10 viên uống bổ sung dầu cá Omega-3 tốt nhất & tác dụng của chúng
Trang chủ - Omega 3


10 viên uống bổ sung dầu cá Omega-3 tốt nhất & tác dụng của chúng

Axít béo Omega-3 là một trong những thành phần rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt, nó mang lại sức khỏe mạnh mẽ cho cơ thể và bộ não của bạn. Nhưng nhiều người trong chúng ta lại không nhận đủ axit béo quan trong này trong chế độ ăn uống. Vì thế, những viên uống dầu cá omega-3 chính là sự thay thế tuyệt vời nhất. Chính những viên uống omega-3 này sẽ khắc phục tình trạng thiếu thụt omega-3 cho tất cả chúng ta.

Trên thực tế, axit béo omega-3 là một trong những chất dinh dưỡng được nhiều nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng nhất. Đi cùng với nó là vô số loại thuốc omega 3 ra đời.

Mặc dù, bạn có thể bổ sung dầu cá omega-3 qua thực phẩm ăn uống hàng ngày. Nhưng chế độ ăn uống của chúng ta thường không bổ sung đủ liều lượng yêu cầu. Trong đó, DHA và EPA là 2 nhân tố quan trong nhất. Những viên omega 3 này đã được nghiên cứu và sản xuất với mục đích cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày của mỗi người.

Trong bài viết này, chúng ta cùng thảo luận chi tiết hơn về những tác dụng của axit béo omega-3. Sau đó là danh sách những viên uống bổ sung omega-3 được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay. Cuối cùng, là những câu hỏi đáp ngắn ngọn trả lời những câu hỏi phổ biến nhất của mọi người.

Tác dụng của dầu cá Omega-3 đã được khoa học chứng minh

Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn 17 tác dụng của dầu cá Omega-3 đối với sức khỏe. Đây là những lợi ích đã được chứng minh có cơ sở khoa học. Từ những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của dầu cá omega-3.

Dầu cá Omega-3 có thể chống lại sự trầm cảm và lo âu

Trầm cảm là một trong những rối loạn tâm thần phổ biến nhất trên thế giới. Các triệu chứng bao gồm buồn bã, thờ ơ và mất đi sự quan tâm chung trong cuộc sống. Lo âu, cũng là một rối loạn phổ biến, biểu hiện đặc trưng của nó là lo lắng liên tục và cảm thấy có gì đó bất an trong cuộc sống.

Omega-3 có thể chống lại sự trầm cảm và lo âu 

Thật thú vị, các nghiên cứu chỉ ra rằng những người bổ sung đủ liều lượng axit béo omega 3 thường xuyên sẽ có ít khả năng xảy ra trầm cảm hơn. Hơn nữa, khi những người bị trầm cảm hoặc có biểu hiện lo lắng bắt đầu xuất hiện thì việc sử dụng các viên uống dầu cá omega 3 đúng liều lượng cũng làm giảm được những triệu chứng này.

Trong các loại axit béo omega-3, có 3 loại quan trọng nhất đó chính là ALA, EPA và DHA. Chúng cũng được chứng minh là những axit béo chống lại bệnh trầm cảm tốt nhất. Một số nghiên cứu còn cho thấy EPA có hiệu quả chống trầm cảm như một loại thuốc chống trầm cảm thông thường.

Viên uống omega-3 có thể cải thiện sức khỏe của mắt

Theo nghiên cứu của khoa học thì DHA là thành phần cấu trúc chính của võng mạc mắt. Nó cũng chính là một trong những loại axit béo omega-3 quan trọng. Nếu không bổ sung đủ liều lượng DHA thì có thể phát sinh các vấn đề liên quan đến mắt. Vì vậy, có nhiều người gọi các sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ là thuốc bổ mắt omega 3 của Mỹ.

Viên uống omega 3 có thể cải thiện sức khỏe của mắt

Điều thú vị là việc đủ liều lượng omega-3 có tác dụng rất tốt đến việc giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Đây cũng chính là một trong những nguyên gây tổn thương mắt vĩnh viễn và dẫn đến mù lòa.

Thúc đẩy sức khỏe não bộ trong thời kỳ mang thai và những năm đầu đời

Dầu cá Omega-3 rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của não ở trẻ sơ sinh. Vì vậy mà bạn có thể thấy rất nhiều viên uống dầu cá omega 3 cho trẻ em hay omega-3 cho bà bầu. Bạn có biết tại sao nó lại quan trọng như vậy không? 

Bởi vì DHA hiếm 40% axit béo không bão hòa đa trong não của bạn và 60% trong võng mạc của mắt. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi trẻ được cho uống sữa tăng cường DHA có thị lực tốt hơn so với những đứa trẻ không được sử dụng. Vì vậy, việc bổ sung chúng là cần thiết. Một trong những sản phẩm tôi đã sử dụng là viên dầu cá hồi omega 3 của Mỹ. 

Sau đây là một số lợi ích khi bổ sung cho trẻ đủ liều lượng từ thuốc dầu cá omega 3:

 • Trí thông minh của bé được nâng cao
 • Kỹ năng giao tiếp và xã hội tốt hơn
 • Ít gặp vấn đề về hành vi hơn
 • Giảm nguy cơ chậm phát triển
 • Giảm nguy cơ ADHD, chứng tự kỷ và bại não

Cải thiện các yếu tố nguy cơ đối với bệnh tim

Các cơn đau tim và đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Nhiều thập niên trước, các nhà nghiên cứu quan sát thấy rằng các cộng đồng ăn cá có tỷ lệ mắc các bệnh này rất thấp. Điều này sau đó được liên kết với tiêu thụ dầu cá fish oil omega 3. Kể từ đó, các axit béo omega-3 đã được gắn liền với nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch. 

Dầu cá fish oil omega 3 có thể giúp:

 • Triglyceride: Omega-3 có thể làm giảm đáng kể các chất béo trung tính từ 15-30%. Do đó, nó rất tốt cho tim mạch.
 • Huyết áp: Omega-3 có thể làm giảm huyết áp ở những người bị huyết áp cao.
 • Cholesterol HDL “Tốt”: Omega-3 có thể làm tăng nồng độ cholesterol HDL “tốt”.
 • Máu đông: Omega-3 có thể giữ cho các tiểu cầu trong máu tụ lại với nhau. Điều này giúp ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông có hại.
 • Mảng bám: Bằng cách giữ cho động mạch của bạn mịn màng và không bị hư hại, omega-3 giúp ngăn ngừa mảng bám có thể hạn chế và làm cứng động mạch của bạn.
 • Viêm: Omega-3 làm giảm sản xuất một số chất được giải phóng trong phản ứng viêm của cơ thể.

Đối với một số người, viên uống dầu cá hồi cũng có thể làm giảm cholesterol LDL “xấu”. Tuy nhiên, bằng chứng này chưa rõ ràng. Cũng có một số nghiên cứu tìm thấy sự gia tăng trong LDL.

Mặc dù có những tác động có lợi trên để làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, nhưng không có bằng chứng thuyết phục chứng minh rằng viên uống dầu cá hồi omega 3 có thể ngăn ngừa cơn đau tim hoặc đột quỵ. Vì vậy, bạn chỉ sử dụng chúng với mục đích ngăn ngừa bệnh tất chứ không phải sử dụng để chữa bệnh. Vì vậy, để ngăn ngừa bệnh, bạn có thể sử dụng thuốc omega 3 1000mg (liều lượng mỗi ngày).

Làm giảm triệu chứng ADHD ở trẻ em

Rối loạn tăng động thiếu chú ý (ADHD) là một rối loạn hành vi được đặc trưng bởi sự không chú ý, hiếu động thái quá và bốc đồng. Một số nghiên cứu lưu ý rằng trẻ bị ADHD có nồng độ acid béo omega-3 trong máu thấp hơn so với các bạn cùng khỏe mạnh. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu quan sát thấy thuốc bổ omega 3 có thể làm giảm các triệu chứng của ADHD. Viên uống Omega-3 giúp cải thiện sự thiếu thận trọng và hoàn thành nhiệm vụ. Chúng cũng làm giảm tăng động, bốc đồng, bồn chồn và hung hăng.

Gần đây, các nhà nghiên cứu quan sát thấy rằng bổ sung dầu cá là một trong những phương pháp điều trị hứa hẹn nhất cho trẻ mắc bệnh ADHD. Một trong những sản phẩm tôi vẫn sử dụng là thuốc omega 3 fish oil 1000mg.

Làm giảm triệu chứng của hội chứng chuyển hóa

Hội chứng chuyển hóa là một tập hợp các điều kiện khác nhau. Nó bao gồm béo phì trung ương, còn được gọi là mỡ bụng, cũng như huyết áp cao, kháng insulin, triglycerides cao và mức cholesterol HDL “tốt” thấp. Đây là một mối quan tâm lớn về sức khỏe cộng đồng. Bởi vì nó làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh khác, bao gồm bệnh tim và tiểu đường.

Viên uống cá hồi có thể cải thiện tình trạng kháng insulin, viêm và các yếu tố nguy cơ bệnh tim ở những người bị hội chứng chuyển hóa. Sản phẩm được các nhà khoa học khuyên dùng là dầu cá omega-3 Kirkland, Golden Health, Costar.

Viên uống Omega-3 có thể chống viêm

Viêm là một phản ứng tự nhiên đối với nhiễm trùng và tổn thương trong cơ thể của bạn. Vì vậy, nó là rất quan trọng cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, tình trạng viêm đôi khi vẫn tồn tại trong một thời gian dài, ngay cả khi không bị nhiễm trùng hoặc bị thương. Tình trạng này được gọi là viêm mãn tính. Viêm lâu dài có thể đóng góp vào hầu hết các bệnh mạn tính, bao gồm bệnh tim và ung thư.

Đáng chú ý, thuốc fish oil 1000mg omega 3 có thể làm giảm sự sản xuất phân tử và các chất liên quan đến tình trạng viêm. Ví dụ như eicosanoids viêm và cytokine. Các nghiên cứu đã liên tục quan sát thấy mối liên hệ giữa lượng omega-3 cao hơn và giảm viêm. Do đó, việc bổ sung dầu cá omega-3 hoàn toàn có lợi cho bạn. Bạn nên tham khảo một số sản phẩm như thuốc omega 3 của Úc hay Mỹ để sử dụng hàng ngày cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Dầu cá Omega-3 có thể chống lại các bệnh tự miễn dịch

Trong các bệnh tự miễn dịch, hệ thống miễn dịch của bạn nhầm lẫn các tế bào khỏe mạnh cho các tế bào xâm nhập bên ngoài và bắt đầu tấn công chúng. Bệnh tiểu đường loại 1 là một ví dụ điển hình. Trong đó hệ thống miễn dịch của bạn tấn công các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy. Dầu cá Omega-3 có thể chống lại một số bệnh này. Nó đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu đời.

Các nghiên cứu cho thấy việc có đủ dầu cá omega-3 trong năm đầu đời có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc các bệnh tự miễn. Bao gồm bệnh tiểu đường loại 1, tiểu đường tự miễn và đa xơ cứng. Dầu cá Omega-3 cũng giúp điều trị bệnh lupus, viêm khớp dạng thấp, viêm loét đại tràng, bệnh Crohn và bệnh vẩy nến. Vì vậy, sử dụng các viên uống omega-3 là một trong những lợi thế.

Cải thiện rối loạn tâm thần

Mức độ omega-3 thấp đã được nghiên cứu và cho thấy phổ biến ở những người bị rối loạn tâm thần. Các nghiên cứu cho thấy dầu cá omega-3 có thể làm giảm tần suất thay đổi tâm trạng và tái phát ở những người bị tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Hơn nữa, viên uống omega-3 cũng có thể làm giảm hành vi bạo lực.

Chống lại sự suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác và bệnh Alzheimer

Sự suy giảm chức năng não là một trong những hậu quả không thể tránh khỏi của sự lão hóa. Một số nghiên cứu đã thực hiện với lượng dầu cá omega-3 cao. Kết quả cho thấy nó hạn chế được sự suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác. Nó cũng có thể giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy những người ăn cá béo có xu hướng có nhiều chất xám hơn trong não. Đây là mô não xử lý thông tin, ký ức và cảm xúc. Vì vậy, việc bổ sung đủ liều lượng omega-3 là cần thiết.

Giúp ngăn ngừa ung thư

Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Dầu cá omega-3 từ lâu đã được khẳng định là làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Kết quả cho thấy, những người tiêu thụ nhiều dầu cá đã giảm được nguy cơ mắc ung thư đại tràng thấp hơn đến 55%. Đây là một kết quả rất tuyệt vời.

Ngoài ra, viên uống omega-3 có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới và ung thư vú ở phụ nữ. Tuy nhiên, không phải tất cả các nghiên cứu đều cho kết quả tương tự. Vì vậy chúng ta cần chờ thêm những kết luận mới.

Làm giảm bệnh suyễn ở trẻ em

Bệnh suyễn là bệnh phổi mãn tính với các triệu chứng như ho, khó thở và thở khò khè. Các cơn hen suyễn nặng có thể rất nguy hiểm. Chúng được gây ra bởi viêm và sưng trong đường hô hấp của phổi. Điều đáng tiếc là tỷ lệ hen suyễn đã tăng lên trong vài thập kỷ qua. Nghiên cứu cho thấy dầu cá omega-3 có thể làm giảm nguy cơ bị hen suyễn ở trẻ em và thanh niên.

Giảm mỡ trong gan của bạn

Bệnh gan nhiễm mỡ không cồn (NAFLD) phổ biến hơn bạn nghĩ. Nó đã tăng lên với bệnh béo phì trở thành nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh gan mãn tính trên thế giới. 

Tuy nhiên, bổ sung dầu cá omega-3 có hiệu quả làm giảm mỡ và viêm gan ở những người bị NAFLD. Vì vậy tại sao bạn không uống dầu cá omega 3 để giảm nguy cơ này? Nhưng một sản phẩm thay thế có thể hiệu quả hơn là viên giảm mỡ bụng. Chúng cũng được giới thiệu trên website này.

Cải thiện sức khỏe xương và khớp

Loãng xương và viêm khớp là hai rối loạn phổ biến ảnh hưởng đến hệ thống xương của bạn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng omega-3 có thể cải thiện sức mạnh của xương. Nó thực hiện bằng cách tăng lượng canxi trong xương, điều này sẽ dẫn đến giảm nguy cơ loãng xương. Tuy nhiên, các viên bổ sung canxi có thể mang lại hiệu quả hơn.

Dầu cá Omega-3 cũng có thể điều trị viêm khớp. Bệnh nhân dùng bổ sung omega-3 đã cho thấy giảm đau khớp và tăng cường độ bám. Nhưng các sản phẩm như viên sụn cá mậpviên glucosamine có thể mang lại cho bạn kết quả tốt hơn.

Làm giảm bớt cơn đau kinh nguyệt

Đau kinh nguyệt xảy ra ở vùng bụng dưới và xương chậu. Nó thường xuyên tỏa ra phía dưới và đùi của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống.

Cũng có nghiên cứu quan sát mối liên hệ giữa dầu cá omage-3 với triệu chứng này. Kết quả cho thấy những người uống nhiều viên omage-3 đã giảm triệu chứng đau bụng trong chu kỳ kinh nguyệt. Thậm chí, có nghiên cứu còn cho thấy nó hiệu quả hơn ibuprofen. Ibuprofen chính là một trong những loại thuốc để điều trị đau dữ dội trong thời kỳ kinh nguyệt.

Một viên uống bổ sung khác cũng có thể giúp bạn làm giảm triệu chứng này. Đó chính là các viên nhau thai cừu, chúng cũng được giới thiệu trên website này.

Dầu cá Omega-3 có thể cải thiện giấc ngủ

Giấc ngủ ngon là một trong những nền tảng của sức khỏe tối ưu. Nhiều nghiên cứu cho thấy thiếu ngủ có liên quan đến nhiều bệnh. Ví dụ như béo phì, tiểu đường và trầm cảm.

Hàm lượng axit béo omega-3 thấp có liên quan đến các vấn đề về giấc ngủ ở trẻ em và ngưng thở khi ngủ ở người lớn. Hơn nữa, mức DHA thấp cũng liên quan đến mức độ thấp hơn của hormone melatonin. Đây chính là hormone giúp ngủ ngon giấc.

Các nghiên cứu ở cả trẻ em và người lớn cho thấy viên uống omega-3 làm tăng thời gian và chất lượng giấc ngủ.

Tác dụng của omega 3 với làn da

Chất béo Omega-3 có lợi cho làn da

DHA là thành phần cấu trúc của da bạn. Nó chịu trách nhiệm cho sức khỏe của màng tế bào, tạo nên một phần lớn làn da của chúng ta. Màng tế bào khỏe mạnh giúp da mềm, ẩm, dẻo dai và không nhăn. Hơn nữa EPA cũng có lợi cho làn da của bạn theo nhiều cách, bao gồm:

 • Quản lý sản xuất dầu và hydrat hóa làn da của bạn.
 • Ngăn chặn sự tăng sừng hóa nang lông, xuất hiện như những vết sưng nhỏ màu đỏ thường thấy trên cánh tay trên.
 • Giảm sự lão hóa sớm của da.
 • Giảm nguy cơ mụn trứng cá.
 • Omega-3 cũng có thể bảo vệ da khỏi bị hư hại do ánh nắng mặt trời gây ra. EPA giúp ngăn chặn việc giải phóng các chất ăn đi ở collagen trong da của bạn sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Viên uống dầu cá omega-3 loại nào tốt nhất hiện nay?

Ở trên, bạn đã biết tác dụng của dầu cá omega-3. Nếu bạn không nhận đủ chúng qua thực phẩm, bạn có thể sử dụng các viên nang bổ sung omega-3. Nhưng có thể bạn chưa biết viên uống omega-3 nào tốt nhất hiện nay. Vậy tại sao bạn không tham khảo những sản phẩm dưới đây?

Thuốc tinh dầu cá omega 3 Blackmores Fish Oil Mini Caps

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những màu suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, người già mà phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Thực tế thì cơ thể của bạn luôn cần đủ axit omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động hiệu quả và ngăn chặn bệnh tật. Để dùng sản phẩm này hiệu quả, hãy uống đều đặn 3 viên mỗi ngày. Để đảm bảo lành tính bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong trường hợp bạn là người đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ.

Blackmores Fish Oil Mini Caps là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Blackmores của Úc. Nhãn hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có uy tín hàng đầu trên thế giới. Họ có nhiều sản phẩm được khách hàng xem xét chất lượng cao. Những sản phẩm được khách hàng yêu thích là thuốc bổ sung dầu cá hồi, sản phẩm hỗ trợ đau khớp glucosamine, thuốc uống sữa ong chúa, thuốc bổ sung canxi.

Viên uống dầu cá Blackmores Fish Oil Mini Caps

Sản phẩm này mang lại cho bạn nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tăng cường chức năng não, tăng thị lực. Sản phẩm này cũng giúp tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch, giúp máu lưu thông tốt hơn và giảm nguy cơ bị bệnh béo phì. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc chống lại bệnh gan nhiễm mỡ cũng như bệnh viêm khớp.

Không chỉ vậy, nó còn hiệu quả trong việc chống lại một số bệnh tật ở nam giới. Có thể kể đến như chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Đối với chị em, sản phẩm này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Mỗi viên uống có kích thước nhỏ hơn các sản phẩm khác sẽ giúp bạn dễ nuốt hơn.

Thuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những người suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, thị lực kém mà phù hợp với mọi lứa tuổi. Thực tế thì cơ thể của bạn luôn cần đủ axit omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động hiệu quả và ngăn chặn bệnh tật. Để sử dụng hiệu quả, hãy uống đều đặn 2 viên mỗi ngày. Để đảm bảo không gây ra bất lợi bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong trường hợp bạn là người đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ.

Now Omega-3 là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi Now. Nhãn hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có uy tín hàng đầu trên thế giới. Tất cả những sản phẩm được sản xuất bởi nhãn hiệu này luôn được khách hàng nhận xét cao về chất lượng. Những sản phẩm đó là viên uống tinh dầu cá, thuốc sụn vi cá mập, thuốc bổ sung canxi.

Thuốc dầu cá omega 3 Now Omega-3

Dùng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng ngừa được nhiều bệnh tật. Nó giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, tăng cường chức năng não cũng như thị lực. Một trong những chức năng nổi bật nhất của sản phẩm này là tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, giúp lưu thông máu và giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp giảm dần hương gốc và phòng ngừa bệnh gan nhiễm mỡ.

Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc phòng tránh một số bệnh tật ở nam giới. Chúng bao gồm chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Không chỉ vậy, nó cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở phái đẹp.

Viên dầu cá omega 3 của Úc Costar Omega 3

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những người suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, thị lực kém mà phù hợp với mọi lứa tuổi. Thực tế thì cơ thể con người luôn cần đủ axit omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động hiệu quả và phòng ngừa bệnh tật. Chỉ cần uống mỗi ngày 1 viên duy nhất để đáp ứng đủ nhu cầu omega 3 hàng ngày. Trong trường hợp đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Costar Omega 3 là sản phẩm được sản xuất bởi nhãn hiệu Costar của Úc. Nhãn hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có uy tín hàng đầu trên thế giới. Tất cả những sản phẩm được sản xuất bởi nhãn hiệu này luôn được khách hàng nhận xét cao về chất lượng. Những sản phẩm nổi tiếng của nhãn hiệu này là thuốc uống dầu cá hồi, thực phẩm chức năng nhau thai cừu, sản phẩm sữa ong chúa.

Thuốc bổ não omega 3 Costar Omega 3

Dùng sản phẩm này sẽ giúp bạn chống lại được nhiều bệnh tật. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện chức năng não cũng như tăng thị lực. Một trong những chức năng nổi bật nhất của sản phẩm này là tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, giúp lưu thông máu và giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp giảm dần hương gốc và chống lại bệnh gan nhiễm mỡ.

Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc ngăn chặn một số bệnh tật nam giới thường mắc phải. Đó chính là chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Phụ nữ dùng sản phẩm này cũng giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Thuốc omega 3 của Nhật Bản Orihiro Omega 3 Fish Oil

Dùng sản phẩm này bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe. Nó giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim mạch, tăng cường chức năng của mắt cũng như chức năng của não. Sản phẩm này cũng giúp tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch, giúp máu lưu thông tốt hơn và giảm nguy cơ bị bệnh béo phì. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc phòng ngừa bệnh gan nhiễm mỡ cũng như bệnh viêm khớp.

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những màu suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, người già mà phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Thực tế thì cơ thể của bạn luôn cần đủ axit omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động hiệu quả và phòng chống bệnh tật. Để đáp ứng nhu cầu omega 3 hàng ngày, bạn chỉ cần uống 4 viên mỗi ngày. Bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong trường hợp mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Thuốc uống tinh dầu cá Orihiro Omega 3 Fish Oil

Orihiro Omega 3 Fish Oil là sản phẩm của nhãn hiệu Orihiro, Nhật Bản. Nhãn hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có uy tín hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của nhãn hiệu này được khách hàng nhận xét có chất lượng cao. Có thể kể đến một số sản phẩm của nhãn hiệu này như thuốc uống giảm mỡ bụng sau sinh sau sinh cấp tốc, sản phẩm điều trị đau khớp Glucosamine, thuốc uống sụn cá mập.

Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc phòng chống một số bệnh tật ở nam giới. Có thể kể đến như chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Đối với phụ nữ, sản phẩm này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Viên uống bổ não omega 3 của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg

Dùng sản phẩm này bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe. Nó giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim mạch, tăng cường chức năng của mắt cũng như chức năng của não. Sản phẩm này cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp máu lưu thông tốt hơn và giảm nguy cơ béo phì. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc ngăn chặn bệnh gan nhiễm mỡ cũng như bệnh viêm khớp.

Không chỉ thế, sản phẩm này còn hiệu quả trong việc chống lại một số bệnh tật ở nam giới. Có thể kể đến như chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Sản phẩm này cũng giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở bạn gái.

Sản phẩm dầu gan cá Healthy Care Fish Oil 1000mg

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những người suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, thị lực kém mà phù hợp với mọi lứa tuổi. Để cơ thể hoạt động ổn định và chống lại bệnh tật chúng ta cần phải bổ sung đủ nhu cầu axit béo omega-3. Sử dụng đều đặn 3 viên mỗi ngày là cách dùng sản phẩm này hiệu quả nhất. Bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong trường hợp mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Healthy Care Fish Oil 1000mg giúp bổ sung đủ nhu cầu omega 3 hàng ngày được sản xuất bởi Healthy Care, Úc. Đây là nhãn hiệu sản xuất các sản phẩm bổ sung uy tín hàng đầu thế giới. Sản phẩm của nhãn hiệu này được khách hàng nhận xét có chất lượng cao. Có thể kể đến như thuốc bổ sung tinh dầu cá omega 3, thuốc hỗ trợ đau khớp glucosamine, viên sữa ong chúa, thuốc bổ sung canxi.

Viên omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Không chỉ vậy, nó còn hiệu quả trong việc phòng ngừa một số bệnh tật ở nam giới. Có thể kể đến như chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Đối với chị em, sản phẩm này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Pharmekal Omega 3 Fish Oil là sản phẩm bổ sung omega 3 được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi Pharmekal. Đây là nhãn hiệu sản xuất các sản phẩm bổ sung uy tín hàng đầu thế giới. Tất cả những sản phẩm được sản xuất bởi nhãn hiệu này luôn được khách hàng nhận xét cao về chất lượng. Trong đó, thuốc bổ sung dầu cá hồi, viên sụn cá mập, thuốc điều trị đau nhức khớp glucosamine được nhận xét có chất lượng tốt.

Thuốc bổ dầu cá bổ mắt Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những màu suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, người già mà phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Thực tế thì cơ thể của bạn luôn cần đủ axit omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động hiệu quả và phòng ngừa bệnh tật. Chỉ cần uống 3 viên mỗi ngày để đáp ứng đủ nhu cầu omega 3 của cơ thể. Bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong trường hợp mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Sản phẩm này mang lại cho người dùng nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tăng cường chức năng não, tăng thị lực. Sản phẩm này cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp máu lưu thông tốt hơn và giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp giảm dần hương gốc và chống lại bệnh gan nhiễm mỡ.

Thuốc uống dầu gan cá của Mỹ Golden Alaska Omega 3-6-9

Sản phẩm này mang lại cho bạn nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện chức năng não cũng như tăng thị lực. Dùng sản phẩm này cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy lưu thông máu, giảm nguy cơ béo phì. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc phòng chống bệnh gan nhiễm mỡ cũng như bệnh viêm khớp.

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những người suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, thị lực kém mà phù hợp với mọi lứa tuổi. Thực tế thì cơ thể của bạn luôn cần đủ axit omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động hiệu quả và ngăn chặn bệnh tật. Để dùng sản phẩm này hiệu quả, hãy uống đều đặn 3 viên mỗi ngày. Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc bổ sung tinh dầu cá Golden Alaska Omega 3-6-9

Golden Alaska Omega 3-6-9 là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này sẽ cung cấp đồng thời cho bạn 3 loại axit béo là 3, 6 và 9. Vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn từ chúng.

Không chỉ thế, sản phẩm này còn hiệu quả trong việc chống lại một số bệnh tật ở nam giới. Chúng bao gồm chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Sản phẩm này cũng giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở chị em.

Thuốc uống dầu cá hồi của Úc Healthy Care Omega 3-6-9

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những người suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, thị lực kém mà phù hợp với mọi lứa tuổi. Ở bất kỳ giai đoạn nào, cơ thể của bạn cũng cần đủ axit béo omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động ổn định và ngăn chặn bệnh tật. Để đáp ứng nhu cầu omega 3 hàng ngày, bạn chỉ cần uống 3 viên mỗi ngày. Bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong trường hợp mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Healthy Care Omega 3-6-9 là viên uống bổ sung omega 3-6-9 được sản xuất tại Úc bởi Healthy Care. Sản phẩm này cung cấp đồng thời cho bạn 3 loại axit béo là 3, 6 và 9. Vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn từ chúng.

Viên uống dầu cá bổ mắt Healthy Care Omega 3-6-9

Sản phẩm này mang lại cho bạn nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện chức năng não cũng như tăng thị lực. Một trong những chức năng nổi bật nhất của sản phẩm này là tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, giúp lưu thông máu và giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, nó cũng giúp giảm viêm khớp, phòng tránh bệnh gan nhiễm mỡ.

Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc phòng chống một số bệnh tật nam giới thường mắc phải. Đó chính là chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Bạn gái dùng sản phẩm này cũng giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Thuốc bổ sung omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg

Không chỉ vậy, nó còn hiệu quả trong việc phòng chống một số bệnh tật ở nam giới. Có thể kể đến như chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Đối với phụ nữ, sản phẩm này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những người suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, thị lực kém mà phù hợp với mọi lứa tuổi. Cơ thể con người luôn yêu cầu đủ axit béo omega 3 để hoạt động ổn định và phòng tránh bệnh tật. Để dùng sản phẩm này hiệu quả, hãy uống đều đặn 3 viên mỗi ngày. Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc dầu cá bổ mắt Kirkland Fish Oil 1000mg

Dùng sản phẩm này bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện chức năng não cũng như tăng thị lực. Một trong những chức năng nổi bật nhất của sản phẩm này là tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, giúp lưu thông máu và giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, dùng sản phẩm này cũng làm giảm tình trạng viêm khớp và phòng ngừa bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả.

Kirkland Fish Oil 1000mg là một sản phẩm giúp bổ sung axit béo omega 3 được sản xuất bởi Kirkland của Mỹ. Đây là nhãn hiệu sản xuất các sản phẩm bổ sung uy tín hàng đầu thế giới. Sản phẩm của nhãn hiệu này được khách hàng nhận xét có chất lượng cao. Trong đó, sản phẩm dầu cá hồi, thuốc hỗ trợ đau nhức khớp glucosamine, thuốc bổ sung canxi, viên uống bổ sung vitamin C là những sản phẩm được khách hàng yêu thích.

Sản phẩm tinh dầu cá của Mỹ Nature Made Fish Oil

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Để cơ thể hoạt động ổn định và ngăn chặn bệnh tật chúng ta cần phải bổ sung đủ nhu cầu axit béo omega-3. Chỉ cần 2 viên mỗi ngày sẽ đáp ứng đủ nhu cầu omega 3 của cơ thể. Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Không chỉ thế, sản phẩm này còn hiệu quả trong việc phòng ngừa một số bệnh tật ở nam giới. Có thể kể đến như chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Không chỉ vậy, nó cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở chị em.

Viên uống dầu cá hồi Nature Made Fish Oil

Nature Made Fish Oil là sản phẩm được sản xuất bởi Nature Made, Mỹ. Đây là một trong những nhãn hiệu sản xuất các sản phẩm bổ sung uy tín hàng đầu thế giới. Tất cả những sản phẩm được sản xuất bởi nhãn hiệu này luôn được khách hàng nhận xét cao về chất lượng. Trong đó, phải kể đến như thuốc uống dầu cá bổ mắt bổ mắt, thuốc bổ sung D3, viên uống bổ sung B12.

Sản phẩm này mang lại cho người dùng nhiều lợi ích sức khỏe. Nó giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim mạch, tăng cường chức năng của mắt cũng như chức năng của não. Dùng sản phẩm này cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy lưu thông máu, giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp giảm dần hương gốc và phòng chống bệnh gan nhiễm mỡ.

Đối tượng không nên sử dụng viên uống dầu cá omega-3

Viên nang dầu cá omega 3 là một cách khác để có được các axit béo omega-3. Axit béo trong dầu cá là axit docosahexaenoic và eicosapentaenoic. Một số trường hợp không nên uống dầu cá nếu không có sự giám sát của nhân viên y tế.

Liều dùng của omega 3

Viên nang dầu cá omega 3 thường chứa 120 miligam DHA và 180 mg EPA mỗi viên. Không được sử dụng quá 3.000 mg, hoặc 3 gam axit béo omega-3 từ viên nang mà không cần giám sát y tế. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng viên nang dầu cá từ một công ty có uy tín. Đồng thời sản phẩm không chứa bất kỳ thuốc trừ sâu, thủy ngân, cadmium hoặc chì.

Người mắc bệnh rối loạn máu không nên dùng omega 3

Với liều lượng cao, dầu cá có thể làm tăng nguy cơ chảy máu. Do đó những người bị rối loạn chảy máu, bầm tím dễ dàng hoặc dùng thuốc làm loãng máu như aspirin, warafin hoặc clopidogrel nên tìm tư vấn y tế trước khi uống viên nang dầu cá.

Phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không nên uống viên nang dầu cá mà không hỏi bác sĩ. Mặc dù khả năng chứa thủy ngân trong viên dầu cá rất hiếm gặp so với cá. Nhưng thủy ngân có thể gây hại cho hệ thần kinh của trẻ đang phát triển. Hơn nữa, dầu cá omega 3 có thể chứa biphenyls polychlorinated và dioxin. Đây là những thành phần có thể gây hại cho sức khỏe con người. Nếu muốn sử dụng, nên hỏi ý kiến của chuyên gia để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Bệnh tiểu đường

Dầu cá có thể làm tăng mức đường trong máu ở một số bệnh nhân tiểu đường loại 2. Vì vậy không nên dùng thuốc mà không có sự giám sát y tế. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang dùng các loại thuốc đường trong máu như insulin, glipizide, gluchophage hoặc glyburide. 

Người bị dị ứng

Không dùng viên nang dầu cá nếu bạn bị dị ứng với cá hoặc quả hạch. Các trường hợp hiếm gặp có thể xảy ta như phát ban da.

Trẻ em dưới 18 tuổi

Những người từ 18 tuổi trở xuống không nên dùng viên nang dầu cá trừ khi dưới sự giám sát của bác sĩ. Trẻ em cũng không nên ăn cá có hàm lượng thủy ngân cao như cá kiếm, cá mập hoặc cá lát gạch. Nếu muốn sử dụng, nên hỏi ý kiến của chuyên gia để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống omega-3, dầu cá omega-3, thuốc omega-3, dầu cá omega-3, viên uống dầu cá hồi, dầu cá omaga-3 của mỹ

Mục lục bài viết

Tác dụng của dầu cá Omega-3 đã được khoa học chứng minhDầu cá Omega-3 có thể chống lại sự trầm cảm và lo âuViên uống omega-3 có thể cải thiện sức khỏe của mắtThúc đẩy sức khỏe não bộ trong thời kỳ mang thai và những năm đầu đờiCải thiện các yếu tố nguy cơ đối với bệnh timDầu cá fish oil omega 3 có thể giúp:Làm giảm triệu chứng ADHD ở trẻ emLàm giảm triệu chứng của hội chứng chuyển hóaViên uống Omega-3 có thể chống viêmDầu cá Omega-3 có thể chống lại các bệnh tự miễn dịchCải thiện rối loạn tâm thầnChống lại sự suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác và bệnh AlzheimerGiúp ngăn ngừa ung thưLàm giảm bệnh suyễn ở trẻ emGiảm mỡ trong gan của bạnCải thiện sức khỏe xương và khớpLàm giảm bớt cơn đau kinh nguyệtDầu cá Omega-3 có thể cải thiện giấc ngủTác dụng của omega 3 với làn daViên uống dầu cá omega-3 loại nào tốt nhất hiện nay?Thuốc tinh dầu cá omega 3 Blackmores Fish Oil Mini CapsThuốc bổ sung tinh dầu cá của Mỹ Now Omega-3Viên dầu cá omega 3 của Úc Costar Omega 3Thuốc omega 3 của Nhật Bản Orihiro Omega 3 Fish OilViên uống bổ não omega 3 của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mgViên omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish OilThuốc uống dầu gan cá của Mỹ Golden Alaska Omega 3-6-9Thuốc uống dầu cá hồi của Úc Healthy Care Omega 3-6-9Thuốc bổ sung omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mgSản phẩm tinh dầu cá của Mỹ Nature Made Fish OilĐối tượng không nên sử dụng viên uống dầu cá omega-3Liều dùng của omega 3Người mắc bệnh rối loạn máu không nên dùng omega 3Phụ nữ mang thaiBệnh tiểu đườngNgười bị dị ứngTrẻ em dưới 18 tuổi

Bài liên quan

10+ thực phẩm giàu omega 3 tốt cho não và sức khỏe tim mạch

Những thực phẩm giàu omega 3 dưới đây được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên sử dụng vì nó có lợi cho chức năng não cũng như sức khỏe tim mạch.

10+ siêu thực phẩm chống ung thư cổ tử cung bạn phải nhớ

Thói quen ăn nhiều hơn các loại siêu thực phẩm chống ung thư cổ tử cung dưới đây là cách tốt nhất để giảm nguy cơ tiến triển căn bệnh này.

11 tác dụng của trứng gà đối với sức khỏe của con người

Trứng gà có nhiều chất dinh dưỡng, trong đó có một số chất quý hiếm trong chế độ ăn uống hiện đại của con người. Tác dụng của trứng gà gồm:

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Collagen Dạng Viên

Địa chỉ: Đường D1, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0945.825.825 - 0795950233

Email: info@collagendangvien.com