Trang chủ - Omega 3


10 viên uống bổ sung dầu cá Omega-3 tốt nhất & tác dụng của nó!

Axít béo Omega-3 là một trong những thành phần rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt, nó mang lại sức khỏe mạnh mẽ cho cơ thể và bộ não của bạn. Trên thực tế, axit béo omega-3 là một trong những chất dinh dưỡng được nhiều công trình nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng nhất. Cũng vì vậy mà có nhiều sản phẩm bổ sung omega-3 được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của con người. Mặc dù, bạn có thể bổ sung dầu cá omega-3 qua thực phẩm ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, chế độ ăn uống của chúng ta thường không bổ sung đủ liều lượng yêu cầu, đặc biệt là DHA và EPA. Vì vậy mà các viên uống dầu cá Omega-3 là nguồn bổ sung phù hợp nhất. Chúng đã được nghiên cứu để bổ sung đủ liều lượng hàng ngày của mỗi người. Trong bài viết này, tôi nhắc đến 17 lợi ích của Omega-3 cũng chính là viên uống bổ sung omega 3 hay viết tắt là thuốc omega 3. Đây chính là những từ tôi sử dụng trong bài viết này để nói đến công dụng của omage-3 đối với sức khỏe. Bây giờ, chúng ta cùng thảo luận kỹ hơn về lợi ích của chúng.

17 lợi ích của axit béo Omega-3 đã được khoa học chứng minh

Sau đây tôi sẽ giới thiệu 17 lợi ích của dầu cá Omega-3 đối với sức khỏe, đây là những lợi ích đã được chứng minh có cơ sở khoa học. Cuối bài viết tôi có liệt kê danh sách những chứng minh khoa học. Đây là những tài liệu viết bằng Tiếng Anh từ các trang web tin cậy trên thế giới. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những tài liệu này để xác định tính chính xác của thông tin.

1. Omega-3 có thể chống lại sự trầm cảm và lo âu

Trầm cảm là một trong những rối loạn tâm thần phổ biến nhất trên thế giới. Các triệu chứng bao gồm buồn bã, thờ ơ và mất đi sự quan tâm chung trong cuộc sống. Lo âu, cũng là một rối loạn phổ biến, biểu hiện đặc trưng của nó là lo lắng liên tục và cảm thấy có gì đó bất an trong cuộc sống.

Omega-3 có thể chống lại sự trầm cảm và lo âu

Thật thú vị, các nghiên cứu chỉ ra rằng những người bổ sung đủ liều lượng axit béo omega 3 thường xuyên sẽ có ít khả năng xảy ra trầm cảm hơn. Hơn nữa, khi những người bị trầm cảm hoặc có biểu hiện lo lắng bắt đầu xuất hiện thì việc sử dụng các viên viên omega 3 đúng liều lượng cũng làm giảm được những triệu chứng này.

Trong các loại axit béo omega-3, có 3 loại quan trọng nhất đó chính là ALA, EPA và DHA. Chúng cũng được chứng minh là những axit béo chống lại bệnh trầm cảm tốt nhất. Thậm chí, một số nghiên cứu còn cho thấy EPA có hiệu quả chống trầm cảm như một loại thuốc chống trầm cảm thông thường.

Để bổ sung omega-3, bạn có thể sử dụng viên uống dầu cá omega 3 của Mỹ. Thông tin chi tiết về những sản phẩm này bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

2. Viên uống omega 3 có thể cải thiện sức khỏe của mắt

Theo nghiên cứu của khoa học thì DHA là thành phần cấu trúc chính của võng mạc mắt. Nó cũng chính là một trong những loại axit béo omega-3 quan trọng. Nếu chúng ta không bổ sung đủ liều lượng DHA thì có thể phát sinh các vấn đề liên quan đến mắt. Vì vậy, có nhiều người gọi cấc sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ là thuốc bổ mắt omega 3 của Mỹ.

Viên uống omega 3 có thể cải thiện sức khỏe của mắt

Điều thú vị là việc đủ liều lượng omega-3 có tác dụng rất tốt đến việc giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tổn thương mắt vĩnh viễn và dẫn đến mù lòa.

3. Viên dầu cá omega 3 có thể thúc đẩy sức khỏe não bộ trong thời kỳ mang thai và những năm đầu đời

Omega-3 rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của não ở trẻ sơ sinh. Vì vậy mà bạn có thể thấy rất nhiều sản phẩm dầu cá omega 3 cho trẻ em hay omega-3 cho bà bầu. Bạn có biết tại sao nó lại quan trọng như vậy không?

Viên dầu cá omega 3 có thể thúc đẩy sức khỏe não bộ trong thời kỳ mang thai và những năm đầu đời

Bởi vì DHA hiếm 40% axit béo không bão hòa đa trong não của bạn và 60% trong võng mạc của mắt. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi trẻ được cho uống sữa tăng cường DHA có thị lực tốt hơn so với những đứa trẻ không được sử dụng. Vì vậy, việc bổ sung chúng là cần thiết. Một trong những sản phẩm tôi đã sử dụng là viên dầu cá hồi omega 3 của Mỹ. Sản phẩm được giới thiệu tại đây.

Sau đây là một số lợi ích khi bổ sung cho trẻ đủ liều lượng từ thuốc dầu cá omega 3:

 • Trí thông minh của bé được nâng cao
 • Kỹ năng giao tiếp và xã hội tốt hơn
 • Ít gặp vấn đề về hành vi hơn
 • Giảm nguy cơ chậm phát triển
 • Giảm nguy cơ ADHD, chứng tự kỷ và bại não

4. Omega-3 có thể cải thiện các yếu tố nguy cơ đối với bệnh tim

Các cơn đau tim và đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Nhiều thập niên trước, các nhà nghiên cứu quan sát thấy rằng các cộng đồng ăn cá có tỷ lệ mắc các bệnh này rất thấp. Điều này sau đó được liên kết với tiêu thụ dầu cá fish oil omega 3. Kể từ đó, các axit béo omega-3 đã được gắn liền với nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch.

Omega-3 có thể cải thiện các yếu tố nguy cơ đối với bệnh tim

Những lợi ích này của dầu cá fish oil omega 3 giúp:

 • Triglyceride: Omega-3 có thể làm giảm đáng kể các chất béo trung tính từ 15-30%. Do đó, nó rất tốt cho tim mạch.
 • Huyết áp: Omega-3 có thể làm giảm huyết áp ở những người bị huyết áp cao.
 • Cholesterol HDL “Tốt”: Omega-3 có thể làm tăng nồng độ cholesterol HDL “tốt”.
 •  OmMáu đông:ega-3 có thể giữ cho các tiểu cầu trong máu tụ lại với nhau. Điều này giúp ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông có hại.
 • Mảng bám: Bằng cách giữ cho động mạch của bạn mịn màng và không bị hư hại, omega-3 giúp ngăn ngừa mảng bám có thể hạn chế và làm cứng động mạch của bạn.
 • Viêm: Omega-3 làm giảm sản xuất một số chất được giải phóng trong phản ứng viêm của cơ thể.

Đối với một số người, omega-3 cũng có thể làm giảm cholesterol LDL “xấu”. Tuy nhiên, bằng chứng này chưa rõ ràng. Cũng có một số nghiên cứu tìm thấy sự gia tăng trong LDL.

Mặc dù có những tác động có lợi trên để làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, nhưng không có bằng chứng thuyết phục chứng minh rằng viên uống dầu cá omega 3 có thể ngăn ngừa cơn đau tim hoặc đột quỵ. Vì vậy, bạn chỉ sử dụng chúng với mục đích ngăn ngừa bệnh tất chứ không phải sử dụng để chữa bệnh. Vì vậy, để ngăn ngừa bệnh, bạn có thể sử dụng thuốc omega 3 1000mg (liều lượng mỗi ngày).

5. Omega-3 có thể làm giảm triệu chứng ADHD ở trẻ em

Rối loạn tăng động thiếu chú ý (ADHD) là một rối loạn hành vi được đặc trưng bởi sự không chú ý, hiếu động thái quá và bốc đồng. Một số nghiên cứu lưu ý rằng trẻ bị ADHD có nồng độ acid béo omega-3 trong máu thấp hơn so với các bạn cùng khỏe mạnh. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu quan sát thấy thuốc bổ omega 3 có thể làm giảm các triệu chứng của ADHD. Omega-3 giúp cải thiện sự thiếu thận trọng và hoàn thành nhiệm vụ. Chúng cũng làm giảm tăng động, bốc đồng, bồn chồn và hung hăng.

Omega-3 có thể làm giảm triệu chứng ADHD ở trẻ em

Gần đây, các nhà nghiên cứu quan sát thấy rằng bổ sung dầu cá là một trong những phương pháp điều trị hứa hẹn nhất cho trẻ mắc bệnh ADHD. Một trong những sản phẩm tôi vẫn sử dụng là thuốc omega 3 fish oil 1000mg. Nếu bạn quan tâm đến giá dầu cá omega 3 hãy bấm vào đây.

6. Omega-3 có thể làm giảm triệu chứng của hội chứng chuyển hóa

Hội chứng chuyển hóa là một tập hợp các điều kiện khác nhau. Nó bao gồm béo phì trung ương - còn được gọi là mỡ bụng - cũng như huyết áp cao, kháng insulin, triglycerides cao và mức cholesterol HDL “tốt” thấp. Đây là một mối quan tâm lớn về sức khỏe cộng đồng vì nó làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh khác, bao gồm bệnh tim và tiểu đường.

Axít béo Omega-3 có thể cải thiện tình trạng kháng insulin, viêm và các yếu tố nguy cơ bệnh tim ở những người bị hội chứng chuyển hóa. Sản phẩm được các nhà khoa học khuyên dùng là dầu cá omega 3 Kirkland, Golden Health, Costar. Thông tin về giá thuốc omega 3 của Mỹ được đăng ở phần đầu của trang web.

7. Omega-3 có thể chống viêm

Viêm là một phản ứng tự nhiên đối với nhiễm trùng và tổn thương trong cơ thể của bạn. Vì vậy, nó là rất quan trọng cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, tình trạng viêm đôi khi vẫn tồn tại trong một thời gian dài, ngay cả khi không bị nhiễm trùng hoặc bị thương. Tình trạng này được gọi là viêm mãn tính. Viêm lâu dài có thể đóng góp vào hầu hết các bệnh mạn tính, bao gồm bệnh tim và ung thư.

Đáng chú ý, thuốc fish oil 1000mg omega 3 có thể làm giảm sự sản xuất phân tử và các chất liên quan đến tình trạng viêm, như eicosanoids viêm và cytokine. Các nghiên cứu đã liên tục quan sát thấy mối liên hệ giữa lượng omega-3 cao hơn và giảm viêm. Do đó, việc bổ sung chúng hoàn toàn có lợi cho bạn. Bạn nên tham khảo một số sản phẩm như thuốc omega 3 của Úc hay Mỹ để sử dụng hàng ngày cho tất cả các thành viên trong gia đình. Vậy dầu cá omega 3 bao nhiêu tiền, bấm vào đây để tham khảo.

8. Omega-3 có thể chống lại các bệnh tự miễn dịch

Trong các bệnh tự miễn dịch, hệ thống miễn dịch của bạn nhầm lẫn các tế bào khỏe mạnh cho các tế bào xâm nhập bên ngoài và bắt đầu tấn công chúng. Bệnh tiểu đường loại 1 là một ví dụ điển hình, trong đó hệ thống miễn dịch của bạn tấn công các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy của bạn. Omega-3 có thể chống lại một số bệnh này và có thể đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu đời.

Các nghiên cứu cho thấy việc có đủ omega-3 trong năm đầu đời có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc các bệnh tự miễn, bao gồm bệnh tiểu đường loại 1, tiểu đường tự miễn và đa xơ cứng. Omega-3 cũng giúp điều trị bệnh lupus, viêm khớp dạng thấp, viêm loét đại tràng, bệnh Crohn và bệnh vẩy nến. Ở đây, một lần nữa chúng ta lại nên sử dụng dầu cá hồi omega 3 của Úc hoặc các sản phẩm tương tự để phòng những bệnh này. Để biết giá bán dầu cá omega 3, bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

9. Omega-3 có thể cải thiện rối loạn tâm thần

Mức độ omega-3 thấp đã được nghiên cứu và cho thấy phổ biến ở những người bị rối loạn tâm thần. Các nghiên cứu cho thấy chất bổ sung omega-3 có thể làm giảm tần suất thay đổi tâm trạng và tái phát ở những người bị tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Hơn nữa, bổ sung axit béo omega-3 cũng có thể làm giảm hành vi bạo lực.

10. Omega-3 có thể chống lại sự suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác và bệnh Alzheimer

Sự suy giảm chức năng não là một trong những hậu quả không thể tránh khỏi của sự lão hóa. Một số nghiên cứu liên kết lượng omega-3 cao hơn để giảm suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác và giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer đã được thực hiện và cho kết quả tốt. Ngoài ra, một nghiên cứu cho thấy rằng những người ăn cá béo có xu hướng có nhiều chất xám hơn trong não. Đây là mô não xử lý thông tin, ký ức và cảm xúc. Vì vậy, việc bổ sung đủ liều lượng omega-3 là cần thiết.

11. Omega-3 có thể giúp ngăn ngừa ung thư

Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Các axit béo omega-3 từ lâu đã được khẳng định là làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Điều thú vị là các nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ nhiều omega-3 nhất có nguy cơ ung thư đại tràng thấp hơn đến 55%.

Ngoài ra, bổ sung omega-3 có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới và ung thư vú ở phụ nữ. Tuy nhiên, không phải tất cả các nghiên cứu đều cho kết quả tương tự. Vì vậy chúng ta cần chờ thêm những kết luận mới.

12. Omega-3 có thể làm giảm bệnh suyễn ở trẻ em

Bệnh suyễn là bệnh phổi mãn tính với các triệu chứng như ho, khó thở và thở khò khè. Các cơn hen suyễn nặng có thể rất nguy hiểm. Chúng được gây ra bởi viêm và sưng trong đường hô hấp của phổi. Điều đáng tiếc là tỷ lệ hen suyễn đã tăng lên trong vài thập kỷ qua. Một số nghiên cứu kết hợp dầu cá omega 3 tốt nhất với nguy cơ bị hen suyễn thấp hơn ở trẻ em và thanh niên.

13. Omega-3 có thể giảm mỡ trong gan của bạn

Bệnh gan nhiễm mỡ không cồn (NAFLD) phổ biến hơn bạn nghĩ. Nó đã tăng lên với bệnh béo phì trở thành nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh gan mãn tính trên thế giới. Tuy nhiên, bổ sung axit béo omega-3 có hiệu quả làm giảm mỡ và viêm gan ở những người bị NAFLD. Vì vậy tại sao bạn không uống dầu cá omega 3 của Úc để giảm nguy cơ này? Tham khảo dầu cá omega 3 giá bao nhiêu tại đây.

14. Omega-3 có thể cải thiện sức khoẻ xương và khớp

Loãng xương và viêm khớp là hai rối loạn phổ biến ảnh hưởng đến hệ thống xương của bạn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng omega-3 có thể cải thiện sức mạnh của xương bằng cách tăng lượng canxi trong xương, điều này sẽ dẫn đến giảm nguy cơ loãng xương. Omega-3 cũng có thể điều trị viêm khớp. Bệnh nhân dùng bổ sung omega-3 đã cho thấy giảm đau khớp và tăng cường độ bám.

15. Omega-3 có thể làm giảm bớt cơn đau kinh nguyệt

Đau kinh nguyệt xảy ra ở vùng bụng dưới và xương chậu của bạn và thường xuyên tỏa ra phía dưới và đùi của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, các nghiên cứu liên tục chứng minh rằng những phụ nữ tiêu thụ nhiều omega-3 nhất có đau bụng kinh nhẹ hơn. Một nghiên cứu thậm chí còn xác định rằng chất bổ sung omega-3 hiệu quả hơn ibuprofen trong điều trị đau dữ dội trong thời kỳ kinh nguyệt.

16. Axit béo Omega-3 có thể cải thiện giấc ngủ

Giấc ngủ ngon là một trong những nền tảng của sức khỏe tối ưu. Các nghiên cứu liên quan đến việc thiếu ngủ với nhiều bệnh, bao gồm béo phì, tiểu đường và trầm cảm. Hàm lượng axit béo omega-3 thấp có liên quan đến các vấn đề về giấc ngủ ở trẻ em và ngưng thở khi ngủ ở người lớn. Hơn nữa, mức DHA thấp cũng liên quan đến mức độ thấp hơn của hormone melatonin, đây chính là hormone giúp ngủ ngon giấc.

Các nghiên cứu ở cả trẻ em và người lớn cho thấy bổ sung omega-3 làm tăng thời gian và chất lượng giấc ngủ.

17. Chất béo Omega-3 có lợi cho làn da của bạn

Chất béo Omega-3 có lợi cho làn da

DHA là thành phần cấu trúc của da bạn. Nó chịu trách nhiệm cho sức khỏe của màng tế bào, tạo nên một phần lớn làn da của bạn. Màng tế bào khỏe mạnh giúp da mềm, ẩm, dẻo dai và không nhăn. Hơn nữa EPA cũng có lợi cho làn da của bạn theo nhiều cách, bao gồm:

 • Quản lý sản xuất dầu và hydrat hóa làn da của bạn.
 • Ngăn chặn sự tăng sừng hóa nang lông, xuất hiện như những vết sưng nhỏ màu đỏ thường thấy trên cánh tay trên.
 • Giảm sự lão hóa sớm của da.
 • Giảm nguy cơ mụn trứng cá.
 • Omega-3 cũng có thể bảo vệ da khỏi bị hư hại do ánh nắng mặt trời gây ra. EPA giúp ngăn chặn việc giải phóng các chất ăn đi ở collagen trong da của bạn sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Thực phẩm chức năng omega 3 loại nào tốt nhất hiện nay?

Trong phần này, chúng ta cùng tham khảo danh sách một số sản phẩm bổ sung omega 3 được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tinh dầu cá omega 3 này, hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về chúng trước khi đặt mua sản phẩm nhé.

Viên uống Omega 3 6 9 Nature Made Flaxseed oil 1400 mg của Mỹ

Dầu hạt lanh được tạo thành từ các axit béo thiết yếu, bao gồm axit béo omega-3, axit alpha-linolenic (ALA) và axit béo omega-6, axit linoleic. Những axit này được coi là axit béo thiết yếu vì cơ thể bạn không sản xuất chúng. Chúng phải được lấy thông qua chế độ ăn uống hoặc bổ sung của bạn. Dầu hạt lanh cũng được tạo thành từ axit béo omega-9. Dầu hạt lanh thiên nhiên là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không nhận đủ các axit béo này từ chế độ ăn uống của bạn.

Viên uống Omega 3 6 9 Nature Made Flaxseed oil 1400 mg của Mỹ

Thuốc omega 3-6-9 của mỹ này được sản xuất từ dầu hạt lanh hữu cơ. Dầu hạt lanh tự nhiên là một lựa chọn không chứa axit béo omega-3 dưới dạng ALA. Axit béo omega-3, bao gồm ALA, giúp hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh.

Hạt lanh một loại thảo mộc?

Hạt lanh là một loại thảo mộc. Hạt lanh cũng như dầu từ hạt là nguồn axit béo thiết yếu tự nhiên. Hai axit béo thiết yếu omega-3 và omega-6 là axit alpha-linolenic (omega-3) và axit linoleic (omega-6).

Dầu hạt lanh không phải là một nguồn chất béo đáng kể trong chế độ ăn kiêng, mặc dù nó có chứa một số chất béo trong chế độ ăn kiêng. Chất bổ sung chứa 1,5 g chất béo trên mỗi viên kẹo mềm và 0 gram cholesterol. Có rất ít chất béo bão hòa trong bổ sung này. Dầu hạt lanh là một nguồn chất béo không bão hòa đa.

Viên uống Omega 3 cho bà bầu California Gold Nutrition

Sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Nó được thử nghiệm không có các chất gây ô nhiễm có khả năng gây hại (ví dụ: kim loại nặng , điôxin PCB và các chất gây ô nhiễm khác). Loại thuốc bổ sung omega 3 cho bà bầu này được làm từ Fish Gelatin và được sản xuất tại California, Hoa Kỳ.

Viên uống Omega 3 cho bà bầu California Gold Nutrition

Bà bầu có nên uống dầu cá omega 3

Omega-3 có nguồn gốc từ các mô của những con cá chứa dầu như cá hồi, cá thu, cá cơm, cá mòi, cá ngừ,... Nhiều nghiên cứu cho thấy mẹ thường xuyên uống dầu cá khi mang thai thì con tạo ra sẽ có sức đề kháng tốt hơn. Dầu cá tuy tốt nhưng không phải có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích hay càng nhiều càng tốt như nhiều mẹ bầu vẫn nghĩ. Uống dầu cá khi mang thai cần tuân thủ các nguyên tắc: uống đúng liều, đúng lúc, đúng loại và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thực phẩm chức năng omega 3 6 9 của mỹ Alaska

Viên uống bổ sung omega 369 của mỹ này chứa các thành phần EPA và DHA vô cùng thiết yếu. Đây là những thành phần quan trọng góp phần bảo vệ tế bào thần kinh não, giúp tăng cường trí nhớ và ngăn ngừa hữu hiệu các bệnh về mắt.

Thực phẩm chức năng omega 3 6 9 của mỹ Alaska

Đặc biệt, sản phẩm bổ sung lượng lớn dầu cá omega 3 6 9 có công dụng điều hoà nhịp tim, tốt cho hoạt động của mắt, xương và khớp, cho thân thể cường tráng, cơ thể khỏe mạnh. Sản phẩm omega 3 6 9 của Mỹ này chứa thành phần chứa các axit béo không no rất tốt cho cơ thể.

Omega 6 là gì?

Omega 6 cũng là các acid béo không no. Nó bao gồm: Linoleic acid (LA, Gamma linolenic acid (GLA, Dihomo-gamma linolenic acid (DGLA), Arachidonic acid (AA).

Đây cũng là một axit béo cần thiết cho cơ thể, cơ thể không tự tổng hợp được nên phải bổ sung qua đường ăn uống.

Omega 6 có tác dụng rất tốt để ngăn ngừa các bệnh tim mạch bằng cách làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu. Nó không có tác dụng cho trí não và mắt. Vì vậy mà bạn thấy các loại thuốc bổ mắt dầu cá không chứa omega 6.

Thực phẩm chức năng omega 3 của Mỹ Kirkland Fish Oil 1000mg

Viên uống dầu cá omega 3 mỹ này sử dụng nguyên liệu cá từ thiên nhiên được đánh bắt ở vùng biển sâu thay vì cá nuôi như các sản phẩm khác. Quá trình chưng cất phân tử hiện đại được sử dụng để loại bỏ PCB và điôxin đảm bảo độ tinh khiết và hiệu lực.

Thực phẩm chức năng omega 3 của Mỹ Kirkland Fish Oil 1000mg

Sản phẩm hỗ trợ khắc phục tình trạng tim mạch, huyết áp và bổ trợ trong việc làm giảm ung thư vú. Dầu cá kirkland được USP (United Pharmacopeia) - Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhận thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất.

Uống omega 3 có tăng cân không?

Dầu cá chứa nhiều axit béo omega-3, một loại chất béo không thể thiếu bạn cần nhưng chỉ có trong món ăn mà cơ thể chúng ta không tự sản sinh được. Một lượng nhỏ dầu cá có thể đáp ứng cho bạn omega-3 nhu cầu hàng ngày. Khuyến cáo rằng uống dầu cá với số lượng cho phép, có thể giảm nồng độ triglyceride cao và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, nhưng nếu uống quá nhiều có thể tăng nguy cơ đột quỵ. Nếu sử dụng một liều quá cao có thể dẫn đến tăng cân không mong muốn, nhiều nghiên cứu cho thấy uống bổ sung dầu cá bổ trợ giảm cân và mất chất béo.

Dầu cá omega 3 Úc Healthy Care Gummy Multivitamin

Healthy Care hiện là một trong những thương hiệu sức khỏe tự nhiên hàng đầu của Úc. Mục đích là cung cấp các sản phẩm sức khỏe tự nhiên tốt nhất thế giới & trở thành lựa chọn đầu tiên của mọi người trong chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm chất lượng cao của họ được sản xuất và sở hữu 100% từ Úc. Tất cả các sản phẩm được phát triển với sự tư vấn với hơn 250 Dược sĩ & chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Dầu cá omega 3 Úc Healthy Care Gummy Multivitamin

Healthy Care Gummy Multivitamin chính là một sản phẩm của Healthy Care. Nó được coi là một sản phẩm cuung cấp omega 3 dành cho trẻ em. Sản phẩm được sản xuất ở dạng kẹo nên phù hợp với các đối tượng là trẻ nhỏ.

Uống omega 3 có tăng cân không?

Dầu cá chứa nhiều axit béo omega-3, một loại chất béo không thể thiếu bạn cần nhưng chỉ có trong món ăn mà cơ thể chúng ta không tự sản sinh được. Một lượng nhỏ dầu cá có thể đáp ứng cho bạn omega-3 nhu cầu hàng ngày. Khuyến cáo rằng uống dầu cá với số lượng cho phép, có thể giảm nồng độ triglyceride cao và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, nhưng nếu uống quá nhiều có thể tăng nguy cơ đột quỵ. Nếu sử dụng một liều quá cao có thể dẫn đến tăng cân không mong muốn, nhiều nghiên cứu cho thấy uống bổ sung dầu cá bổ trợ giảm cân và mất chất béo.

Viên uống dầu cá omega 3 Fish Oil Golden Health của Úc

Viên dầu cá của Úc Omega 3 Golden Health được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Với nguyên liệu là các loại cá biển sâu và lạnh mang lại nguồn acid béo không bão hòa, EPA, DHA rất tốt cho sức khỏe.

Viên uống dầu cá omega 3 fish oil Golden Health của Úc

Sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu cá hồi có giá trị, nó góp phần bổ sung thêm lượng omega-3 bị thiếu hụt trong cơ thể. Đồng thời tăng cường những dưỡng chất khác như tryptophan, vitamin D, selen, vitamin B3, B6, B12, photpho và magie.

Có nên uống omega 3 thường xuyên không?

Dầu cá tương đối an toàn, chúng ta có thể sử dụng trong thời gian dài, miễn là không uống liều cao và sản phẩm dầu cá phải đảm bảo chất lượng. Sử dụng quá nhiều dầu cá (trên 2.000mg EPA và DHA mỗi ngày) có thể kìm hãm hoạt động của hệ miễn dịch. Quá nhiều dầu cá cũng có thể gây loãng máu và giảm huyết áp. 

Viên uống dầu cá omega 3 của Nhật EPA & DHA Orihiro

Dầu cá Omega 3 Orihiro là sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản. Được chiết từ dầu cá mòi, Omega 3 Orihiro bổ sung hàm lượng omega 3 lên tới 300mg trong 1 liều dùng trợ giúp trợ giúp phát triển trí não, thị lực, tim mạch, rất tốt cho sức khỏe.

Viên uống dầu cá omega 3 của Nhật EPA & DHA Orihiro

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên con nhộng dễ nhai, dễ uống với các thành phần lành tính, không gây tác dụng phụ.

Uống omega 3 vào lúc nào trong ngày?

Thời điểm uống Omega 3 tốt chính là buổi sáng, đây là thời điểm tuyệt vời để trợ giúp dầu cá được hấp thu nhiều nhất, nhằm tăng cường bổ sung dưỡng chất để duy trì sức khỏe. Thời điểm từ 14h chiều trở đi thì việc hấp thu dầu cá của cơ thể sẽ giảm dần. 

Viên uống omega 3 6 9 của Úc Healthy Care

Khi đề cập đến omega 3 6 9 loại nào tốt, không thể không nhắc đến Healthy Care Ultimate Omega 3-6-9. Sản phẩm này kết hợp axit béo Omega 3, 6 và 9 từ sự kết hợp của dầu hạt lanh, hoa anh thảo và dầu cá.

Viên uống omega 3 6 9 của Úc Healthy Care

 • Sản phẩm có thể giúp giảm các tình trạng da nhỏ và kích ứng.
 • Có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng da khô.
 • Hỗ trợ trong việc giảm đau tạm thời của đau xương khớp.
 • Nó cũng giúp giảm viêm khớp và sưng liên quan đến viêm khớp.
 • Giúp lưu thông máu ngoại biên đến tay, chân và chân.
 • Cung cấp cứu trợ các triệu chứng tiền kinh nguyệt.
 • Hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng quát.

Omega 9 là gì?

Omega 9 cũng là các acid béo không no và không bão hoà đơn. Bao gồm Acid oleic, Acid mead, Acid erucic, Acid nervonic.

Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp được omega 9, do đó không nhất thiết phải bổ sung loại axit béo này. 

Omega 9 giúp làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, đột quỵ bằng cách tăng HDL (cholesterol tốt) và giảm LDC (cholesterol xấu). Nó cũng có tác dụng kiểm soát đường huyết, giúp tăng năng lượng và cải thiện tâm trạng, hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer,...

Nature Made Fish Oil 1200mg Omega 3 360mg của Mỹ

Đây là một sản phẩm tuyệt vời từ một công ty rất có uy tín. Nó cung cấp cho bạn lượng omega-3 bị thiếu hụt trong cơ thể một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là kích thước viên thuốc tương đối lớn nên khó nuốt hơn các loại khác.

Nature Made Fish Oil 1200mg Omega 3 360mg của Mỹ

Chỉ cần uống 1 viên mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành và giúp duy trì mức Triglyceride trong phạm vi bình thường. Ultra Omega-3 Fish Oil 1400mg là sản phẩm dầu cá có hiệu quả cao. Nó cung cấp 1000mg tổng lượng omega-3 trong mỗi viên uống.

Uống omega 3 nhiều có tốt không?

Omega-3 có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống đủ liều mà không nên uống quá liều. Khi sử dụng quá liều, nó có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Thuốc omega 3 cho phụ nữ mang thai Pharmekal Fish Oil 1000mg

Pharmekal Omega 3 Fish Oil 1000mg là  của mỹ được chiết xuất từ cá biển sống tại vùng nước sâu và sạch. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm đẹp da, giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tốt cho não bộ và thị giác.

Thuốc omega 3 cho phụ nữ mang thai Pharmekal Fish Oil 1000mg

Nên uống Omega 3 hay Omega 3-6-9?

Trong 3 loại omega 3,6,9 thì omega 3 la cần thiết phải bổ sung nhất. Hầu hết mọi người từ trẻ nhỏ cho đến người già đều cần bổ sung thêm omega-3 ngoài thực phẩm họ vẫn ăn hàng ngày.

Dầu cá Omega-3 được khuyên dùng hàng ngày cho các đối tượng như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, cho người dùng với nhu cầu làm đẹp da hoặc người cao tuổi và không mắc các bệnh mãn tính về tim mạch.

Đối tượng có nguy cơ hoặc đang mắc bệnh tim mạch, rối loạn lipid máu (mỡ máu cao) thì nên bổ sung thêm omega-6omega-9. Nếu sử dụng thực phẩm chứa nhiều 2 loại này thì không cần đến nữa. Hoặc chỉ cần bổ sung xen kẽ là được.

Đối tượng không nên sử dụng viên uống dầu cá omega-3

Viên nang dầu cá omega 3 là một cách khác để có được các axit béo omega-3. Axit béo trong dầu cá là axit docosahexaenoic và eicosapentaenoic. Một số trường hợp không nên uống dầu cá nếu không có sự giám sát của nhân viên y tế.

Liều dùng của omega 3

Viên nang dầu cá omega 3 thường chứa 120 miligam DHA và 180 mg EPA mỗi viên. Không được sử dụng quá 3.000 mg, hoặc 3 gam axit béo omega-3 từ viên nang mà không cần giám sát y tế. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng viên nang dầu cá từ một công ty có uy tín. Đồng thời sản phẩm không chứa bất kỳ thuốc trừ sâu, thủy ngân, cadmium hoặc chì.

Người mắc bệnh rối loạn máu không nên dùng omega 3

Với liều lượng cao, dầu cá có thể làm tăng nguy cơ chảy máu. Do đó những người bị rối loạn chảy máu, bầm tím dễ dàng hoặc dùng thuốc làm loãng máu như aspirin, warafin hoặc clopidogrel nên tìm tư vấn y tế trước khi uống viên nang dầu cá.

Phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không nên uống viên nang dầu cá mà không hỏi bác sĩ. Mặc dù khả năng chứa thủy ngân trong viên dầu cá rất hiếm gặp so với cá. Nhưng thủy ngân có thể gây hại cho hệ thần kinh của trẻ đang phát triển. Hơn nữa, dầu cá omega 3 có thể chứa biphenyls polychlorinated và dioxin. Đây là những thành phần có thể gây hại cho sức khỏe con người. Nếu muốn sử dụng, nên hỏi ý kiến của chuyên gia để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Bệnh tiểu đường

Dầu cá có thể làm tăng mức đường trong máu ở một số bệnh nhân tiểu đường loại 2. Vì vậy không nên dùng thuốc mà không có sự giám sát y tế. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang dùng các loại thuốc đường trong máu như insulin, glipizide, gluchophage hoặc glyburide. 

Người bị dị ứng

Không dùng viên nang dầu cá nếu bạn bị dị ứng với cá hoặc quả hạch. Các trường hợp hiếm gặp có thể xảy ta như phát ban da.

Trẻ em dưới 18 tuổi

Những người từ 18 tuổi trở xuống không nên dùng viên nang dầu cá trừ khi dưới sự giám sát của bác sĩ. Trẻ em cũng không nên ăn cá có hàm lượng thủy ngân cao như cá kiếm, cá mập hoặc cá lát gạch. Nếu muốn sử dụng, nên hỏi ý kiến của chuyên gia để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo

Trên đây là những lợi ích của axit omega-3 đối với sức khỏe của chúng ta. Hầu hết những công dụng này đã có bằng chứng khoa học chứng minh. Dưới đây là danh sách những tài liệu bạn nên tham khảo thêm để khẳng định về lợi ích của việc bổ sung omege-3 đủ liều lượng hàng ngày.

 • http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0165178115003844
 • http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S2213422015005387
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/7588501
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/16295214
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/23814343
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19910503
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21300732
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24605819
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21897776
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3402070/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19335417
 • http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0738081X10000441
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/8623866
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3770499/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24148001
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/9624425
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/9932142
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/10377605
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22023985
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21544044/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3827145/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3522136/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17493949
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/23377001
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/15570047/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4418048/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/2710648
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/15939839
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3976923
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17685742
 • http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0165178115003844
 • http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0924977X03000324
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21784145
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22910528
 • http://www.tandfonline.com/doi/abs/10.1080/00048670701827275
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/2136947
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/15812120
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/15555528
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24557349
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22559899
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/10479465
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24150114
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12509593/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17556695
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24581674
 • http://www.who.int/mediacentre/factsheets/fs310/en/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/18541598
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12848280
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3712371/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/16879829
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22180524
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/18561722
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19487105
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/18774613
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/2691812
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/11997274
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12433513
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/14505813
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22317966
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/25458786
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19685375
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17192349
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21924882
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22493407
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24352849
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/25376193
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/7572706
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22596014
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19436468
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22541055
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24934907
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3966331/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19593941
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/23456976
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/20727522
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12490960
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12490959
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21633179
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/16841861
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/15698426
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12480795
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/14668274
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4216999/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26362904
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/15290734
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21103107
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/15723739
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21760742
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3976923/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/15907142
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17433442
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19262590
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19523795
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/25592004
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/25084680

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ mắt omega 3, omega 3 6 9 của úc, omega 3 của úc, dầu cá của úc, dầu cá omega 3 fish oil, dầu cá omega 3 loại nào tốt, omega 369 của úc, dầu cá omega 3

Bài liên quan

14 siêu thực phẩm chống ung thư cổ tử cung bạn phải nhớ

Thói quen ăn nhiều hơn các loại siêu thực phẩm chống ung thư cổ tử cung dưới đây là cách tốt nhất để giảm nguy cơ tiến triển căn bệnh này.

11 tác dụng của trứng gà đối với sức khỏe của con người

Trứng có nhiều chất dinh dưỡng, trong đó có một số chất quý hiếm trong chế độ ăn uống hiện đại của con người. Vậy tác dụng của trứng gà gồm những

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01215950233

Email: info@collagendangvien.com