Trang chủ

Viên uống bổ sung DHA loại nào tốt nhất hiện nay?

Viên uống bổ sung DHA là sản phẩm giúp cơ thể nhận đủ nhu cầu DHA hàng ngày. Nó đặc biệt cần thiết với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú

Thuốc bổ sung DHA là sản phẩm giúp cơ thể đáp ứng nhu cầu DHA hàng ngày. Nó đặc biệt cần thiết với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Không những vậy còn rất tốt cho sức khỏe người già.

Vậy DHA có lợi gì với sức khỏe của chúng ta? Các loại thực phẩm bổ sung DHA tốt nhất hiện nay là gì? Hiện tại, nhà sản xuất khuyến cáo nên uống 2 viên / lần x 2 lần / ngày? Đây cũng là thông tin tôi sẽ cung cấp cho bạn trong bài viết này.

DHA là gì?

DHA hoặc Axit docosahexaenoic là một chất béo omega-3.

Axit béo này có nhiều trong cá nhiều dầu. Chẳng hạn như cá hồi, cá cơm, cá mòi...

Cơ thể chúng ta chỉ có thể tạo ra một lượng rất nhỏ DHA. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu DHA hàng ngày của chúng ta, chúng ta cần phải lấy nó từ thực phẩm hoặc chất bổ sung. Cách để có đủ DHA là bổ sung DHA.

Nó thường được sử dụng kết hợp với EPA để giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính và giảm viêm. Nó cũng rất quan trọng trong việc hỗ trợ bất kỳ chức năng nào và sức khỏe của mắt. Đây là một trong những thành phần không thể thiếu của một đứa trẻ. Vì vậy, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú hoặc trẻ nhỏ nên tiêu thụ đủ lượng axit béo này.

Tác dụng của DHA là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu thực phẩm bổ sung DHA nào tốt, chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích của chất béo này.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Các nhà khoa học thường khuyến cáo chúng ta nên sử dụng chất béo omega-3 để ngăn ngừa bệnh tim mạch. DHA là một trong những axit béo có tác dụng này. Tuy nhiên, DHA thường hoạt động tốt khi kết hợp với EPA.

Ví dụ, trong một nghiên cứu ở 154 người béo phì. Những người này được cho uống 2700mg DHA mỗi ngày. Thời gian nghiên cứu là 10 tuần. Kết quả cho thấy có khả năng làm giảm nguy cơ đột tử liên quan đến tim đến 5,6%.

Ngoài ra, DHA còn có tác dụng hạ triglycerid trong máu hơn EPA. Đồng thời, nó cũng làm tăng mức cholesterol HDL lên 76%.

Do đó, chúng ta có thể thấy DHA có ảnh hưởng đến bệnh tim mạch nhiều hơn EPA. Chúng vừa làm tăng chỉ số omega 3, giảm triglycerid, vừa cải thiện lượng cholesterol.

Có thể cải thiện ADHD

Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) - Đặc trưng bởi hành vi bốc đồng và khó tập trung. Rối loạn thường kéo dài từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành.

DHA là chất béo omega-3 của chúng ta. Nó giúp lưu thông máu để thực hiện các chức năng của não. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người mắc chứng ADHD thường có lượng DHA trong máu thấp hơn.

Để khẳng định tác dụng này của DHA. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện. Kết quả cho thấy bổ sung DHA có thể cải thiện sự chú ý hoặc hành vi của bệnh nhân.

Ví dụ, trong một nghiên cứu kéo dài 16 tuần trên 362 trẻ em. Họ bổ sung 600 mg DHA mỗi ngày. Do đó, bạn đang tìm mọi cách để bổ sung DHA cho cơ thể.

Vai trò của DHA trong việc giảm nguy cơ sinh non

Sinh con trước tuần thứ 34 của thai kỳ được coi là sinh non. Điều này làm tăng nguy cơ các vấn đề sức khỏe cho em bé.

Một phân tích của hai nghiên cứu lớn cho thấy những phụ nữ ăn 600-800 mg DHA mỗi ngày có nguy cơ sinh non thấp hơn 40% ở Mỹ và giảm 64% nguy cơ ở Úc, so với những phụ nữ dùng giả dược. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc bổ sung đủ DHA trong thai kỳ. Nếu bạn thấy lượng thức ăn hàng ngày của mình không đủ thì nên cân nhắc việc bổ sung DHA cho bà bầu.

Chống lại chứng viêm

Chất béo omega-3 như DHA có khả năng chống viêm. Bởi vì, khi chúng ta tăng lượng DHA, nó sẽ giúp cân bằng lượng chất béo omega-6 dư thừa. Đây là một trong những chất béo có thể gây viêm.

Với đặc tính chống viêm, DHA có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính phổ biến khi bạn già đi. Chẳng hạn như bệnh tim và bệnh nướu răng. Không chỉ vậy, nó còn giúp cải thiện các bệnh tự miễn dịch như viêm khớp dạng thấp, có thể gây đau khớp.

Để khẳng định tác dụng này, một nghiên cứu kéo dài 10 tuần đã được thực hiện trên 38 bệnh nhân viêm khớp dạng thấp. Họ đã bổ sung 2100 mg DHA mỗi ngày. Kết quả là giảm 28% số khớp bị sưng so với giả dược.

Hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện

Tập thể dục gắng sức có thể gây viêm và đau cơ. DHA một mình hoặc kết hợp với EPA có thể giúp giảm đau cơ và hạn chế phạm vi vận động sau khi tập thể dục. Điều này có thể một phần là do đặc tính chống viêm của nó.

Trong một nghiên cứu, 27 phụ nữ dùng 3000 mg DHA mỗi ngày trong 1tuần đã giảm 23% tình trạng đau nhức cơ bắp sau khi thực hiện các động tác uốn cong cơ bắp tay so với nhóm dùng giả dược.

Tương tự như vậy, khi 24 người đàn ông bổ sung 260 mg DHA và 600 mg EPA mỗi ngày trong 8 tuần, họ không giảm phạm vi chuyển động sau khi tăng cường sức mạnh của khuỷu tay. Trong khi đó, nam giới trong nhóm dùng giả dược chỉ giảm 18%.

Giúp một số bệnh về mắt

Hiện tại, vẫn chưa chắc chắn liệu DHA và các chất béo omega-3 khác có giúp điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng do tuổi tác hay không, như người ta vẫn nghĩ trước đây. Nhưng chúng có thể cải thiện bệnh khô mắt và bệnh tiểu đường.

Cơ thể chúng ta chỉ có thể tạo ra một lượng rất nhỏ DHA.

Một nghiên cứu kéo dài 12 tuần ở những người đeo kính áp tròng. Họ bổ sung 600 mg DHA và 900 mg EPA mỗi ngày. Kết quả là cải thiện 42% tình trạng khó chịu ở mắt.

Ngoài ra, bổ sung 500 mg DHA và 1. Tăng nhãn áp là một yếu tố nguy cơ của bệnh tăng nhãn áp. Đó là căn bệnh ăn mòn dần thị lực.

DHA có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư

Viêm mãn tính là một yếu tố nguy cơ của ung thư. Tiêu thụ nhiều chất béo omega-3 như DHA có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Bao gồm ung thư đại trực tràng, tuyến tụy, ung thư vú và tuyến tiền liệt.

Một nghiên cứu kéo dài 12 tuần ở những người đeo kính áp tròng. Họ được cho uống 600 mg DHA và 900 mg EPA hàng ngày. Kết quả đã cải thiện 42% sự khó chịu của mắt.

Ngoài ra, một số nghiên cứu nhỏ cho thấy DHA có thể nâng cao lợi ích của hóa trị liệu. Tuy nhiên, những thử nghiệm này chỉ là thử nghiệm và các nhà khoa học đang làm việc để tìm hiểu xem DHA có thể giúp ích như thế nào.

Không chỉ vậy, nó còn có thể tốt cho mắt. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần nghiên cứu thêm.

DHA có thể giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư

DHA là chất béo omega-3 chính trong não. Nó cần thiết cho một hệ thống thần kinh hoạt động bình thường, bao gồm cả não.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người bị bệnh Alzheimer có lượng DHA trong não thấp hơn so với những người lớn tuổi có chức năng não tốt.

Trong một đánh giá của 20 nghiên cứu quan sát, chất béo omega-3 có thể làm giảm nguy cơ khuyết tật trí tuệ. Đây là đặc điểm của các loại sa sút trí tuệ khác nhau, bao gồm cả bệnh Alzheimer.

Tuy nhiên, trong 13 nghiên cứu khác về những người bị sa sút trí tuệ, kết quả lại khác. Chỉ 8 trong số 13 nghiên cứu tìm thấy tác dụng này.

Giảm huyết áp và hỗ trợ lưu thông máu

DHA hỗ trợ lưu thông máu tốt và có thể cải thiện chức năng nội mô, còn được gọi là giãn mạch.

DHA làm giảm huyết áp tâm trương trung bình 31 mmHg. Tuy nhiên, mỗi chất béo cụ thể ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau.

Dha 500 EPA 250 đáng để bạn sử dụng. Trong khi EPA làm giảm huyết áp tâm thu trung bình 38 mmHg.

Mặc dù huyết áp tâm thu cao là một yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim hơn huyết áp tâm trương ở những người trên 50 tuổi, nhưng huyết áp tâm trương cao cũng làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ.

DHA là gì? Hỗ trợ sự phát triển bình thường của não và mắt của em bé

DHA cần thiết cho sự phát triển trí não và mắt của em bé. Các cơ quan này phát triển nhanh chóng trong ba tháng cuối của thai kỳ và những năm đầu đời.

Vì vậy, việc bổ sung đủ DHA trong thời kỳ mang thai và cho con bú là rất quan trọng đối với phụ nữ.

Cần lưu ý rằng trẻ sinh non có nhu cầu DHA cao hơn vì hầu hết chất béo được sản xuất trong tam cá nguyệt thứ ba.

Có một nghiên cứu về 31 trẻ sinh non. Họ uống 120 mg / kg DHA mỗi ngày trong một tháng sau khi sinh. So với giả dược, kết quả ngăn ngừa sự suy giảm DHA thường gặp sau khi sinh non.

Hỗ trợ sức khỏe sinh sản nam giới

Gần 50% trường hợp vô sinh là do các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, và chất béo trong chế độ ăn đã được chứng minh là có ảnh hưởng đến sức khỏe của tinh trùng.

Không chỉ vậy, nó còn giúp cải thiện các bệnh tự miễn dịch như viêm khớp dạng thấp có thể gây đau khớp. Điều này thường xảy ra ở nam giới có vấn đề về vô sinh hoặc hiếm muộn.

Nhận đủ DHA để hỗ trợ khả năng vận động (tỷ lệ phần trăm tinh trùng sống khỏe mạnh trong tinh dịch) và khả năng di chuyển của tinh trùng. Đây là lý do tại sao bạn cần bổ sung DHA nếu bạn bị tình trạng này.

Có thể giúp bảo vệ sức khỏe tâm thần

Nhận đủ lượng DHA và EPA đã được chứng minh là giúp giảm nguy cơ trầm cảm.

Một nghiên cứu trên khoảng 22. Những người báo cáo dùng dầu gan cá tuyết hàng ngày. Điều này cung cấp 300–600 mg DHA và EPA cho mỗi người. Kết quả cho thấy nguy cơ mắc các triệu chứng trầm cảm thấp hơn 33% so với giả dược.

DHA và EPA hỗ trợ serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh. Nó có thể giúp cân bằng cảm xúc của bạn. Tác dụng chống viêm của các chất béo omega-3 này trên các tế bào thần kinh cũng có thể làm giảm nguy cơ trầm cảm.

Liều dùng DHA như thế nào?

Trên đây, bạn đã biết lợi ích của việc bổ sung DHA. Bạn có thể làm điều này với thực phẩm bổ sung DHA. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến liều lượng của nó. Bởi vì, uống thuốc bổ sung quá liều lượng sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Các chuyên gia không đặt ra lượng DHA hàng ngày. Nhưng 200-500 mg DHA và EPA mỗi ngày thường được khuyến nghị để có lợi cho sức khỏe. Bạn có thể lấy chúng qua cá hoặc các chất bổ sung khác.

Không có giới hạn trên về lượng DHA bạn có thể hấp thụ. Nhưng FDA khuyến nghị giới hạn tổng lượng DHA và EPA từ tất cả các nguồn ở mức 3. Nếu bạn bổ sung DHA, hãy uống dưới 2000 mg.

Tuy nhiên, Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu cho biết có thể dùng đến 5000mg mỗi ngày. Đây cũng là mức an toàn khi bổ sung DHA.

Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người có chuyên môn khi có ý định sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung DHA.

Các loại thực phẩm bổ sung DHA tốt nhất hiện nay là gì?

Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách một số thực phẩm bổ sung DHA được đánh giá cao. Xem các sản phẩm này nếu bạn định sử dụng viên DHA.

BioIsland DHA for Kids

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để tăng cường DHA, phát triển não bộ? Nếu đúng, hãy tham khảo ngay sản phẩm BioIsland DHA for Kids. Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi BioIsland của Australia.

Tất cả các sản phẩm của BioIsland đều sử dụng nguyên liệu sạch, tự nhiên. Chúng không chỉ cung cấp cho bạn sự thúc đẩy dha, phát triển trí não và hơn thế nữa. Đồng thời vừa có công dụng phát triển trí não, vừa có thể đảm bảo an toàn sức khỏe. Người dùng chưa gặp bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng viên DHA trẻ em này.

Để có kết quả tốt nhất với BioIsland DHA for Kids, hãy uống 1-3 viên mỗi ngày. Kết quả sau khi uống sản phẩm đầu tiên, tương đương với 60 viên. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng từ 3-6 tháng.

Sản phẩm này thích hợp cho trẻ em. Vì vậy nếu bạn có trẻ nhỏ thì nên cân nhắc khi sử dụng.

Viên uống bổ sung Blossom Super DHA

Sản phẩm Blossom Super DHA là một trong những viên dha có nguồn gốc tự nhiên. Chất lượng của nó được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đơn giản vì nó giúp họ bổ sung dha cho nhu cầu hàng ngày. Ngoài ra, nó có thể sử dụng não để phát triển khả năng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đây là sản phẩm do Blossom sản xuất tại Úc. Blossom là một trong những nhà sản xuất thực phẩm bổ sung tự nhiên hàng đầu tại Úc và trên toàn cầu. Các sản phẩm của Blossom luôn được khách hàng ưa chuộng, trong đó có Blossom Super DHA.

Sản phẩm này phù hợp cho người già và trẻ. Đồng thời, nó cũng rất tốt cho phụ nữ mang thai. Nếu bạn cũng thuộc nhóm này, hãy cân nhắc sử dụng viên bổ não để hưởng lợi từ điều này.

Việc sử dụng sản phẩm bổ sung DHA này cũng đơn giản. Bạn chỉ cần uống 1-3 viên mỗi ngày.

ChildLife DHA tinh khiết

Bên cạnh những thuốc viên bổ sung dha trên, ChildLife DHA tinh khiết cũng là một lựa chọn không tồi. Sản phẩm bổ sung DHA này được sản xuất bởi ChildLife Hoa Kỳ. DHA làm giảm huyết áp tâm trương trung bình 31 mmHg.

Các sản phẩm của ChildLife luôn được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến khâu nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm.

Trong các sản phẩm của ChildLife thì ChildLife DHA tinh khiết được khách hàng đánh giá cao. Nó được sử dụng để tăng cường dha, phát triển trí não, tăng cường sức khỏe của mắt.

Ngoài ra, nó cũng có thể thúc đẩy sức khỏe của mắt. Nếu bạn là một đứa trẻ đang tìm kiếm một giải pháp nhưng nó không thành công. ChildLife DHA tinh khiết chính là một lựa chọn tốt đang chờ bạn thực hiện.

Viên uống DHC DHA Nhật Bản

Bạn đang cho con bú hoặc mang thai. Do đó, bạn đang tìm mọi cách để bổ sung DHA cho cơ thể? Bạn đã nghiên cứu và biết được rằng viên uống DHA có thể giúp bạn. Nhưng bạn không biết sản phẩm nào phù hợp với mình. Một trong những sản phẩm bạn nên sử dụng là viên uống bổ não DHC. Đây là sản phẩm viên uống DHA được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Sản phẩm này có công dụng giúp bổ sung DHA và tăng cường chức năng não bộ. Không chỉ vậy, nó còn có thể tốt cho mắt. Thành phần của nó bao gồm DHA, EPA và vitamin E. Đây là những thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

Đây là sản phẩm của DHC, sản xuất tại Nhật Bản. Các sản phẩm của họ luôn tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Nhật Bản. Vì vậy, các sản phẩm của DHC luôn đạt chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng DHA có thể tăng cường tác dụng của thuốc chống ung thư đối với các tế bào ung thư. Các sản phẩm của họ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm của DHC đều là nguồn nguyên liệu tự nhiên, không độc hại. Và, DHC não là một trong số đó.

Fine Omega EPA +DHA

Bạn đang tìm kiếm viên uống bổ sung dha? Tôi khuyên bạn nên sử dụng Fine Omega EPA +DHA. Nó là một viên uống bổ sung dha được sản xuất tại Nhật Bản bởi Fine.

Fine là một trong những nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới. Sản phẩm của họ luôn được khách hàng đánh giá cao. DHA có thể giúp ngăn ngừa hoặc làm chậm bệnh Alzheimer. Trên thực tế, tình trạng DHA thấp là nguyên nhân phổ biến nhất khiến chất lượng tinh trùng kém. Mục đích là tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường.

Trong các sản phẩm của Fine, v là một trong những số đó. Nó là một trong những nhà sản xuất thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Đồng thời, nó cũng được áp dụng phục hồi thị lực. Bạn là trẻ em, đang cho con bú hoặc đang mang thai? v chính là một lựa chọn tốt.

Healthy Care Kid’s High DHA

Bên cạnh những thuốc viên bổ sung dha trên, viên uống DHA cao cho trẻ chăm sóc sức khỏe cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Viên uống bổ sung dha này được sản xuất bởi Australian Health Care. Từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến khâu nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm, các sản phẩm của Healthy Care luôn được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Vì vậy, sản phẩm của họ luôn đạt chất lượng cao nhất và an toàn tuyệt đối.

Trong các sản phẩm của Healthy Care thì viên uống DHA cao cho trẻ chăm sóc sức khỏe là một loại thuốc viên bổ sung dha. Nó được sử dụng để phát triển trí não, tăng cường dha, điều chỉnh thị lực. Nếu bạn có con, hãy cho chúng bổ sung DHA.

Viên uống bổ sung DHA Ito 1000 mg

Ngoài các sản phẩm bổ sung dha trên, EPA DHA 1000 mg cũng là một lựa chọn tốt. Đây là loại thực phẩm bổ sung DHA do Itoh sản xuất tại Nhật Bản. DHA làm giảm huyết áp tâm trương trung bình 31 mmHg. Các sản phẩm của Ito luôn được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào đến khâu nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm.

Trong số các sản phẩm của Ito, viên uống bổ sung DHA EPA 1000mg được đông đảo khách hàng đón nhận. Nó được sử dụng để tăng cường dha, giúp não hoạt động tốt nhất. Sử dụng bổ sung DHA này nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Bởi vì, đây là một trong những cách bổ sung DHA đầy đủ nhất.

DHA Natures Way Kids Smart

Bạn đang cố gắng tìm kiếm sản phẩm giúp ngăn ngừa các vấn đề về thị lực, bổ sung dha, phát triển trí não. DHC là một trong những công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên, bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình. Vậy tại sao, bạn không sử dụng Natures Way Kids Smart DHA 300mg? Đây là sản phẩm bổ sung DHA có nguồn gốc tự nhiên được sản xuất bởi Natures Way Australia.

 

Được người tiêu dùng trên thế giới biết đến, Natures Way là công ty đi đầu trong các sản phẩm sức khỏe từ thiên nhiên. Các sản phẩm của Natures Way luôn được đánh giá cao về chất lượng. Bởi vì, chúng không chỉ giúp người tiêu dùng đạt được mục tiêu mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đặc biệt Natures Way Kids Smart DHA 300mg là một sản phẩm như vậy.

Bổ sung Now DHA-500

Now của Mỹ là nhà sản xuất DHA 500 EPA 250. Sản phẩm này được thiết kế để phục hồi thị lực, bổ sung Dha và tăng khả năng tập trung. Thuốc dùng được cho người trên 60 tuổi, phụ nữ đang cho con bú. Đồng thời, nó cũng tốt cho trẻ em.

 

Thực phẩm bổ sung DHA này chỉ sử dụng các nguyên liệu sạch, tự nhiên. Nhiệm vụ chính của chúng là giúp phục hồi thị lực, bổ sung dha và tăng cường khả năng tập trung. Nhưng chúng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mọi lúc.

Hiện nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng 2 viên x 2 lần / ngày. Họ cũng khuyên dùng dha 500 epa 250 trong 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Orihiro DHA EPA

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một viên uống bổ sung dha khác. Đó là dha epa orihiro. Giống như các sản phẩm ở trên, dha epa orihiro này được dành cho các bà mẹ đang cho con bú, những người trên 60 tuổi, phụ nữ mang thai và hơn thế nữa. Không những thế còn rất tốt cho phụ nữ mang thai thích sử dụng.

Sản phẩm dha epa orihiro cũng sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên. Những thành phần thảo dược này được cho là có khả năng thúc đẩy tinh thần minh mẫn, phát triển trí não và bổ sung dha. Không chỉ vậy, nó còn được áp dụng chế độ bổ sung dha cao nhất có thể. Nó cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.