến thực vật từ các trang trại hữu cơ được chứng nhận của chính mình. Mỗi sản phẩm họ sản xuất đều trải qua quá trình nghiên cứu sâu rộng của đội ngũ hơn 200 chuyên gia khoa học trước khi bán ra thị trường.

Sản phẩm này cung cấp một loạt các thành phần hỗ trợ chung cũng như glucosamine để cung cấp cho người tiêu dùng một chất bổ sung sức khỏe khớp toàn diện. Nó được sản xuất bởi một công ty rất đáng tin cậy bằng cách sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao trực tiếp từ các trang trại hữu cơ được chứng nhận của chính họ. Tuy nhiên, viên uống glucosamine này sử dụng một hỗn hợp độc quyền.

Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Nature’s Bounty Maximum Strength Glucosamine

Glucosamine dạng viên uống là một chất bổ sung glucosamine tinh khiết. Mỗi viên chứa 1500 mg glucosamine, 2 viên mỗi ngày. Nó sử dụng glucosamine hydrochloride để tạo ra những viên nang glucosamine hòa tan 1500 này, cũng có tính khả dụng sinh học cao.

Thực phẩm bổ sung sức khỏe xương này không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, sữa, đậu nành, gluten, lúa mì, men, natri, hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt. Sản phẩm này được khuyến khích dùng hàng ngày với thức ăn trong vòng bốn đến sáu tuần để có kết quả.

Điểm nổi bật:

 • Glucosamine liều lượng tối đa
 • Bao gồm vitamin D

Thành phần:

 • 3000 mg glucosamine hydrochloride
 • 400 IU vitamin D

Được thành lập vào năm 1971, thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sức khỏe này cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm tuân thủ GMP, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và GMP. Cơ sở của họ cũng đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ và Các Nguồn lực Kỹ thuật Chuyên gia (STR) kiểm tra và phê duyệt.

Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Nature’s Bounty Maximum Strength Glucosamine

Đây là một sản phẩm đáng tin cậy được sản xuất bởi một công ty chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy. Nó cung cấp cho bạn một liều glucosamine sinh học rất cao có bổ sung thêm vitamin D. Tuy nhiên, do liều lượng cao nên sản phẩm đắt hơn nhiều. Các lựa chọn thay thế rẻ hơn với liều lượng thấp hơn thường có hiệu quả.

Thuốc đặc trị xương khớp Solaray Glucosamine Sulfate

Solaray Glucosamine Sulfate là một chất bổ sung glucosamine cơ bản tuyệt vời cho những người chưa bao giờ thử nó. Nó có giá cả phải chăng và sử dụng dạng glucosamine được nghiên cứu nhiều nhất với liều lượng hợp lý. Nó cung cấp cho bạn những lợi ích thiết yếu của glucosamine. Đây là một chất bổ sung glucosamine tốt cho người mới bắt đầu.

Thuốc đặc trị xương khớp Solaray Glucosamine Sulfate

Điểm nổi bật viên uống glucosamine Solaray:

 • Hầu hết các hình thức nghiên cứu của glucosamine

Thành phần:

 • Chứa 1500mg glucosamine sulfate

Solaray là thương hiệu được thành lập tại Utah vào năm 1973 và được mua lại vào năm 1993. Nó được biết đến với các sản phẩm sức khỏe thảo dược. Năm loại thảo mộc và hơn 460 sản phẩm khác nhau được thể hiện bằng màu mũ. Họ sử dụng phân tích trong phòng thí nghiệm để đảm bảo rằng các dữ kiện khác tiết lộ chính xác các thành phần trong sản phẩm của họ và được sử dụng để kiểm soát chất lượng. Họ cũng tiến hành kiểm tra hiệu lực và độ tinh khiết. Nhìn chung, Solaray là một trong những thương hiệu bổ sung tự nhiên hàng đầu trong ngành.

Thuốc đau xương khớp Twinlab Glucosamine Sulfate

Twinlab Glucosamine Sulfate là một chất bổ sung glucosamine thiết yếu cung cấp các lợi ích glucosamine cho người tiêu dùng. Một viên nang dễ nuốt của chất bôi trơn này chứa 750 mg glucosamine sulfate, 1500 mg mỗi khẩu phần (hai viên). Nó được đóng gói trong một chai thủy tinh để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Điểm nổi bật:

 • Glucosamine sulfate tinh khiết

Thành phần:

 • 1500 mg glucosamine sulfate

Twinlab được thành lập vào năm 1968 bởi David Blechman, một người đàn ông với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Thuốc đau xương khớp Twinlab Glucosamine Sulfate

Đây là viên uống glucosamine cung cấp cho bạn liều glucosamine hiệu quả và đáng tin cậy. Tuy nhiên, nó đắt hơn một chút so với các sản phẩm khác. Về giá trị, có nhiều dạng bổ sung glucosamine mạnh hơn và có những sản phẩm trong cùng một mức giá.

Thuốc khớp của Mỹ Thorne Research Glucosamine và Chondroitin

Thorne Research Glucosamine và Chondroitin là một sản phẩm sử dụng tác dụng hiệp đồng của glucosamine và chondroitin. Sản phẩm đơn giản này tạo nên một chất bổ sung glucosamine tuyệt vời.

Điểm nổi bật:

 • Sử dụng glucosamine và chondroitin

Thành phần:

 • 500 mg glucosamine sulfate phức hợp (bao gồm kali và clorua)
 • 250 mg chondroitin sulfate

Thorne Research được thành lập tại Seattle, Washington vào năm 1984 với tư cách là một thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Sản phẩm đầu tiên của nó là axit ascorbic tinh khiết, là vitamin C và rất tốt để hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch. Kể từ khi thành lập, họ đã cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và các sản phẩm được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học.

Thuốc khớp của Mỹ Thorne Research Glucosamine và Chondroitin

Kết luận

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc glucosamine được sản xuất dưới dạng thực phẩm chức năng. Chúng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc và các nước tiên tiến khác ...

Trên đây là danh sách các chất bôi trơn khớp glucosamine hàng đầu của chúng tôi. Chúng cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của glucosamine. Chúng cũng được khách hàng đánh giá là tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm này để biết thêm thông tin chi tiết. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể đặt mua trực tuyến trên trang web Collagen Dạng Viên.

Sản phẩm

Bài viết mới