Trang chủ

Viên uống bổ sung DHA loại nào tốt nhất hiện nay?

Viên uống bổ sung DHA là sản phẩm giúp cơ thể nhận đủ nhu cầu DHA hàng ngày. Nó đặc biệt cần thiết với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú

Viên uống bổ sung DHA là sản phẩm giúp cơ thể nhận đủ nhu cầu DHA hàng ngày. Nó đặc biệt cần thiết với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Không chỉ vậy, nó cũng có lợi cho người cao tuổi.

Vậy DHA có lợi gì với sức khỏe của chúng ta? Viên uống bổ sung DHA loại nào tốt nhất hiện nay? Đây cũng là những thông tin tôi sẽ cung cấp cho bạn trong bài viết này.

DHA là gì?

DHA hoặc Axit docosahexaenoic là một chất béo omega-3.

Loại axit béo này tồn tại nhiều trong các loại cá có dầu. Ví dụ như cá hồi, cá cơm, cá mòi,...

Cơ thể chúng ta chỉ có thể tạo ra một số lượng rất ít DHA. Do đó, để đáp ứng nhu cầu DHA hàng ngày, chúng ta cần bổ sung từ thực phẩm hoặc các sản phẩm bổ sung. Cách để nhận được DHA đầy đủ chính là sử dụng các viên uống bổ sung DHA.

Nó thường kết hợp với EPA để làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và giảm viêm. nó cũng rất quan trọng trong việc hỗ trợ chức năng nào và sức khỏe của mắt. Đây là một trong những thành phần không thể thiếu của trẻ nhỏ. Vì vậy mà, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú bằng sữa mẹ hay trẻ nhỏ đều được khuyến cáo nên bổ sung đủ axit béo này.

Tác dụng của DHA là gì?

Trước khi tìm hiểu về về viên uống bổ sung DHA loại nào tốt, chúng ta cùng điểm qua một số lợi ích của chất béo này.

Làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Các nhà khoa học thường khuyên chúng ta nên sử dụng chất béo omega-3 để ngăn ngừa bệnh tim mạch. DHA là một trong những axit béo có tác dụng này. Tuy nhiên, DHA thường phát huy tác dụng tốt khi kết hợp với EPA.

Ví dụ, trong một nghiên cứu ở 154 người béo phì. Những người này được cho uống 2700mg DHA mỗi ngày. Thời gian nghiên cứu là 10 tuần. Kết quả cho thấy có khả năng làm giảm nguy cơ đột tử liên quan đến tim đến 5,6%.

Bên cạnh đó, DHA cũng có tác dụng làm giảm chất béo trung tính trong máu nhiều hơn epa. Đồng thời, nó cũng làm tăng mức cholesterol HDL lên 7,6%.

Như vậy, chúng ta có thể thấy DHA có tác dụng với bệnh tim mạch lớn hơn EPA. Chúng đều có tác dụng làm tăng chỉ số omega 3, giảm chất béo trung tính ảnh và cải thiện nồng độ cholesterol.

Có thể cải thiện ADHD

Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) - đặc trưng bởi các hành vi bốc đồng và khó tập trung. Bệnh này thường kéo dài từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành.

DHA chính là chất béo omega-3 trong nào của chúng ta. Nó có tác dụng giúp lưu thông máu để thực hiện chức năng não. Những nghiên cứu cho thấy những người bị ADHD thường có lượng DHA trong máu thấp hơn.

Để khẳng định tác dụng này của DHA. Người ta đã thực hiện nhiều nghiên cứu. Kết quả cho thấy bổ sung DHA có thể cải thiện sự chú ý hoặc hành vi của người mắc bệnh.

Ví dụ, trong một nghiên cứu được thực hiện trên 362 trẻ em trong 16 tuần. Chúng được cho uống 600mg DHA mỗi ngày. Kết quả cho thấy đại giảm 8% các hành vi bốc đồng, kết quả này cũng tốt gấp đôi so với dùng giả dược.

Tác dụng của DHA trong việc làm giảm nguy cơ sinh non

Sinh con trước 34 tuần của thai kỳ được coi là sinh non. Điều này làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe của em bé.

Một phân tích của hai nghiên cứu lớn cho thấy phụ nữ tiêu thụ 600-800 mg DHA mỗi ngày trong thời kỳ mang thai giảm nguy cơ sinh non sớm hơn 40% ở Mỹ và 64% ở Úc, so với những người dùng giả dược. Điều này cho thấy tầm quan trong trong việc bổ sung đủ DHA trong khi mang thai. Nếu bạn thấy thực phẩm ăn hàng ngày không đủ, hãy cân nhắc sử dụng thêm một loại thuốc DHA cho bà bầu.

Chống lại chứng viêm

Chất béo omega-3 như DHA có tác dụng chống viêm. Bởi vì, khi chúng ta tăng lượng DHA sẽ giúp cân bằng dư thừa chất béo omega-6. Đây là một trong những chất béo có thể gây viêm.

Với tác dụng làm giảm viêm, DHA có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính thường gặp theo tuổi tác. Ví dụ như bệnh tim và nướu răng. Không chỉ vậy, nó cũng giúp cải thiện các tình trạng tự miễn dịch như viêm khớp dạng thấp, nguyên nhân gây đau khớp.

Để khẳng định tác dụng này, người ta đã tiến hành nghiên cứu trong 10 tuần ở 38 người bị viêm khớp dạng thấp. Họ được cho uống 2100mg DHA mỗi ngày. Kết quả giảm được 28% số khớp bị sưng so với dược giả.

Hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau khi tập thể dục

Tập thể dục gắng sức có thể gây viêm và đau cơ. DHA riêng lẻ hoặc kết hợp với EPA có thể giúp giảm đau cơ và hạn chế trong phạm vi chuyển động sau khi tập thể dục. Nó có được điều này có thể do một phần do tác dụng chống viêm của nó.

Trong một nghiên cứu, 27 phụ nữ dùng 3000 mg DHA mỗi ngày trong 1tuần đã giảm 23% tình trạng đau nhức cơ bắp sau khi thực hiện các động tác uốn cong cơ bắp tay so với nhóm dùng giả dược.

Tương tự, khi 24 người đàn ông bổ sung 260 mg DHA và 600 mg EPA hàng ngày trong 8 tuần, họ không giảm phạm vi vận động sau một bài tập tăng cường sức mạnh của khuỷu tay. Trong khi, những người đàn ông trong nhóm dùng giả dược chỉ giảm được 18%.

Giúp một số bệnh về mắt

Hiện tại, chưa có khẳng định liệu DHA và các chất béo omega-3 khác có giúp thoái hóa điểm vàng do tuổi tác như người ta từng nghĩ hay không. Nhưng chúng có thể cải thiện chứng khô mắt và bệnh mắt do tiểu đường.

Hơn nữa, nghiên cứu gần đây cho thấy DHA có thể làm giảm sự khó chịu của kính áp tròng và nguy cơ tăng nhãn áp.

Một nghiên cứu kéo dài 12 tuần ở những người đeo kính áp tròng. Họ được cho uống 600 mg DHA và 900 mg EPA hàng ngày. Kết quả đã cải thiện 42% sự khó chịu của mắt.

Ngoài ra, sử dụng 500 mg DHA và 1.000 mg EPA mỗi ngày trong 3 tháng cũng làm giảm 8% nhãn áp ở những người khỏe mạnh. Nhãn áp tăng cao là một yếu tố nguy cơ của bệnh tăng nhãn áp. Đây là một căn bệnh dần dần ăn mòn thị lực.

DHA có thể giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư

Viêm mãn tính là một yếu tố nguy cơ của ung thư. Tiêu thụ nhiều chất béo omega-3 như DHA có thể giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Bao gồm ung thư đại trực tràng, tuyến tụy, ung thư vú và tuyến tiền liệt.

DHA có thể giúp giảm nguy cơ ung thư nhờ tác dụng chống viêm của nó. Các nghiên cứu về tế bào cũng cho thấy rằng nó có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Ngoài ra, một số nghiên cứu nhỏ cho thấy DHA có thể cải thiện lợi ích của hóa trị. Tuy nhiên, những thử nghiệm này là thử nghiệm và các nhà khoa học đang làm việc để tìm hiểu DHA có thể giúp ích như thế nào.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng DHA có thể cải thiện hiệu quả của các loại thuốc chống ung thư và chống lại các tế bào ung thư. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần nghiên cứu thêm.

DHA có thể giúp ngăn ngừa hoặc làm chậm bệnh Alzheimer

DHA là chất béo omega-3 chính trong não của bạn. Nó cần thiết cho một hệ thống thần kinh chức năng, bao gồm cả não.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người bị bệnh Alzheimer có lượng DHA trong não thấp hơn so với những người lớn tuổi có chức năng não tốt.

Trong một đánh giá của 20 nghiên cứu quan sát cho thấy chất béo omega-3 có thể làm giảm nguy cơ suy giảm khả năng trí tuệ. Đây là một đặc điểm của các loại sa sút trí tuệ khác nhau, bao gồm cả bệnh Alzheimer.

Tuy nhiên, trong 13 nghiên cứu khác trên những người bị sa sút trí tuệ lại cho kết quả khác. Chỉ có 8 trong 13 nghiên cứu này thấy được tác dụng này của nó.

Giảm huyết áp và hỗ trợ tuần hoàn

DHA hỗ trợ lưu thông máu tốt và có thể cải thiện chức năng nội mô, còn gọi là khả năng giãn nở của các mạch máu.

Một đánh giá của 20 nghiên cứu cho thấy DHA và EPA cũng có thể giúp giảm huyết áp. Tuy nhiên, mỗi chất béo cụ thể có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau.

DHA làm giảm huyết áp tâm trương trung bình là 3,1 mmHg. Trong khi EPA làm giảm huyết áp tâm thu trung bình là 3,8 mmHg.

Mặc dù huyết áp tâm thu cao là một yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim nhiều hơn huyết áp tâm trương ở những người trên 50 tuổi, nhưng huyết áp tâm trương cao cũng làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Hỗ trợ sự phát triển bình thường của não và mắt ở trẻ sơ sinh

DHA cần thiết cho sự phát triển trí não và mắt ở trẻ sơ sinh. Những cơ quan này phát triển nhanh chóng trong ba tháng cuối của thai kỳ và vài năm đầu đời.

Do đó, điều quan trọng đối với phụ nữ là phải nhận đủ DHA trong khi mang thai và trong khi cho con bú.

Đáng chú ý, trẻ sinh non có nhu cầu DHA cao hơn vì phần lớn chất béo này được tạo ra trong tam cá nguyệt thứ ba.

Đã có một nghiên cứu ở 31 trẻ sinh non. Chúng được cho uống 120 mg mỗi kg DHA hàng ngày trong một tháng sau khi sinh. Kết quả đã ngăn ngừa sự sụt giảm DHA thường thấy sau khi sinh non so với giả dược.

Hỗ trợ sức khỏe sinh sản của nam giới

Gần 50% các trường hợp vô sinh là do các yếu tố trong sức khỏe sinh sản của nam giới và lượng chất béo trong chế độ ăn đã được chứng minh là ảnh hưởng đến sức khỏe của tinh trùng.

Trên thực tế, tình trạng DHA thấp là nguyên nhân phổ biến nhất của tinh trùng chất lượng thấp. Điều này thường được tìm thấy ở nam giới có vấn đề về vô sinh hoặc hiếm muộn.

Nhận đủ DHA hỗ trợ cả sức sống (tỷ lệ phần trăm tinh trùng sống, khỏe mạnh trong tinh dịch) và khả năng vận động của tinh trùng. Đây cũng là lý do bạn cần bổ sung DHA nếu gặp tình trạng này.

Có thể giúp bảo vệ sức khỏe tâm thần

Nhận đủ lượng DHA và EPA có sẽ giúp giảm nguy cơ trầm cảm.

Đã có một nghiên cứu ở khoảng 22000 người trưởng thành ở Na Uy. Những người cho biết dùng dầu gan cá tuyết hàng ngày. Điều này cung cấp 300–600 mg DHA và EPA cho mỗi người. Kết quả cho thất giảm nguy cơ mắc các triệu chứng trầm cảm lên đến 33% so với dược giả.

DHA và EPA hỗ trợ serotonin, một chất truyền tin thần kinh. Nó có thể giúp cân bằng tâm trạng của bạn. Tác dụng chống viêm của những chất béo omega-3 này đối với các tế bào thần kinh cũng có thể làm giảm nguy cơ trầm cảm.

Liều dùng DHA như thế nào?

Ở trên, bạn đã biết được lợi ích của việc bổ sung DHA. Bạn có thể thực hiện điều này thông qua các viên uống bổ sung DHA. Nhưng bạn cũng cần lưu ý đến liều dùng của nó. Bởi vì, bổ sung quá liều sẽ không có lợi cho sức khỏe.

Các chuyên gia không đặt ra mức tiêu thụ hàng ngày cho DHA. Nhưng 200-500 mg DHA cộng với EPA mỗi ngày thường được khuyên để có lợi cho sức khỏe. Bạn có thể bổ sung chúng thông qua cá hoặc các thực phẩm bổ sung khác.

Không có giới hạn trên về lượng DHA bạn có thể hấp thụ. Nhưng FDA đã khuyên nên giới hạn tổng lượng DHA và EPA từ tất cả các nguồn xuống 3000 mg mỗi ngày. Nếu bạn sử dụng các viên bổ sung DHA, hãy dùng dưới 2000mg.

Tuy nhiên, Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu cho biết có thể dùng đến 5000mg mỗi ngày. Đây cũng là mức an toàn khi bổ sung DHA.

Vì vậy, khi có ý định sử dụng thuốc bổ sung DHA, bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Viên uống bổ sung DHA loại nào tốt nhất hiện nay?

Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách một số loại viên bổ sung DHA được đánh giá cao về chất lượng. Nếu bạn có ý định sử dụng các viên DHA, hãy tham khảo những sản phẩm này.

Viên uống bổ sung DHA cho bé BioIsland DHA for Kids

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để tăng cường dha, phát triển não bộ? Nếu đúng, hãy tham khảo ngay sản phẩm BioIsland DHA for Kids. Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi BioIsland của Australia.

Các sản phẩm của BioIsland đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Chúng không những mang lại cho bạn những tác dụng như tăng cường dha, phát triển não bộ. Đồng thời, nó cũng dùng thể phát triển não bộ mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Người sử dụng không gặp bắt kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng viên DHA cho bé này.

Để BioIsland DHA for Kids phát huy tác dụng tốt nhất, hãy uống 1-3 viên mỗi ngày mỗi ngày. Kết quả bạn nhận được sau khi uống hết sản phẩm đầu tiên, tương đương với 60 viên. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng trong thời gian từ 3-6 tháng.

Sản phẩm này phù hợp với những người trẻ em. Do đó, nếu bạn đang có trẻ nhỏ, bạn nên cân nhắc để sử dụng nó.

Thuốc bổ sung Blossom Super DHA

Sản phẩm Blossom Super DHA là một trong những loại viên uống dha có nguồn gốc tự nhiên. Nó được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Đơn giản vì nó giúp họ bổ sung dha cho nhu cầu hàng ngày. Hơn nữa, nó cũng sử dụng thể phát triển trí não chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Úc bởi Blossom. Blossom chính là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung có nguồn gốc tự nhiên hàng đầu tại Úc cũng như trên thế giới. Các sản phẩm của Blossom luôn được khách hàng đánh giá tốt, trong đó có Blossom Super DHA.

Sản phẩm này phù hợp với những người trẻ nhỏ, người cao tuổi. Đồng thời, nó cũng dùng lợi cho những người phụ nữ mang thai. Nếu bạn cũng thuộc nhóm này, hãy cân nhắc sử dụng viên bổ não này để hưởng những lợi ích từ nó.

Cách sử dụng thuốc bổ sung DHA này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần uống 1-3 viên mỗi ngày mỗi ngày.

ChildLife Pure DHA

Bên cạnh những thuốc viên bổ sung dha trên, ChildLife Pure DHA cũng là một lựa chọn không tồi. Loại thuốc viên bổ sung DHA này được sản xuất bởi ChildLife của Hoa Kỳ. Đây chính là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của ChildLife luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm.

Trong các sản phẩm của ChildLife thì ChildLife Pure DHA được khách hàng đánh giá cao. Nó được sử dụng để tăng cường dha, tăng trưởng não bộ, thúc đẩy sức khỏe mắt. Hơn nữa, nó cũng dùng thể thúc đẩy sức khỏe mắt. Nếu bạn là những người trẻ em đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả. ChildLife Pure DHA chính là một lựa chọn tốt đang chờ bạn thực hiện.

Viên DHC DHA Nhật Bản

Bạn là người người nuôi con bằng sữa mẹ hoặc đang mang thai. Do đó, bạn đang tìm kiếm một số cách để bổ sung thêm DHA cho cơ thể? Bạn đã tìm hiểu và biết đến viên DHA có thể giúp bạn. Nhưng bạn chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp với bạn. Một trong những sản phẩm bạn nên sử dụng là bổ não DHC. Đây là viên DHA được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Sản phẩm này được sử dụng để giúp bổ sung DHA, tăng cường chức năng não. Không chỉ vậy, nó cũng có thể tốt cho mắt. Các thành phần của nó bao gồm DHA, EPA, Vitamin E. Đây là những thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên. Chúng không chỉ giúp bạn cải thiện vấn đề hiện tại mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Đây là một sản phẩm của DHC, được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm của họ luôn tuân thủ theo qui trình sản xuất nghiêm ngặt của Nhật Bản. Vì vậy mà, những sản phẩm của DHC luôn đạt chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

DHC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bổ sung. Các sản phẩm của họ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và được thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm của DHC đều có nguồn gốc tự nhiên, không nhiễm độc. Và, bổ não DHC là một trong những số đó.

Fine Omega EPA +DHA

Có phải bạn đang tìm kiếm một thuốc viên bổ sung dha? Tôi khuyên bạn nên sử dụng Fine Omega EPA +DHA. Nó chính là một thuốc viên bổ sung dha được sản xuất tại Nhật bởi Fine.

Fine chính là một trong những nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của họ luôn được khách hàng đánh giá cao. Bởi vì, trước khi cho ra thị trường, các sản phẩm của họ luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng. Sau đó, chúng được sản xuất theo một qui trình nghiêm ngặt. Mục đích là để tạo ra những sản phẩm có chất lượng nhất thị trường.

Trong các sản phẩm của Fine, Fine Omega EPA +DHA là một trong những số đó. Sản phẩm này có công dụng tăng cường DHA, phát triển não bộ. Đồng thời, nó cũng áp dụng thể phục hồi thị lực. Bạn là những trẻ em, người nuôi con bằng sữa mẹ hoặc đang mang thai? Fine Omega EPA +DHA chính là một lựa chọn tốt.

Healthy Care Kid’s High DHA

Bên cạnh những thuốc viên bổ sung dha trên, viên uống Healthy Care Kid’s High DHA cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Loại thuốc viên bổ sung dha này được sản xuất bởi Healthy Care của Australia. Những sản phẩm của Healthy Care luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Vì vậy mà, những sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trong các sản phẩm của Healthy Care thì viên uống Healthy Care Kid’s High DHA là một loại thuốc viên bổ sung dha. Nó được sử dụng cho phát triển não bộ, tăng cường dha, khắc phục thị lực. Nếu bạn có trẻ em, hãy bổ sung DHA cho chúng.

Viên uống bổ sung DHA Itoh 1000mg

Bên cạnh những viên bổ sung dha trên, EPA DHA 1000 mg cũng là một lựa chọn không tồi. Loại viên bổ sung DHA này được sản xuất bởi Itoh của Nhật. Đây chính là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của Itoh luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm.

Trong các sản phẩm của Itoh thì viên uống bổ sung DHA EPA 1000 mg được khách hàng đánh giá cao. Nó được sử dụng để tăng cường dha, giúp não phát triển tốt nhất. Nếu bạn là những người phụ nữ mang thai hoặc đang nuôi con nhỏ, hãy sử dụng viên uống bổ sung DHA này. Bởi vì, đây là một trong những cách bổ sung DHA đầy đủ nhất.

Viên uống bổ sung DHA Natures Way Kids Smart 300mg

Bạn đang cố gắng tìm những sản phẩm có tác dụng giúp ngăn chặn vấn đề về thị lực, bổ sung dha, phát triển trí não. Hiện tại, bạn đã biết các loại viên thuốc bổ sung dha có thể hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên, bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình. Vậy tại sao, bạn không sử dụng Natures Way Kids Smart DHA 300mgg? Đây là một viên thuốc bổ sung DHA có nguồn gốc tự nhiên, được sản xuất bởi Natures Way của Australia.

 

Natures Way được người tiêu dùng trên thế giới biết đến như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên. Các sản phẩm của Natures Way luôn được đánh giá cao về chất lượng. Bởi vì, chúng không những giúp người tiêu dùng đạt mục tiêu mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó, Natures Way Kids Smart DHA 300mg là một sản phẩm như vậy.

Viên uống bổ sung DHA-500 của Now

Now của Mỹ chính là nhà sản xuất ra DHA 500 EPA 250. Đây là sản phẩm dùng để phục hồi thị lực, bổ sung dha, tăng cường sự tập trung. Nó phù hợp với những người người trên 60 tuổi, phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ. Đồng thời, nó cũng dùng lợi cho những đối tượng là trẻ em.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ phục hồi thị lực, bổ sung dha, tăng cường sự tập trung. Dha 500 epa 250 đáng để bạn thử. Bởi vì, nhiệm vụ của nó là giúp những người người trên 60 tuổi, phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ, trẻ em.

 

Viên uống bổ sung DHA này chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Nhiệm vụ của chúng chính là giúp phục hồi thị lực, bổ sung dha, tăng cường sự tập trung. Nhưng chúng cũng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhà sản xuất Now khuyên bạn nên sử dụng uống ngày 2 viên chia thành 2 lần mỗi ngày. Họ cũng khuyên bạn nên sử dụng dha 500 epa 250 trong thời gian 3-6 tháng để nhận được kết quả tốt nhất.

Orihiro DHA EPA

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một thuốc viên bổ sung dha khác. Đó chính là dha epa orihiro. Cũng như các sản phẩm ở trên, dha epa orihiro này được những đối tượng như chị em nuôi con bằng sữa mẹ, người trên 60 tuổi, phụ nữ mang thai. Không chỉ vậy, nó cũng dùng lợi cho những đối tượng mẹ bầu ưa thích sử dụng.

Sản phẩm dha epa orihiro cũng sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên. Những thành phần thảo dược này được cho là có khả năng phát huy giúp trí tuệ minh mẫn, tăng trưởng trí não, bổ sung dha. Không chỉ vậy, nó cũng áp dụng thể bổ sung dha cao nhất. Nhưng cũng đảm bảo an toàn cho người dùng.